Báo lỗi

Ông Trùm Giải Trí Bí Mật Cưng Chiều: Cô Vợ Ngốc Ngọt Ngào

Chương 190: Hứa Lộ Hưng Phấn: Thượng Quan Vũ Muốn Tới?

Edit: Phong Nguyệt

Các phóng viên rất nể tình, dù sao người ta là hàng hiệu chân chính mà.

Đúng lúc này, Dung Trạch liền mở miệng, “Sự việc trong điện ảnh không thể nói, bất quá sao…… Nếu các người phóng cho Đường Hạ một con ngựa, ta sẽ nói một tin tức quan trọng cho các người.”

Các phóng viên lập tức kích động, “Tin tức quan trọng gì?”

Trên mặt của Ngô Tư Tư tươi cười, cứng đờ, nhưng chợt tiếp tục tươi cười như hoa, ở góc độ người khác thì nhìn không tới, hung hăng liếc mắt nhìn Đào Dung Trạch một cái, nhưng không thể không phối hợp mở miệng, “Tin tức quan trọng đương nhiên đủ kính động, cho nên, các người có muốn nghe hay không?”

Nhóm tai to mặt lớn cùng phóng viên nói điều kiện, đây là sự tình thường xuyên xuất hiện.

Có người sẽ đem tin tức độc nhất vô nhị bán cho tòa soạn báo, chính là vì áp xuống tai tiếng nào đó.

Đường Hạ chỉ là một cái tiểu minh tinh tép riu, Ngô Tư Tư…… Cũng không phải đùa với bọn họ!

Cái nào nặng cái nào nhẹ, một đám hầu tinh( khỉ thành tinh rồi) như bọn họ, đương nhiên hiểu rõ, lập tức một đám cầm máy ảnh, đem ảnh vừa rồi chụp An Mộc, toàn bộ xóa bỏ, đưa cho Ngô Tư Tư kiểm tra, “Tứ gia, mau xem, chúng ta xóa sạch sẽ rồi, ngày mai báo Chí Thượng, cũng cam đoan sẽ không xuất hiện tên cô ấy, còn không nhanh lên nói tin tức quan trọng?”

Ngô Tư Tư ha hả cười, như cũ dựa vào trên người Dung Trạch, “Ta kết hôn kỳ, đã định ngày!”

“Oa ngô!”

Các phóng viên một mảnh kinh ngạc!

Cái này đúng thật là cái tin nóng!

……

An Mộc lâm vào hoàn cảnh khó khăn, liền như vậy hiểu rõ.

Thậm chí ngay cả chính cô, đều cảm thấy không thể hiểu được, nhưng cô lại hiểu rõ, cái hoàn cảnh khó khăn này, là Dung Trạch cùng Ngô Tư Tư giúp cô!

Ngô Tư Tư thỏa mãn cho các phóng viên bát quái, nhóm người này như được ăn no thoả mãn rời đi.

Chờ đến khi bọn họ rời đi hết, An Mộc liền tiến đến trước mặt ba người, mặt ửng đỏ, tay nhỏ cũng có chút co quắp, có cảm giác nhìn thấy thần tượng thật kích động.

Cô nhìn ba người, lại nói không ra một câu, chỉ có thể thật sâu một cái khom lưng: “Cám ơn các lão sư!”

Tình huống bên ngoài, trong phòng tất cả mọi người đã biết.

Ai cũng không nghĩ tới, một cái người mới nho nhỏ, được ba tôn đại thần này, lại nể tình như vậy!

Phải biết rằng, bọn họ thường xuyên mở liên hoan, nhưng ba vị đại thần giống như là một, nhưng cho tới bây giờ không tham gia qua hoạt động của bọn họ!

Thế nhưng Đường Hạ vậy mà thoáng cái đánh mà tiến vào, hơn nữa nhìn dáng vẻ, ba người đối với cô ấn tượng đều không tồi!

Hứa Lộ khiếp sợ nhìn trước mặt, rõ ràng đem An Mộc đẩy vào chỗ chết, thế nhưng cô ta giống như có trời trợ giúp, tìm được đường sống trong chỗ chết!

Cô ở đoàn phim, tìm mọi cách lấy lòng ba cái đại thần, nhưng người ta đều không để ý tới, ngẫu nhiên nói một câu, cũng qua loa muốn chết.

Nhưng Đường Hạ thế nhưng……

Hứa Lộ nắm chặt nắm tay, đúng lúc này, di động vang lên.

Cô cúi đầu, ngưng mi, đi đến bên cạnh, là người đại diện của cô gọi điện thoại tới.

Hứa Lộ nghe xong, lập tức khiếp sợ, “Cô nói là, công ty muốn phái giám đốc Thượng Quan Vũ tới thị sát? Tổng giám đốc thường xuyên cùng Thượng Quan Vũ ở bên nhau?”

Cô hít hà một hơi, “Chính là bởi vì đạo diễn Lý Đông Thịnh, một hai phải cho Hoa Nghị mặt mũi, thay cho sự việc của cô sao?”

“Anh ta khi nào đến?”

“Ngày mai? Tốt! Ta yên lặng chờ anh ta đến, thuận tiện, cũng sẽ đoạt nhân vật từ cô ta…… Hảo hảo mà ‘ giới thiệu ’ cho anh ta!”

Cô cố tình nhấn mạnh hai chữ giới thiệu.

Công ty muốn mời cái đại nhân vật, thế Hứa Lộ cô, bênh vực kẻ yếu!

Phải biết rằng, Lý đông Thịnh tước đoạt nhân vật của cô, chính là khiến cho cao tầng của FAE cực kì bất mãn, rốt cuộc cao tầng( vị trí cao nhất) của FAE chính là nhà đầu tư!

Công ty quản lý caotầng của FAE, sở dĩ không phải cho cô tham gia vào cái điện ảnh này, chính là vì giải thưởng Bách Hoa nữ xứng tốt nhất!

Cho nên, bọn họ tới, khẳng định sẽ tìm mọi cách chèn ép Đường Hạ, ít nhất, sẽ tạo áp lực cho Lý Đạo, sẽ không để cô ta tham gia đề cử nữ xứng tốt nhất!

Hứa Lộ cười đắc ý, thủ đoạn của cao tầng của FAE thật phong phú, An Mộc, xem lần này cô, còn có thể thuận lợi chạy thoát hay không!


  •   Chương trước
    Chương sau  


COMMENT