Báo lỗi

Ngận Thuần Ngận Ái Muội

Chương 327: Hắc Đạo Tranh Hùng

“Đây là tin tức của người do Vu Hướng Đức mời tới!”Bạo Tam Lập đưa một xấp tài liệu cho Hầu Chấn Hám : “Người này thoạt nhìn có vẻ khó giải quyết!”

Hầu Chấn Hám tiếp nhận xấp tài liệu, sau đó chậm rãi mở ra xem. Biết người biết ta, trăm trận trăm thấy, hầu chấn hau tuy rằng rất khinh thường thể loại đấu quyền ngầm này, nhưng mà, không thể phủ nhận, những người này có thực lực không tầm thường!

Phùng Tứ Bưu, là tay đấm của giới quyền ngầm, từ khi thi đấu, đã đánh qua một trăm sáu mươi hai trận, tất cả đều thắng, đến nay chưa từng có ghi chép về thất bại.

Phùng Tứ Bưu cao 1m83, nặng 78kg, am hiểu lối đánh trực diện, sức mạnh kinh người, những đối thủ đấu với hắn thường trực tiếp ngã xuống đất khi trúng đòn, thậm chí còn tử vong ngay tại chổ.

Phùng Tứ Bưu không thích chơi cái kiểu đẹp mắt, thường thì chỉ vài đấm là giải quyết trận đấu, cho dù đụng đối thủ khó chơi cỡ nào, hắn vẫn duy trì tính cách cũ của mình, cứ đánh rồi lại đánh, cho đến khi đối phương gục xuống mới thôi!

Tư liệu thì viết nhiều, nhưng chẳng có tác dụng gì rõ ràng, nhưng có thể kết lại một điều, mà Hầu Chấn Hám cũng nhận ra là, năng lực chịu đòn của Phùng Tứ Bưu rất mạnh, bằng không dưới sự công kích của đối thủ, không có khả năng vẫn có thể sử dụng phương thức tấn công của mình.

Còn một việc nữa là, phùng tử bưu hình như không biết dùng chân! Như vậy, điểm đột phá của mình chính là chân! Đây là mấu chốt giành chiến thắng. Nói một cách bình thường, cho dù là người nào, chân cũng dài hơn tay, mà thân hình Hầu Chấn Hám cũng cao không kém Phùng Tứ Bưu là mấy, cho nên chân của hắn nhất định sẽ dài hơn tay của Phùng Tứ Bưu!

Cho nên, Hầu Chấn Hám quyết định đột phá cửa này, nghĩ ra biện pháp tìm sơ hở của Phùng Tứ Bưu! Nhưng mà, trong phần tài liệu này, tựa hồ không có chổ nào dùng được! Những nội dung bên trong hoàn toàn có thể dựa vào cảm giác lúc thi đấu để ghi lại.

Tốt nhất là nên có vài tài liệu khác, ví dụ như băng ghi hình lúc Phùng Tứ Bưu thi đấu hay gì đó, chẳng qua, Hầu Chấn Hám cũng biết, mấy cái này là không thể nào! Đấu quyền ngầm trong nước không giống như nước ngoài, mà trong nước rất hiếm thấy, cho nên tin tức truyền ra ngoài có chút ít, nhất là lúc đấu đều không cho phép ghi hình, cho nên về phương diện này sự thật không có.

Tùy tay ném tài liệu lên bàn, Hầu Chấn Hám bẻ bẻ xương cổ của mình.

“Thế nào, Hầu ca? Có nắm chắc xử lý hắn không?”Bạo Tam Lập khẩn trương hỏi, dù sao trận chiến này cũng quan hệ đến tương lai của hắn!

“Không thể nói trước!”Hầu Chấn Hám lắc đầu nói “ Phần tài liệu này cơ bản không có tác dụng, chỉ viết ra thôi, căn bản là không thể phán đoán cấp bậc của đối thủ! Nội dung bên trong đều không rõ ràng, vi dụ như am hiểu đánh trực diện, rất có sức mạnh, vậy thì sức mạnh này rốt cục là bao nhiêu? Sức nặng của quả đấm của hắn có giá trị cụ thể là bao nhiêu kg? Mấy cái này đều không viết rõ ràng”

“Vậy để tôi tìm người điều tra?”Bạo Tam Lập cũng hiểu chút chút về chuyện này, biết Hầu Chấn Hám nói đúng tình hình thực tế, chỉ bằng đống tài liệu kia, căn bản là không có tác dụng.

