Báo lỗi

Bách Luyện Thành Thần

Chương 142: Nhà quê


“Ha ha ha ha, coi như các ngươi thức thời!” Đàm Vĩ cười gằn, “Này quỳ xuống đến nói xin lỗi đi!”

“Xin lỗi có thể, nhưng tuyệt không quỳ xuống!” Lí Hạo cắn răng nói, đây là hắn to lớn nhất nhượng bộ, mà nếu không có bởi vì Chu Tuyết Nghi quan hệ, hắn thà rằng tử chiến.

Đàm Vĩ lộ ra uy nghiêm đáng sợ vẻ, hắn nếu đã mở miệng, tiểu tử này dám từ chối?

Giết người hắn xác thực không dám, không người nào dám tại Hoàng Đô công nhiên giết người, có thể chỉ là đánh đánh nhau, vậy cho dù đem người đánh thành trọng thương, lấy Đàm gia thực lực cũng có thể ung dung xử lý —— đối phương loại này nhà quê, vừa nhìn sẽ không có bối cảnh gì, ức hiếp thì đã có sao?

“Ngươi đây là tại tự mình chuốc lấy cực khổ!” Đàm Vĩ hừ một tiếng, Tụ Nguyên tầng chín khí tức cuồn cuộn mà động, hướng về Lí Hạo khí ép tới.

Lí Hạo cắn răng cứng rắn chống đỡ, nhưng trên trán có gân xanh không ngừng nhảy lên, áp lực này quá lớn.

“Khà khà, muốn không quỳ xuống cũng được, để ngươi bạn gái cởi quần áo đến khiêu một cái, ta đại nhân có lượng lớn, liền tha các ngươi một đường đường sống.” Khổng Văn Huy cười hắc hắc nói.

Chu Tuyết Nghi thân thể mềm mại run rẩy, nàng hữu tâm bang Lí Hạo giải vây, có thể nếu như nàng thật thoả đáng chúng cởi quần áo, sau này còn có mặt mũi thấy Lí Hạo sao?

“Há, các ngươi như thế thích xem vũ thoát y?” Lăng Hàn mở miệng, biểu hiện lạnh lùng, hắn đã nổi giận nóng.

Hắn kết bạn, không để ý thực lực của đối phương cao thấp, gia thế như vậy, ngược lại đều không có hắn kiếp trước cường. Lí Hạo, Chu Tuyết Nghi cùng hắn sóng vai chiến đấu qua vài lần, cũng coi như là bạn cũ.

Hắn người này... Bao che nhất!

Trước vẫn không có nhúng tay, chỉ là muốn nhìn hai người này đến tột cùng muốn làm chết đến mức nào.

“Ha ha, thiếu gia ta chỉ cần xem nữ nhân nhảy thoát y, nam nhân liền miễn, ngươi chính là muốn khiêu, thiếu gia ta cũng sẽ không xem!” Khổng Văn Huy nhìn chằm chằm Chu Tuyết Nghi, tuy rằng loại này cấp số mỹ nữ Hoàng Đô đạt được nhiều là, có thể nắm giữ Tụ Nguyên Cảnh tu vi nhưng thật là ít ỏi, người nào đều không phải hắn có thể chia sẻ, hiện tại tự nhiên trong lòng hừng hực, có một loại mãnh liệt chinh phục cảm.

“Các ngươi ngay ở cái này trên đường cái, khiêu một canh giờ vũ thoát y, ngày hôm nay chuyện này thì thôi.” Lăng Hàn dùng bình tĩnh mà ngữ khí nói rằng.

“Ha, ha ha ha ha!” Đàm Vĩ cùng Khổng Văn Huy liếc nhìn nhau, đều là cất tiếng cười to đến, liền nước mắt đều sắp muốn bật cười. Cái này thật đúng là cái nhà quê a, nhất định là đang địa phương nhỏ hoành hành quen rồi, cho rằng cái này cũng là hắn mảnh đất nhỏ.

