Báo lỗi

Sa Vào Trêu Ghẹo Vợ Yêu: Tổng Giám Đốc Vô Cùng Cưng Chiều

Chương 223: Đây là muốn ai ghen tỵ sao?

Ninh Hạo ngồi ở sofa trên đại sảnh khách sạn, bất an đùa nghịch điện thoại di động. nếu Tiếu Nhiễm nhìn thấy anh sẽ là vui mừng, hay là tức giận đây?

Sợ bỏ qua cô, anh cả cơm trưa cũng không ăn. Không biết ngồi bao lâu, rốt cuộc anh cũng nhìn thấy Tiếu Nhiễm kéo tay Cố Mạc tiến vào?

Anh vui mừng đứng lên, đi được hai bước lại do dự không tiếp tục tiến lên. Anh cũng có chút kinh thường thủ đoạn của mình, Tiếu Nhiễm sẽ còn thấy thế nào?

Khi anh ảo não muốn xoay người rời đi khi đó, Tiếu Nhiễm đã thấy anh. Cô chỉ là sửng sốt một chút liền buông tay Cố Mạc chạy tới.

“Lớp trưởng, thật khéo! Cậu cũng tới trượt tuyết sao?”

“Uhm.” Ninh Hạo thấy Tiếu Nhiễm không hề buồn bực, liền lộ ra nụ cười ấm áp: “Thật khéo.”

Tiếu Nhiễm nhìn thấy xung quanh anh không có người quen lại quan tâm hỏi: “Một mình cậu?”

“Anh họ mình muốn chăm sóc bạn gái.” Ninh hạo chột dạ nói.

“bạn học Ninh, xin chào!”

Cố Mạc kéo vali hành lý đi tới, đứng lại đối diện với Ninh Hạo vươn tay xa cách.

Ninh Hạo bị ánh mắt sắc bén của Cố Mạc nhìn đến vô cùng bất an, nhanh chóng cầm tay Cố Mạc: “Xin chào!”

Sau khi Cố Mạc thu tay lại, cúi đầu nói với Tiếu Nhiễm: “Mệt không? Về phòng tắm nước nóng, anh mát xa giúp em.”

“mệt chết đi mệt chết đi. Nhưng cực kỳ hưng phấn! Thánh Moritz thật sự quá đẹp rồi!” Tiếu Nhiễm kích động nói. Lúc ngồi trên máy bay cô đã nhìn thấy ngọn núi trắng như tuyết, vượt qua mặt hồ xanh thẳm, cô còn cầm cánh tay Cố Mạc thét chói tai, nơi này giống như vườn đào tiên, có một loại đẹp không nhiễm thế tục.

“Mình đi xe tốc hành băng sông qua đây, phong cảnh ven đường cũng không nỡ bỏ qua, có một loại cảm giác rất gần thiên đường.” Ninh Hạo cũng cảm khái theo.

Cố Mạc sâu xa khó hiểu liếc mắt nhìn Ninh hạo một cái. Nếu không phải tình địch, anh cũng thật thưởng thức đứa bé trai này.

“Đúng, chính là cảm giác này! Gần thiên đường! Lớp trưởng, đúng là có tài!” Tiếu Nhiễm sùng bái nhìn Ninh hạo. Cô cảm giác đẹp, nhưng lại không biết dùng từ gì để hình dung.

“Không...” Ninh hạo được Tiếu Nhiễm khen đến đỏ mặt: “là nơi này thật đẹp.”

Lynda và Trịnh Húc cùng kéo vali hành lý tiến vào, đang nhìn đến Ninh Hạo liền vểnh khóe môi lên. Người ái mộ Tiếu Nhiễm vậy mà đuổi theo đến tận thánh Moritz.

Trịnh Húc hình như thấy rõ toàn bộ cười lắc đầu: “Đây là muốn cho ai ghen tỵ sao?”

“Tiếu Nhiễm không phải Tưởng Y Nhiên? Ghen tỵ? Có thể sao?” Lynda không phục nói. Cô đấu không lại Tưởng Y Nhiên, bởi vì cô không đấu lại hai mươi mấy thanh mai trúc mã kia. Cố Mạc yêu nhất vĩnh viễn chỉ có Tưởng Y Nhiên. Tiếu Nhiễm nhiều lắm chỉ là một bạn giường phù hợp.

“Cố tổng, tôi đi vào lấy phòng.” Lynda đi đến bên người Cố Mạc, cung kính nói.

“Uhm.” Cố Mạc gật đầu.

“Lớp trưởng, có việc gì thì gọi điện thoại cho mình.” Tiếu Nhiễm cười nói xong, liền ôm thắt lưng Cố mẠC bước đi.

Ninh Hạo có chút mất mác nhìn cô. Đợi cô ở bên cạnh Cố Mạc hạnh phúc như thế, anh chen chân tới cùng có đúng hay không?

Lúc Trịnh Húc đi qua bên người Ninh Hạo, vỗ nhẹ bờ vai của anh: “Tiểu tử, bên ngoài nhiều bông hoa xinh đẹp như vậy, không cần nhớ đến đóa hoa của người khác. Giữa bọn họ, người ngoài rất khó đi vào được.”

Ninh Hạo có một loại cảm giác xấu hổ khó nói.

“Thầm mến rất đẹp, nhưng đặt ở trong lòng thôi.” Trịnh Húc nói xong, liền kéo vali hành lý theo sau Cố Mạc.

Cố Mạc sau khi nhận chi phiếu và chìa khóa, liền kéo Tiếu Nhiễm đến thang máy. Anh bá đạo gắt gao ôm cô ở trong ngực, không tiếng động biểu hiện chủ quyền của mình với Ninh Hạo.

Cảm tình của Ninh Hạo đối với Tiếu Nhiễm đặc biệt hơn trong tưởng tượng của anh, thậm chí khiến cho người ta có một loại cảm giác cuồng nhiệt. nhưng là kia thì có thể thế nào? Ai cũng đừng nghĩ cướp đi Tiếu Nhiễm của anh! Ngay cả Tiếu Bằng Trình cũng không được.


  •   Chương trước
    Chương sau  


COMMENT