Báo lỗi

Sa Vào Trêu Ghẹo Vợ Yêu: Tổng Giám Đốc Vô Cùng Cưng Chiều

Chương 274: Lúc này thông minh

Editor: Xẩm Xẩm

“Tất cả các người im miệng cho tôi!” Tâm tình Tiếu Nhiễm phiền toái rống to.

Lúc cô thương tâm như thế, cô chỉ muốn được yên tĩnh.

Cô ngẩng đầu, cao ngạo nhìn Lynda: “Lynda, Cố Mạc đã đi rồi, cô không đi theo anh ta chẳng lẽ muốn ở lại nhìn truyện cười của tôi.”

“Tôi cũng không muốn ở lại.” Lynda bĩu môi, khinh miệt nhìn Tiếu Nhiễm: “Cô nghĩ rằng tôi muốn ở cùng với một đứa trẻ chỉ biết khóc sướt mướt như cô sao? Là Cố tổng để cho tôi đưa cô về nước.”

“Không cần!” Ninh Hạo nghe được một câu sau cùng của Lynda, lập tức từ chối: “Tôi sẽ đưa Tiếu Nhiễm về.”

“Tôi đã nhận lệnh của Cố tổng.” Lynda cười trả lời: “Tất nhiên tôi phải đưa Tiếu Nhiễm trở về nhà an toàn.”

Tiếu Nhiễm đứng dậy, nước mắt trên mặt biến mất, kiêu ngạo mà nói: “Cô nói với Cố Mạc, là tôi không cho cô đưa.”

Lynda lắc đầu: “Xem ra cô cùng giường chung gối với anh ấy cũng không bằng hiểu biết của tôi qua năm năm ở bên cạnh anh ấy. Cố Mạc là loại người có thể tiếp nhận lời nói của người khác sao? Tôi cũng không muốn bị cuốn gói?”

“Cô hiểu biết anh ta cũng vô dụng, Cố tổng chỉ thích Tiếu Nhiễm.” Ninh Hạo không thể nhìn Tiếu Nhiễm bị Lynda bắt nạt, liền giúp đỡ.

“Ai cho cô phần tự tin này?” Lynda mỉa mai hỏi han: “Cô cảm thấy bây giờ Cố Mạc sẽ còn thích một hung thủ giết người như Tiếu Nhiễm?”

Tiếu Nhiễm nghe được Lynda nói, khó chịu lui từng bước một về phía sau.

Cô là hung thủ giết người, cho nên Cố Mạc không cần cô nữa! Anh cũng sẽ không gọi cô là vợ nữa, sẽ không còn ở bên cạnh cô cười đùa, sẽ không còn quan tâm đến sinh nhật của cô nữa, bây giờ anh đối với cô chỉ có hận mà thôi.

Nhìn thấy Tiếu Nhiễm đau khổ, trong lồng ngực Ninh Hạo liền dấy lên lửa giận. Anh tiến lên ôm lấy Tiếu Nhiễm, nói với lynda: “Mời cô rời đi.”

“Tôi cũng muốn! Nhưng từ giờ trở đi, một bước cũng không thể rời khỏi Tiếu Nhiễm.” Lynda khinh miệt nhìn thoáng qua Tiếu Nhiễm: “Khóc giống như chó nhỏ vậy! Nhanh vệ sinh cá nhân đi! Máy bay tư nhân của Cố tổng còn bốn giờ nữa mới đến, cô tắm rửa xong thì đi ăn cơm với tôi!”

“Không đói!” Cảm xúc của Tiếu Nhiễm hạ xuống, đẩy Ninh Hạo ra, xoay người đi về hướng phòng ngủ. cô trầm mặc thu lại hành lý, ai cũng không để ý.

Lynda thấy Ninh Hạo muốn theo vào hỗ trợ, lập tức túm lấy anh: “Tôi nói này, chuyện cậu vây quanh vợ của người khác như vậy rất dễ bị hiểu lầm. Hôm qua khi Tiếu Lạc nói cậu và cô ấy tình chàng ý thiếp ở nhà ăn, tôi vốn không tin, nhưng nếu như cậu vẫn kề cận Tiếu Nhiễm như vậy, tôi chắc chắn sẽ tin!”

“Tiếu Lạc? Nó nói gì với Cố Mạc rồi?” Tiếu nhiễm nghe được Lynda nói, lập tức dừng động tác thu dọn hành lý, xông tới, phẫn nộ hỏi. Cô không nghĩ tới hiểu lầm tối qua lại có công lao của Tiếu Lạc, con nha đầu chết tiệt này.

“Còn có thể nói gì? Đơn giản chỉ là cô và Ninh Hạo có bao nhiêu ân ái, Cố Mạc không nên cắt ngang cảm tình như vậy, còn có gì mà khi Cố Mạc không ở đây, hai người liền dính một chỗ...” Lynda dùng lực vỗ miệng mình: “Sao tôi cũng biến thành người nói chuyện thị phi sau lưng người khác rồi? Tiếu Lạc là em gái cô, cô gái đáng yêu, làm sao có thể phá hoại hôn nhân của chị mình được? Tôi tà ác rồi?”

“Tôi nghe hiểu được ý của cô.” Tiếu Nhiễm thật sự nhìn thoáng qua Lynda: “Tiếu Lạc đúng là một người như thế. Cô không nhìn lầm.”

“A. Lúc này mới thông minh?” Lynda re vẻ kinh ngạc nhìn Tiếu Nhiễm.

“Máy bay tư nhân của Cố Mạc có thể ngồi được mấy người?” Tiếu Nhiễm không để ý sự trêu chọc của Lynda, thật sự hỏi han.

“Sáu người. Cô muốn mang theo ai?” Lynda cười hỏi.

“Ninh Hạo, cậu đi thu dọn hành lý, lát nữa cùng về nước.” Tiếu Nhiễm xoay người nói với Ninh Hạo. Cô bắt buộc chính mình phải kiên cường, cô không thể chỉ là một cô gái khóc sướt mướt.


  •   Chương trước
    Chương sau  


COMMENT