Báo lỗi

Ông Xã Cầm Thú Không Đáng Tin

Chương 76

Thật sự không biết hỏi Thẩm Hoán có đáng tin cậy hay không, nhưng mà, bên cạnh cơ bản không có người có thể nói chuyện, hiện tại cũng chỉ có thể ngựa chết thành ngựa sống* mà thôi. (*có nghĩa là nỗ lực cuối cùng.)

Bên kia sau khi Thẩm Hoán bị ngược đãi rốt cuộc hài lòng, "Cửu ca, kiêm chức thì như thế nào? Có phải có gì không hài lòng hay không?"

An Cửu vội vàng trả lời, "Không có, lần này nhờ có cậu."

"Vậy chị tìm em muộn như thế là để?" Thẩm Hoán nghi hoặc.

An Cửu gãi gãi đầu, do dự một lát, "Hỏi cậu một vấn đề."

"Biết gì đều nói hết không giấu diếm."

An Cửu ho nhẹ một tiếng, nói rõ trước, "Là phương diện tình cảm."

"Vậy em càng là chuyên gia! Mặc dù em không có kinh nghiệm thực tiễn, nhưng kinh nghiệm lý thuyết tuyệt đối phong phú, cam đoan chị hài lòng! Chị cứ hỏi!" Thẩm Hoán vỗ vỗ ngực bảo đảm, cậu ta học Tâm Lý Học, được xưng là người bạn của phụ nữ.

An Cửu cũng không làm kiêu, trực tiếp hỏi cậu ta, "Làm thế nào mới có thể biết được một người đàn ông. . . . . . Anh ấy có yêu mình hay không?"

Thẩm Hoán đột nhiên có cảm khái trong nhà có con gái mới lớn, rốt cuộc Cửu ca cũng thảo luận loại vấn đề của phụ nữ này với cậu ta.

"Bình thường bản thân cũng có thể cảm nhận được, cảm giác ở phương diện này phụ nữ rất bén nhạy." dI3ndanL3QuYDon. Thẩm Hoán nói tới chỗ này đột nhiên vỗ đầu một cái, "A thật xin lỗi Cửu ca, em quên chị chỉ là phụ nữ trên phương diện sinh lý. . . . . ."

"Cậu nghiêm túc một chút cho tôi!" An Cửu tức giận nói.

"Vậy chị nói cụ thể một chút ~ nếu không em phân tích không tốt ~"

Hỏi cũng đã hỏi rồi, vậy thì làm tốt chuẩn bị khi cậu ta hỏi tới, An Cửu cũng không cố che giấu, thẳng thắn trả lời, nói: "Thân phận bối cảnh và hoàn cảnh sinh hoạt của hai bên đều chênh lệch lớn vô cùng, bình thường chung đụng mặc dù có cãi nhau đánh nhau nhỏ, nhưng coi như hài hòa. Chuyện kia, nhất là trên loại vận động nào đó, anh ấy hứng thú khác thường. . . . . ."

Câu nói sau cùng, tuy là da mặt An Cửu dày cộng với quan hệ tốt với Thẩm Hoán nhưng nói cũng tương đối khó khăn.

Ngược lại Thẩm Hoán rất có kinh nghiệm, rất nghiêm túc phân tích vấn đề thay cô, "Em biết rõ ý của chị. Cửu ca, em nói với chị này! Nếu như một người đàn ông có dục vọng với một người phụ nữ, được gọi là thích, điểm này không thể nghi ngờ. Nhưng mà, nếu như anh ta có thể nhẫn nhịn không làm với người phụ nữ đó, vậy thì gọi là. . . Yêu."

An Cửu nghe xong thật lâu không nói tiếng nào.

"Như vậy. . . . . ."

Lời nói của Thẩm Hoán có thể nói là nói trúng tim đen, ngay giữa hồng tâm, hoàn toàn nói ra vấn đề cô bối rối nghi hoặc trong mấy ngày nay ——

Nếu như yêu, tại sao anh không nhìn thẳng vào trái tim của mình, vì sao luôn xem mình là đứa bé không hiểu chuyện mà dụ dỗ; nếu như không yêu, tại sao anh thích cơ thể mình như thế, hoàn toàn coi cô như một người phụ nữ để yêu. . . . . .

"Cửu ca! Cửu ca? Chị không sao chứ! Vẫn còn ở đó chứ?" Cô không phản ứng gì, Thẩm Hoán không yên tâm kêu lên vài tiếng.

"Không có việc gì."

Giải đáp của Thẩm Hoán khiến An Cửu phát giác thì ra cậu ta cũng có mấy phần đáng tin, vì vậy hỏi tiếp,  •   Chương trước
    Chương sau  


COMMENT