Báo lỗi

Ngã Dục Phong Thiên

Chương 383: Vĩnh Hằng Một Hơi!

Tằm, một loại trong thân thể không có phát âm kết cấu sinh mệnh, có thể tại đây một cái chớp mắt, tại lột xác thành làm Vô Mục đích nháy mắt, nó có đủ rồi này sinh, một lần duy nhất thanh âm.

Thanh âm này, là tằm kêu!

Tại truyền ra một cái chớp mắt, Mạnh Hạo hai lỗ tai vù vù,

Toàn bộ thế giới, tại đây trong tích tắc, dường như dừng lại. . . Vô Mục Tằm, cả đời đầu một tiếng, một tiếng yên tĩnh thế giới một hơi!

Tại đây một hơi bên trong, Mạnh Hạo bốn phía tất cả tồn tại, gió cũng tốt, người cũng thế, bầu trời, đại địa, hết thảy hết thảy, tại lập tức bất động. . .

Chạy trốn hơn năm nghìn tu sĩ, xoáy lên bụi đất, hình thành pháp thuật chấn động, ngay tiếp theo phiến khu vực này bên trong tất cả, liên lụy càng lớn phạm vi, bao trùm toàn bộ Mặc Thổ đại địa.

Tràn ngập Tây Mạc, bao phủ Nam Vực, quét ngang Thiên Hà Hải, truyền vào đã đến Đông Thổ, khiến cho Đông Thổ thế giới, Bắc Mạc khương địch, tại đây một sát. . . Toàn bộ bất động!

Đây là một loại tuyệt đối yên lặng dừng lại, Nguyên Anh cũng tốt, Trảm Linh cũng thế, coi như là cái gì cường giả, cũng tại tại thời khắc này, tại cái này bất động ở bên trong, giống như. . . Bị lược đoạt rồi sinh mệnh một hơi thời gian!

Loại này cướp đoạt, bọn hắn thậm chí tại rất khó phát hiện!

Cái này, chính là Vô Mục Tằm xuất thế về sau, hướng lên trời đấy, thể hiện ra thuộc về sự điên cuồng của nó cùng khó có thể hình dung bá đạo, Vô Mục, vốn không có sinh mệnh, cho nên cần cướp đoạt, cướp đoạt trong Thiên Địa, hết thảy tồn tại, hết thảy sinh mệnh, hết thảy vật chất tại thời gian trôi qua trong. . . Thuộc về bọn hắn một hơi.

Cỏ cây, hung thú, phàm nhân, tu sĩ, chúng sinh, tất cả tất cả, đều ở đây vô thanh vô tức, tại này thiên địa bất động ở bên trong, đã mất đi một hơi.

Cái này một hơi thật rất ít, có thể như ngưng tụ toàn bộ trong trời đất hết thảy tồn tại, như vậy cái này một hơi nhiều. Đã trở thành vạn năm!

Toàn bộ Nam Vực. Toàn bộ Tây Mạc. Toàn bộ Đông Thổ, toàn bộ Bắc Mạc, không có bất kỳ tồn tại, có thể phát giác được tính mạng của mình ở bên trong, bị lược đoạt cái này một hơi, coi như là cái gì đỉnh phong, cũng cũng không có cách nào, đi phát giác được cái kia một hơi biến mất. Cảm nhận được thế giới tại đây một hơi lâm vào bất động.

Chỉ có Tiên!

Ngoại trừ Tiên, không người có thể tra!

Có thể mặc dù là không phát hiện được, nhưng sinh mệnh thiếu đi một hơi, khiến cho thời gian đã xảy ra chằng chịt, tu vi càng cao, tại đây một hơi, bị thương càng lớn!

Cái này một hơi, thuộc về Vô Mục Tằm, thuộc về Mạnh Hạo!

Nam Vực đại địa, vãng sinh trong động. Tại đây bất động một hơi ở bên trong, có một cỗ động trời chấn động. Một cái chớp mắt phóng lên trời, mơ hồ hóa thành một thân ảnh, thân ảnh ấy giống như do vô số khí tức tạo thành, giờ phút này tại trong trời đất, mãnh liệt mà nhìn về phía Mặc Thổ.

