Báo lỗi

Ngọt Khắc Vào Tim

Chương 48

Trì Yên chính là một người không thú vị, cho nên một chút cũng không muốn làm chuyện thú vị gì.

Huống chi lời từ trong miệng Khương Dịch nói ra, căn bản không lúc nào thuần khiết cả.

Bả vai Trì Yên bị tay Khương Dịch giữ sẵn, không thể lùi cũng chẳng thể tiến, muốn nhúc nhích cũng không được, xương bả vai dựa vào vách tường dày cộm lạnh lẽo làm không thoải mái lắm, vừa định bảo anh buông ra trước, tay Khương Dịch bỗng đã buông rồi, Trì Yên trọng tâm không vững, lập tức nhào vào lòng anh.

Cơ thể đàn ông với phụ nữ dù sao cũng không giống nhau, nếu là ngã vào lòng Tống Vũ; Trì Yên có khả năng là không muốn đứng dậy, nhưng lại ngã lên người Khương Dịch, mới chỉ một chút thế thôi mà nước mắt suýt nữa chảy ra luôn rồi.

Trước mắt Trì Yên mơ mơ hồ hồ, chớp chớp mắt cũng không dám ngẩng đầu, đem nước mắt chảy ra chùi hết lên áo sơ mi của Khương Dịch.

Phòng nghỉ an an tĩnh tĩnh, chỉ có tiếng điều hòa chạy, cùng với tiếng hít thở không rõ của hai người bọn họ.

Trì Yên dán trong ngực Khương Dịch, còn có thể mơ hồ nghe được tiếng tim anh đập theo quy luật, cô duỗi tay ôm Khương Dịch một chút, tay vừa mới quấn lấy eo anh, khóa kéo sau lưng cuối cùng cũng bị mở ra.

Bộ váy phía sau mở rộng, làm lộ lưng cô ra ngoài, bóng loáng lại trắng nõn, hai xương cánh bướm độ cung rất đẹp, cánh tay dùng một chút lực, hình dạng càng thêm rõ ràng.

Mặt còn chôn trong ngực Khương Dịch không nhúc nhích, giọng Trì Yên thấp thấp, mang theo giọng mũi: “Không cần.”

“Lập tức sẽ tốt thôi.”

Vừa nghe đã biết là lời dỗ cô rồi, hoàn toàn không đáng tin.

Trì Yên vẫn không yên tâm, “Lỡ như có cameras thì làm sao bây giờ?”

Thời gian trước có bạo hot "sự kiện phòng thử đồ", chính là một đôi tình lữ lúc ở trong phòng thay đồ thân mật, không chú ý đã bị cameras quay lại, sau đó bị truyền lên trên mạng.

Trì Yên càng nghĩ càng không dám ngẩng đầu, ôm Khương Dịch càng chặt.

Nơi nào đó của anh đã sớm có phản ứng, bị cô ôm như thế, cả người đều căng cứng khó chịu, giọng Khương Dịch rất trầm, gằn từng chữ một, giống như có mấy phần nghiến răng nghiến lợi: "Không có cameras."

“Làm sao anh biết là không có chứ, cũng không phải do nhà anh mở ——”

“Chính là do nhà anh mở.”

“……”

Trì Yên sửng sốt vài giây.

Cô vẫn còn đang tự hỏi tính chân thật của lời nói này, tay anh đã càng lúc càng xuống sâu, lưu loát vén làn váy cô lên tận hông.

Cả người Trì Yên nóng bừng, ngón chân căng cứng thẳng tắp, dùng sức bám lấy đế giày

Toàn bộ quá trình Trì Yên cũng không dám ngẩng đầu lên, mắt ngắm nghiền, ngón tay giữ chặt áo vét của Khương Dịch càng bấu chặt.

Khí lạnh điều hòa thối tới không ít, nhưng cô lại vẫn thấy nóng.

Càng khẩn trương, cảm quan lại càng rõ ràng, cô thậm chí có thể cảm nhận được Khương Dịch đẩy mạnh lên như thế nào, màn dạo đầu không đủ, Trì Yên lại càng khẩn trương, có chút đau, lại có chút khó chịu khác thường, như có như không hừ nhẹ một tiếng.

Khương Dịch khẽ rên một tiếng, làm như thở dài, ngược lại kéo tay Trì Yên qua: “Dùng tay.”

