Báo lỗi

Sa Vào Trêu Ghẹo Vợ Yêu: Tổng Giám Đốc Vô Cùng Cưng Chiều

Chương 53: Sức quyến rũ của đàn ông

“Có cái gì đẹp mặt? Chỉ là một đứa con nít chưa dứt sữa?” Cố Mạc lạnh lùng nói.

Xe dừng ở cổng trường học, Tiếu Nhiễm vẫn đang bám vào cửa kính xe nhìn về phía phòng học. Ninh Hạo vẫn đứng ở chỗ đó nhìn phương hướng chiếc xe biến mất, vẫn không nhúc nhích.

“Chưa dứt sữa? Chú là đang nói bản thân già đi, ghen tị tuổi trẻ của người khác đi.” Tiếu Nhiễm quay đầu lại, khiêu khích liếc mắt nhìn Cố Mạc một cái. “Nhưng mà, cho dù chí có biến trở về mười tám tuổi, cũng không có đẹp trai như lớp trưởng. Chú à, chú quả nhiên là ghen tị đi!”

Nói xong, Tiếu Nhiễm còn cười ra thành tiếng như chuông bạc, hai con ngươi xinh đẹp vụt sáng, có mười phần bỡn cợt.

Cố Mạc lạnh lùng trừng mắt với Tiếu Nhiễm, anh chỉ vào đầu của mình, kiêu ngạo nói: “Sức quyến rũ của đàn ông biểu hiện ở nơi này, mà không phải bên ngoài.”

“Chú à, nói về bề ngoài chú khẳng định thua, nhưng nói về trị tuệ, chú cũng không nhất định sẽ thắng! Lớp trưởng chúng tôi từng là quán quân toán học, một lần quán quân môn vật lý cả nước, một lần……Đúng rồi, lớp trưởng là đội trưởng đội bóng rổ, dẫn dắt cả đội bóng rổ trở thành đứng đầu tỉnh. Chú à, chú cảm thấy bản thân nắm chắc mấy phần?” Tiếu Nhiễm thuộc như lòng bàn tay ưu điểm của Ninh Hạo, cố ý chọc giận Cố Mạc.

“Mặc dù, chỉ có một phần nắm chắc, hắn cũng nhất định sẽ thua!” Cố Mạc đột nhiên kéo Tiếu Nhiễm vào lòng, híp con ngươi, sâu xa khó hiểu tươi cười, “Bởi vì……Em là của tôi!”

“Chú à, hiệp nghị chỉ có một năm.” Tiếu Nhiễm không cam tâm yếu thế nhìn Cố Mạc, nhắc nhở anh hôn ước của bọn họ chỉ có một năm, “Một năm sau, tôi là ai tự tôi quyết định.”

“Nếu như một năm sau là em không rời được tôi thì sao?” Cố Mạc dùng ngón tay cái vuốt ve môi dưới của Tiếu Nhiễm, âm thanh tràn ngập từ tính hỏi. Âm thanh của anh giống như mang theo ma lực, xuyên thấu vào trái tim Tiếu Nhiễm, khiến cho trái tim cô bắt đầu nhảy lên bùm bùm.

Ánh mắt Cố Mạc nhìn Tiếu Nhiễm lúc đó đặc biệt thâm thúy, có sức hấp dẫn làm cho người ta say mê.

Có lẽ anh không đẹp trai như Ninh Hạo, nhưng lại càng MAN, càng phong cách, cũng có mị lực hơn Ninh Hạo.

Nếu như nói Ninh Hạo là một gốc cây hoa bách hợp, vậy Cố Mạc chính là một gốc cây quân tử lan. Mị lực của anh càng thêm nồng đậm.

Nhưng mà cô sẽ không thừa nhận!

“Chú yên tâm, tôi sẽ không quấn quít lấy chú.” Tiếu Nhiễm áp chế tốc độ tim đập, phi thường kiên định nói.

Cố Mạc dùng sức cắn hàm răng một chút, buông Tiếu Nhiễm ra, đưa lưng dựa vào trên ghế, lạnh lùng phun ra hai chữ: “Tốt lắm!”

“Xem ra chúng ta đạt được suy nghĩ chung.” Tiếu Nhiễm vươn tay phải hướng Cố Mạc.

Cố Mạc căn bản không có đáp lại Tiếu Nhiễm, hừ lạnh một tiếng từ trong lỗ mũi, liền cầm văn kiện ở một bên, bắt đầu nghiêm tức nghiên cứu.

Tiếu Nhiễm không quan tâm thu tay lại, nhún vai. Cô thưởng thức khuôn mặt lạnh khốc của Cố Mạc, đột nhiên bừng tỉnh đại ngỗ, ngạc nhiên hỏi: “Chú à, như vậy chú không nghĩ ly hôn, không phải là yêu tôi chứ?”

“Em cảm thấy có thể sao?” Cố Mạc xiết văn kiện trong tay, ngẩng đầu, lạnh lùng nhìn Tiếu Nhiễm, con ngươi đảo qua toàn thân Tiếu Nhiễm, “So với Y Nguyên, em chính là một cái nha đầu không có lớn lên. Trên người của em có điểm nào có thể làm cho tôi yêu?”

“Có!” Tiếu Nhiễm nghe được cái tên Y Nguyên, không khống chế được phẫn nộ, “Tôi còn sống, mà cô ta đã chết!”

Cố Mạc bị Tiếu Nhiễm thành công chọc giận, dương tay đánh cô một cái tát. Trên mặt Tiếu Nhiễm vốn đã sưng lại thêm một đạo đả thương mới.

“Dừng xe!” Tiếu Nhiễm nhục nhã bụm mặt, hướng lái xe rống to.

Hôm qua anh vì người phụ nữ đó rống cô, hôm nay lại vì người phụ nữ đó đánh cô, vậy ngày mai thì sao? Anh có phải sẽ vì người phụ đó bóp chết cô?


  •   Chương trước
    Chương sau  


COMMENT