“Không cần, phỏng chừng mấy thứ này đều được giữ bí mật, không có khả năng cho người khác biết! Nếu phải điều tra, thì chỉ có thể đến phía Nam, khu quyền ngầm kia để tìm hiểu! Nhưng thời gian đã không còn kịp nữa rồi!”Hầu Chấn Hám lắc đầu nói : “Chẳng qua thoạt nhìn vấn đề không quá lớn, tôi có thể hạ hắn!”

“Hầu ca, vất vả cho anh!”Bạo Tam Lập vội vàng nói : “Chuyện này thật sự phải làm phiền anh!”

“Làm việc cho ông chủ, không có gì phải phiền tôi!”Hầu Chấn Hám phất tay nói : “Về sau nhớ kỹ, giữa hai ta không có gì phiền toái, tất cả đều là vì ông chủ”

“Tôi hiểu rồi!”Bạo Tam Lập vội vàng nói.

Trước đó, Hầu Chấn Hám đã gọi điện cho Dương Minh.

“Dương ca, anh có thấy quyết định của tôi rất lỗ mãng hay không?”Tuy rằng, Dương Minh cũng tán thành chuyện này, nhưng Hầu Chấn Hám tự thân đứng ra khi chưa được sự đồng ý của Dương Minh.

“Không, đại hầu, anh đừng quên trước kia làm gì. Nếu anh không thể đám bạn được cả hắc quyền, vậy thì tôi chỉ có thể khinh bỉ anh!”Dương Minh nhàn nhạt nói.

“Haha, tôi sẽ cố gắng!”Hầu Chấn Hám cười nói : “Chẳng qua, tôi đã từng giao đấu với hắc quyền nước ngoài, bọn họ quả thật rất mạnh!”

“Kết quả?”Dương Minh hỏi.

“Tôi thắng!”Hầu Chấn Hám đáp.

“Vậy được, còn phải lo lắng gì nữa?”Dương Minh hỏi ngược lại.

“Không còn, Dương ca, nếu tôi xảy ra chuyện, xin anh chăm sóc mẹ tôi!”Hầu Chấn Hám trầm ngâm một lúc rồi nói.

“Đại hầu, đừng nói ra những chuyện nhảm nhí này! Tôi không thích nghe!”Dương Minh nói : “Chỉ cần anh cẩn thận, vậy thì sẽ không thua, địa bàn có thể không cần, nhưng mạng người thì phải có, nếu không ai giúp tôi trông coi địa bàn?”

“Tốt, tôi biết!”Hầu Chấn Hám trịnh trọng nói.

Dương Minh tin tưởng Hầu Chấn Hám, từ bộ đội đặc chủng ra,mà không thể hạ một hắc quyền sao? Vậy thì quả thật quá yếu rồi!

Xưởng sửa chữa ô tô Tùng GIang, chính là cứ điểm lâm thời của Xà ca, một trận quyết đấu sinh tử sắp bắt đầu. Trần đấu này, bên thắng có thể trở thành bá chủ của Tùng Giang, mà người thua, phải tuân thủ lời hứa, rút lui khỏi Tùng Giang, vĩnh viễn không được đặt chân về đây nữa!

Tôn Tam, từng là một nhân vật lẫy lừng trong hắc đạo Tùng Giang, so với Hồ Tam còn già hơn, năm nay đã sáu mươi hai tuổi, nhưng ông rửa tay chậu vàng từ rất sớm, sau đó chỉ lo làm ăn kinh doanh tại Đông Hải, nghe nói ông và đệ nhất bang phái tại Đông Hải là “Hồng hội”có quan hệ vô cùng thân mật, cho nên, Tôn Tam rất có danh vọng trong giới hắc đạo!

Lần này, được Vu Hướng Đức và Bạo Tam Lập cùng mời tới, làm người chứng kiến trận đấu này. Có mặt ông, Bạo Tam Lập và Vu Hướng Đức cho dù có thù, cũng chỉ có thể gặp mặt hòa bình! Đương nhiên, đó cũng chính là kết quả hai người mong muốn, Tôn Tam có tác dụng cân bằng hai bên!

