Báo lỗi

Phế Sài Muốn Nghịch Thiên: Ma Đế Cuồng Phi

Chương 209: Chương 209

"Các ngươi nghe nói sao, thì ra chủ tử chân chính của Bách Thảo Đường chính là phế vật Cố Nhược Vân bị Cố gia trục xuất kia!"

"Chậc chậc, không nghĩ tới thiếu nữ ba năm trước người người có thể ức hiếp nháy mắt trưởng thành tới trình độ như bây giờ, không biết Cố gia sẽ hối hận đến mức nào! Ha ha, ba năm thời gian, nàng từ một phế vật Tụ Khí cấp hai đột phá đến Võ Tướng, ngay cả Cố Thiên cũng không có thiên tài như vậy nha."

"Các ngươi thì tính là cái gì, ngày đó ta nhưng là ở bên ngoài Lăng gia chính mắt nhìn thấy cái loại cảnh tượng rung động nhân tâm này, bất luận tốc độ hay là năng lực đều cường hãn. Bạch Hổ các ngươi gặp qua không? Còn có Thanh Long chiếm cứ nửa bầu trời kia! Hai linh thú cường đại này, đều ở dưới trướng nàng, tuy rằng Cố Thiên đã từng là thiên tài, nhưng thành tựu vẫn còn kém rất rất xa nữ nhi của hắn……."

Từ sau khi sự kiện kia, tên Cố Nhược Vân chấn vang (chấn động + vang dội) toàn bộ Thanh Long Quốc, đương nhiên, khác với then phế vật ba năm trước, nàng hiện tại, là điển hình mà tất cả phụ mẫu dùng để dạy dỗ nhi nữ (con) của mình……....

Nếu nói, ở trong Thanh Long Quốc, ngươi không biết hoàng đế tên là gì thì về tình có thể tha thứ, nhưng nếu ngươi nói ngươi không nghe nói qua Cố Nhược Vân, vậy thì sẽ bị mọi người khinh bỉ! Ngay cả nàng cũng không biết, ngươi dám nói ngươi là người Thanh Long Quốc?

Trừ bỏ nàng, còn có ai dám công khai kêu đánh với Huyền Âm Điện? Càng là trừ nàng ra, ai có lá gan giết vào  •   Chương trước
    Chương sau  


COMMENT