Báo lỗi

Ngã Dục Phong Thiên

Chương 384: Kim Đan Kiếp

Như cùng là một cái khó giải tuần hoàn, tại nơi này tuần hoàn ở bên trong, xuất hiện loại này tương đối pháp tắc, khiến cho Vô Mục Tằm gần như Bất Tử Bất Diệt, càng làm cho nó tia, đạt đến một loại không thể bị phá hủy kỳ tích.

"Vật ấy nghịch thiên. . ." Mạnh Hạo cảm thụ được tâm thần bên trong đối với Vô Mục Tằm quan sát sau đạt được suy nghĩ, ánh mắt lộ ra rồi tinh mang, tim đập rộn lên.

Vẹt thôi đầu ủ rũ, vẻ mặt ghen ghét hâm mộ nhìn xem Mạnh Hạo, đáy lòng đã phát điên, nó tồn tại đặc thù, lúc trước một màn cũng có sở cảm ứng, giờ phút này ánh mắt đã rơi vào Vô Mục Tằm bên trên sau nửa ngày về sau mới thở dài.

"Ngũ Gia như vậy anh tuấn tiêu sái, thiên địa độc tôn, duy độc nhất vô nhị soái chim, đời này cũng không có có được qua loại này nghịch thiên kỳ vật, vì sao hết lần này tới lần khác ngươi nơi đây rõ ràng đạt được. . . Không công bằng, thương thiên ngươi chó má, không công bằng a." Vẹt liên tục thở dài.

Mạnh Hạo ngẩng đầu, nhìn xem bầu trời.

"Vẹt, đem trên người ta tránh đi kéo dài Thiên Kiếp lực lượng xóa đi, ta muốn độ Kim Đan Kiếp!" Mạnh Hạo trong mắt nháy mắt lộ ra trước đó chưa từng có hào quang, tại tia sáng này bên trong, có tự tin, càng có một tia tại trên người hắn, dĩ nhiên dần dần hiển lộ ra bễ nghễ!

Vẹt nhìn Mạnh Hạo liếc, cánh phát, một mảnh tạp quang trực tiếp từ trên thân thể tràn ra, lập tức bao trùm Mạnh Hạo toàn thân.

Theo tạp quang đảo qua, Mạnh Hạo khí tức trên thân, tại đây một cái chớp mắt mãnh liệt khuếch tán ra, hơi thở này khuếch tán, không phải tu vi chi lực, mà là một loại Mạnh Hạo không biết, bị Vẹt che giấu đấy, dấu diếm Thiên Kiếp chấn động.

Giờ phút này cái này chấn động một lần nữa hiển lộ, lập tức toàn bộ bầu trời nháy mắt truyền đến kinh thiên lôi minh, sấm sét chi tiếng điếc tai nhức óc, quanh quẩn bát phương, bao trùm phạm vi mấy ngàn dặm, rung chuyển đại địa.

Cái này Lôi Đình ở bên trong, tựa hồ mang theo tức giận, mang theo tìm kiếm Mạnh Hạo thật lâu, cho đến giờ phút này rút cuộc tìm được, muốn đem hoàn toàn hủy diệt vô thượng uy nghiêm.

Toàn bộ bầu trời, tiếng sấm vẫn còn quanh quẩn. Liền lập tức bị nạn dùng hình dung nồng đậm mây đen, nháy mắt bao trùm, tầng mây thành từng mảnh lẫn nhau va chạm, bạo phát ra càng kinh người sấm sét. Từng đạo tia chớp vặn vẹo, tại tầng mây giữa chạy, thoạt nhìn khí thế kinh người.

Coi như là bị vây ở trong trận pháp những Tây Mạc đó tu sĩ, giờ phút này cũng kinh hãi, loại này kinh hãi, là đến từ tâm thần, đến từ đám bọn hắn hồn, khiến cho tất cả mọi người tại thời khắc này, thân thể tại đang run rẩy.

Coi như là cái kia tám người Nguyên Anh tu sĩ, cũng thần sắc hoảng sợ. Còn có xa xa giống nhau bị sương mù bao phủ Tinh Túc bộ lạc áo bào trắng người, giờ phút này áo bào bên trong gương mặt bỗng nhiên đại biến.

"Cái này là. . . Thiên Kiếp!"

"Lại để cho Kim Quang Giáo tu sĩ tản ra, rời khỏi ba nghìn dặm bên ngoài!" Mạnh Hạo ngẩng đầu nhìn trời không, nhìn qua giờ phút này kiếp vân giăng đầy Thương Khung, nhìn xem cái kia vô số chạy ngân xà tia chớp. Bên tai nghe giống như liên tiếp cùng một chỗ oanh tiếng sét đánh, nhàn nhạt mở miệng.