//truyencuatui
.net/ Hừ, đây chính là Hoàng Đô, là long cũng đến cuộn lại, là hổ cũng đến nằm úp sấp!

“Tiểu tử, ngươi cũng thật là ngây thơ!” Đàm Vĩ lắc lắc đầu.

“Ta xem là ngu ngốc mới giống nhau.” Khổng Văn Huy nhưng là mở mắng.

“Lăng ca, quên đi, chúng ta hay là đi thôi!” Chu Tuyết Nghi nhỏ giọng nói rằng, Hoàng Đô nước quá sâu, hơi một tí thì có Dũng Tuyền, Linh Hải Cảnh bối cảnh, không phải bọn họ những cái này xuất thân từ địa phương nhỏ người có thể trêu chọc.

“Còn muốn đi?” Khổng Văn Huy ỷ có Đàm Vĩ ở bên người, quét qua vừa nãy rụt rè, lãnh đạm nói, “Không có nghe thiếu gia ta nói rồi, muốn nhảy thoát y sao? Hiện tại thiếu gia ta thay đổi chủ ý, ba người các ngươi đồng thời nhảy đi!”

“Đi, không cần để ý bọn họ!” Chu Tuyết Nghi cùng Lí Hạo đều là kéo Lăng Hàn cánh tay, bọn họ chỉ lo Lăng Hàn trẻ tuổi nóng tính, cùng đối phương phát sinh xung đột, người ta dù sao cũng là Hoàng Đô ngoan chủ, ai biết có cái gì đáng sợ bối cảnh.

Có điều nơi này dù sao cũng là dưới chân thiên tử, bọn họ vẫn đúng là dám đánh đập Hổ Dương Học Viện học sinh không được!

Lăng Hàn cười cợt, nói: “Đi cái gì, ta cùng người hẹn cẩn thận, muốn ở bên trong gặp mặt.” Hắn chỉ chỉ phía trước Tích Hoa Các.

“Thổi, tiếp tục thổi!” Đàm Vĩ chen lời nói, “Nhà quê, ngươi biết đây là địa phương nào? Tích Hoa Các! Cũng không đủ thân phận, ngươi có nhiều hơn nữa tiền cũng tiến vào không được cái này phiến cửa lớn!”

Lí Hạo cùng Chu Tuyết Nghi cũng đúng âm thầm gật đầu, bọn họ đều nghe nói qua Tích Hoa Các, đúng là Hoàng Đô khối thứ nhất bảng hiệu, chỉ chiêu đãi đứng đầu có thân phận một nhóm người, người bình thường coi như tiền nhiều hơn nữa cũng vô duyên đến vào.

Nhưng bọn họ đương nhiên sẽ không “Vạch trần” Lăng Hàn, tuy rằng bọn họ đã nhận định Lăng Hàn là tại mạnh miệng.

“Chính là, liền thiếu gia ta đều không có tư cách đi vào đây!” Khổng Văn Huy nói rằng, Khổng gia xác thực nhiều tiền, có thể chỉ là Dũng Tuyền Cảnh cấp bậc, muốn tiến vào cái này Tích Hoa Các, như vậy chí ít cũng có Linh Hải Cảnh bối cảnh.

“Nhà quê, đừng mạnh miệng, nhanh lên một chút đến nhảy thoát y, sau đó hồi hương gieo hạt điền đi!” Hắn làm càn cười to.

Lăng Hàn ánh mắt phát lạnh, đã là thật sự nổi giận.

“Ồ, Hàn thiếu làm sao đứng bên ngoài?” Đang lúc này, chỉ nghe một ôn nhu êm tai thanh âm cô gái vang lên, từ Tích Hoa Các trong đi ra một tóc đỏ mỹ nữ, vóc người nóng bỏng, yêu diễm mê người.

Chính là vẫn đi theo Tam hoàng tử mỹ nữ bên cạnh, tên là Tử Yên.