"Vô Mục Tiên Tằm. . ."

Tây Mạc đại địa, toàn bộ Tây Mạc rất chỗ thần bí, nơi đây một mảnh hài cốt, có thể tại vô số năm trước, nơi đây có một cái kinh Thiên động Địa tên, nó gọi là. . . Đạp Tiên kiều!

Hôm nay, nơi đây đã tàn phá, có thể coi là là tàn phá, nó như cũ là Tây Mạc tối chỗ, không có một trong.

Giờ phút này, tại đây mảnh vô tận phế tích ở bên trong, có một tiếng già nua thở dài, mơ hồ truyền ra, hình như có nếu không.

"Tiên Tằm xuất thế sao. . . Có thể lại không giống, nó quá yếu. . ."

Đông Thổ, Bắc Mạc, Thiên Hà Hải, đồng dạng tại thời khắc này, có hơi yếu khí tức truyền ra, dần dần biến mất.

Cùng lúc đó, tại đây bất động một hơi bên trong, một trương cực lớn gương mặt, bỗng nhiên từ kể cả Thiên Hà Hải ở bên trong cả phiến thiên không bên trên chợt lóe lên.

Tây Mạc một chỗ trong núi rừng, một cái lão giả đang ngồi ở trên núi, trước mặt một trương Họa màn, đang vẽ lấy nơi xa sơn thủy, giờ khắc này, hắn cầm lấy bút vẽ tay một trận, ngẩng đầu lên.

"Tiên Tằm. . . Là đứa bé kia. . . Đã cùng hắn hữu duyên, sẽ giúp một lần tốt rồi." Lão giả này lắc đầu, tay phải cầm bút vẽ vung lên, một mảnh mực bay ra, vẩy khắp Thiên Địa.

Hắn là, Thủy Đông Lưu.

Cho đến một hơi thời gian, nháy mắt mà qua về sau, Đông Thổ Thiên Đàm bên trên Quý Gia đã từng đánh với Đan Quỷ một trận lão giả, thả câu cần câu, BA~ một tiếng sợi tơ đã đoạn.

Một ngụm máu tươi phun ra, lão giả này vẻ mặt hoảng sợ.

"Chuyện gì xảy ra. . ."

Thiên Hà Hải bên trên có một tòa trôi nổi hòn đảo, đảo này giờ phút này đang tại sóng biển trong phập phồng, hòn đảo bên trên cư ngụ một cái quốc gia, có núi, có Bắc Hải, có mây kiệt xuất huyện, có tu sĩ, nơi này là Triệu quốc.

Nơi này là chỗ dựa lão tổ!

Ở thế giới khôi phục trong tích tắc, hòn đảo mãnh liệt chấn động, hòn đảo bên ngoài, một viên khổng lồ đầu lâu mãnh liệt từ trong mai rùa duỗi ra, ngẩng đầu đang nhìn bầu trời, lộ ra mờ mịt.

Nam Thiên tinh bên trên giờ khắc này, như thế chi biến, tại không nhiều lắm khu vực bên trong, đồng thời xuất hiện.

Mặc Thổ đại địa, Mạnh Hạo hô hấp dồn dập, ngơ ngác nhìn trong tay Vô Mục Tằm, lúc trước hắn tại nuôi nấng Hàn Tuyết tằm lúc, nhìn như như thường, nhưng trên thực tế nội tâm cũng tồn tại cẩn thận.

Dù sao ngày đó hắn đạt được phương pháp này phương thức, là ép hỏi ra, coi như là tin tức này là thực, có thể như chín thật một giả, cũng thực làm cho không người nào có thể phân biệt.

Cho nên Mạnh Hạo đáy lòng, thủy chung cẩn thận.

Có thể coi là là ngày đó nói cho hắn biết có quan hệ Vô Mục Tằm sự tình Mặc Thổ tu sĩ, cũng đều không thể nghĩ đến, Vô Mục Tằm ra, lại kinh người như thế!

Trên thực tế hắn chín thật một giả trong giả, là cái này Vô Mục Tằm xuất hiện, cần khó có thể tưởng tượng Tang Đình Diệp, mà coi như là toàn bộ Nam Thiên tinh bên trên tất cả Tang Đình Diệp chung vào một chỗ, cũng đều không thể thỏa mãn cần.