*

Lúc trước Tống Vũ đã hỏi Trì Yên địa điểm rồi, nên lúc đến cũng không gọi điện trước cho cô.

Cô nàng tới sớm hơn dự tính vài phút, lúc của bị gõ, Trì Yên vẫn chưa giải quyết xong cho Khương Dịch.

Khương Dịch sợ cô lát nữa không thể đi ra ngoài, nên căn bản đều không dám chạm mạnh vào cô, chân Trì Yên vẫn hơi run, nghe thấy giọng nữ loáng thoáng ngoài cửa, tay không tự giác dùng thêm chút lực, sau đó mới phản ứng lại đột nhiên buông ra, tay tìm tờ khăn giấy phía sau người anh lau qua, đến gần cửa mới đáp lại Tống Vũ ở bên ngoài.

Tống Vũ cầm quần áo chán đến chết, thật vất vả chờ cánh cửa trước mặt mới mở, cũng chỉ có một cánh tay trắng nõn thon dài vươn ra.

Tống Vũ sợ tới mức thiếu chút nữa nhảy ra xa mấy mét, “Chị chị chị……”

Trì Yên không rảnh giải thích với cô nàng: “Tiểu Vũ, em đưa quần áo cho chị trước, lúc sau nói với em sau.”

Nghe thấy được giọng cô, lúc này Tống Vũ mới thở nhẹ một hơi, sau khi đưa túi qua lại túm lấy cổ tay cô: "Trì Yên, chị nóng thế à, tay đều ra mồ hôi rồi?"

Trì Yên lập tức rút tay về, ngay sau đó đóng cửa lại, dựa vào bên cửa mở mắt nói dối: "bên trong không có điều hòa, hơi nóng một chút."

Bên tay phải, người đàn ông nửa dựa tường nhìn cô cười không rõ ý vị.

Trì Yên vốn dĩ cho rằng sau khi Tống Vũ đưa quần áo qua, nói thế nào cũng nên rời đi, kết quả nửa phút sau đáp lại lời cô, cái người kia lại dựa cửa mà lảm nhảm lải nhải nói tiếp.

Đại khái chính là lúc cô ở trong này, bên ngoài có chuyện rồi.

Tống Vũ không biết quan hệ của ôc với Thẩm Ninh, còn dùng một loại giọng điệu hơi sùng bái để nói máy câu: “Đúng rồi Yên Yên, vừa rồi em còn thấy hai nhà thiết kể của chủ sự Phương gia đấy, quả là xứng một từ xinh đẹp, nghe nói lúc trước người ta còn đạt giải quốc tế cơ....…”

Trì Yên ở bên trong phá cái túi được gói cẩn thận..

Tiếng tất tất tác tác ép tiếng Tống Vũ xuống không ít, nhưng vẫn miễn cưỡng nghe thấy được, "Em còn nghe nói, trong hai người bọn họ, có một người sao chép ý tưởng của đàn chị khoa trước, nhưng mà lại không bị lộ ra, cho nên hiện tại vẫn rất hot, đến cả minh tinh hạng nhất cũng đi tranh đồ cô ta thiết kế cơ."

Trì Yên dựa vào cửa đứng, nghe vậy nghiêng nghiêng đầu, tay Khương Dịch lại bắt đầu làm chuyện xấu, cô cũng không quản nổi, chỉ lên tiếng hỏi Tống Vũ: “Là Thẩm Ninh hay là người khác?”

“Chắc là người khác đấy, nhưng tên gù thì em quên rồi.”

Tống Vũ lại hỏi: “Yên Yên, chị thay có được không?”

“Còn chưa…… Ân……” Trì Yên cắn môi dưới, duỗi tay đẩy Khương Dịch, “Đi ra ngoài……”

“Yên Yên?”

Trì Yên khẽ nhếch miệng điều chỉnh hô hấp, tuy giọng vẫn run run như cũ: “Tiểu Vũ em đi trước đi, lát nữa chị qua đi tìm em.”

Tống Vũ: “Em vẫn là chờ chị đi, tránh cho quần áo của chị lát nữa lại hỏng.”

Tống Vũ hoàn toàn không có ý rời đi, cố tình Khương Dịch cũng không có ý định kết thúc

Hai bên đều phải ứng phó, Trì Yên bị lăn lộn đến khó chịu, thật vất vả chờ Khương Dịch xong, Tống Vũ đã ở bên ngoài ngáp lên ngáp xuống: “Yên Yên, có phải chị ngủ trong đó luôn rồi không?”