“Ơ!” Khổng Văn Huy vừa thấy, nhất thời sắc mắt tỏa ánh sáng, hắn nào có biết đối phương là Tam hoàng tử người ở bên cạnh, còn tưởng rằng là Tích Hoa Các trong tiếp rượu nữ, không nhịn được miệng ba hoa nói “Mỹ nữ, ngủ một đêm bao nhiêu tiền? Khà khà, Song Long một con phượng làm sao, giá trị không là vấn đề!”

Tóc đỏ mỹ nữ nhất thời mị nhãn căng thẳng, tỏa ra uy nghiêm đáng sợ sát khí.

Đùng!

Đàm Vĩ tay lên chưởng xuống, nặng nề giật Khổng Văn Huy một cái tát, mắng: “Thằng khốn, ngươi muốn chết có thể khác kéo lên ta!” Hắn vội vàng hướng tóc đỏ mỹ nữ vái chào nói “Xin chào Tử Yên cô nương!”

Khổng Văn Huy bị đánh cho không hiểu ra sao, nhưng hắn cũng không ngu ngốc, chỉ muốn nhìn một chút Đàm Vĩ trên trán mồ hôi lạnh ứa ra dáng dấp liền có thể đoán ra cái này Tử Yên cô nương tuyệt đối có lai lịch lớn, ít nhất phải so với Đàm Vĩ trâu bò.

Tử Yên cũng không để ý tới, chỉ là nhìn Lăng Hàn, yên nhiên cười nói: “Hàn thiếu, ngươi cùng hai người này có cái gì xung đột sao?”

Hí!

Đàm Vĩ nguyên bản liền sợ đến run rẩy, hiện ở tim lại co rút nhanh mấy phần. Tử Yên lần thứ nhất gọi “Hàn thiếu” thời điểm, hắn có thể không cho rằng là đang gọi Lăng Hàn, bởi vì hắn cũng không biết Lăng Hàn họ tên, càng không cho là một nhà quê đáng giá Tam hoàng tử bên người người tâm phúc tự mình đứng ra nghênh tiếp, còn muốn tiếng kêu Hàn thiếu.

Nhưng lúc này đây... Tử Yên cô nương nhưng là mặt đối mặt hướng Lăng Hàn nói.

Xong đời! Xong đời!

Liền Tử Yên cô nương đều muốn cung kính như thế, tiểu tử này lai lịch khẳng định đại đến quá mức a.

Đàm Vĩ chỉ cảm thấy toàn thân hư thoát, hai chân không tự chủ được mà đánh tới bãi đến, hầu như liền đứng lập khí lực đều không có. Ngược lại, Khổng Văn Huy phản thật không có như thế sợ sệt, bởi vì hắn cũng không biết Tử Yên thân phận, chính là người không biết vô vị.

Lí Hạo cùng Chu Tuyết Nghi cũng đúng giật mình không thôi, cái này thân phận của cô gái bọn họ không biết, có thể vừa ra trận liền có thể ép tới Đàm Vĩ cúi đầu, khẳng định lai lịch lớn đến mức đáng sợ. Nhưng chính là như vậy, nàng còn muốn miệng nói Lăng Hàn làm “Hàn thiếu”!

Lăng Hàn mới đến rồi Hoàng Đô mấy ngày, cái này cũng đã trộn lẫn đến cao như thế cấp độ?

Lăng Hàn cười nhạt, nói: “Hai người này nhục nhã bằng hữu ta.”

Tử Yên nhất thời mặt cười lạnh lẽo, hướng về Đàm Vĩ cùng Khổng Văn Huy đảo qua một chút, Dũng Tuyền Cảnh khí tức dương động, để cho hai người đồng thời tim đập như lôi, suýt chút nữa từ cuống họng nhảy ra.

"Còn không hướng về Hàn thiếu cùng bằng hữu của hắn xin lỗi?


  •   Chương trước
    Chương sau  


COMMENT