Báo lỗi

Bách Luyện Thành Thần

Chương 105: Nguyện thua cuộc“Nguyên quản sự ——” Tiểu Anh nhỏ giọng mà quay về trung niên nam tử kia nói rằng, Thiên Dược Các có Thiên Dược Các quy củ, tuyệt không có thể đối với khách mời vô lễ, đây là điều thứ nhất viết.

Người đàn ông trung niên không vui nhìn Tiểu Anh một chút, phất phất tay, nói: “Người đến, cho ta đem tên quỷ nghèo này đuổi ra ngoài!”

Tiểu Anh không dám nói thêm cái gì, chỉ là dùng ánh mắt đồng tình nhìn xuống Lăng Hàn cùng Hổ Nữu. Người đàn ông trung niên này gọi Nguyên Cương, trước đây chỉ là một tạp dịch nơi này, không nghĩ tới hắn đệ đệ ở đây mấy tháng trước đột nhiên lên cấp Hoàng Cấp trung phẩm Đan sư, để Nguyên Cương địa vị cũng là nước lên thì thuyền lên, ngồi lên vị trí tiểu quản sự.

Bởi vì thường ngày bất đắc chí, bây giờ vừa ngồi lên địa vị cao Nguyên Cương liền trở nên hung hăng cực kỳ, đều là nghĩ trăm phương ngàn kế bày ra cảm giác ưu việt của hắn.

Lăng Hàn rất bất hạnh, vừa vặn liền đụng vào trên lưỡi thương của cái tên này.

Hai cái đại hán vạm vỡ đi tới, đứng Lăng Hàn phía sau, một người nói: “Vị khách nhân này, xin theo chúng ta đi ra ngoài.”

Lăng Hàn thở dài, lẽ nào nhất định phải hắn sử dụng bạo lực?

“Lăng Hàn! Lăng Hàn!” Đang lúc này, chỉ nghe một yểu điệu âm thanh từ phía sau truyền tới.

Lăng Hàn quay đầu vừa nhìn, đối phương lại là Thích Chiêm Thai, vị này Đại Nguyên Vương phủ Thất Quận Chúa chạy thế nào đến nơi này? Lại vừa nhìn, hóa ra Chư Hòa Tâm cùng Trương Vị Sơn cũng tới, như vậy cô nàng này theo tới cũng là rất bình thường.

“Ơ, không nghĩ tới cái này quỷ nghèo còn có cái người vợ đẹp đẽ!” Nguyên Cương lộ ra một vệt vẻ hâm mộ, sau đó đối với Lăng Hàn, nói,, “Quỷ nghèo, đem vợ của ngươi cho ta chơi trên một đêm, ta cho ngươi đánh giảm 20% thế nào? Ha ha!”

Đùng!

Trên mặt của hắn nhất thời đã trúng một cái tát, chân hạ lảo đảo một cái, trực tiếp ngã rầm trên mặt đất.

Ra tay đương nhiên là Lăng Hàn.

“Khốn nạn, ngươi lại dám đánh ta!” Nguyên Cương trở mình một cái bò lên, đầy mặt nổi giận.

“Làm sao, ngươi còn đánh nữa thôi đến?” Trương Vị Sơn cười gằn đi tới.

“Ngươi là thứ gì!” Nguyên Cương không chút nghĩ ngợi, lập tức đưa tay chỉ ở Trương Vị Sơn trước mặt, “Thập, cái gì!” Hắn hét lên kinh ngạc, đối phương ngực thình lình mang theo một viên màu bạc huy chương.

Có thể có người sẽ nhận không ra, nhưng tuyệt đối không thể là hắn, hắn ở Thiên Dược Các làm mười mấy năm tạp dịch “Lão nhân” a.

Huyền Cấp hạ phẩm Đan sư!

“Đại đại nhân!” Hắn vội vã loan đầu gối làm ấp, trên mặt tất cả đều là vẻ lấy lòng. Hắn là dựa vào đệ đệ mới ngồi lên vị trí tiểu quản sự, có thể đệ đệ hắn có điều là là Hoàng Cấp trung phẩm Đan sư, người ta nhưng là Huyền Cấp hạ phẩm, căn bản trên cùng một đẳng cấp.