"Còn các ngươi nữa mấy cái, cũng rời khỏi ba nghìn dặm bên ngoài, kiếp nạn này. . . Không cần các ngươi lại tương trợ, đây là của ta Kim Đan Kiếp!" Mạnh Hạo tay áo hất lên, Vẹt chần chừ một chút về sau, lập tức bay lên. Bì Đống ở một bên rất nghiêm túc nhìn qua Mạnh Hạo.

"Hy vọng ngươi không nên bị đánh chết. . . Nói cách khác, này thiên địa lúc giữa tựu ít đi rồi một cái tên tà ác, bất quá ngươi yên tâm, ngươi muốn thực bị đánh chết rồi, không cần lo lắng lão phu hội thương tâm, lão phu. . ." Hắn trầm giọng mở miệng. Một bộ lão khí hoành thu bộ dạng, mang theo nhìn có chút hả hê, đang phải ly khai lúc, đột nhiên một bị Mạnh Hạo bắt lấy.

"Làm gì vậy? Ngươi muốn làm gì! !" Bì Đống nổi giận, rống to.

"Ngươi không thể đi." Mạnh Hạo nhàn nhạt mở miệng thời gian. Chung quanh hắn nhánh mây dùng tốc độ cực nhanh trực tiếp đào đất, nháy mắt không thấy bóng dáng, Vẹt chỗ đó trừng mắt nhìn, tốc độ cực nhanh, một cái chớp mắt chính là ngàn dặm bên ngoài.

Cùng lúc đó, bốn phía trong sương mù Kim Quang Giáo tu sĩ, giờ phút này tại Vẹt truyền nhận thức xuống, nhao nhao tản ra, chạy trốn trong thẳng đến mấy ngàn dặm bên ngoài mà đi, khiến cho Mạnh Hạo bốn phía, đến từ Tây Mạc những tu sĩ kia, nguyên một đám nhao nhao tâm thần chấn động, từ trong sương mù bị thả ra.

Hầu như chính là bốn phía những thứ này Tây Mạc tu sĩ toàn bộ tại chứng kiến Mạnh Hạo lập tức, nhất đạo động trời nổ vang từ phía trên không bỗng nhiên truyền ra, cái này nổ vang thanh âm cường hãn, chỉ là thanh âm, liền trực tiếp lại để cho đại địa suýt nữa tan vỡ, lại để cho những Tây Mạc đó tu sĩ trong, gần như ba thành, phun ra máu tươi, phát ra kêu thê lương thảm thiết, hai lỗ tai trực tiếp bị chấn điếc.

Cùng lúc đó, nhất đạo màu đỏ tia chớp từ phía trên không, thẳng đến Mạnh Hạo nơi đây oanh oanh mà đến, như muốn đem sinh sôi đánh chết, càng là tại phủ xuống trong quá trình, hấp dẫn càng nhiều nữa tia chớp ngưng tụ, cuối cùng rơi xuống lúc, chừng đùi giống như kích thước, oanh hướng Mạnh Hạo.

Tại đây tia chớp rơi xuống nháy mắt, Mạnh Hạo tay phải bỗng nhiên nâng lên, tốc độ cực nhanh, hầu như cùng tia chớp đồng thời tiến hành, đem Bì Đống giơ lên cao cao.

Nổ vang lúc giữa, Bì Đống phát ra kêu thảm thiết, thân thể trực tiếp đen, Mạnh Hạo thân thể run rẩy, đại lượng màu đỏ tia chớp theo tay phải của hắn lan tràn toàn thân, lại theo hai chân của hắn tản ra đại địa, khiến cho chung quanh hắn phạm vi trong vòng trăm trượng, trực tiếp đã trở thành màu đỏ Lôi Trì!

"Cái này là Thiên Kiếp. . . Lại đến!" Mạnh Hạo mãnh liệt ngẩng đầu, phát ra cười dài, tại tiếng cười kia ở bên trong, đầu hắn phát tán mở, thần sắc tràn đầy bễ nghễ, nhìn lên trời cười to.

"Chết tiệt, hắn ở đây Độ Kiếp, hắn rõ ràng tại Độ Kiếp! !" Tại Mạnh Hạo phụ cận những Tây Mạc đó tu sĩ, nguyên một đám thần sắc đại biến, giờ phút này không chút do dự cấp tốc lui về phía sau, bọn hắn da đầu run lên, giờ phút này trong óc duy nhất ý niệm trong đầu, chính là muốn ly khai nơi đây.

Có thể còn có một chút người, thì là trong mắt sát cơ lóe lên, lại thẳng đến Mạnh Hạo mà đến.

