Báo lỗi

Ông Trùm Giải Trí Bí Mật Cưng Chiều: Cô Vợ Ngốc Ngọt Ngào

Chương 182: “Chìm Nổi”

Editor: Quỷ Quỷ

Đúng lúc này, bên ngoài có người gọi, “Đường Hạ, chuẩn bị xong chưa? Cảnh tiếp theo đến lượt cô đó!”

An Mộc hờn giận người trong phòng một chút, “Đều do chuyên gia trang điểm khéo tay, hóa trang cho tôi đến ngây người thế này, buổi tối tan làm đừng về vội, tôi mời!”

Làm diễn viên chính là như vậy, phải vất vả lấy lòng xây dựng quan hệ sau công việc, nếu không họ có thể ngáng chân, đúng lúc đang diễn mà tóc tai lộn xộn chính mình chỉ muốn khóc chết.

Sự nhiệt tình của cô khiến cho mọi người càng yêu thích cô thêm vài phần.

Cảnh quay trước vừa kết thúc, diễn viên xung quanh có thể trở lại phòng nghỉ.

Đến cảnh quay của An Mộc.

Đây là cảnh quay đầu tiên của cô.

“Chìm nổi” lấy bối cảnh cung đình cổ đại.

Nam chính là Lý Thịnh Thế, là một thiên tài, thuộc hàng nhân sĩ giang hồ, bụng đầy văn chương, lý tưởng bao la, xông xáo nỗ lực vì sự nghiệp. Diễn viên đóng vai này là Dung Trạch, hai mươi tuổi đã diễn xuất, không chỉ vô cùng nổi bật trong giới điện ảnh, nhờ vào một số tác phẩm, từ một Thiên Vương không được chào đón trở thành người đạt giải Oscar cho diễn viên chính xuất sắc năm trước.

Lý Thịnh Thế cải trang Thái tử điện hạ vi hành ngoài cung, từ nay về sau trở thành phụ tá đắc lực của Thái tử, được giao cho chức quan thiếu bảo, vốn chỉ cần để ý xử lý vài việc vặt lại bị dính dáng nên tranh đấu cung đình.

Vai Thái tử cũng là do một diễn viễn nỗi tiếng của dòng phim hành động tên Đào Nhạc Hạo đảm nhận.

Lý Thịnh Thế là thân tín của Thái tử, hai người lại cùng thích một nữ nhân.

Lý Thịnh Thế xuất thân giang hồ, tâm sự vốn không che giấu được, thậm chí còn uống rượu nói năng thẳng thắn với Thái tử.

Thái tử nhờ Hoàng đế làm chủ, lấy nữ nhân kia, sắc phong nàng làm Thái tử phi.

Nữ chính là Thái tử phi, do diễn viên Chu Tư Tư đảm nhận.

Nữ thứ chính là vai của Hứa Lộ, chính là muội muội ruột của Lý Thịnh Thế, vì Lý Thịnh Thế thời còn trẻ tuổi ra ngoài học hành, bái cao nhân làm sư phụ, cho nên mười mấy năm không hề gặp muội muội, tình cảm hai người cũng không sâu đậm. Mà muội muội lại thích Thái tử, gả cho Thái tử làm Lương Đệ.

Thái tử phi và Lý Thịnh Thế yêu nnhau, Thái tử cướp đoạt ái tình, thành hôn sau, Thái tử và Thái tử phi tương kính như băng, Thái tử và Lý Thịnh Thế cũng có khoảng cách.

Lương Đệ ghen ghét Thái tử phi, nói năng lỗ mãng, Thái tử phi xuất thân thế gia, lấy thân phận vợ cả giáo huấn nàng, nàng không phục, ác miệng nói, “Đều tại người mà ca ca của ta đến bây giờ còn chưa rước ai vào cửa!”

Thái tử phi như bị sét đánh, thái tử sắc mắt sa sầm, đó là lần đầu tiên cãi nhau với Thái tử phi sau tân hôn.

Ngày đó, Thái tử gặp chuyện khó khăn, say rượu bất tỉnh ở Đông cung, Ngô Vương (Đường Cảnh đóng) dẫn đường đưa Hoàng đế đến, Hoàng đế giáo huấn Thái tử không làm việc đàng hoàng, ban ngày hành vi phóng đãng, phạt hắn bế môn ba tháng.

Cảnh tượng được bố trí xong, đạo diễn Lý nhìn thấy An Mộc đi tới, ánh mắt cũng sáng ngời, sau đó hô to:”Bắt đầu!”

Thái tử vô cùng thống khổ, Lý Thịnh Thế biệt được liền tiến cung khuyên bản, “Vì một nữ nhân mà đến cả giang sơn ngài cũng không cần sao?”

Thái tử hỏi lại, “Ngươi cũng không phải vì một nữ nhân mà ngay cả thê tử cũng không cưới, muốn đoạn tử tuyệt tôn sao?”

Lý Thịnh Thế không hề biện hộ, một lúc lâu sau mới mở miệng, “Thần chỉ là không gặp được người thích hợp.”

Thái tử nhắm mắt, đau khổ chất vấn:”Hiện giờ người ngoài kia đều nói ngươi và bản thế tử vì một nữ nhân mà bất hòa, Thịnh Thế, ngươi có oán trách ta không?”

Lý Thịnh Thế nhíu mày, trên vầng trán mang theo sự mờ mịt, bất lực, nhưng lời nói lại kiên quyết:”Không trách.”

“Ngươi không còn tình cảm với nàng?”

Lý Thịnh Thế khựng lại một chút, lại tiếp tục nói, “Không.”


  •   Chương trước
    Chương sau  


COMMENT