Báo lỗi

Bách Luyện Thành Thần

Chương 113: Ngớ ngẩn


“Lục soát cho ta!” An Học Minh nhìn lại chỉ tay, trên mặt lại khôi phục tràn đầy tự tin.

“Chậm!” Lăng Hàn mở miệng.

“Làm sao, có tật giật mình, sợ?” An Học Minh cười gằn.

Lăng Hàn đẩy cửa ra, nói: “Hổ Nữu!”

Xèo, một đạo thân ảnh nho nhỏ bay nhào mà đến, nhảy vào trong lồng ngực Lăng Hàn, chính là Hổ Nữu. Tiểu nha đầu cực kỳ thiếu hụt tính nhẫn nại, bởi vậy vừa nãy ở lại trong phòng mình chơi đùa.

Đối với nắm giữ quan niệm cực cường lãnh địa Hổ Nữu mà nói, những này người ngoại lai tiến vào giống như là ở đây hướng về nàng tuyên chiến, tiểu nha đầu cũng sẽ không quản đánh thắng được đánh không lại, nhất định sẽ vung vẩy móng vuốt nhỏ, mở ra miệng nhỏ nhào tới.

“Được rồi, các ngươi tìm đi!” Lăng Hàn cười nói.

An Học Minh không khỏi dùng ánh mắt hoài nghi nhìn Hổ Nữu, hắn lo lắng Hổ Nữu đem “Tang vật” giấu ở trên người, nhưng lại vừa nghĩ, Lăng Hàn căn bản không giống cùng đối phương giao lưu cơ hội, thậm chí còn không biết tang vật là cái gì, nên không đến nỗi như vậy.

“Tìm!” Hắn hướng về hội chấp pháp mọi người nói.

Vâng" mọi người dồn dập đáp, giống như là thuỷ triều tràn vào trong sân.

Lăng Hàn ôm Hổ Nữu đứng ở bên ngoài, Tam hoàng tử, tóc đỏ mỹ nữ, Mạc Cao, Phong Lạc cùng Vi Hà Nhạc thì lại cũng chờ ở bên ngoài, bọn họ cũng không phải là người của hội chấp pháp, tự nhiên không thể tùy tiện đi vào nơi ở một tên học sinh.

Bên trong truyền đến lục tung tùng phèo âm thanh, Lăng Hàn đơn giản từ trong sân chuyển ra một cái ghế, ôm Hổ Nữu ngồi xuống. Tóc đỏ mỹ nữ thấy thế, cũng từ trong sân lấy ra một cái ghế, xin mời Tam hoàng tử ngồi xuống.

Phong Lạc tự nhiên cũng không cam lòng đứng —— các ngươi đều ngồi, ta đứng, vậy ta chẳng phải thành các ngươi hạ nhân?

“Chậm!” Hắn chỉ có nhấc bước, liền bị Lăng Hàn quát bảo ngưng lại, “Sân của ta có thể không cho phép cẩu đi vào!”

“Cái, cái gì!” Phong Lạc nhất thời nhảy lên, “Ngươi dám mắng ta là cẩu?”

“Đều bị ta giẫm đến mấy lần, làm sao vẫn là xách chớ rõ ràng đây?” Lăng Hàn lắc lắc đầu, thở dài nói, “Cùng ngươi loại tiểu nhân vật này dây dưa đến hơn nhiều, cũng sẽ hạ thấp ta thưởng thức! Giẫm ngươi thực sự là không có ý gì, đổi thành là ca ca ngươi, miễn cưỡng còn có chút cảm giác thành công.”

Này cũng cũng không phải là hắn nói khoác, nhớ năm đó hắn nhưng là Thiên Nhân Cảnh cường giả, có thể bị hắn giẫm làm sao cũng phải là Hoá Thần Cảnh cường giả.

