Báo lỗi

Ngận Thuần Ngận Ái Muội

Chương 341 : Tiểu nhân

“A!”Cát Hân Dao sảng khoái hét to một tiếng : “Khải ca, anh giỏi quá!”

“Thế nào, có mạnh hơn tên Tất Hải kia không?”Ngô Tân Khải đắc ý nói.

“Dạ ... Khải ca... nhanh lên một chút... người ta không được...”Cát Hân Dao bắt đầu rên rĩ, nhưng chẳng qua trong lòng có chút khinh bỉ, Tất Hải còn tốt hơn mày nhiều, mày cũng chẳng làm gì được, nhìn được mà không dùng được.

Tất Hải dặn dò vài anh em một số chuyện cần làm ngày mai, vốn muốn để cho bọn họ uống vài chén, nhưng gần đây hắn đang thiếu tiền, vì thế đi đến phòng của Cát Hân Dao.

Haha, chỉ cần hầu hạ cô nàng này tốt, thì tiền chẳng phải sẽ vào túi mình sao! Nghĩ đến đây, Tất Hải nhắc chân đi đến phòng, chẳng qua, đi đến cửa, Tất Hải cảm thấy không thích hợp, bên trong truyền ra tiếng rên của đàn bà, mà hắn lại rất quen thuộc! Là âm thanh của Cát Hân Dao!

Hay là cô nàng này tự sờ? Chẳng qua, ngay sau đó Tất Hải liền nghe một giọng nói đàn ông : Thế nào, có mạnh hơn tên Tất Hải kia không?

Đây là Ngô Tân Khải! Trong lòng Tất Hải đầy lửa giận, đúng vậy, tuy rằng hắn không để ý đến cô nàng Cát Hân Dao này nhiều, hơn nửa, trước kia Cát Hân Dao cũng chẳng có quan hệ gì với hắn, nhưng mà, bây giờ dù sao nàng ta cũng là người của mình, làm trò sau lưng mình, cắm cho mình hai cái sừng, làm một thằng đàn ông sao có thể tha thứ dễ dàng như vậy được!

Tất Hái thật muốn đạp cửa xông vào, bắt lấy đôi gian phu dâm phụ này, nhưng hắn là một người thông minh, không phải thằng ngu, biết mình làm như vậy thì hậu quả sẽ là gây ầm ĩ với Ngô Tân Khải, vậy thì tối nay chắc chắn phải rời khỏi quán bar rồi!

Do dự một chút, Tất Hải cắn răng nhịn, nhẹ nhàng đẩy cửa phòng ra, tên Ngô Tân Khải này đủ bá đạo rồi, “mần ăn”đàn bà của anh em mà cũng không khóa cửa!

Tất Hải móc cái N98 mà Cát Hân Dao mới mua cho mình ra, nhanh chóng ghi hình lại, chụp vài pha hành động của Cát Hân Dao và Ngô Tân Khải, còn quay luôn một đoạn phim ngắn, sau đó mới đóng cửa rời đi!

Một kế hoạch độc ác nảy sinh trong đầu Tất Hải, bộ phim [Cổ hoặc tử] ngày trước, bắt đầu tái hiện trong đầu Tất Hải.

Mỗi ngành sản xuất, đều có quy tắc của nó! Hắc đạo cũng như vậy, hơn nữa, quy tắc của hắc đạo còn nghiêm khắc hơn nhiều! Làm bậy với đàn bà của anh em, đây là điều tối kỵ! Đương nhiên, dân không cử thì quan cũng không củ, loại chuyện này phát sinh không ít ở nhiều bang phía, nhưng ngầm vẫn là ngầm, còn móc ra chứng cứ thì là một chuyện khác!

Đúng vậy, Tất Hải đã nghĩ như thế! Hắn là một tiểu nhân, là một tiểu nhân không hơn không kém, vì địa vị mà không từ thủ đoạn! Nhưng hắn cũng không phải loại tiểu nhân chỉ mong kiếm lợi, mày bất nhân, thì tao bất nghĩa, đây là quy tắc làm người của Tất Hải. Hơn nữa, hắn cảm thấy bản thân không thua thiệt Ngô Tân Khải chổ nào, hắn đã hết lòng, ít nhất, trước đó, hắn chưa từng nghĩ sẽ đạp lên đầu của Ngô Tân Khải!

