Báo lỗi

Phế Sài Muốn Nghịch Thiên: Ma Đế Cuồng Phi

Chương 353: Chương 353

"Ha ha!"

Thiên Khung điên cuồng cười hai tiếng, áo xanh bay lên, cuồng phong đột nhiên nổi lên.

"Các ngươi muốn hai người đối phó một mình ta? Không sai, không sai, đã lâu ta không có trải qua chiến đấu như vậy, hôm nay, để cho các ngươi đến trở thành vong hồn đầu tiên sau khi ta khôi phục thực lực đi."

Xôn xao!

Một khắc kia, một cơn cuồng phong màu xanh quanh quẩn ở bên cạnh Thiên Khung, rồi sau đó, không có bất kỳ dấu hiệu gì, thân thể hắn biến mất, khi lại xuất hiện đã đến sau lưng Lâm Vân trưởng lão.

Xôn xao!

Lâm Vân cảm nhận được uy áp truyền đến từ phía sau, vội vàng xoay người ngăn cản, ‘phịch’ một tiếng, hai chưởng giao nhau ở không trung, mùi máu tươi trực tiếp chui vào trong óc, bước chân của lão nháy mắt lui về sau mấy bước, ở trên không trung để lại một vết ngân.

Sắc mặt của Lâm Vân không còn có khinh thường lúc ban đầu, vẻ mặt ngưng trọng lên.

"Không phải các ngươi rất lợi hại sao?" Thiên Khung nở nụ cười, trong cặp con ngươi đen kia hiển lộ hết khí phách, giống như vương giả cao cao tại thượng, tự cao tự đại: "Một khi đã như vậy, vậy các ngươi lấy ra toàn bộ bản lĩnh của mình đi!"

Vu Sơn cau chặt mày: "Lâm Vân, tuy rằng hắn không có lực lượng Thần Thú, nhưng mà có thể hóa người, đã chứng minh trong cơ thể hắn tuyệt đối có


  •   Chương trước
    Chương sau  


COMMENT