Trì Yên: “……”

Khương Dịch đã cầm khăn giấy lau người cho cô, hai chân Trì Yên run run, chỗ giữa hai chân bị ma sát đến khó chịu, sau khi cô đáp Tống Vũ một tiếng, vội mặc bộ lễ phục mới vào.

Quần áo cũ đã được cô gấp cẩn thận bỏ vào túi, trước khi ra khỏi cửa, Trì Yên xoay người trừng mắt nhìn Khương Dịch một cái: “Anh đợi chút hãy ra ngoài.”

Tay Trì Yên đã chạm vào then cửa, vẫn cảm thấy không thích hợp lắm, lại chỉ chỉ phía sau Khương Dịch, "Nhớ mở cửa sổ ra."

Khương Dịch thay cô sửa sang cho cô, lại hôn lên khóe môi cô một cái, đặc biệt kiên nhẫn đáp: "Được."

Lúc này, Trì Yên mới yên tâm mở cửa, để ngừa Tống Vũ phát hiện ra điểm khác thường, một giây cô cũng không dám chậm trễ, cho dù chân vẫn run run cũng lôi kéo Tống Vũ chạy như bay.

Lúc đến đại sảnh còn gặp Lục Cận Thanh, người nọ cười đến vẻ mặt nhộn nhạo, khóe miệng đầy thâm ý mà kéo dài đến tận mang tai.

Tống Vũ nhìn đến mức ngạc nhiên: “Yên Yên chị nói Lục tổng có phải uống nhiều quá rồi không a, lại dùng ánh mắt như thế để nhìn chị kìa”

Trì Yên mặt không đổi sắc: “Có thể lắm.”

Quần áo Tống Vũ chuẩn bị rất thoải mái, quan trọng nhất chính là Trì Yên ăn mặc rất yên tâm.

Sau đó Trì Yên và Tống Vũ vẫn luôn dính lại với nhau, Tống Vũ đi lấy rượu trái cây, cô lại đứng một bên đợi.

Đợi vài phút, không chờ được Tống Vũ, ngược lại lại chờ ra Thẩm Ninh cùng một người phụ nữ khác

Trì Yên thay bộ lễ phục khác, tuy là hai bộ không khác nhau quá nhiều, nhưbg lúc trước nếu để ý thì chỉ cần liếc qua một cái cũng có thể phát hiện điểm khác biệt.

Ví như Thẩm Ninh, cùng với cả người bên cạnh cô ta.

Thẩm Ninh đánh giá cô vài lần, ánh mắt sâu kín, tựa hồ đã lộ ra khí lạnh xung quanh

Đại khái cô ta đối với việc Trì Yên thay lễ phục cực kì không hài lòng.

Trì Yên bất động thanh sắc nhìn người phụ nữ bên cạnh cô ta một cái, mặt mày sắc nét, màu tóc cũng không phải thuần khiết màu đen, thoạt nhìn hẳn là con lai.

Nhưng tiếng Trung lại nói khá rõ, không hề kiêng dè Trì Yên ở bên cạnh chút nào, ra dáng ra hình mà nói chuyện với Thẩm Ninh.

Quả nhiên như Khương Dịch đã nói, quan hệ của hai người này thoạt nhìn cũng không tệ lắm.

Tống Vũ nhanh chóng trở lại, sau khi đưa cho Trì Yên một ly rượu trái cây, mới chú ý tới hai người kia, mắt sáng rực lên, mới vừa nghĩ có nên chào hỏi một tiếng hay không, hai người kia đã thu tầm mắt lại.

Bên cạnh trống trải không người, nhưng Thẩm Ninh không muốn chrn qua.

Tống Vũ và Trì Yên đứng gần nhau, hai người nhìn như thể liền thể vậy, Thẩm Ninh muốn đi qua, phải chặn ngang hai người bọn họ.

Tống Vũ rất có mắt nhìn, vừa muốn nhường cho cô ta, tay đã bị Trì Yên túm chặt

Thẩm Ninh căn bản không ngờ sẽ có vụ này, chân bước đến không đúng lúc, hơn nữa còn do giày cao gót, thân mình chới với, lại có người nhanh tay lẹ mắt đỡ lấy.

