Báo lỗi

Bách Luyện Thành Thần

Chương 110: Tới cửa


Lăng Hàn còn thật không nghĩ tới, hắn vừa đem trận pháp bố trí kỹ càng, thì có bọn đạo chích tiến vào địa phương của hắn.

Phải biết, cái này ở trước đây tương đương với quỷ ốc, căn bản không có người ở, muốn nói vừa vặn có cái mao tặc không rõ tình huống, sờ tới nơi này Đi thiết, khả năng này tính cũng quá thấp.

Cái mao tặc này là ai đó?

Cà, Hổ Nữu đột nhiên đứng thẳng đến, nàng nắm giữ trực giác như dã thú, phỏng chừng mũi so với cẩu còn linh, đã nghe thấy được khí tức mao tặc này.

“Xuỵt!” Lăng Hàn làm một cái động tác cấm nói, hắn cũng không muốn doạ đi cái mao tặc này, muốn biết mục đích của đối phương.

Hổ Nữu bị hắn ôm vào trong ngực, ngay lập tức sẽ yên tĩnh lại, chỉ là trong đôi mắt vẫn là lộ ra sát khí. Ở nàng quan niệm như trong dã thú, đây là lãnh địa của nàng, người xâm phạm lãnh địa, quản ngươi là ai, một cái cắn chết.

Một vệt bóng đen sờ vào, nhưng cũng không có khắp nơi chuyển loạn, chính là ở trong phòng khách đi một vòng, sau đó ở một bàn trên bàn trà tìm tòi đến, một lát sau, hắn liền xoay người đi ra ngoài, lặng yên không một tiếng động mà rời đi.

Lăng Hàn khóe miệng lộ ra vẻ tươi cười, ở đối phương rời đi trong nháy mắt, hắn dựa vào ánh trăng thấy rõ dáng dấp của người kia.

Vi Hà Nhạc.

Hắn đi tới phòng khách, thắp sáng ngọn nến, đi tới bàn trà bên cạnh.

Trên bàn trà bày đặt một cái hộp gỗ, bên trong bày đặt một ít vật nhỏ không đáng giá, hắn mở ra xem, nhưng là phát hiện nhiều hơn một cái đồ vật.

Một viên hình như Tử La Lan huy chương.

Đây là?

Trên mặt của Lăng Hàn không khỏi hiện lên tươi cười quái dị, hắn từ trong túi lấy ra khác một viên Tử La Lan huy chương, đây là Tam hoàng tử đưa cho hắn.

Hiện tại có hai viên.

Vi Hà Nhạc tại sao phải lén lén lút lút kín đáo đưa cho hắn một viên Tử La Lan huy chương đây?

“Ồ!” Hắn lập tức hiểu được, đây là ở cho hắn vu oan bẩn đây. Nói vậy ngày mai sẽ có người lấy cớ mất, sau đó Vi Hà Nhạc dẫn người đi tới hắn nơi này, một cách tự nhiên sẽ tìm được vật bị mất, đến thời điểm hắn tự nhiên khó thoát “Kẻ trộm” tội danh.

Hơn nữa, trộm cái này vẫn là Tam hoàng tử tín vật, cũng không ai dám đem chuyện này đè xuống đi, đến thời điểm hắn chí ít cũng sẽ bị học viện khai trừ, còn Tam hoàng tử còn có thể hay không phái người đối phó hắn, vậy thì là một sự việc khác.

Đáng tiếc chính là, Vi Hà Nhạc hẳn là sẽ không nghĩ đến, hắn ngày hôm nay vừa vặn gặp phải Tam hoàng tử, còn bị đối phương tặng cho một viên Tử La Lan huy chương.

Có điều, coi như hắn ngày hôm nay không có gặp phải Tam hoàng tử, nếu bị hắn phát hiện, việc bẩn này liền làm sao cũng vu oan không xong rồi.

“Ngươi nếu muốn chơi, vậy thì chơi với ngươi chơi.” Lăng Hàn cười nhạt, đem hộp che lên, không chút ý tứ nào đem tấm huy chương này lấy ra.

Trong mắt của hắn né qua một đạo hàn mang, có người muốn muốn chết, vậy thì đi chết đi.

Trở lại nội thất, Lăng Hàn bắt đầu tu luyện.

Thần hồn lớn mạnh sau đó, tu luyện hiệu suất nhất thời tăng lên một cấp bậc,

Lượng lớn linh khí vọt tới, Ngũ Hành Hỗn Độn Liên ai đến cũng không cự tuyệt, hết thảy hấp thu, ở thần thức mạnh mẽ sự khống chế, cấp tốc chuyển hóa thành nguyên lực, lớn mạnh nguyên hạch.

“Nguyên bản ta khoảng một tháng có thể tăng lên một cảnh giới, nhưng hiện ở đây, phỏng chừng nửa tháng đã đủ rồi.” Lăng Hàn lộ ra nụ cười.

Đem thần thức hoàn toàn tiêu hao hết sau đó, hắn lại bắt đầu tu luyện Bất Diệt Thiên Kinh, đem Khô Mộc Chi Thể hướng về Thạch Nham Chi Thể tiến quân, đến thời điểm hắn hoàn toàn có thể tay không gắng đón đỡ lợi khí, thể phách mạnh mẽ, so với một ít chủng tộc trời sinh phòng ngự siêu quần còn còn đáng sợ hơn.

Khi hắn tu luyện hoàn tất thì, đông phương đã xuất hiện một đạo ngư rõ ràng, hắn lúc này mới nằm xuống đến nghỉ ngơi, đả tọa có thể thay thế một bộ phận giấc ngủ, bởi vậy hắn chỉ cần ngủ trên một hai giờ liền đủ để duy trì một ngày tinh thần sung mãn.

