Báo lỗi

Sa Vào Trêu Ghẹo Vợ Yêu: Tổng Giám Đốc Vô Cùng Cưng Chiều

Chương 111: Mua 01 hạnh phúc ở siêu thị

Sau khi đưa vơj cồng Smith về khách sạn, Cố Mạc liền xoay người rời đi.

“Cố tổng!” Lynda đột nhiên gọi Cố Mạc lại.

“Lynda, không còn sớm, cô cũng về nhà nghỉ ngơi sớm một chút đi.” Cố Mạc không có xoay người, lạnh lùng nói.

Lynda đột nhiên chạy tới, ôm lấy thắt lưng Cố Mạc từ phía sau: “Cố tổng, em thích anh!”

Cố Mạc tuyệt tình kéo tay Lynda ra, lãnh khốc nói: “Lynda, cô là một thư ký tốt.”

“Vì sao Tiếu Nhiễm có thể, em lại không thể?” Lynda không cam lòng vòng tới trước mặt Cố Mạc, thẳng tắp ngắm nhìn ánh mắt của anh.

“Cô uống say!” Cố Mạc vô tình nói.

“Đúng! Đêm nay em uống quá nhiều! Nhung nếu không phải uống quá nhiều, em cũng không dám nói ra tình cảm thật!” Lynda nhào vào trong lòng Cố Mạc, dùng sức ôm thắt lưng của anh, “Em vẫn là một người đến muộn. Lúc em quen anh thì trong lòng anh đã có Tưởng Y Nguyên, em cũng cho là em chỉ cần bồi ở bên cạnh anh là được, mỗi ngày anh sẽ nhìn thấy em. Em cố gắng làm việc, khiến cho mình có thể xứng với anh, khiến cho anh không thể thiếu em được. Em đã cho là em có thể chiến thắng Tưởng Y Nguyên, trở thành người phụ nữ anh quan tâm nhất. Cố tổng, không có người yêu anh như em. Vì anh, em có thể thay đổi bản thân, em có thể không là chính mình.”

Cố Mạc buộc chặt nghiêm mặt, lại vô tình đẩy Lynda ra: “Nếu là lời say, nên đem nó quên mất.”

“Em làm sao không bằng Tiếu Nhiễm? Cô ta nhưng là con gái kẻ thù của anh!” Lynda bi thương rống to. Có lẽ thực sự uống quá nhiều, cước bộ có chút không xong, lắc lắc lắc lắc, giống như muốn ngã vào trong lòng Cố Mạc.

“Tình cảm của tôi khi nào thì cần cô xen vào?” Cố Mạc giận tái mặt, bực mình nhìn Lynda.

“Em yêu anh!” Lynda thống khổ gào thét lớn. Áp lực tình cảm năm năm của cô, cô hèn mọn yêu một người đàn ông năm năm, tất cả đều biến thành cảm xúc không thể thành gì đó.

Trịch Húc đỡ Smith lên lầu xong vừa đi ra tháng máy, chợt nghe thấy Lynda gào thét, hắn lập tức chạy tới, một phen kéo Lynda qua: “Lynda, cô uống say!”

“Trịnh Húc, đưa Lynda về nhà.” Cố Mạc nói xong, liền xoay người đi ra khách sạn, ngồi lên xe rời đi.

Ngồi ở trong xe, Cố Mạc nhắm mắt lại, phiền chán xoa ấn đường.

Lynda vẫn luôn là một người phụ nữ hiểu chuyện, cho dù thích anh cũng không có làm chuyện gì quá phận. Anh nghĩ chỉ cần mình phân rõ giới tuyến với cô ta, cô ta có thể biết điều buông tha. Không nghĩ tới đêm nay cô ta thế nhưng nương mem say cầu yêu với anh.

Nhớ tới buổi sáng Tiếu Nhiễm phát giận với anh vì Lynda, khóe môi của anh không tự giác nhếch lên. Xem ra trực giác của phụ nữ rất lợi hại. Cho dù là hồi nhiên như Tiếu Nhiễm, cũng có thể đoán ra tâm tư của tình định.

Tiếu Nhiễm giữ lấy anh khiến cho anh một loại cảm giác kiêu ngạo.

Anh phát hiện đêm nay số lần bản thân tưởng niêm cô vượt qua số lần tưởng niệm Tưởng Y Nguyên.

Lúc Maybach đi qua một siêu thị, anh đột nhiên mở miệng: “Dừng xe!”

Cố Mạc đến thẳng gian hàng bán T tránh thai, đem toàn bộ 0. 01 hạnh phúc trên đó bỏ vào giỏ mua sắm.

Lúc tính tiền, có cô gái ở phía sau anh vụng trộm nói với bạn thân: “lập tức mua nhiều TT như vậy, anh ta cũng không sợ kiệt sức mà chết.”

Khuôn mặt Cố Mạc hồng lên một chút. Anh bỏ lại tờ tiền trăm nguyên lại siêu thị, không đợi trả lại tiền thừa, liền cầm 0. 01 rời đi.


  •   Chương trước
    Chương sau  


COMMENT