Báo lỗi

Ông Xã Cầm Thú Không Đáng Tin

Chương 72

Trường học.

Giờ ăn trưa, An Cửu ngồi trong nhà vệ sinh gọi cho Thẩm Hoán.

"Sao hả? Cuộc sống đại học có High không?"

"Cửu ca! Chị thật sự là Cửu ca mà không phải người khác giả mạo đấy chứ? Cửu ca, không ngờ chị lại chủ động liên hệ với em! Em còn tưởng chị bị bọn buôn người lừa đến thôn làng hẻo lánh nào đó làm vợ rồi, sao mà liên lạc với chị khó thế!" Thẩm Hoán ở đầu bên kia oán trách.

An Cửu xì một tiếng, "Cậu có thể so sánh với cái gì đó tốt hơn được không?"

Ở đâu mà cô bị lừa bán, rõ ràng bị Thái Thượng Lão Quân nhốt vào Lò Luyện Đan để đúc lại mà.

"Nói đi, có chuyện gì? Em có thể làm thì nhất định làm tốt!" Thẩm Hoán biết chị ấy tìm mình nhất định có việc.

An Cửu cũng không khách sáo, "Tìm hộ tôi một công việc."

"Vậy không phải dễ sao, chỗ Cường Tử..."

"Không thể đua xe."

"Anh Phương đang thiếu..."

"Tôi không thể bỏ học, chỉ làm được sau giờ tan học, nhiều nhất là hai tiếng."

"Ok để em tìm, chị chờ em mười phút, mười phút sau em gọi lại cho chị."

"Được, làm phiền cậu rồi Thẩm Hoán."

"Làm em sởn hết cả da gà, Cửu ca, chị bình thường lại đi có được không?"

"Cút! Làm không xong anh mày gọt chết!"

"Vâng!"

"..."

Mười phút sau Thẩm Hoán gọi lại, "Quảng trường Khải Đế thuê người mặc trang phục Búp bê đầu to sáu ngày 80 đồng một giờ, bắt đầu từ tối nay, làm từ sáu giờ đến tám giờ, mà em cảm thấy công việc này chẳng ra làm sao, thôi để em tìm cho chị việc khác!"

"Khỏi, nhận việc này! Rất tốt!"

Thẩm Hoán im lặng nước mắt chảy dài, cậu ta thật sự không thể tưởng tượng nổi bộ dạng ngốc nghếch mặc trang phục Teletubbies cầm tay các bạn nhỏ chụp ảnh, chị ấy có biết một cú đạp của chị ấy có thể đá bay mấy đứa nhóc phiền phức đó không...

An Cửu vừa cúp máy đi ra thì trông thấy Lương Giai Giai có vẻ hả hê đứng trong nhà vệ sinh, hiển nhiên cô ta đã nghe được cuộc nói chuyện vừa rồi.

"Không ngờ chị lại ra nông nỗi này, tôi thấy mẹ đúng là quan tâm vô ích, lại còn sợ chị làm tiểu tam của Phó Thần Thương bôi nhọ gia đình. Dù là tiểu tâm thì dẫu gì cũng là người phụ nữ của Phó Thần Thương, chị mà cũng xứng? Người ta chẳng những có vợ mà còn có cả tình nhân lợi hại hơn cả vợ, chị thì là cái cóc khô gì?"

Lương Giai Giai lại bắt đầu châm chọc khiêu khích, An Cửu cũng không thèm đếm xỉa, đứng trước rửa tay, chậm rãi nói, "Phó đại ca, không biết bây giờ anh thế nào, em luôn nhắn tin cho anh, nhưng chưa bao giờ thấy anh trả lời. Nhưng không sao, chỉ cần anh có thể đọc được tin nhắn em đã rất vui. Thật ra em rất ngưỡng mộ chị, anh đối tốt với chị ấy như thế..."

An Cửu mới kể ra một đoạn, sắc mặt Lương Giai Giai thình lình thay đổi.

An Cửu nhìn gương sửa sang đầu tóc, "Phó đại ca, việc học rất mệt mỏi, nhưng mỗi lần nghĩ tới anh là em lại có động lực, chỉ muốn gần anh thêm một chút..."

"Chị..." Mặt Lương Giai Giai tím tái như gan lợn, chỉ tay về phía cô nói không ra lời.

An Cửu không định kết thúc như vậy, "Phó đại ca, vợ anh nhất định là người phụ nữ rất tốt! Em biết chỉ e cả đời này em cũng không thể tới gần anh, em chỉ muốn có được anh một lần mà thôi, ngày mai tại phòng 802 khách sạn Đế Hào..."

"Đê tiện! Chị câm miệng lại cho tôi! Tôi muốn giết chị!" Lương Giai Giai run rẩy, lao tới như kẻ điên.

An Cửu thoải mái dịch người sang bên khiến cô ta đụng mạnh vào tường, sau đó nhìn cô ta từ trên cao, trong con ngươi không có chút nhiệt độ, "Lương Giai Giai, khuyên cô một câu, từ nay về sau tốt nhất đừng chọc tức otoi! Không phải lần nào tôi cũng dễ nói chuyện vậy đâu! Hiểu chưa?"

Lương Giai Giai co quắp dưới sàn, một từ cũng chẳng dám nói.

Ban đầu tưởng mình nắm trong tay nhược điểm của chị ta, không ngờ cuối cùng bị chị ta uy hiếp lại. Càng khiến cô tức giận là chị ta lại thấy tin nhắn mà mình gửi cho Phó Thần Thương!

Một giây trước cô ta còn tưởng rằng Tống An Cửu đã bị Phó Thần Thương chán ghét vứt bỏ, không ngờ chỉ chớp mắt lại lấy ra chứng cớ về chuyện cô ta lén lút tố cáo, thậm chí... thậm chí cả chuyện chủ động hiến thân...

Bây giờ cô ta uất ức đến phát điên, càng khiến cô ta sống không bằng chết chính là nỗi căm hận này chỉ có thể nuốt vào mà không thể phát ra.

An Cửu để một tay trong túi quần, nhàn nhã ra ngoài, dáng vẻ như mới giải quyết táo bón xong nên rất vui sướng.

Nói đến mấy tin nhắn này còn phải cám ơn chuyện tố cáo lần trước của cô ta, sau đấy cô hỏi Phó Thần Thương tại sao biết mình ở Aires, Phó Thần Thương không giếu diếm nói đến chuyện tin nhắn, ý cũng là hi vọng cô đề phòng Lương Giai Giai ở trường nhiều hơn, đừng để đến lúc chịu thiệt lại không biết. Ngay lúc đó cô liền mượn di động từ chỗ Tề Tấn xem, ban đầu chẳng qua chỉ là tìm thú vui,  •   Chương trước
    Chương sau  


COMMENT