Báo lỗi

Sa Vào Trêu Ghẹo Vợ Yêu: Tổng Giám Đốc Vô Cùng Cưng Chiều

Chương 222: Tự ý quyết định

Lúc Tiếu Nhiễm nhìn thấy Lynda và Trịnh Húc ở sân bay, lặng người đi một chút. Chẳng phải bọn họ đi vì muốn ở trong thế giới của riêng hai người thôi sao? Vì sao lại dẫn theo Lynda?

“Cố tổng, tôi đã sắp xếp lịch hẹn với giám đốc của LEJ rồi.” Lynda ngạo mạn nhìn thoáng qua Tiếu Nhiễm, rồi bắt đầu báo cáo công việc cho Cố Mạc,”Chín giờ sáng mai sẽ hội đàm ở trụ sở chính của LEJ.”

“Sáng mai?” Cố Mạc nhíu mày một chút.”Lynda, cô liên hệ với giám đốc LEJ, tôi muốn thay đổi thời gian.”

“Vì sao?” Lynda không hiểu nhìn Cố Mạc.” Chẳng lẽ anh không muốn sớm nắm trong tay các đại lý?”

Trịnh Húc nghe thấy Lynda nói, không khỏi lắc đầu. Cô tại sao không hiểu ra? Giám đốc đến Thụy Sĩ mục đích chủ yếu không phải để làm ăn, mà là đưa vợ hiền đi trượt tuyết!”

“Ngay mai tôi muốn đưa Tiếu Nhiễm đi trượt tuyết. Cô hãy dời lịch hẹn đến năm ngày sau.” Cố Mạc kiên quyết phân phó, một đường lui cũng không cho.

“Cố tổng, tôi đã xác nhận thời gian hẹn rồi, giờ sửa lại e rằng không tốt?” Lynda khó xử nhìn Cố Mạc.

“Là cô tự ý định thời gian. Không phải tôi!” Cố Mạc lạnh lùng nhìn Lynda liếc mặt một cái, trong mắt không thể đoán ra hỉ giận.

“Sau này tôi sẽ không dám tự quyết định nữa.” Lynda lập tức xin lỗi.

Trịnh Húc lấy điện thoại ra, gửi một văn kiện cho Cố Mạc qua bluetooth:”Cố tổng, đây là bản thuyết minh sản phẩm của LEJ đã qua chỉnh sửa, có thêm phần bảo hiểm cho các loại rủi ro.”

“Được. Lát nữa lên máy bay tôi sẽ xem.” Sau khi đã nắm chắc các thông tin cơ bản, CỐ Mạc nghiêm túc nhìn qua Trịnh Húc,”Đêm qua không chợp mắt sao?”

“Rõ ràng như vậy sao?” Trịnh Húc thản nhiên cười nói. Cố Mạc chỉ cho 2 ngày để thu thập tư liệu liên quan đến công ty LEJ.

“Có một chút!” Cố Mạc cười nói vẻ tán thưởng.

“Chú, anh nên tăng lương cho trợ lý Trịnh đi.” Tiếu Nhiễm ôm lấy cánh tay Cố Mạc, khẽ cười nói.

“Đề nghị không tồi. Anh sẽ cân nhắc.” Cố Mạc cười nói xong, liều vòng tay ôm lấy bả vai Tiếu Nhiễm, đưa cô đi đăng ký thủ tục.

Lynda đi theo sau, anh mắt hận không thể đâm Tiếu Nhiễm một nhát.

….

Sau mười giờ bay, mặc dù ở khoang thương gia nhưng lại cảm thấy vô cùng khó chịu. Tiếu Nhiễm liên tục duỗi chân duỗi tay, quay đi quay lại.

“Mệt à?” Cố Mạc dời ánh mắt từ laptop sang Tiếu Nhiễm, quan tâm hỏi.

“Anh cứ làm việc của anh đi, không cần để ý đến em đâu.” Tiếu Nhiễm quan tâm trả lời.

Vừa lên máy bay đã xem tài liệu, anh không kêu mệt, sao cô có thể kêu chứ?

Cố Mạc đóng laptop lại, bỏ vào trong cặp, sau đó ôm chầm lấy Tiếu Nhiễm, lấy chăn mỏng đắp lên cả hai người. Giọng anh rất dịu dàng nói:”Ngủ đi. Anh ôm em ngủ.”

Tiếu Nhiễm nằm sát vào Cố Mạc, quan tâm hỏi:”Chú, anh không vội sao?”

“Cái gì nên xem đều xem cả rồi, toàn là vấn đề đàm phán.” Cố Mạc thản nhiên giải thích. Lần này đi Thụy Sĩ, anh thầm nghĩ muốn cùng Tiếu Nhiễm đi chơi thoải mái mấy ngày.

“Vậy anh tranh thủ nghỉ ngơi đi.” Tiếu Nhiễm lập tức lui ra sau, muốn cho Cố Mạc được yên tĩnh, nhưng anh căn bản không muốn vậy, vòng tay to vẫn không buông lỏng, làm mặt cô lại áp vào lồng ngực rộng lớn của anh.

“Anh mệt rồi!” Cố Mạc ôm chặt Tiếu Nhiễm, âm thanh khàn khàn nói:”Cùng nhau ngủ đi.”

Tiếu Nhiễm không hề kháng cự, im lặng nằm tron lòng Cố Mạc, nhắm mắt lại.

Lynda ngồi phía sau bọn họ không thể ngủ được. Cô nhìn Cố Mạc coi Tiếu Nhiễm như bảo bối, trong lòng tràn ngập ghen tị. Rõ ràng người bên cạnh anh chỉ có cô.

“Đã sớm khuyên cô, vậy mà vẫn không nghe?” Trịnh Húc thông cảm nhìn Lynda. Yêu một người không sai, nhưng không phải đến mức không từ thủ đoạn.

“Nếu có thể thay đổi như vậy thì đã không phải là tình yêu.” Lynda uất ức nhìn Trịnh Húc.


  •   Chương trước
    Chương sau  


COMMENT