Báo lỗi

Rất Yêu Cô Vợ Ép Hôn

Chương 45: Chương 45

Edit: Thích Cháo Trắng

Lại Tư bất chấp cô tránh né tránh mình, một mực lôi kéo cô trở về. Môi mỏng khêu gợi ngậm lấy chuẩn xác vành tai trơn bóng như ngọc của cô, giọng nói khàn khàn đầy từ tính, mang theo lười biếng mà trêu chọc cô.

Tuyết Thuần bị anh trêu liền run rẩy không ngừng, còn chưa nói người kia rất có thể là Trình Lãng, chỉ với việc Lại Tư dùng cách như này trêu chọc cô, làm sao cô có thể bình thường mà nghe điện thoại được!

Tuyết Thuần nghe trong không khí mùi hương nồng đậm, trên giường còn có bọn họ ** không che đậy, trong lòng bỗng dâng lên một loại cảm giác phức tạp, một chút bi thương mơ hồ lại ập đến. Tuyết Thuần do dự một lát, sau đó dứt khoát quyết tâm ấn nút từ chối cuộc gọi.

"Vậy thì," Lại Tư kéo chiếc chăn, từ trên cao nhìn xuống dấu tím xanh trên thân thể cô, đôi mắt dừng lại nơi con ngươi đen trong suốt như ngọc lưu ly của cô, đưa tay cầm lấy điện thoại di động màu xanh lá cây ném ra phía sau, "Không bằng dứt khoát tắt máy, chúng ta tiếp tục làm chuyện của chúng ta."

Sau đó da thịt thân thể kề nhau, chóp mũi chạm chóp mũi, môi đối môi, bốn mắt nhìn nhau, tựa như cả hai cùng tồn tại trong một cơ thể.

"Ngày hôm qua mấy lần thì đã không chịu nổi rồi, em còn chưa giúp anh xong đâu."

Sao lại thế này! Tuyết Thuần hoảng sợ trợn to hai mắt, người này còn muốn tiếp tục làm chuyện kia! Cô, cô sẽ chết thật đấy! "Anh… Đừng tới đây." Cô lui lại.

"Ha ha…" Lại Tư không kìm được cúi đầu cười khẽ, cười đến không thể ngừng được, cuối cùng nằm cả lên người cô, thân thể cường tráng run rẩy. Trêu chọc Tuyết Thuần thật đúng là vui quá!

Tuyết Thuần chịu đựng cảm giác da thịt thân mật, kinh ngạc đến cực điểm. Lại Tư, lại cũng có thể cười một cách nhẹ nhàng như vậy. Không thể phủ nhận, anh như thế này, Tuyết Thuần lại cảm thấy anh… à, có chút đáng yêu.

Lại Tư còn chưa hết buồn cười, vỗ vỗ gương mặt trắng như  •   Chương trước
    Chương sau  


COMMENT