“Lăng, Hàn!” Phong Lạc từng chữ từng chữ mà nói, trong ánh mắt đều muốn phun ra lửa, chỉ vào Lăng Hàn, nói,, “Ngươi hiện tại cứ việc mạnh miệng, chờ sau đó ngươi phải chết chắc!”

Lăng Hàn khóe miệng tràn ra một vệt nụ cười, nói: “Ta cũng nhìn chán ngươi khuôn mặt này, vẫn là từ Hổ Dương Học Viện cút ngay!”

“Tìm tới!” Đang lúc này, chỉ nghe trong sân truyền đến một tiếng thét kinh hãi, sau đó liền thấy An Học Minh mười mấy người từ trong sân đi ra, cầm đầu An Học Minh trong tay cầm một tấm huy chương, trên mặt nổi cười gằn.

“Lăng Hàn, ngươi bây giờ còn có loại chuyện gì?” An Học Minh đem huy chương đưa về đằng trước.

“Đây cũng không phải là đồ vật của ta.” Lăng Hàn nhìn lướt qua sau đó, thuận miệng nói rằng.

“Cái này đương nhiên không phải đồ vật của ngươi!” Phong Lạc nối liền khẩu, “Đây là Tam hoàng tử đưa cho ta ca ca lễ vật, mấy ngày trước đột nhiên thất lạc, quả nhiên bị ngươi trộm đi!”

Lăng Hàn cười ha ha, nói: “Ta nói, ngươi thông minh này có chút khuyết a! Phải biết, ta nhưng là ngày hôm trước vừa mới đến Hoàng Đô, ngươi muốn vu oan bẩn trước cũng trước tiên cần phải làm biết rõ a!”

Phong Lạc sững sờ, hắn vạn lần không ngờ Lăng Hàn vừa mới đến Hoàng Đô, vừa vặn đến ngày thứ nhất buổi tối liền cùng đụng vào hắn. Hắn vội vã biện giải, nói: “Ta nhớ lầm, hẳn là ngày hôm qua vẫn là sự tình của ngày hôm trước.”

Lăng Hàn chà chà tán thưởng, nói: “Ngươi cái này đầu óc quả nhiên có vấn đề, liền lúc nào ném cũng không nhớ được! Còn có vị hội chấp pháp này, ngươi cũng thực sự là mắt sáng như đuốc, thời gian ngắn như vậy liền đem mục tiêu khóa chặt ở đây trên người ta?”

“Hừ, hiện tại người bẩn đều bắt, lời ngươi nói hết thảy đều chỉ là nguỵ biện thôi!” An Học Minh biết nói tới càng nhiều, kẽ hở cũng càng nhiều đạo lý, hắn chỉ cần tóm chặt lấy Lăng Hàn là tặc cái này “Sự thực” đã đủ rồi.

“Có một vấn đề ——” Lăng Hàn cười nói, “Ta muốn xin hỏi một chút, ta ăn trộm đồ chơi này làm gì?”

“Ha! Ha!” Phong Lạc hiển nhiên biết Lăng Hàn sẽ có hỏi lên như vậy, lập tức nói, “Đây chính là Tam hoàng tử tín vật, đại diện cho là Tam hoàng tử bằng hữu, Hoàng Đô mỗi người đều khát vọng nắm giữ!”

Lời nói này vẫn là tương đối có trình độ, vừa ngồi vững Lăng Hàn tội danh, lại vỗ Tam hoàng tử nịnh nọt.

“Lăng Hàn, ngươi bây giờ còn có loại chuyện gì?” An Học Minh cười lạnh nói.

Lăng Hàn thản nhiên nói: “Nói đúng là không giống, có điều là ta ngược lại thật ra có món đồ muốn mời Tam hoàng tử xem qua.”

“Há, là cái gì?” Tam hoàng tử rất phối hợp mà nói.

“Ầy, chính là cái này.” Lăng Hàn lấy ra bản thân cái viên Tử La Lan huy chương này.

