Báo lỗi

Phế Sài Muốn Nghịch Thiên: Ma Đế Cuồng Phi

Chương 350: Chương 350

Oanh!

Lời của nàng giống như một đạo sấm sét, nổ ở trong lòng mọi người, ngay cả các thế lực Thiên Thành kia đều kinh ngạc đến ngây dại, không dám tin nhìn khuôn mặt thanh tú lạnh lùng của thiếu nữ.

Bọn họ không thể tin, sẽ có người công nhiên (công khai + ngang nhiên) nói muốn tiêu diệt Luyện Khí Tông như vậy, ngay cả Đông Phương thế gia nhiều lắm cũng chỉ có thể lưỡng bại câu thương (cả hai bên đều tổn thất) với bọn họ mà thôi, nhưng mà nàng thì sao, đúng là khẩu xuất cuồng ngôn (nói ra lời ngông cuồng).

Không sai, Bách Thảo Đường quả thật cường đại, thậm chí có quan hệ tốt với rất nhiều thế lực, nhưng mà nếu nói có thể chống cự với Luyện Khí Tông, vậy thì còn xa xa không đủ.

Dù sao so sánh với Luyện Khí Tông, Bách Thảo Đường, không có một cường giả Võ Hoàng!

"Chỉ là ngọn đèn mờ, cũng dám so ánh sáng với nhật nguyệt (mặt trăng, mặt trời)?" Nụ cười của Lâm Vân trưởng lão càng thêm lạnh lẽo, phất ống tay áo, xem thường nói: "Nha đầu còn nhỏ thực lực kém, giọng điệu lại càn rỡ như vậy, nhân vật thiên tài như tiểu thư nhà chúng ta cũng không cao ngạo như ngươi, ta thật sự không rõ ngươi có tư cách gì để càn rỡ!"

Nha đầu kia, so sánh với tiểu thư nhà bọn họ, thật sự là kém quá xa, nhưng nàng


  •   Chương trước
    Chương sau  


COMMENT