Sáng sớm ngày thứ hai, hắn lại đi tới sân của Mạc Cao, cùng đối phương thảo luận kiếm thuật.

Hai người một cái tinh thông kiếm thuật, một cái khác lại có siêu lĩnh ngộ trước cảnh giới, từ có thể như vậy lẫn nhau lấy làm gương, lẫn nhau xúc tiến, chỉ là ngăn ngắn hai lần giao lưu, lại làm cho song phương đều là thu hoạch không ít.

Oành oành oành, hai người chính thảo luận đến kịch liệt, lại nghe một trận gõ cửa tiếng vang lên, thô lỗ đánh gãy hai người.

Mạc Cao nhất thời lộ ra vẻ không vui, hắn hảo kiếm thành si, chỉ cần nói chuyện đến kiếm chính là Thiên Vương lão tử đến rồi hắn cũng sẽ không hơn nữa để ý tới. Hắn đi tới cửa, đem cửa lớn mở ra, chỉ thấy cửa chính đứng thẳng mười mấy người.

“Lăng Hàn có thể ở bên trong?” Người thanh niên ăn mặc trường sam màu xanh lục đi lên một bước, cằm khẽ nhếch, hiển lộ ra vẻ ngạo nghễ.

Hắn quả thật có đủ tư cách kiêu ngạo, bởi vì hắn rõ ràng là Dũng Tuyền Cảnh tồn tại, so với Mạc Cao có thể mạnh hơn hơn nhiều.

“Các ngươi là người nào, tìm học trò ta làm cái gì?” Mạc Cao cũng không có tránh ra vị trí cửa, mà là hướng về những người này chất vấn đến.

“Mạc lão sư, chúng ta là hội chấp pháp!” Lại một thanh niên mặc hắc sam đi lên, ngữ khí của hắn liền muốn ôn hòa hơn nhiều, đương nhiên cái này cùng tu vi của hắn có quan hệ, bởi vì hắn đồng dạng là Tụ Nguyên Cảnh, đối đầu Mạc Cao sẽ không có ưu thế về cảnh giới.

“Ít nói nhảm, nhanh để Lăng Hàn đi ra!” Thanh niên áo lục không nhịn được quát lên, hoàn toàn không đem Mạc Cao để ở trong mắt.

Mạc Cao trong lòng sững sờ, nói: “Học sinh của ta phạm vào cái gì sai, cần điều động hội chấp pháp?”

Hội chấp pháp, tên như ý nghĩa đương nhiên chính là tổ chức bên trong học viện phụ trách chấp pháp, có điều đại bộ phận phần thành viên đều là học viện học sinh, cũng coi như là một loại làm công, có thể kiếm lấy điểm nhất định, đồng thời còn có nắm quyền lực không nhỏ, bởi vậy đại bộ phận phần học sinh đều là vót nhọn đầu muốn chen vào.

“Chúng ta hoài nghi hắn cùng một việc ăn cắp án có quan hệ, cần lục soát bản thân của hắn cùng phòng của hắn, Mạc lão sư, ngươi sẽ không muốn bao che tội phạm chứ?” Thanh niên áo lục lạnh lùng nói rằng, đối với Mạc Cao không hề kính ý.

“Nói láo!” Mạc Cao lập tức giơ chân, ở trong lòng hắn kiếm là thần thánh nhất, mà Lăng Hàn ở trên Kiếm đạo như vậy có thiên phú, Kiếm Tâm tức lòng người, người như vậy làm sao có khả năng là hạng người đánh cắp?

“Các ngươi cút cho ta!” Hắn giơ tay phẫn nộ chỉ, suýt chút nữa đã muốn rút kiếm.

“Mạc Cao, coi như ngươi là lão sư của học viện, cũng không có tư cách bao che tội phạm!” Thanh niên áo lục nói rằng, ánh mắt lướt qua Mạc Cao nhìn về phía trong viện, “Cút ngay cho ta, bằng không ta liền lấy trở ngại chấp pháp đưa ngươi bắt!”

Mạc Cao tức giận đến toàn thân run, hắn nhưng là lão sư của học viện, có thể hiện tại lại bị một tên học sinh nạt như thế, nhục nhã! Tay phải của hắn đã ấn tới trên chuôi kiếm, trong ánh mắt toả ra hàn quang, ra tay sắp tới.

“Mạc lão sư!” Lăng Hàn đi tới, quay về Mạc Cao khẽ mỉm cười nói “Nếu là tìm ta, liền bởi ta đến xử lý đi!”

Mạc Cao do dự một chút, nhưng là đem tay phải ra, hắn đương nhiên sẽ không trơ mắt mà nhìn học sinh bị người bắt nạt, nhưng hắn cũng muốn biết rõ chuyện này rốt cuộc là như thế nào.

Lăng Hàn ánh mắt đảo qua, khóe miệng không khỏi lộ ra một vệt hiểu rõ nụ cười —— ở mười mấy người này trong, hắn nhận ra hai người, Phong Lạc cùng Vi Hà Nhạc. Hắn mở miệng nói: “Hai vị này nên không phải người của hội chấp pháp chứ?”

“Xác thực không phải, bởi vì bọn họ là người mất của.” Thanh niên áo lục nói rằng, con mắt nhìn chằm chằm Lăng Hàn, “Ta khuyên ngươi không cần có bất kỳ ảo tưởng, ở trước mặt ta, bất luận người nào cũng không thể ẩn giấu đạt được tội!”


  •   Chương trước
    Chương sau  


COMMENT