Cái gì!

Ánh mắt của mọi người đều là chăm chú vào trên cái huy chương nho nhỏ này, cứ việc đại bộ phận phần mọi người chỉ là từng nghe nói, có thể thấy thế nào hai tấm huy chương thật giống đều giống như đúc.

“Ngươi, ngươi lại trộm một tấm huy chương!” Phong Lạc kết kết lắp bắp nói, trời đất chứng giám, trong tay hắn có thể tuyệt đối chỉ có một tấm huy chương.

****!

Có mấy người đã phản ứng lại, nhìn về phía Phong Lạc ánh mắt như nhìn một kẻ ngu ngốc.

Từ đầu tới đuôi, Lăng Hàn đều quá trấn định, trước còn tưởng rằng là cuồng ngạo đến không biết trời cao đất rộng, có thể hiện tại suy nghĩ thêm, đây là định liệu trước.

“Há, đây là ta ngày hôm qua đưa cho Lăng huynh lễ vật.” Tam hoàng tử cũng lộ ra nụ cười, như hắn như thế người thông minh tự nhiên biết nói sao phối hợp Lăng Hàn, căn bản không cần trước đó thông báo cho.

Sát! Sát! Sát!

Tất cả mọi người tại chỗ đều muốn chửi má nó, ngươi hai người coi chúng ta là khỉ giở trò a?

Lăng Hàn ánh chừng một chút tín vật trong tay, nói: “Thật không nghĩ tới, điện hạ ra tay hào phóng như vậy, nghe nói cầm đồ chơi này tiến vào tửu lâu ăn cơm đều không cần trả thù lao?”

Tam hoàng tử không khỏi mà khóe miệng hơi co giật, lẽ nào Lăng Hàn chỉ coi trọng hắn tín vật này cái tác dụng này, hắn đường đường Tam hoàng tử tử liền giá trị như thế ít? Nếu như đối phương là người bình thường, hắn tự nhiên đã sớm nổi giận, nhưng hắn sau đó lại quay đầu lại đi gặp Phó Nguyên Thắng, từ đối phương trong miệng biết vị này đại Đan sư đối với Lăng Hàn là tôn sùng bội chí.

Phó Nguyên Thắng là ai? Trong Vũ Quốc người có quyền thế lớn nhất, hắn tuyệt đối được cho số một, hơn nữa còn là xếp hạng rất phía trước.

Đừng nói hắn hiện tại chỉ là hoàng tử, chính là ngày sau kế thừa ngôi vị hoàng đế cũng không đối phó Phó Nguyên thắng như thế nào a. Liền Phó Nguyên Thắng người đều phải tôn kính, hắn nếu như dám sơ sẩy bất cẩn, không phải muốn làm cho Phó Nguyên Thắng đối địch với hắn?

Hiện nay Vũ Hoàng cũng không chỉ hắn một nhi tử hùng tài đại lược, ngôi vị hoàng đế cạnh tranh cỡ nào kịch liệt, hắn không chiếm được Phó Nguyên Thắng chống đỡ ngược lại cũng quên đi, có thể đem đối phương bức đến đối thủ cạnh tranh phía bên kia đi, vậy thì thật là đại hôn chiêu.

“Ha ha, ta ở đây cũng coi như là bán người chủ nhân, đương nhiên đến phụ trách quản cơm.” Hắn cười to nói, đem cái này lúng túng ung dung hóa giải.

Lăng Hàn nhoẻn miệng cười, nói: “Hi vọng Tam hoàng tử sau này cũng đừng hối hận.”

“Sao có thể có chuyện đó!” Tam hoàng tử kiên quyết lắc đầu.

—— hắn tuyệt như vậy không sẽ nghĩ tới, tháng sau đi tính tiền đan thời điểm vẻ mặt của chính mình sẽ có cỡ nào khó coi.


  •   Chương trước
    Chương sau  


COMMENT