“Sư phụ, cái tên này tốt xấu đấy!” Thích Chiêm Thai lập tức nói rằng.

Phốc!

Nguyên Cương lập tức phun ra ngoài, mỹ nữ này lại là một vị Huyền Cấp Đan sư đồ đệ, hắn vừa nãy lại vẫn mở miệng đùa giỡn, đây là đang tự tìm đường chết sao? Hắn vẻ mặt đưa đám, nói: “Vị tiểu thư này, nhìn ta tấm này xú miệng, liền biết nói lung tung! Nên đánh! Nên đánh!”

Hắn đùng đùng cái bạt tai đánh từ bản thân.

“Lăng tiểu hữu!”

“Lăng tiểu hữu!”

Chư Hòa Tâm cũng đi tới, cùng Trương Vị Sơn đồng thời hướng về Lăng Hàn chắp tay chào.

“Chư, Chư Đại Sư!” Nguyên Cương lúc này mới nhìn thấy Chư Hòa Tâm, không khỏi sợ đến mặt đều trắng. Không giống Trương Vị Sơn vẫn tọa trấn Đại Nguyên thành, Chư Hòa Tâm trước có thể vẫn là ở đây Hoàng Đô, hắn làm sao không nhận ra?

Có thể hai vị Huyền Cấp Đan sư lại cùng nhau hướng về Lăng Hàn thi lễ, há có thể không cho hắn sợ đến mặt bạch!

“Các ngươi đến rất đúng lúc, thay ta đem Phó Nguyên Thắng gọi tới.” Lăng Hàn cười nói.

Chư Hòa Tâm nhìn Nguyên Cương một chút, nói: “Lăng tiểu hữu, xử lý loại này tiểu nhân không cần lao động Các chủ chứ?” Hắn là Huyền Cấp hạ phẩm Đan sư, phải xử lý một nhỏ quản sự chỉ là sự tình mở miệng làm ăn.

“Chư Đại Sư, là tiểu nhân có mắt không tròng!” Nguyên Cương vội vã xin tha, nhưng nói một câu sau đó, hắn liền biết chuyện này chính chủ hẳn là Lăng Hàn, vội vã lại quay đầu đi nói “Lăng thiếu, Lăng thiếu, ngài đại nhân có lượng lớn, tha ta một lần.”

“Khà khà, ngươi đã quên, giữa chúng ta còn có một vụ cá cược đây!” Lăng Hàn cười nói, “Chư Đại Sư, đi giúp ta thông báo hạ Phó Nguyên Thắng, gọi hắn lại đây.”

“Lăng thiếu?” Chư Hòa Tâm tiến lên trước một bước, nhỏ giọng mà nói rằng, “Ngươi biết Phó đại sư?”

“Nhận thức, ngươi giúp ta đi gọi hắn, ta có việc cùng hắn thương lượng.” Lăng Hàn gật đầu.

“Vậy ta lập tức thay Lăng thiếu đi gọi.” Chư Hòa Tâm liền vội vàng nói, xoay người rời đi.

Chỉ là một lúc sau, liền thấy Chư Hòa Tâm cùng Phó Nguyên Thắng một trước một sau bước nhanh tới, đương nhiên là Phó Nguyên Thắng đi ở phía trước.

[ truyen cua tui ʘʘ net ]
“Ha ha, Hàn thiếu giá lâm, lão phu thất xa nghênh, mong rằng thứ tội!” Phó Nguyên Thắng liền vội vàng nói.

Nguyên Cương mặt càng thêm trắng, hóa ra không chỉ Chư Hòa Tâm đối với Lăng Hàn cực kỳ cung kính, liền Phó Nguyên Thắng cũng đối với Lăng Hàn phi thường tôn trọng. Tiểu tử này đến cùng là lai lịch gì, cũng quá trâu bò đi.

Lăng Hàn quay về Phó Nguyên Thắng cười cợt, sau đó nhìn về phía Nguyên Cương, nói: “Cái này đánh cược ta thắng chứ?”