Hắn cũng cho tới bây giờ không nghĩ tới, Mạnh Hạo nơi đây càng như thế yêu nghiệt, rõ ràng thật sự lột xác ra Vô Mục Tằm.

Cái này bản là không thể nào hoàn thành sự tình!

Mà lại trọng điểm là, một khi Hàn Tuyết tằm nuốt đệ nhất mảnh Tang Đình Diệp, nếu không pháp đem nuôi nấng đổ lên trình độ nhất định, như vậy trên người của nó, sẽ bộc phát ra động trời hủy diệt, đủ để hủy diệt phương viên trăm dặm hết thảy tồn tại.

Cái này cũng chính là vị kia tu sĩ bản thân ý định, nhìn hắn trong không phải trong truyền thuyết Vô Mục Tằm, mà là loại này kinh khủng hủy diệt, cái này tương đương với là có thể chấn nhiếp nhân tâm Chí Bảo.

Mạnh Hạo thở sâu, hắn mơ hồ đã nhận ra lúc trước Vô Mục Tằm kinh người cử động, giờ phút này cái này Vô Mục Tằm tại lòng bàn tay của hắn bên trong, vẫn không nhúc nhích, nhưng lại có nồng đậm đến cực điểm sinh cơ chi lực, bị Mạnh Hạo cảm nhận được, cái này sinh cơ mạnh, lại để cho Mạnh Hạo nghĩ tới cái kia bất động một hơi.

Cái này cỗ sinh cơ, đã vượt qua hắn đã từng gặp hết thảy sinh mệnh, thậm chí đã liền máu ngao đều không thể cùng cái này Vô Mục Tằm so sánh, coi như là đối mặt Trảm Linh cường giả, tựa hồ cũng xa xa không bằng cái này Vô Mục Tằm sinh cơ.

Cái này cỗ mãnh liệt sinh cơ, ngoại nhân không cảm giác được, chỉ có Mạnh Hạo nơi đây mới có thể rõ ràng phát hiện, bởi vì hắn cùng cái này Vô Mục Tằm giữa, tồn tại một cái bên cạnh người không thể chém chết liên hệ, cái này liên hệ từ Hàn Tuyết tằm lúc liên tiếp, Theo Hàn Tuyết tằm lột xác, dĩ nhiên thâm căn cố đế, khắc ở rồi cái này Vô Mục Tằm sinh mệnh.

Đúng là bởi vì loại này Theo lột xác mà xuất hiện lạc ấn, như cùng là lạc ấn rồi hai lần, kia chặt chẽ trình độ, vượt ra khỏi thường nhân suy nghĩ, vượt ra khỏi thuật pháp bên ngoài, có thể nói, thiên hạ này, đã ít có cái gì lực lượng, có thể chém chết Mạnh Hạo cùng cái này Vô Mục Tằm ở giữa liên quan, cái loại này như thế tằm thành vì mình một phần thân thể cảm giác, lại để cho Mạnh Hạo lập tức liền cảm nhận được, đến từ này tằm trên người, cái loại này nồng đậm gần như kinh khủng sinh cơ.

Cũng chỉ có như vậy sinh cơ, mới có thể lượng biến về sau, đã lấy được thuộc về Vô Mục Tằm cái chủng loại kia kinh người thần thông!

Tằm Bất Diệt, tơ (tí ti) không ngừng, tơ (tí ti) không ngừng, tằm Bất Diệt!

--------------------

Cái này chương đã viết thật lâu, cũng sửa lại nhiều lần, ý đồ tìm được một loại tốt hơn hương vị, một hơi cùng vĩnh hằng ở giữa dung hợp, khả năng lực có hạn, sửa lại rất nhiều, chỉ có thể đến loại trình độ này rồi.

Giờ phút này mỏi mệt, cuối cùng mấy ngày nay liên tục bộc phát, mệt mỏi không phải thân thể, mà là đại não, thỉnh cho phép ta nghỉ ngơi một chút, được chứ. (chưa xong còn tiếp


  •   Chương trước
    Chương sau  


COMMENT