Báo lỗi

Phế Sài Muốn Nghịch Thiên: Ma Đế Cuồng Phi

Chương 239: Chương 239

Lâm Quý Phi sợ tới mức lui về phía sau hai bước, mắt ngập nước kinh ngạc nhìn tuấn dung (khuôn mặt tuấn tú) lãnh khốc của Bàng Tử Hoàng: "Bệ hạ, không biết nô tì phạm vào tội gì, thế nhưng làm cho bệ hạ nổi giận như thế? Nếu nô tì có làm sai chỗ nào, nô tì cam nguyện bị phạt, chỉ xin bệ hạ bảo trọng long thể."

Lời nói này, nói thông tình đạt lý, trong mắt ngập nước kia toát ra vẻ thân thiết, giống như thật sự lo lắng cho thân thể của Bàng Tử Hoàng.

"Bảo trọng long thể? Ha ha!" Bàng Tử Hoàng cười ‘ha ha’ hai tiếng, hắn nắm chặt nắm tay, mắt lạnh gắt gao nhìn chằm chằm khuôn mặt xinh đẹp kia của Lâm Quý Phi. (L: quên, chỗ để Lâm Quý Phi, chỗ lại Lâm Phi, đó là nguyên văn nhé ~)

Không thể không nói, nữ nhân này quả thật rất đẹp, Hoàng Hậu không phải một cấp bậc với nàng, nhưng mà, nàng không có trạch tâm nhân hậu (lương thiện, nhân ái) của Hoàng Hậu, mẫu nghi thiên hạ, cũng không có dịu dàng nhàn thục của Hoàng Hậu. Cho nên, ở trong lòng của hắn, bất luận kẻ nào đều kém Hoàng Hậu! Cho dù nữ nhân kia đẹp như thế nào!

"Lâm Quý Phi, ngươi không biết là lời này của ngươi nói thật chột dạ? Trẫm nhìn ngươi ước gì Trẫm chết sớm, để cho lão Tam đăng cơ làm đế! Nhưng mà, ngươi mơ tưởng, bất luận như thế nào Trẫm cũng sẽ không chết, cũng sẽ không thể cho âm mưu của các ngươi đạt được!"

Bàng Tử Hoàng cắn chặt hàm răng, giọng nói mang theo tức giận.

"Bệ hạ?" Lâm Quý Phi kinh ngạc ngẩng đầu, không rõ chân tướng hỏi: "Tại sao bệ hạ ngài nói  •   Chương trước
    Chương sau  


COMMENT