Báo lỗi

Rất Yêu Cô Vợ Ép Hôn

Chương 40: Chương 40

Edit: Thích Cháo Trắng

Bàn tay đang bưng tách cà phê của Trình Lãng run lên một cái, cà phê màu nâu bắn vào chiếc áo T shirt màu trắng, cà phê bắn tung tóe trên áo vô tình tạo thành "bông hoa đen", trông hơi khó coi. Trình Lãng lại không để ý, hai tay đột nhiên chống lên bàn cà phê, phát ra một tiếng "Bang" khiếp sợ. Dưới sự thô bạo của anh, cả một chiếc bàn cà phê suýt chút nữa nghiêng về một bên, khiến cho những người xung quanh không một ai là không nhìn chăm chú sang bên này.

Từ xưa đến nay Trình Lãng có biệt danh là "Bá Vương", nên hiển nhiên không quan tâm đến những chuyện này, gương mặt cứng rắn còn đen hơn so với “bông hoa đen” trên áo T shirt. "Tuyết Thuần, nếu như anh không nghe nhầm, em vừa nói, em đã kết hôn rồi?"

Đôi môi mềm mại của Tuyết Thuần giật giật, nhìn bộ dạng thất thường của anh, lời nói nghẹn ở trong cổ, lại không đành lòng mở miệng nữa.

"Đừng im lặng như vậy, em nói em đã kết hôn, có phải sự thật không?"

Hai tay lại vỗ lên bàn cà phê, thêm một tiếng "Bang" nữa, những tiếng xì xào bất mãn liên tiếp vang lên xung quanh. Lúc này có nhân viên phục vụ nhanh chóng đi tới, đang muốn lên tiếng khuyên bảo, "Hai người yêu nhau xảy ra cãi vã là chuyện bình thường, xin anh cố gắng giữ tỉnh táo." Đại loại như vậy.

Nhưng Trình Lãng làm sao lại đi giữ thể diện cho những người không liên quan này được, trước khi người nọ lên tiếng anh đã nghiêng đầu khó chịu, cảnh cáo: "Không sợ chết thì cứ tới đây!"

Bởi vì thân thể Trình Lãng quá mức cường tráng, còn trưng ra bộ mặt xám xịt đầy lửa giận như muốn ăn thịt người đến nơi, không có một ai dám ăn gan hùm mật báo tiến lên.

Bàn tay Trình Lãng đã nắm lấy gương xinh đẹp vốn không còn mũm mĩm như trước đây của Tuyết Thuần, hai ngón tay như cái kìm kẹp lấy chiếc cằm nhỏ xinh xắn của cô, khiến cho Tuyết Thuần nhìn thẳng vào anh. Anh muốn nhìn cho rõ sự lạnh lùng vô tình của cô, tức giận không kiềm chế được mà hét lên:  •   Chương trước
    Chương sau  


COMMENT