Tao dẫn mối cho mày, tìm gái cho mày, không đủ hay sao? Còn giúp mày bày mưu tính kế, mà thằng chó như mày, lại ngủ với con đàn bà của tao? Nếu đã như vậy, thì cũng đừng trách tao! Mặc dù không để ý đến Cát Hân Dao, nhưng hắc đạo để ý nhất là cái gì? Chính là mặt mũi nha!

Ngô Tân Khải làm như vậy, chính là không nể mặt của Tất Hải!

“Khải ca, sau khi anh “chơi”Lâm Chỉ Vận, có thật sự đề cử Tất Hải lên làm lão đại không?”Cát Hân Dao tuy rằng bị Ngô Tân Khải làm cho hưng phấn, nhưng chỉ là phát tiết dục vọng thôi, nàng vẫn biết về sau vẫn sẽ cùng với Tất Hải, cho nên không thể không suy nghĩ vì Tất Hải.

Ngô Tất Khải đang quá phê, cũng chẳng đề phòng gì, trực tiếp nói : “Ha, làm sao có thể! Báo ca có thể nghe lời anh sao? Anh chỉ là một lão đại của một quán bar nhỏ, sao có thể khiến cho Báo ca an bài người? Tưởng hắn là ai chứ?”

Cát Hân Dao nhíu nhíu mày, chẳng qua vẫn tiếp tục rên rĩ để phối hợp.

“Con mẹ mày, Ngô Tân Khải!”Tất Hải thật sự phẫn nộ, mày dám chơi trên đầu tao sao? Con mẹ mày nếu đã không thể nói, còn làm đủ trò làm cái chó gì?

Tất Hải cắn răng, có nén đau thương thành xúc động, đi về phòng vệ sinh, hắn không thể đứng ở đây lâu, bằng không sẽ khiến cho người khác nghi ngờ. Chẳng qua con đĩ Cát Hân Dao này còn biết suy nghĩ, lúc này còn biết nói lời khách sáo giúp mình, cũng coi như không làm cho mình thất vọng! Một con đĩ thì nói gì đến tam tòng tứ đức chứ, bớt giỡn đi! Cho nên Tất Hải cũng không để ý đếnn nữa, chỉ là tức giận về thái độ của Ngô Tân Khải đối với mình.

Rút một điếu thuốc ra hút, thấy thời gian không sai biệt lắm, Tất Hải mới ra khỏi phòng vệ sinh, Ngô Tân Khải làm được bao lâu Tất Hải đều biết, vừa đưa vào là đã phun ra hết mẹ rồi, còn làm được cái chó gì.

Quả nhiên, lúc Tất Hải trở về, Ngô Tân Khải đã sớm đi ra, nhìn thấy Tất Hải, cao hứng vỗ vỗ vai hắn, còn cho rằng Tất Hải chưa biết gì, nói : “Mọi chuyện chuẩn bị tốt chưa?”

“Yên tâm đi Khải ca, ngày mai sẽ đi làm chết thằng chó kia!”Tất Hải hung tợn nói.

“Được lắm! Đúng rồi, em dâu còn đang đợi trong phòng kia, nhanh chóng vào đi, đừng để cho nàng ta chờ sốt ruột!”Ngô Tân Khải nói.

Là mày bất lực, không thể làm cho nàng thoải mãn sao? Tất Hải khinh bỉ nhìn Ngô Tân Khải, chẳng qua trên mặt không chút biểu tình : “Được, em đi trước đây Khải ca!”

“Đi đi!”Ngô Tân Khai thầm nghĩ, con nhỏ này cũng thật dâm đãng, ra vẻ thuần khiết, nhưng kì thật rất dâm đãng!

Tất Hải nén giận, làm ra vẻ bình thường một chút, đẩy cửa vào phòng Cát Hân Dao, sau đó khóa cửa phòng lại!

“Tất Hải, đến đây, em chờ anh đã lâu rồi!”Cát Hân Dao bị Ngô Tân Khải làm cho nửa vời, đang bị dục vọng thiêu đốt người!