Cô ta tưởng là bạn mình, kết quả lúc định quay đầu cảm ơn lại đối diện đôi mắt có ý cười của Trì Yên.

Thẩm Ninh trố mắt rồi lại chớp mắt, còn chưa kịp đẩy cô ra, từ ngực xuống đã thấy hơi lành lạnh, có chất lingr màu hồng nhạt loang trên váy cô ta, tràn ra một mảng lớn dính nhớp ướt át.

Cô ta “A” một tiếng, cuống quít đẩy Trì Yên ra.

Trì Yên cười lên đặc biệt thuần khiết, nhìn như một chú thỏ trắng không có lực công kích nào, "Ngại quá Thẩm tổng giám, vừa rồi vì đỡ cô, không cẩn thận lại làm đổ rượu rồi."

Thẩm Ninh tức giận đến chết khiếp, bởi vì là mùa hè, rượu trái cây bị Tống Vũ thả đá vào, cho dù cách lớp vải, vẫn cực kì lạnh.

Trì Yên tùy tay đặt cái ly không lê xe đẩy kế bên, "Không cần cảm ơn tôi, tôi chỉ là tùy tay giúp đỡ thôi."

Nói rồi, kéo tay Tống Vũ rời đi.

Một ly nước đá dội xuống dưới, Thẩm Ninh lạnh thấu tim.

Lúc bạn cô ta đến đỡ, cô ta vẫn còn run run, cũng không biết là do là do lạnh hay do tức giận nữa.

Người phụ nữ kia ở bên tai oán giận, nói một tràng lưu loát tiếng Pháp: “Khương Dịch thấy sao mà có thể thượng loại phụ nữ này chứ?”

*

Ly nước đá kia Trì Yên đỗ ra cũng không tạo ra sóng to gió lớn gì.

Ở đây quả là không ít người đã nhìn thấy, nhưng thật sự ra đúng là Trì Yên đỡ Thẩm Ninh nên mới bất đắc dĩ nghiêng ly.

Chưa đến 15", nhóm xem náo nhiệt cũng tự khắc tản ra.

Thời gian kết thúc tiệc tối cũng không quá muộn.

Trì Yên không phải người mẫu, không cần đi tăng hai, kế tiếp cơ bản không còn chuyện của cô, trước đã cùng Tống Vũ rời đi.

Thời tiết tháng 7 thay đổi thất thường, giữa trưa rõ ràng quang đãng, tới buổi tối đã như mưa giông sắp đến.

Gió bên ngoài tạt qua, mọi thứ dường như đều bị gió thổi tan, rõ ràng là mùa hè, lại có mấy phần lạnh lẽo.

Tống Vũ uống đến nỗi say luôn rồi, gió lạnh thổi cũng không làm tỉnh cô được, cô nàng còn ôm cột đèn đường, bắt đầu hát.

Người qua đường đều dáng vẻ vội vàng, nhưng vẫn không nhịn được quay đầu xem cô gái uống say phát điên này, Trì Yên duỗi tay kéo cô nàng, mới kéo được một cánh tay cô khỏi cột đèn đươngc, lại nghe thấy cô đổi bài hát: “Sai sai sai, là em sai……”

Trì Yên đối này bài hát có ấn tượng, cô vẫn còn nhớ đây là bài hit một thời của Smart

Người qua đường nhìn qua ngày càng nhiều, Trì Yên chỉ có thể dùng sức mà kéo cô nàng ra khổ cái cột điện, cũng không biết Tống Vũ coi cô thành gã đàn ông nào, vừa buông tay đã ông chầm lấy Trì Yên.

“Sao ngực anh lại trở nên bự như thế hả?”

Trì Yên không nói lời nào, tiếp tục kéo cô nàng, định chạy nhanh ra cản xe taxi nhét cô vào.

Tống Vũ duỗi tay chọc chọc ngực cô, sau đó lại chọc chọc.

Trì Yên nghiến răng nghiến lợi: “Tống Vũ!”

Tống Vũ không đáp lại, ngược lại ngẩng đầu muốn hôn Trì Yên.

Quả thực Trì Yên bội phục rượu phẩm* của người này rồi, vừa muốn tránh đi, eo đã bị người phía sau ôm lấy.

(*ý nói dáng vẻ phẩm chất sau khi uống rượu xong.)