"Giết ngươi, sẽ không có Thiên Kiếp!" Những người này trong óc hiển hiện cái này cỗ ý thức về sau, tốc độ nhanh hơn, triển khai thuật pháp, oanh kích Mạnh Hạo.

"Ngây thơ!" Mạnh Hạo cười lạnh, nhìn cũng không nhìn tiến đến chi nhân, tại những người này tới gần Mạnh Hạo một cái chớp mắt, bỗng nhiên đấy, bầu trời truyền ra càng kinh người nổ vang, lại một đạo thiểm điện mãnh liệt hàng lâm.

Lúc này đây, Mạnh Hạo thậm chí đều không có giơ lên Bì Đống, bởi vì này đạo thiểm điện tại Mạnh Hạo phía trên trăm trượng, trực tiếp phân tán ra, hóa thành hơn mười nói, như là cơn dông, hàng lâm tại tất cả tới gần Mạnh Hạo Tây Mạc tu sĩ trên người.

Nổ vang ngập trời!

"Đang giúp ta gãi ngứa ngứa sao." Mạnh Hạo cười nhạt một tiếng, Thiên Kiếp luôn luôn xuất hiện, Mạnh Hạo sớm được sét đánh da dày thịt béo, một đạo thiên kiếp có thể bổ chết một người Tây Mạc Kết Đan tu sĩ, nhưng lại không bổ tổn thương Mạnh Hạo.

Đây là thói quen, đã trải qua thường nhân không tưởng tượng nổi Thiên Kiếp về sau, Mạnh Hạo thân thể đối với lôi điện, đã có rất mạnh thích ứng.

Mà hôm nay cái này đạo thiên kiếp, bị phân tán hơn mười phần về sau, đối với Mạnh Hạo mà nói đích thật là như gãi ngứa ngứa bình thường, rơi vào trên người lúc, thậm chí còn sẽ hiện ra một cỗ tê dại cảm giác.

Cảm giác này, rất thoải mái.

Có thể chung quanh hắn cái kia hơn mười muốn giết chết Mạnh Hạo Tây Mạc tu sĩ, nhưng là toàn bộ tại đây nổ vang ở bên trong, thân thể trực tiếp đã trở thành cháy đen, hết thảy thuật pháp, hết thảy Pháp bảo, đều ở đây dưới thiên kiếp, dễ như trở bàn tay.

Theo vô số cỗ cháy sém thi thể ngã xuống, Theo Mạnh Hạo đích thoại ngữ quanh quẩn, bốn phía mặt khác Tây Mạc tu sĩ, toàn bộ đều bị một màn này triệt để rung động, hít vào khẩu khí.

Đã liền cái kia tám người Nguyên Anh tu sĩ, cũng hai mắt mãnh liệt co rút lại đứng lên.

"Hắn hay vẫn là người sao?"

"Chết tiệt, rõ ràng ở trên trời kiếp trong hưởng thụ, gia hỏa này là một cái yêu nghiệt! !" Bốn phía tu sĩ xôn xao ở bên trong, càng nhiều nữa người bắt đầu hướng ra phía ngoài cấp tốc bỏ chạy, muốn rời khỏi cái mảnh này Thiên Kiếp phạm vi, bọn hắn nhìn ra, phương này tròn mấy ngàn dặm, đầu phải ly khai, tựu cũng không bị Thiên Kiếp hấp dẫn.

"Kim Quang Giáo giáo chúng, ba nghìn dặm bên ngoài, trận pháp vờn quanh, cho ta vây nơi đây, không cho đi một mình ra nơi đây nửa bước!" Mạnh Hạo thanh âm bỗng nhiên quanh quẩn, thanh âm này trong lộ ra lạnh lùng, càng có hàn ý sát cơ, những người này, nếu như đã đến, Mạnh Hạo không có ý định để cho bọn họ đi.

Kết Đan cũng tốt, Nguyên Anh cũng thế, còn có thần bí kia Tinh Túc bộ lạc áo bào trắng người, bọn hắn, là Mạnh Hạo vì chính mình chuẩn bị, Độ Kiếp trong tốt nhất chia sẻ!

"Tôn lão tổ pháp chỉ!" Hơn năm ngàn người thanh âm ngay ngắn hướng truyền ra, hóa thành âm sóng, như muốn cùng bầu trời sấm sét tranh nhau phát sáng, quanh quẩn bát phương lúc, ba nghìn dặm bên ngoài, cái này hơn năm nghìn Kim Quang Giáo tu sĩ, đã bắt đầu chạy trốn, theo của bọn hắn chạy trốn, sương mù ngập trời, vù vù vòng qua vòng lại.

