Báo lỗi

Nữ Quan Vận Sự

Chương 99: Mưa Đêm Chịu Nhục 2

Ngón tay hắn cố ý mở rộng tiểu huyệt đói khát của nàng, ấn nhẹ lôi kéo đóa hoa nhỏ. Nàng chỉ cảm thấy dưới thân ngứa ngáy khó chịu, ngón tay nắm chặt đến trắng bệnh.

Dưới thân bỗng trống rỗng, ngón tay của hắn dời đi. Nàng biết dâm thủy của mình đã chảy giàn giụa, bộ dạng tất nhiên rất dâm đãng. Nhưng nàng không thể khống chế, không thể rụt rè, chỉ có thể không tự chủ được nâng mông lên, bày mật viên ra trước mắt hắn.

Nàng cắn môi, cánh môi đã hiện ra sắc đỏ sẫm, trông còn diễm lệ hơn cả khi thoa son. Nàng biết hắn đang nhìn nàng, nhìn nơi bí ẩn của nàng, dùng đôi mắt lam băng lãnh của hắn nhìn thật tỉ mỉ, giống như... nàng là tù binh của hắn.

Đúng, tù binh, nàng nghĩ đến từ này, bỗng nhiên cảm thấy không còn hình dung nào thỏa đáng hơn. Suy nghĩ này khiến nàng cảm thấy xấu hổ và khủng hoảng, nhưng tiểu huyệt lại hưng phấn dị thường, miệng huyệt nhẹ nhàng chậm chạp co rút lại, không ngừng phun ra càng nhiều dâm thủy.

Gậy thịt cứng rắn chống ở miệng huyệt. Nàng sợ hãi thở hổn hển, thật sự rất nóng, khiến nơi đó của nàng như bị hòa tan.

Tay hắn vòng đến trước người nàng, ngón tay hắn nắm lấy nhũ hoa đã cương cứng của nàng, dịu dàng vuốt ve, lòng bàn tay vuốt nhẹ da thịt nõn nà. Tiếng thở dốc của hắn càng ngày càng gần, càng ngày càng rõ ràng, ngay bên tai nàng. Môi hắn mút lấy vành tai nàng, dùng đầu lưỡi liếm nhẹ, mềm mại, ẩm ướt, sự dịu dàng khiến nàng hoàn toàn sa ngã.

"A... Ân..." Tiếng rên rỉ kiều mị của nàng rốt cục cũng thoát ra khỏi miệng.

Tiếng rên rỉ còn đang dính bên môi, thì một chân nàng thình lình bị nâng lên cao, dục long cứng rắn nóng rực lập tức đi vào.

"A!" Nàng sợ hãi kêu lên, tiểu huyệt của nàng vốn đã nhỏ, hơn nữa đã một thời gian không làm chuyện phòng the, bị hắn tiến vào đột ngột như vậy nhất thời khó tránh khỏi lại trướng căng đau đớn.

"Ngô..." Thanh âm trầm thấp từ tính của nam nhân vang lên ngay bên tai nàng. Ngay từ khi mới gặp nàng đã thấy giọng nói của hắn đặc biệt, như từ khoang bụng qua yết hầu phát ra, âm rung như nhẫn nại như than thở, nghe thấy lúc này lại khiến thân thể của nàng mềm nhũn.

Mông nàng nâng lên rất cao, phần eo hạ xuống, tạo nên độ cong hoàn mỹ, thân gậy nóng bỏng tiến vào dũng đạo của nàng tức tấc, vuốt ve những nếp gấp, xâm.chiếm bốn phía, muốn nghiền nát nhuyễn thịt mẫn cảm nhất của nàng.

Gậy thịt của hắn vẫn chưa tiến vào hoàn toàn, nàng có thể cảm giác được sự nhẫn nại của hắn. Quy đầu to lớn của hắn như muốn mở rộng tiểu huyệt của nàng, dâm thủy điên cuồng trào ra như muốn phối hợp giúp hắn tiến vào. Mỗi khi gậy thịt tiến vào một chút lại kéo một ít dâm thủy chảy ra ngoài, giọt giọt đều dính trên lông mu của hắn.

Trong quá trình hắn tiến vào, cảm giác trướng đau ban đầu dần dần biến mất, dục căn to lớn ma sát khiến toàn thân nàng tê dại, đến cả những ngón chân nhỏ nhắn của nàng cũng cong lên. Nàng bắt đầu nhỏ giọng hừ hừ, khi liền khi ngắt, cho đến khi hắn lấp đầy thân thể nàng, quy đầu thiếu chút nữa là mở rộng miệng tử cung.

"A... A... Quá sâu... Không được..." Nàng kêu lên, thân thể nàng bị hắn làm cho nóng rực. Nàng rất xấu hổ, nhưng lại càng muốn hùa theo hắn.

Tuy nàng không nhìn thấy vẻ mặt của hắn, nhưng dung mạo hắn lúc này lại xuất hiện vô cùng rõ ràng ở nàng trong đầu, băng lãnh mà hoa lệ, khiến nàng không còn chỗ để trốn, không thể thoát khỏi bàn tay hắn.

"Tướng quân..." Nàng không tự chủ được than nhẹ, như khóc như tố.

Hắn hơi dừng lại, môi mỏng gần sát bên tai nàng, "Là ta..." Như là tiếng thở dốc, hoặc là tiếng rên rỉ, phất qua lỗ tai của nàng, khiến nàng run rẩy.

Hắn đặt đặt đùi nàng vào trong khuỷu tay mình, bàn tay to lớn đùa bỡn hai bầu ngực căng đầy của nàng, năm ngón tay bỗng dưng thu lại, dưới thân bắt đầu hung hăng rút chọc trong cơ thể nàng.

Dục căn của hắn vừa thô vừa nóng, quy đầu cực đại, mượn dâm thủy để tùy ý rong ruổi trong thân thể nàng, nhiều lần đều đỉnh đến điểm mẫn cảm của nàng, càng vào sâu trong cái miệng nhỏ, miệng huyệt càng co rút kịch liệt.

Tầm mắt giăng kín hơi nước, nàng cũng không biết mình thế nào, sao lại rơi lệ như vậy, nàng nghe thấy tiếng nước dâm mỹ từ nơi ân ái của hai người, cảm nhận được hắn lần lượt dùng sức xâm nhập vào sâu trong thân thể nàng, sinh ra khoái cảm chồng chất. Thân thể ngọc ngà của nàng không ngừng run rẩy, một chân của nàng săos đứng không nổi nữa rồi, muốn mở miệng cầu hắn nhẹ một chút chậm một chút, nhưng nàng nói không nên lời, từ ngữ đến bên miệng đều biến thành tiếng khóc, tiếng rên rỉ...


  •   Chương trước
    Chương sau  


COMMENT