Báo lỗi

Sa Vào Trêu Ghẹo Vợ Yêu: Tổng Giám Đốc Vô Cùng Cưng Chiều

Chương 124: Suối nước nóng

Editor: Xẩm Xẩm

Lynda mặc một bộ áo tắm màu đỏ cam hiện đại đi ra khỏi phòng thay đồ, nhìn thấy Cố Mạc đang đứng đối diện cửa phòng thay đồ. Cô cố ý ưỡn ngực, tận tình bày hết những gì đẹp nhất của mình ra cho Cố Mạc thấy. Cô không tin con người thành thục như mình có thể thua bởi Tiếu Nhiễm.

Cố Mạc đạm mạc liếc mắt nhìn Lynda một cái, đáy mắt không gợn sóng.

“Cố tổng, sao anh còn chưa đi?” Lynda gợi cảm đứng ở trước mặt anh, đáng yêu cười cười.

“Cô đi trước nói chuyện phiếm với phu nhân Smith đi, tôi gọi điện thoại.” Cố Mạc nói xong, liền xoay người đưa lưng về phía Lynda, chỉ cho cô một bóng lưng.

“Điện thoại gì mà gấp thế>?” Lynda không hiểu hỏi han. Hôm nay công ty đúng là có rất nhiều chuyện, nhưng Cố Mạc đều giải quyết tất cả rồi. Không có chuyện gì quan trọng cần anh nhất định phải gọi điện thoại.

“Di động của Tiếu Nhiễm không có ai nghe.” Cố Mạc như là trả lời, lại giống như đang lầu bầu: “Chẳng lẽ vô cùng đau đớn?”

“Cố tổng, Tiếu Nhiễm không phải trẻ con, anh không cần phải lúc nào cũng nhớ đến như thế. Điện thoại không ai nghe có thể là để điện thoại trong phòng không mang theo.” Lynda ghen tỵ nhìn bóng lưng của anh. Cách ăn mặc của cô gợi cảm như thế, thậm chí nhìn anh cũng không nhìn nhiều hơn một cái.

“Có thể.” Cố Mạc cắt đứt điện thoại, xoay người lạnh lùng nói với Lynda: “Đi thôi.”

Lynda thấy anh không bỏ lại điện thoại vào trong phòng thay đồ, trong lòng rất không thoải mái. Anh cứ như vậy lo lắng cho Tiếu Nhiễm sao? Còn muốn bớt thời gian gọi điện thoại cho đối phương sao?

Cố Mạc đi nhanh dọc theo tường dẫn đến suối nước nóng, vốn không có bắt theo ý tứ của Lynda.

Lynda cắn môi một cái, nhìn hai bên đường mòn không có người, liền đuổi theo sát đằng sau, từ phía sau ôm lấy Cố Mạc: “Cố tổng, dáng người tôi không đẹp sao?”

Cố Mạc không nghĩ tới Lynda lại bất ngờ tấn công mình, sửng sốt vài giây, lập tức dùng lực tách tay của cô ra, đẩy cô ra khỏi người mình: “Lynda, tôi vẫn thưởng thức cô. Cô là một cô gái thông minh, cơ trí, độc lập, giỏi giang.”

“Vì sao anh không thể yêu tôi?” Lynda nén nước mắt, oan ức hỏi han.

“Cô nên biết nguyên nhân.” Cố Mạc lạnh lùng trả lời. Anh đối với Y Nhiên như thế nào, Trịnh Húc cũng rõ ràng, cả đời này anh không muốn yêu người khác.

“Vì sao anh lại tiếp nhận Tiếu Nhiễm? Ngoài trẻ tuổi ra thì cô ấy có điểm nào mạnh hơn tôi?” Lynda không cam lòng, rất không cam lòng bại bởi một đứa bé miệng còn hôi sữa.

“Tôi cũng không muốn thảo luận vấn đề hôn nhân của tôi với cô. Lynda, cô đi quá xa rồi đấy.” Cố Mạc lạnh lùng nói xong, xoay người rời đi.

Lynda bi thương cắn môi, đi theo sau lưng Cố Mạc.

Smith cũng không nhìn ra khác lạ của hai người, vừa thấy Cố Mạc đến liền nhiệt tình vẫy tay với anh: “Cố, nơi này!"

Trịnh Húc dựa vào bờ ao, giống như vô tâm nhìn vào mắt Lynda. Ngày hôm qua anh đã nói chuyện rõ ràng với cô, vậy mà cô còn chưa suy nghĩ cẩn thận, xem ra phụ nữ bị rơi vào tình yêu thì chỉ số thông minh sẽ thấp đi.

Cố Mạc bước vào suổi nước nóng, tìm một vị trí thoải mái cùng tán gẫu với Smith, chỉ có khi Lynda xuất hiện trước mặt Smith mới dừng nói chuyện phiếm lại, nhìn nhiều hơn một chút.

“Lynda thật đẹp.” Phu nhân Smith nhìn thấy ánh mắt của chồng ngừng mấy chục giây trên người Lynda, nửa đùa chế nhạo Smith.

Smith khẩn trương ôm chầm lấy vợ, nhiệt tình hôn môi của cô: “Vợ đẹp nhất.”

Lynda đi đên bên cạnh Cố Mạc, dựa vào bờ ao, nói với anh: “Vợ chồng Smith thật là làm cho người khác hâm mộ.”


  •   Chương trước
    Chương sau  


COMMENT