“Ha ha, có phải tên Ngô Tân Khải chơi mày không đã hay không?”Tất Hải lạnh lùng nói.

“A!?”Cát Hân Dao sửng sốt, dục hỏa trên mặt nhanh chóng biến mất. Tất Hải cũng biết?

“A con đĩ mẹ mày chứ a!”Tất Hải đi đến, nhìn chằm chằm Cát Hân Dao nói.

“Anh Hải, xin lỗi... tình huống lúc đó, em cũng không có biện pháp!”Cát Hân Dao lắc đầu nói : “Hơn nữa, trong lòng em chỉ có anh, vừa rồi em đã giúp anh hỏi, tên khốn nạn Khải ca kia căn bản là không chuẩn bị đề bạt anh!”

“Đừng gọi nó là Khải ca, nó không xứng!”Tất Hải lạnh lùng nói : “Hừ, nếu tao không nghe được những lời này của mày, mày nghĩ rằng tao còn giữ mày lại sao? Cũng hay, để cho tao nhìn thấy được bản chất của thằng chó Ngô Tân Khải đó!”

“Anh Hải, dù sao Khải... tên Ngô Tân Khải chỉ là thứ bất lực, bị hắn làm một chút cũng không có gì, anh sẽ không để ý chứ?”Cát Hân Dao nói : “Vào hắc đạo còn để ý mấy cái này sao, em đã tắm qua rồi, hơn nữa, hắn còn kém anh rất nhiều!”

“Cát hân dao, tao nói cho mày biết, chuyện vừa rồi là do Ngô Tân Khải cưỡng gian mày, biết chưa?”Tất Hải đột nhiên nói.

“Cưỡng gian? Anh Hải... ý của anh là...”Cát Hân Dao quả nhiên là dâm phụ, lập tức biết được suy nghĩ của Tất Hải : “Anh muốn dùng chuyện này đối phó với Ngô Tân Khải sao? Nhưng lỡ hắn không thừa nhận thì sao?”

“Nói nhảm, không thừa nhận?”Tất Hải móc điện thoại ném lên giường : “Tự mình xem đi!”

Cát Hân Dao cầm lấy điện thoại, thấy được những tấm hình và đoạn phim kia, sắc mặt có chút hổ thẹn, sau đó cắn chặt răng kiên quyết nói : “Tốt, Tất Hải, em đứng về phía anh!”

“Không tồi, không uổng công anh bình thường đối xử tốt với em!”Tất Hải vừa lòng gật đầu : “Cái thứ mềm nhũn của Ngô Tân Khải có hầu hạ em tốt không? Tiểu dâm phụ, đến đây, để lão tử thưởng cho em!”

“A, anh Hải, mau tới đây!”Cát Hân Dao mừng rỡ kêu lên, liền ôm lấy Tất Hải : “Anh Hải, về sau anh làm chức lớn rồi, có còn muốn em không?”

“Nói nhảm, em chính là công thần, hơn nữa, em còn điếm thúi hơn anh, anh phải lưu em lại bên cạnh, giúp anh đối phó kẻ địch!”Tất Hải nói.

Trong phòng, lại bắt đầu truyền ra tiếng rên rĩ...

Ngô Tân Khải còn chưa biết mình đã bị tính kế, thoải mái nằm trên giường hút thuốc, hưởng thụ sự mát xa, hắn không biết sự trừng phạt đối với hắn nghiêm khắc cỡ nào.

Sáng hôm sau, Cát Hân dao và Tất Hải giống như không có việc gì, gặp Ngô Tân Khải lập tức chào hỏi : “Khải ca, chúng ta bây giờ đi chưa?”

“Đi, chúng ta cùng đi tìm cái thằng Dương ... Dương gì đó, con mẹ nó, kêu đại là chó Dương đi!”Ngô Tân Khải cũng quên mất tiêu Dương Minh gọi là gì.

“Đúng, chúng ta đi giáo huấn thằng chó Dương đó!”Ba tên tiểu đệ vội vàng phụ họa.

Sáng hôm nay Dương Minh rất cao hứng, tối hôm qua đã ngủ một giấc rất ngon, sáng nay chuẩn bị đi tìm Trần Mộng Nghiên giảng hòa.  •   Chương trước
    Chương sau  


COMMENT