Báo lỗi

Sa Vào Trêu Ghẹo Vợ Yêu: Tổng Giám Đốc Vô Cùng Cưng Chiều

Chương 122: Thuốc thật đắng, trong lòng lại ngọt

Editor: Quỷ Quỷ

Bị Cố Nhiên trêu chọc, Cố Mạc cúi mặt, xấu hổ hừ một tiếng:”Chú cho rằng ai cũng giống như chú, cứ rảnh rỗi lại đi nghiên cứu kỳ an toàn của phụ nữ?”

“Được! Được lắm! Không cười anh nữa!” Cố Nhiên ôm lấy bả vai Cố Mạc, nghiêm túc nói:”Mấy ngày trước và mấy ngày sau kỳ kinh nguyệt của phụ nữ đều là kỳ an toàn, anh có thể tùy tâm phát tác”

“Biết rồi!” Cố Mạc hất cánh tay Cố Nhiên ra, trở lại phòng khách.

Trong phòng khách, TIếu Nhiễm đang cầm mội cái chén đen tuyền, nhăn mặt nhăn mũi trông buồn bã. Nhìn thấy Cố Mạc đang đi đên, cô lập tức đưa ra ánh nhìn chờ đợi nhìn đối phương, hi vọng anh sẽ giúp đỡ mình nói rằng sẽ không cần phải uống thuốc đắng như vậy

“Nha đầu, sao lại không uống?” Bà nội Cố quan tâm hỏi:”Phương thuốc này là ông nội con lưu lại, mẹ con dùng phương thuốc này đã chữa khỏi cho rất nhiều bệnh nhân!”

Tiếu Nhiễm biết Bà nội Cố muốn tốt cho mình, nhưng cô lại không biết xấu hổ sợ đắng nên không muốn uống, lắc đầu:”Không đâu.”

“Cố Nhiên, vào phòng Cố Tương lấy chocolate ra đây.” Cố Mạc nhìn Tiếu Nhiễm đang rối rắm, liền phần phó Cố Nhiên đằng sau.

Tiếu Nhiễm cảm động nhìn Cố Mạc. Anh quá thông minh, khong cần cô phải nói mà biết ngay cô sợ đắng,

Cô càng ngày càng thích anh!

Làm sao dừng lại đây?

“Tiểu nhân tuân mệnh!” Cố Nhiên cười đi lên lầu, lát sau liền cầm một hộp chocala thượng đẳng xuống lầu:”May sao nhà chúng ta có một nha đầu tham ăn.”

Cố Mạc nhận lấy, lấy một viên chocolate ra, chờ Tiếu Nhiễm uống thuốc xong, rồi đem chocolate tới bên miệng cô. Tiếu Nhiễm miệng ngậm ý cười. Chocola ngọt ngào lập tức tan ra trong dạ dày cô.

“Ở công ty còn có chút việc, tôi phải đi luôn đây. Nha đầu, em ở nhà chăm sóc bà nội.” Cố Mạc nắm lấy bàn tay Tiếu Nhiễm, nghiêm túc nói,”Đau bụng thì đi lên lầu nằm một lát. Xong việc tôi quay lại đón em.”

“Ừ, đừng mệt quá.” Tiếu Nhiễm gật gật đầu, nhớ tới anh sáng sớm đã bắt điện thoại, biết anh hôm nay sẽ bộn bề nhiều việc, liền đau lòng dặn dò.

“Đi đi. Còn có bà nội ở đâu, không phải lo lắng cho vợ con tủi thân.” Bà nội Cố cười vội vàng đuổi Cố Mạc.

Cố Mạc cười tiến lên trước, hôn nhẹ lên má bà nội:”Bà nội là tốt nhất!”

Bà nội Cố rất vui vẻ, thoải mái cười rộ lên.

Cố Nhiên thấy Cố Mạc đi ra, liền ôm lấy bờ vai anh:”Anh, tiện đường đèo em đi một đoạn đi, em có hẹn ở số mười lăm khách sạn ngay cạnh công ty anh.”

“Sao không đi xe của chú đi?” Cố Mạc lạnh lùng liến mắt nhìn Cố Nhiên một cái.

“Có sẵn xe ở đây sao lại không dùng chứ?” Cố Nhiên ha ha cười to, một bên ôm lấy Cố Mạc đi ra ngoài, một bên thấp giọng thì thầm vào tai Cố Mạc, “em muốn nghỉ ngơi dưỡng sức.”

“Không sợ lâu ngày bị lây bệnh sao!” Cố Mạc không đồng ý liếc em trai một cái. Em trai cái gì cũng tốt, chí có nam nữ quan hệ thì thác loạn rối tinh rối mù.

“Đồ bảo hộ đã được chuẩn bị rất tốt. Anh đừng có rủa em!” Cố Nhiên bất mãn kháng nghị, “Em cũng không ngây thơ như anh. Không nếm trăm hoa làm sao biết được hoa nào là tốt nhất?”

Cố Mạc không đồng ý chỉ biết lắc đầu, mở cửa xe ngồi vào trong.

Đám Cố Mạc đi rồi, Tiếu Nhiễm hàn huyên với bà nội một lát, cảm giác máu bên dưới sắp chảy ra thành sông, khẩn trương cầm lấy túi chạy lên làu.

Tuy rằng đã uống thuốc, nhưng đau bụng kinh sẽ không biến mất nhanh như vậy. Cho nên sau khi thay băng sạch sẽ, cô liền năm lên giường nghỉ ngơi.

Di động đột nhiên rung lên, nhìn thấy là tin nhắn của cha, cô nhanh chóng trả lời

“Cục cưng bảo bối, con làm sao thế?

“Đau bụng kinh. Đang nằm đo giường (icon đáng thương)”. Cô lập tức trả lời.

“Khám bác sĩ không?”

“Mẹ chồng con là chủ nhiệm phụ khoa, đang điều trị cho con.”

“Vậy cha an tâm rồi. Nha đầu, nghỉ ngơi cho tốt, hai ngày tới đừng đến bệnh viện.”

“Con thấy đỡ hơn rồi ( icon thơm thơm).”


  •   Chương trước
    Chương sau  


COMMENT