Báo lỗi

Sa Vào Trêu Ghẹo Vợ Yêu: Tổng Giám Đốc Vô Cùng Cưng Chiều

Chương 198: Anh không thích ăn son môi

Editor: Quỷ Quỷ

Trịnh Húc không ngờ lại bị lôi vào trận phong ba này, liền đứng dậy đi toilet.

Lúc Tiếu Nhiễm cũng muốn đứng dậy đi theo, Cố Mạc lập tức kéo cô lại:”Ăn cơm!”

“Người ta sẽ trở lại ngay mà.” Tiếu Nhiễm cười khẽ nói.

Cố Mạc ném ánh mắt “Suy nghĩ của anh lúc này em còn không nhìn ra” về phía Tiếu Nhiễm, bá đạo nói:”Lo ăn ngon cơm của em đi! Người đàn ông của em thì vẫn luôn là của em,không việc gì phải tranh giành với người khác.”

“Em chẳng qua chỉ muốn chứng tỏ quyền sở hữu của em với cô ta thôi! Bằng không cô ta vĩnh viễn không biết người nào không nên đụng vào.” Tiếu Nhiễm buồn bực bất bình nói.

“Không tin anh sao?” Cố Mạc nhíu mày.

Hiểu được ý của Cố Mạc, Tiếu Nhiễm lập tức lắc đầu:”Không phải. Nhưng em không tin Lynda. Cô ta vẫn luôn tự cho mình là nữ chủ nhân của Mạc Y!”

“Là lỗi của anh. Không nên cho cô ấy cơ hội vọng tưởng. Chuyện của Lynda anh sẽ giải quyết.” Cố Mạc xoa đầu Tiếu Nhiễm, “Ăn đi.”

Tiếu Nhiễm ăn được hai miếng, đột nhiên nhớ đến một vấn đề, liền ngẩng đầu:”Chú, trên mạng đều nói đàn ông rất dễ dãi ai đến cũng không cự tuyệt. Tại sao vừa nãy Lynda chạm vào người anh anh đều không có phản ứng gì?”

“Chẳng phải em cứ chạm vào người anh đi thì biết ngay sao?” Cố Mạc gian tà nhìn xuyên qua ly rượu thấy gương mặt nhỏ nhắn của Tiếu Nhiễm đang lộ ra vẻ hoài nghi.

“Kinh người!” Tiếu Nhiễm đỏ mặt sẵng giọng.

Cố mạc đột nhiên nắm lấy bàn tay của Tiếu Nhiễm ở dưới bàn, đặt lên đũng quần mình. Chỗ đó bình thường bằng phẳng nay vì Tiếu Nhiễm chạm tới mà bắt đầu căng phồng.

Tiếu Nhiễm khẽ nhếch khóe môi. Xem ra anh chỉ có phản ứng với mình cô.

“An tâm chưa?” Cố Mạc nghiêm túc nhìn Tiếu Nhiễm.

“Ăn đi!” Tiếu Nhiễm ngượng ngùng gắp một miếng thịt bò thật to nhét vào miệng Cố Mạc.

Lúc Lynda quay trở lại, gương mặt trang điểm tinh tế, xinh đẹp không gì sánh được, khí chất phong tình vạn chủng giống như muốn đoạt hồn tất cả đàn ông trên đời.

Tiếu Nhiễm nhìn thấy Lynda xinh đẹp ngồi đối diện với mình, nghiêm túc nhìn lớp trang điểm tên mặt đối phương:”Cô Lynda, trên mặt cô rốt cuộc trát bao nhiêu phấn vậy?”

Lynda tức giận nghiến chặt răng, nâng ly rượu lên uống một hớp.

“Cô Lynda, tiền lương Cố Mạc trả cho cô thừa sức mua được loại son môi tốt hơn chứ?” Tiếu Nhiễm chỉ vào ly rượu Lynda đang cầm trong tay, đùa cợt hỏi.

Đúng lúc này, Trịnh Húc trở lại.

Tiếu Nhiễm vừa thốt lên xong, Trịnh Húc và Cố Mạc đồng loạt nhìn vào ly rượu trong tay Lynda. Trên đầu ly có một dấu son môi đỏ tươi, hết sức rõ ràng.

Lynda xấu hổ đỏ mặt.

Nha đầu chết tiệt!

Bằng mọi cách làm cho cô xấu mặt!

Cố rút khăn giấy ra che mặt, dùng sức lau miệng, lau đến khi khăn giấy không lau ra được chút son nào nữa thì cô mới dừng lại.

“Chú, anh thích loại son nào?” Tiếu Nhiễm đột nhiên ôm lấy cánh tay Cố Mạc, làm nũng hỏi.

“Anh không thích ăn son môi!” Cố Mạc nhìn thoáng qua Lynda, cười nói với Tiếu Nhiễm.”Tự nhiên vẫn là tốt nhất.”

Tiếu Nhiễm kiêu hãnh ở trong lòng anh cười nói:”Em trời sinh đã tự nhiên như vậy rồi. Có những người nửa đêm nếu không tẩy trang có thể dọa chết người ta mất.”

Nói xong, Tiếu Nhiễm lườm Lynda.

Trịnh Húc vốn bình tĩnh nay không kiên trì nổi nữa mà đột nhiên cười thành tiếng. Anh vẫn cảm thấy Tiếu Nhiễm thực sự ngây thơ, không hiểu sao Cố tổng lại có thể say mê cô, hôm nay cuối cùng cũng được chính kiến cô mồm miệng lanh lợi.

Sắc mặt Lynda trong chốc lát từ đỏ chuyện sang xanh rồi lại trắng. Cô một chút đồ ăn cũng chưa động đến lại đứng dậy chạy vào toilet. Lúc trở ra thì lớp trang điểm trên mặt cô đã được tẩy đi hết, tuy sắc mặt có chút vàng vọt, nhưng đôi mắt mềm mại đáng yêu, đôi môi khêu gợi kia vẫn tràn ngập mê hoặc.

Lynda khiếu khích nhìn về phía Tiếu Nhiễm, dùng loại ánh mắt:”loại người như cô cũng đòi so sánh với khuôn mặt hoàn hảo của tôi” liếc nhìn Tiếu Nhiễm.

“Cô Lynda, cô vẫn nên trát phấn vào thì hơn! Không thì không ai có thể đếm nổi tàn nhang trên mặt cô mất.” Tiếu Nhiễm làm sao có thể cho Lynda đắc ý, lập tức trào phúng nói.

Lynda đã muốn tức giận thì Cố Mạc rốt cục cũng mở miệng:”Nha đầu, ngoan nào!”


  •   Chương trước
    Chương sau  


COMMENT