Tống Vũ bị hụt, lắc lư vài cái mới đứng vững chân, sau khi lăn lộn như vậy, cô nàng cũng đã thanh tỉnh chút, duỗi tay chỉ chỉ người đàn ông phía sau Trì Yên, lúc nói chuyện âm cuối rõ ràng bị cuộn lên: “Khương, Khương giáo sư…… Sư sinh luyến* là không cho phép nga!”

(*tình yêu giữa giáo sư và sinh viên)

Quả nhiên vẫn là say không nhẹ.

Trì Yên không còn dám trì hoãn, vừa muốn đi cản taxi, bên chân đã thấy dường một chiếc siêu xe màu đỏ hay thấy trên taobao.

Cửa xe bị mở ra, giọng Lục Cận Thanh từ bên trong truyền tới: “Chị dâu ——”

Trì Yên dừng một chút, trước đem Tống Vũ nhét vào ghế sau, ngay sau đó cũng đi lên.

Trì Yên biết Tống Vũ ở chỗ nào, sau khi báo địa điểm thì mở hết cửa sổ xe ra.

Thời tiết từ từ thay đổi mạnh hơn, mới hơn mười phút, đã mưa to gió lớn, có hạt mưa từ ngoài cửa sổ xe bay vào táp vào mặt, lúc này Trì Yên mới đóng cửa sổ xe lại.

Tầm mắt nghiêng qua, vừa vặn nhìn thấy Khương Dịch đang nhìn cô qua kính chiếu hậu.

Mắt anh rất sáng, như là ánh lửa chợt léo giữa đêm đen mênh mang, phủ lên là ánh sao trời lấp lánh.

Trì Yên cũng không tránh mắt đi, hai người cứ thế đối diện một lúc lâu, mãi đến khi Tống Vũ dựa đầu vào ngực Trì Yên.

Khương Dịch rốt cuộc nghiêng đầu nhìn Tống Vũ đang say như chết, nhẹ nhàng từ từ mà “A” một tiếng.

Lúc ấy Trì Yên cũng không có để trong lòng.

Mãi đến sau khi về đến nhà, cô lại bị Khương Dịch, cái người đàn ông vô cùng keo kiệt kia lăn lộn đến chết đi sống lại.

Bên ngoài dông tố đan xen, tia chớp chợt lóe, chiếu lên hai cơ thể trên giường.

Ôn nhu lại hài hòa.

*

Thành phố Lâm An giống như đã vào mùa mưa, liên tiếp có những cơn mưa to.

Tới hôm thứ hai, thời tiết cuối cùng cũng trong hơn một chút. Trời xanh không mây, không khí sạch sẽ lại tươi mát.

Chiều thứ hai, Trì Yên thừa dịp trong khoảng thời gian này không bận gì, nên đã livestream lần đầu tiên sau thời gian dài.

Cô livestream chính là chơi một game mới nhất_____ game kiếm tiền dựa vào bán tranh, game này tuy là đơn giản, nhưng chơi để giết thời gian cũng không tệ lắm.

Sau khi vẽ xong bức thứ nhất, bán được 2 tệ.

Sau đó lại đến bức thứ 2, bán được 1 tệ.

Đến bức thứ 3, căn bản chả ai nguyện ý mua cả..

Trì Yên học vẽ gần mười năm, khó tránh khỏi sẽ cảm thấy bị đả kích.

Lại thấy trên màn hình, tất cả đều là một đống “Ha ha ha” dài ngoằng, ngẫu nhiên mới có thể thấy mấy lời an ủi cô đừng nản lòng.

Trì Yên dưới sự tức giận đóng game lại, mở cameras livestream phác hoạ.

Từ vẽ bản thảo đến khắc hoạ chi tiết, tốc độ của Trì Yên cực nhanh, bắt đầu vốn là tùy tiện tìm một tấm ảnh sân khấu để vẽ, kết quả vẽ vẽ, lại không tự giác vẽ trật đi.

Trên giấy lại lần nữa xuất hiện một đôi mắt đào hoa liễm diễm đa tình.

Đám fan lại bắt đầu nổi dậy tâm tư thiếu nữ: 【 Yên Yên, giáo sư của bọn em cũng là mắt đào hoa, cũng có nốt ruồi nhỏ nhé! Chỉ là thầy ấy kết hôn rồi! 】

Cô viết lên trang giấy:【 thật trùng hợp, ông xã nhà tui cũng có nè. 】


  •   Chương trước
    Chương sau  


COMMENT