"Lúc trước thường thường có người hỏi ta, có dám hay không một trận chiến, hôm nay Mạnh mỗ cũng tới hỏi ngươi đợi, có ai. . . Dám đánh với Mạnh mỗ một trận!" Mạnh Hạo tay áo hất lên, thanh âm truyền ra lúc, thân thể về phía trước mãnh liệt lao ra, thẳng đến người ở đây nhiều người bầy mà đi.

Ngay tại hắn lao ra lập tức, bầu trời nổ vang, như Thiên uy giống như nộ lôi đột nhiên truyền ra, nhất đạo càng thêm vừa thô vừa to màu đỏ tia chớp, Oanh long long rơi xuống, có thể tại rơi xuống nháy mắt, Mạnh Hạo đã tới gần một đám hơn mười người tu sĩ trong.

Những tu sĩ này nguyên một đám thần sắc đại biến, đáy lòng chửi bới nếu là có thời gian hô lên, nhất định mắng bên trên ba ngày ba đêm, nổ vang thanh âm chấn động đại địa, cái này đạo thiên kiếp trực tiếp phân tán ra, rơi vào mỗi người trên người, nổ vang qua đi, Mạnh Hạo bốn phía nhiều hơn hơn mười cỗ thi thể, thân thể của hắn chấn động, hình cung tia chớp theo hai chân lan tràn đại địa, tầm hơn mười trượng bên trong xuất hiện lần nữa rồi Lôi Hải lúc, Mạnh Hạo tiếng cười, lần nữa truyền ra.

"Các ngươi, ai dám đánh với ta một trận!" Mạnh Hạo lần nữa lao ra.

"Chết tiệt, đó là một ngôi sao tai họa! !"

"Ngươi đừng tới đây, a, ngươi đừng tới đây. . ."

Nổ vang lại vang lên, Mạnh Hạo những nơi đi qua, Thiên Lôi oanh oanh, tất cả tới gần hắn trăm trượng ở trong, toàn bộ tại đã trở thành trợ giúp Mạnh Hạo Độ Kiếp phẩm đức vô tư bạn tốt. . .

Nhưng lại tại cái này một đạo thiên kiếp hàng lâm, bị tản ra ra, bốn phía hơn mười người bị trực tiếp đánh chết nháy mắt, cái kia tám người Nguyên Anh lão giả hai mắt mãnh liệt sát cơ lóe lên, từ tám cái phương hướng bất đồng, bởi vậy mà dưới thiên kiếp khí tức loạn, không thể Thuấn Di, cho nên triển khai riêng phần mình tốc độ nhanh nhất, thẳng đến Mạnh Hạo mà đi.

Cho dù không thể Thuấn Di, có thể tốc độ của bọn hắn như trước tựa như tia chớp, lập tức xuất hiện ở Mạnh Hạo bốn phía, tám người liên hợp ra tay, thẳng đến Mạnh Hạo một kích toàn lực.

"Đi tìm chết! !" Tám người đối với Mạnh Hạo hận thấu xương, vốn là bị nhốt, giờ phút này lại bị sét đánh, mà lại đây hết thảy đều là chính là Kết Đan tu vi đối phương tạo thành, giờ phút này bọn hắn hận không thể lập tức đem Mạnh Hạo sinh sôi xé mở, lại để cho hắn hiểu được, tại cái gì dưới tình huống, Kết Đan tại Nguyên Anh trước mặt, chính là con sâu cái kiến.

"Không thể! !" Xa xa Tinh Túc bộ lạc áo bào trắng người, thấy như vậy một màn đằng sau màu sắc đại biến, lập tức truyền xuất ra thanh âm, có thể nhưng vẫn là đã chậm.

Mạnh Hạo mỉm cười, thần sắc lạnh nhạt, không nhìn tới bốn phía tám người, mà là ngẩng đầu nhìn hướng lên bầu trời.

"Thiên uy là cái gì. . ."

------------

Hôm nay là Phó bản chủ Vương Bình sinh nhật, Chúc vương bình sâu sắc sinh nhật vui vẻ ~~ cũng chúc tất cả phong thiên huynh đệ tỷ muội, các ngươi vui vui sướng sướng

~~Hôm qua đã qua, phong thiên hội vào ngày mai, buổi sáng có vị thư hữu nói cho ta biết, nói bên tai, đứng lên, như vậy mới có thể triệt. . .

Ta vừa rồi mới nhìn đến, trực tiếp phun ra một cái đánh răng nước. . . Thật là tà ác, ta tính cách ngại ngùng, cũng rất tò mò, hắn nói ý gì?

Không hiểu a, không hiểu ra sao, không rõ cảm giác lệ. . .


  •   Chương trước
    Chương sau  


COMMENT