Báo lỗi

Ông Xã Cầm Thú Không Đáng Tin

Chương 74

Tâm trạng Phó Thần Thương mấy ngày nay như đêm trước cơn bão, bởi vì cô vợ nhà anh hai ngày qua rất biết điều, nghiêm túc học hành, cố gắng làm việc, đêm đêm chăm chỉ học đến mười một mười hai giờ, ngoan đến mức... hoàn toàn không có thời gian để ý tới anh.

Nếu như thế mà còn chưa nhìn ra cô đang cố ý tránh né mình thì đúng là mắt anh bị mù.

Câu nói "học tập hăng say hướng tới tương lai" của anh đã thành lá chắn hữu hiệu của cô, dội lại hết mọi công kích của anh.

Ở quán bar ánh sáng u tối chập chờn, Phó Hoa Sênh cụng ly với Phó Thần Thương, lời nói đắc ý hả hê cười trên nỗi đau của người khác rõ ràng, "Thế nào hả? Nghe Kỷ Bạch nói thời gian trước chưa tới chín giờ đã về nhà, mấy ngày nay sao uống muộn thế? Không sợ chị dâu vườn không nhà trống sốt ruột chờ mong sao?"

Sau đêm đó, tối nào Phó Thần Thương cũng ngồi ở đây, lần nào cũng là một vị trí ở tầng hai, có thể bao quát được toàn bộ quán bar, trong tiếng người huyên náo ngồi yên lặng uống một mình.

Một anh chàng đẹp trai cực kỳ cuốn hút vừa nhìn đã biết là có chuyện, quan trọng nhất là nhiều tiền, đêm nào cũng tới bar mua say, đây quả thực là con cá to nhảy vào trong hang mèo, khiến cho bao trái tim của mèo con phải nhộn nhạo.

Mấy ngày có Phó Thần Thương "ngồi", doanh thu quán bar này của Phó Hoa Sênh tăng ít nhất mười phần trăm.

Sau đó Phó Hoa Sênh cũng bớt chút thời gian ra ngồi cùng anh, mặc dù người đến sau hoàn toàn không thích anh, phần lớn thời gian đều do nó tự quyết định, tự tìm trò tiêu khiển.

"Phó Nhị, em thấy hình như dạo này anh nóng trong người đấy! Có cần em tìm cho anh hai cô em không?"

"..."

"Ba? Năm, không thể nhiều hơn được!"

"..."

"Không muốn em gái? Vậy thì em trai?" Phó Hoa Sênh không có lòng tự trọng đến mức kinh khủng.

Có thể không vui sao, được trông thấy bộ dạng sầu não này của Phó Thần Thương rất hiếm đấy, anh ta không tiếc ban ngày nâng cao hiệu suất hoàn thành công việc và xã giao, cố ý dành ra thời gian buổi tối để được xem bộ dạng phiền muộn này của Phó Thần Thương. Đúng là cảnh đẹp ý vui, phải gọi là ngây ngất, trái tim khỏe mạnh thì mới sống lâu mà!

Một lúc sau, doanh thu quán bar lại tăng vọt, ít nhất là thêm mười phần trăm nữa.

Mười phần trăm này tất cả đều là công của nhóm hũ nữ!

Câu chuyện trên buổi tiệc kỷ niệm Tụ Tinh cũng chỉ nóng được mấy ngày đã bị những tin tức càng nóng hơn thay thế, Internet chính là như vậy, bát quái sóng sau đè sóng trước, cuồn cuộn không dứt.

Trước mắt tình trạng vết thương của Tô Hội Lê cũng tạm thời ổn định, Sở Mạch vừa xuất hiện đã tiếp quản mọi chuyện của cô ta, thay đổi hết bác sĩ  •   Chương trước
    Chương sau  


COMMENT