“Đương nhiên là Lăng thiếu thắng!” Nguyên Cương gió chiều nào che chiều ấy, vẻ mặt đầy nịnh nọt.

Lăng Hàn gật gật đầu, nói: “Tốt lắm, ngươi có thể ăn!”

“A!” Nguyên Cương nhất thời há mồm líu lưỡi.

“Làm sao, còn muốn ta cho ngươi thêm giờ gia vị luộc một hồi? Cũng được, ngươi là muốn kho đâu hay là hấp?” Lăng Hàn cười nói.

“Lăng thiếu thực sự là sẽ đùa giỡn.” Nguyên Cương lúng túng cười nói.

“Ta gặp mặt bằng hữu đùa giỡn, nhưng ngươi không phải bằng hữu của ta.” Lăng Hàn từ tốn nói.

“Chuyện gì thế này?” Phó Nguyên Thắng chen lời nói, trong giọng nói đã mang theo mãnh liệt không quá.

Hắn cùng Ngô Tùng Lâm ở đây hôm qua đều là chịu Lăng Hàn chỉ điểm, để bọn họ hi vọng thấy đột phá Địa Cấp đan sư, với bọn họ mà nói, Lăng Hàn thậm chí có thể nói là nửa cái sư phụ.

Hiện tại Lăng Hàn hiển nhiên ở đây biểu đạt bất mãn, hắn tự nhiên cũng phi thường đến không vui.

Hắn không nên hướng về Lăng Hàn hỏi, cũng sẽ không hỏi Nguyên Cương, liền đem ánh mắt nhìn về phía Tiểu Anh.

Nguyên Cương nhất thời quay về Tiểu Anh liền nháy mắt ra dấu, hi vọng nàng có thể miệng hạ lưu tình, cho hắn nói lên vài câu lời hay. Có thể Tiểu Anh nhưng là chỉ làm như không thấy, đem vừa nãy chuyện đã xảy ra từ đầu chí cuối mà nói một lần.

Phó Nguyên Thắng giận tím mặt, chỉ vào Nguyên Cương mũi nói: “Ngươi thật lớn cẩu đảm, ngươi cũng có thể đại biểu lão phu nói chuyện làm chủ? Nếu là tự ngươi nói, vậy thì ăn đi!”

Nguyên Cương da mặt cuồng quất, lúc này nhưng là một vị Vũ Quốc Thiên Dược Các Các chủ mở khẩu a, liền hiện nay Vũ Hoàng đều phải cho cái mặt mũi. Xem ra, hắn ngày hôm nay ăn cũng phải ăn, không ăn cũng đến ăn.

Chỉ là quay về một cái bàn, làm sao mà mở miệng?

Hắn nhắm mắt, đùng một cái dỡ xuống một cái bàn chân, đặt ở bên mép tước lên, răng rắc răng rắc, hắn là Luyện Thể tầng chín tu vi, răng cùng sức mạnh đều là không yếu, nhai nát bàn chân đúng là là điều chắc chắn.

Tiệm viên khác nhìn thấy, đều là cười trộm không ngớt.

Nguyên Cương tiểu nhân đắc chí, không ưa hắn tác phong người cũng không ít, chỉ là không dám ở ở bề ngoài cùng hắn đối phó thôi, bây giờ nhìn đến hắn ăn kìm nén, tự nhiên mừng rỡ xem trò vui.

Lăng Hàn đúng là không có hứng thú xem Nguyên Cương đem chỉnh cái bàn đều ăn đi, hắn đối với Phó Nguyên Thắng nói: “Người như thế hay là bỏ đi. Tiểu cô nương này không sai, chức vị để trống liền để nàng tiếp nhận đi.”

“Xin nghe Hàn thiếu sắp xếp.” Phó Nguyên Thắng đem tư thái xếp đặt đến mức rất thấp.

Tiểu Anh nhất thời lộ ra vẻ mừng rỡ như điên, nhìn về phía Lăng Hàn ánh mắt tràn ngập cảm kích.


  •   Chương trước
    Chương sau  


COMMENT