Báo lỗi

Rất Yêu Cô Vợ Ép Hôn

Chương 47: Chương 47

Trên xe, Tuyết Thuần ngồi cách xa Lại Tư, tựa đầu vào cửa sổ xe, nhìn phong cảnh phía ngoài, chính là không nhìn Lại Tư.

Lại Tư tỉ mỉ phát hiện Tuyết Thuần khẽ thu mình thành một khối nhỏ nhắn, không khỏi quan tâm hỏi: "Có phải lạnh hay không? Bác Trần mở máy sưởi."

"Vâng, cậu chủ."

"Em rất khỏe, không nhọc anh phí tâm." Tuyết Thuần không quay đầu lại, lạnh nhạt trả lời.

Lông mày Lại Tư nhướn lên, từ lúc nào mà Tuyết Thuần đã học được cách làm cao rồi?

"Ngoan nào, lại đây." Lại Tư ngoắc ngoắc ngón trỏ, cô gái này đổi tính rồi sao?

Tuyết Thuần nhìn anh, tức không nhịn nổi, anh đang gọi thú cưng sao? Cô không được tự nhiên quay mặt đi, tiếp tục nhìn chằm chằm ra ngoài cửa sổ."Em thích ngồi ở đây."

Trên mặt Lại Tư hiện lên nụ cười thản nhiên, cũng không tức giận. Tuyết Thuần cáu kỉnh với anh, đây chính là biểu hiện thường thấy giữa các đôi yêu nhau …

"Mua hoa, bữa tối dưới ánh nến, xem phim, nói những lời ngon tiếng ngọt, chính là phương pháp dỗ dành." Phù Khải đã nói như vậy.

"Chẳng lẽ anh còn không bằng những thứ tạp nham ngoài kia sao?" Lại Tư nhẹ nhàng vươn tay kéo một cái, lôi Tuyết Thuần nhỏ nhắn vào trong ngực, quả nhiên, thân thể của cô hơi lạnh, thời tiết đã là cuối mùa thu, cần phải chú ý đừng để bị lạnh.

Lại Tư thuận tay để cô ngồi trên đùi mình, cảm giác Tuyết Thuần hoàn toàn thuộc về anh thật là tốt.

Tuyết Thuần giật mình không được tự nhiên, muốn ngồi xuống ghế. Cô cũng không phải là đứa trẻ ba tuổi, cần phải có người ôm.

"Đừng lộn xộn! Tốt nhất là em an phận một chút cho anh. Nếu không, anh không dám đảm bảo sẽ làm ra chuyện gì đâu." Lại Tư uy hiếp nói.

Cánh tay để ở dưới không được  •   Chương trước
    Chương sau  


COMMENT