Có Tôn Tam, Vu Hướng Đức và Bạo Tam Lập cũng không dám làm bậy! Người này là ai chứ? Tuy rằng đã rời khỏi hắc đạo, nhưng người ta có quan hệ chặt chẽ với Hồng hội ở Đông Hải, trừ khi Vu Hướng Đức và Bạo Tam Lập hết muốn sống thôi!

Thời gian cũng gần đến rồi, người chủ trì thấp giọng nói với Tôn Tam một câu, thấy Tôn Tam gật đầu, mới cầm micro lên ho khan một tiếng, lớn giọng nói : “Hắc đạo Tùng Giang tranh hùng, bây giờ bắt đầu. Đại biểu của Vu Hướng Đức thành bắc chính là phùng tứ bửu tiên sinh! Xin mời phùng tứ bửu tiên sinh vào sân!”

Trong tiếng vỗ tay của đám tiểu đệ của Vu Hướng Đức, phùng tứ bửu đi đến giữa sân, bắt đầu khởi động.

“Đại biểu của Bạo Tam Lập thành nam chính là Hầu Chấn Hám tiên sinh! Xin mời Hầu Chấn Hám tiên sinh vào sân!”Người chủ trì tiếp tục tuyên bố.

Hầu Chấn Hám làm bên ứng chiến, cũng tiêu sái bước vào sân, không có vẻ điên cuồng như Phùng Tứ Bưu, Hầu Chấn Hám trông có vẻ đàng hoàng hơn! Chẳng qua dù Hầu Chấn Hám cao ngang ngửa Phùng Tứ Bưu, nhưng thân thể rõ ràng có sự khác biệt, Phùng Tứ Bưu cao lớn vạm vỡ, mà Hầu Chấn Hám thì có cảm giác hơi bị nhỏ gầy.

Chẳng qua, cứ như vậy, làm cho người ta hiểu lầm thực lực của Hầu Chấn Hám có vẻ yếu, đám tiểu đệ của Vu Hướng Đức bắt đầu hoan hô um sùm.

Chẳng qua, đám thủ hạ của Bạo Tam Lập không có ý tưởng đặc biệt, bởi vì bọn họ gần đây cũng đã quen thuộc vị Nhị đương gia mới tới này, bọn họ đều biết, Nhị đương gia có năng lực, làm việc vô cùng ổn thỏa! Về phần có thể đánh được hay không thì bọn họ không rõ, nhưng nếu Nhị đương gia dám đứng ra ứng chiến, vậy thì khẳng định có nắm chắc!

“Sau tay, tôi xin tuyên bố quy tắc của trận đấu! Quy tắc được hai bên xem xét và đồng ý! Lần này, quy tắc của trận đấu chính là, không được sử dụng những công cụ hỗ trợ, khí giới, hai bên phải dùng tay không để ứng chiến. Vũ khí có thể sử dụng duy nhất chính là găng tay và găng chân! Trừ cái này ra không có quy tắc gì, chỉ cần một bên ngã xuống hoặc chủ động nhận thua thì trận đấu sẽ chấm dứt! Được rồi, mọi người có nghe rõ không?”Người chủ trì nói.

Hầu Chấn Hám và phùng tử bưu đều gật đầu.

“Hai người dự thi còn muốn nói gì không?”Người chủ trì hỏi.

“Mày có biết người ta gọi tao là gì không?”Phùng Tứ Bưu nhàn nhạt nói : “Những người hiểu tao, bọn họ đều gọi tao là quyền hoàng! Bởi vì tao chưa từng bại bao giờ!”

Là một kẻ già đời trong giới quyền ngầm, Phùng Tứ Bưu biết làm cách nào để tạo áp lực tâm lý cho đối thủ.

“Haha, mày đánh hắc quyền, vậy mày có nghe đến một người tên là JohnClark chưa?”Hầu Chấn Hám căn bản không xem lời nói của Phùng Tứ Bưu ra gì, bởi vì trước đó, Hầu Chấn Hám đã xem qua phần tài liệu này rồi!  •   Chương trước
    Chương sau  


COMMENT