Báo lỗi

Nhân Sâm Dưỡng Linh Chi

Chương 101: Chương 100

Tính tình cô gái áo tím vô cùng nóng nảy, lúc này nghe thấy người ta trào phúng, lập tức muốn tiến lên, lại bị cô gái áo lam bên cạnh giữ chặt, cô gái áo tím bị lửa đốt tới tim, nhưng hết lần này tới lần khác hình như tu vi yếu hơn cô gái áo lam , tránh không ra.

"Đường Bạch Trần! Ngươi buông tay, do ngươi mềm yếu như thế , mới bị người khi dễ, ngươi muốn ta tức chết sao?"

Cô gái áo tím chỉ tiếc rèn sắt không thành thép mà gầm lên, cuối cùng cô gái áo lam cũng mở miệng nói chuyện , nhưng tiếng nói của cô gái áo lam vừa ra, cả đại sảnh lập tức yên tĩnh hơn vài phần, vì vậy giọng của cô quá mức dịu dàng, cảm giác trời sinh ra thế, khiến người ta không tự chủ muốn lắng nghe.

"Bạch Vũ, yên lặng." Cô gái áo lam mở miệng chỉ nói bốn chữ vô cùng đơn giản , mà bị cô gái áo tím tên là Bạch Vũ kia bất đắc dĩ lùi bước, cuối cùng tỉnh táo lại, hơn nữa mấy người trên lầu đi xuống, hai người cũng không dây dưa nữa, để tránh ngăn cản đường đi của người khác .

Hai nữ tử vừa rời khỏi cầu thang, Long Tiểu Chi phía sau các nàng bại lộ trong tầm mắt của mọi người, đại sảnh đang chậm rãi náo nhiệt lên , lập tức lại yên tĩnh một lát, đúng là do đất bồi Nam Cực này, thiếu niên tinh xảo như thế quá mức hiếm thấy, dù sao hoàn cảnh nơi này quyết định bọn họ thích hợp con đường thể tu.

Thần thái thiếu niên tự nhiên, như không nhìn thấy tầm mắt của mọi người, trực tiếp đi vào một góc nhỏ mà đi, một nam tử áo trắng khiến hiện trường tĩnh mịch xuất hiện trong tầm mắt mọi người, nếu như thiếu niên này còn có thể sử dụng lý do tuổi còn nhỏ, thể tu chưa thành để giải thích, thì nam tử áo trắng tuấn nhã không giống người trần kia đổi mới nhận biết của bọn họ về hai chữ tuyệt sắc .

"Sư phụ." Giọng nói thanh thúy của thiếu niên đánh vỡ sự tĩnh mịch, khắp nơi trong đại sảnh lập tức vang lên các tiếng nói, đương nhiên đa số đề tài quay quanh hai người Hiên Khâu Thiên Giác , và hai nữ tử vừa nãy .

Long Tiểu Chi biết rõ từ sớm tinh mơ tới giờ hẳn Hiên Khâu Thiên Giác đã thu được không ít tin tức, không thể chờ đợi mà ngồi bên cạnh Hiên Khâu Thiên Giác, dáng vẻ chuẩn bị xong tư thế nghe chuyện xưa.

Sao Hiên Khâu Thiên Giác lại không nhìn ra suy nghĩ của Long Tiểu Chi chứ, cũng không có thừa nước đục thả câu treo Long Tiểu Chi nhưng vẫn bấm một pháp quyết đơn giản , hạn chế đối thoại giữa hai người, những người khác căn bản không nghe thấy.

"Thu hoạch lớn nhất của Vi sư , là phát lúc này đã cách thời gian chúng ta bước vào bí cảnh Quy Khư một trăm mười năm, xem ra cũng bởi vì vậy, Tiểu Chi mới lên cấp nhanh chóng như thế , bởi vì thứ thành Linh Tịch áp chế không phải là tu vi mười năm mà là tu vi trăm năm , nên một khi bộc phát, khả năng chọc thủng bình phong được nâng cao, vô cùng có lợi trong chuyện lên cấp ."

"Thì ra là như vậy! Vậy bọn đại sư huynh hẳn cũng đốt cháy giai đoạn rất lớn !" Đột nhiên Long Tiểu Chi nhớ tới ba người Hiên Khâu Mặc Bạch, còn có kiatiểu Hoàng điểu nữa, cũng không biết giờ đã thế nào .

"Tiểu Chi không cần lo lắng, không nói linh lực bộc phát trong nháy mắt có lợi cho việc tăng cấp, bản thân bọt khí đã có thuộc tính phòng ngự rất tốt , có thể nói điều kiện lên cấp được trời ưu ái như thế, ba người kia không có khả năng thất bại, có lẽ đây cũng ý của thành Linh Tịch, nếu thành Linh Tịch tự có trí tuệ, đuông nhiên khả năng biết người, hoặc giả là động tác của Long Phong Triệt cố ý cho Vân Khuyết tông một thời cơ thăng cấp tuyệt hảo ."

Hiên Khâu Thiên Giác vẫn rất có lòng tin với ba đồ đệ của mình , không nói Mặc Bạch và Nguyễn Thanh Tuyết, ngay cả Hoa Vũ Lâu thân là nhân loại cũng không phải vật trong ao, sớm muộn gì có cũng có ngày tiếu ngạo Hoàn Thần.

"Vậy sư phụ, bây giờ chúng ta đi đâu?" Chắc hẳn truyền tống trận Hiên Khâu Thiên Giác nói trước đó cũng không phải là tùy tiện nói, chỉ là thế gian trăm năm đã qua, xảy ra biến hóa thế nào thì bọn họ không biết.

Hiên Khâu Thiên Giác trầm tư một lát, sửa sang lại tin tức mình vừa có được."Vương thành Thương Lăng quốc sắp cử hành một hội nghị, hơn nữa sẽ có một cuộc tỷ thí, hơn nữa truyền tống trận cũng trong  •   Chương trước
    Chương sau  


COMMENT