Báo lỗi

Rất Yêu Cô Vợ Ép Hôn

Chương 52: Chương 52

Edit: Thích Cháo Trắng

"Vậy chị cứ cất để đó đi, em không xem đâu."

Biết càng nhiều, chết càng nhanh. Tuyết Thuần tuân theo quy củ cao nhất của xã hội đen, có phần lùi bước. Thật không nghĩ tới, chị cả Lại lại có lúc bướng bỉnh như vậy.

Nhớ lúc gặp mặt ở bữa tiệc đêm đó, người rụt rè, dịu dàng, rung động lòng người... Ặc, giờ ở trước mặt cô, lại đang phá hỏng những ấn tượng tốt đẹp ấy. Nhưng, thật không hổ là chị cả của Lại Tư!

"Không được, không được. Cái này người khác có thể không nhìn, nhưng em thì nhất định phải nhìn."

Lại Dung Nhàn nôn nóng, tròng mắt đột nhiên đảo một cái, mập mờ hỏi: "Chẳng lẽ, em không có ý định hiểu Lại Tư hơn một chút sao?"

Lại Tư à. Tuyết Thuần rối rắm, lại nói, cô thật sự không hiểu Lại Tư rõ lắm, trước đây thì chỉ nghĩ anh là người giàu có, trong nháy mắt đã trở thành người đứng đầu xã hội đen. Cho nên, cô có phần hơi phân vân.

Cuối cùng, chung quy lại vẫn không thắng nổi lòng hiếu kỳ, hơn nữa chị cả Lại khiến cho sự tò mò của cô dâng cao, liền giả bộ như lơ đãng nhìn lướt qua.

Trong phút chốc, khóe mắt Tuyết Thuần giật nhẹ một cái, "Cái này… Ảnh nude của trẻ con? Hơn nữa…" Hơn nữa bộ dạng hơi giống Lại Tư, trong lòng không khỏi xoắn chặt lại, không phải là… con riêng của anh đấy chứ?

"Có phải nếu anh mang con riêng về, em cũng có thể đối xử với nó tốt như thế hay không?" Ngày đó anh giật phăng cà vạt, vừa cười vừa hỏi cô.

Lại Dung Nhàn hoàn toàn không nhận ra được Tuyết Thuần không bình thường, đắc chí cười, làm hành động Tây Thi ôm ngực, "Tuyết Thuần, em thật thông minh! Em đoán đoán đúng rồi! Đây chính là ảnh nude của Lại Tư khi còn bé."

Thông minh sao? Tuyết Thuần cảm thấy Lại Tư Nhàn rất biết nói quá lên. Nếu như Lại Tư Nhàn biết mới vừa rồi cô đã nghĩ những gì, còn có thể nói như vậy sao. Trên trán Tuyết Thuần hiện lên mấy vạch đen. Nhưng lúc nghe được câu nói sau cùng, Tuyết Thuần lập tức giật mình!

"Ảnh nude của Lại Tư!" Tuyết Thuần kêu lên, lại bị Lại Tư Nhàn dùng một tay che miệng cô lại.

"Nhỏ thôi! Nhỏ thôi!" Lại Tư Nhàn liếc mắt cảnh cáo Tuyết Thuần một cái, nét mặt kia giống như đang nói…, có cái gì mà ngạc nhiên chứ.

"Xem một chút đi, còn nhiều lắm. Những thứ này Lại Tư đều giấu đi, không dễ gì được nhìn thấy. Lúc ấy chị đã nghĩ ra cách dùng điện thoại di động chụp toàn bộ những tấm hình này. Em chính là người phụ nữ thứ ba được nhìn mấy tấm hình này đó."

Ai bảo từ nhỏ tới giờ, Lại Tư chưa từng có một chút ý thức tự giác làm em gì cả, hại cô phải hao tổn bao nhiêu tâm huyết, mới có thể thân thiết với cậu em trai duy nhất này. Cô không trị được Lại Tư, nhưng bây giờ không phải đã xuất hiện Tuyết Thuần rồi đó sao. Ha ha ha! Lại Tư, đừng tưởng rằng làm ông chủ lớn thì lúc nào tôi cũng phải nghe lệnh cậu.

"Người thứ ba?" Tuyết Thuần do dự hỏi: "Vậy thứ nhất, thứ hai là ai?"

"Cô gái ngốc nghếch này, đang ghen sao?”

Lại Tư Nhàn dùng ánh mắt như muốn nói chị đã hiểu, liếc về phía cô. Nhìn Tuyết Thuần căng thẳng nói không ra lời, vội vàng giải thích, "Em lại còn không nghĩ ra sao, thứ nhất đương nhiên là mẹ  •   Chương trước
    Chương sau  


COMMENT