Báo lỗi

Nghiêng Người Gặp Định Mệnh

Chương 85

"Vậy chúng ta cũng không có cái gì tốt để nói." Hách Tuấn vừa nói, vừa nhét Vân Na vào trong xe.

"Này, rõ ràng anh là em trai của Âu Dương nhà tôi, thế nào không hòa ái có lễ phép giống Âu Dương nhà tôi mà ngược lại lại trong mắt không có người khác giống như Tả Sâm thế?" Nguyên Vi đã sớm quên chuyện Trịnh Âu Dương trước kia từng sập cửa trước mặt cô không còn một mống, cho nên bây giờ đại khái có thể hùng hồn tán dương Trịnh Âu Dương "có lễ phép".

"Họ Nguyên, hôm nay là tôi nể mặt mũi Lạc Lạc mới dẫn cô tới gặp Hách Tuấn, cô nói chuyện tích đức một chút đi. Hơn nữa, hôm nay người đàn ông của cô cũng không ở đây, cũng không có người làm chỗ dựa cho cô đâu." Tả Sâm quả thật muốn đe dọa.

"Hừ, có mẹ ắt phải có con, toàn gia đều là người dã man." Quả đấm của Hách Tuấn còn nắm chặt hơn Tả Sâm.

"Hách tiên sinh, lời nói không cần quá tuyệt tình." Nguyên Vi từ trước đến giờ không ăn cứng rắn: "Theo tôi được biết, anh và bọn họ đều là người một nhà nha."

"Nói đi, rốt cuộc các người có ý đồ gì." Hách Tuấn tựa vào trên cửa xe, hai tay nhét vào túi.

"Hách Tuấn, anh có thể khách khí với thần tượng của em một chút hay không?" Vân Na ở trong xe rốt cuộc không tình nguyện chỉ ấn cửa sổ xe xuống nữa mà dứt khoát đẩy cửa xe ra, sức lực to lớn, lại đụng phải Hách Tuấn nhào đầu về phía trước: "Nếu không em sẽ không khách khí với anh đâu." Sau đó, Vân Na cười (di,da,l,qy,do) khanh khách đến gần Nguyên Vi: "Cô đừng để ý, bình thường anh ấy không phải vô lễ như vậy đâu. Nói cho cô biết, công ty chúng tôi có không ít người mê sách của cô đâu, đúng rồi, cô có thể viết chuyện xưa của nữ tiếp viên hàng không hay không, yêu đương với người nước ngoài gì đó? A, tôi còn chưa có tự giới thiệu mình, tôi tên là Vân Na, là một nữ tiếp viên hàng không."

"Được, không thành vấn đề, ai bảo chúng ta là chị em dâu đâu." Nguyên Vi thoải mái nhận thân.

"Im miệng." Hách Tuấn đứng giữa Vân Na và Nguyên Vi: "Cô, nếu lại tiếp tục quấy rầy chúng tôi, tôi sẽ báo cảnh sát. Còn em nữa, lập tức lên xe trước cho anh."

"Em chính là phụ nữ có thai đấy, sao anh có thể để cho tâm tình của em không vui như vậy chứ? Ảnh hưởng đến sự khỏe mạnh của bảo bảo, anh lấy cái gì phụ trách?" Mà trong lúc Vân Na kêu gào những lời này thì Nguyên Vi cũng kêu gào: "Muốn cùng bác gái báo cảnh sát, không còn khả năng khác sao? Chẳng qua tôi nhắc nhở anh, trước lúc báo, tốt nhất anh nên hỏi ý kiến của bác trai một lần."

Tả Sâm xoa lỗ tai ông ông: "Trên phương diện âm thanh này, hai người  •   Chương trước
    Chương sau  


COMMENT