Báo lỗi

Bách Luyện Thành Thần

Chương 143: Bé ngoan khiêu vũ


Chương 143: Bé ngoan khiêu vũ

Đàm Vĩ lập tức cúi đầu nhận sai, nói: “Hàn thiếu, là ta có mắt không tròng, kính xin Hàn thiếu tha thứ.”

Khổng Văn Huy tuy rằng khó chịu, có thể thấy được Đàm Vĩ đều cúi đầu, sống lưng của hắn tử lại nào cứng đến nỗi đến, cũng cúi đầu nói: “Ta sai rồi, xin mời Hàn thiếu tha thứ.”

“Cút!” Tử Yên chỉ ngón tay, quay về hai người quát lên.

Hai trong lòng người thầm hô may mắn, vội vã liền muốn chạy mất dép.

“Ai để cho các ngươi đi rồi?” Lăng Hàn mở miệng.

Tử Yên không khỏi lộ ra một vệt vẻ không vui, nàng nhưng là Tam hoàng tử người đáng tin tưởng nhất, toàn bộ Hoàng Đô ai thấy nàng không phải gọi một tiếng “Tử Yên cô nương”, khách khí? Có thể nàng đã làm ra điều giải, Lăng Hàn lại còn không bỏ qua, đây là đang cố ý xuyến mặt mũi của nàng sao?

Đàm Vĩ cùng Khổng Văn Huy tra nhan nhìn sắc, nhất thời trong lòng vui vẻ, chỉ cần Lăng Hàn cùng Tử Yên làm căng, như vậy bọn họ liền có thể lập tức hòa nhau thượng phong. Mà Lí Hạo cùng Chu Tuyết Nghi nhưng là sốt sắng lên đến, thấp thỏm với Lăng Hàn hùng hổ doạ người.

“Không biết Hàn thiếu còn có dặn dò gì?” Đàm Vĩ cung kính mà nói rằng, hắn biết hiện tại hắn biểu hiện càng là cung kính, mà Lăng Hàn càng là hung hăng, như vậy liền càng là sẽ gây nên Tử Yên phản cảm.

“Vừa nãy ta đã nói rồi, hai người các ngươi ở đây khiêu trên một canh giờ vũ thoát y, ngày hôm nay việc này mới coi như xong.” Lăng Hàn nói rằng.

“Hàn thiếu, sĩ khả sát bất khả nhục!” Tại dùng nhỏ mưu kế phương diện, Khổng Văn Huy hiển nhiên cũng đúng cái Hành gia, lập tức cùng Đàm Vĩ phối hợp hiểu ngầm, cố ý lộ ra giận dữ cực kỳ vẻ mặt.

Ai có thể tin tưởng, trước là hắn trước tiên đưa ra muốn Chu Tuyết Nghi nhảy thoát y?

Quả nhiên, Tử Yên vẻ không vui càng tăng lên, nàng cũng không nhìn thấy sự tình toàn bộ trải qua, chỉ từ hiện tại đến xem, hiển nhiên là Lăng Hàn quá mức hùng hổ doạ người. Chỉ là Lăng Hàn dù sao cũng là Tam hoàng tử muốn khuynh lực kết giao đối tượng, nàng cũng đồng dạng không dám đắc tội, nói: “Hàn thiếu, cái này có phải là có chút qua? Không bằng để bọn họ chuẩn bị một ít tạ lễ, ngày mai hướng về Hàn thiếu còn có Hàn thiếu hai vị bằng hữu đến nhà xin lỗi?”

“Xin nghe Tử Yên tiểu thư dặn dò!” Đàm Vĩ cùng Khổng Văn Huy đều là lập tức cung kính gật đầu.

“Lăng ca, quên đi thôi!” Lí Hạo cùng Chu Tuyết Nghi cũng khuyên nhủ.

Lăng Hàn không hề bị lay động, nói: “Không cần phiền toái như vậy, liền ngày hôm nay ở đây khiêu một hồi vũ thoát y, ân oán liền thanh toán xong.”

“Ngươi không muốn thật quá mức rồi, ta liền không tin ngươi dám giết người!” Khổng Văn Huy quát lên, dùng tới phép khích tướng.

Lăng Hàn cười nhạt, nói: “Đế quốc luật pháp tại, ai dám không tuân? Có điều, liền hai người các ngươi tiểu nhân vật mà thôi, chính các ngươi bé ngoan khiêu mới là lựa chọn tốt nhất, bằng không ta sẽ lột sạch y phục của các ngươi, treo ở cái này đầu phố lượng trên ba ngày ba đêm.”

“Hàn thiếu!” Tử Yên không nhịn được chen lời nói, trên mặt cười có một tia hàn khí.

“Làm sao, ngươi có ý kiến?” Lăng Hàn hướng về nàng nhìn sang.

“Ha ha ha ha, làm sao có khả năng!” Cười dài một tiếng truyền đến, chỉ thấy Tam hoàng tử đại bước ra ngoài, “Hai người này lại dám làm lỡ tiểu Vương cùng Lăng huynh hội ngộ, không nghiêm trị một phen sao được!”

“Tam hoàng tử!” Đàm Vĩ cùng Khổng Văn Huy đồng thời kinh ngạc thốt lên, không nghĩ tới Lăng Hàn cùng Tam hoàng tử quan hệ càng là tốt như vậy. Mà cho đến lúc này, Khổng Văn Huy mới đoán được Tử Yên thân phận, không khỏi sợ đến run cầm cập đến.

Tam hoàng tử a, vậy cũng là nắm giữ thực quyền hoàng tử, tương lai thậm chí có cơ hội kế thừa ngôi hoàng đế.

Tử Yên lập tức lui trở lại, đứng Tam hoàng tử phía sau, phảng phất đối phương cái bóng.

“Các ngươi cũng nghe được Lăng Hàn, liền ở ngay đây nhảy đi!” Tam hoàng tử từ tốn nói, có thể trong giọng nói nhưng là không cho từ chối nghiêm khắc.

Đây là kẻ bề trên khí thế.

Đàm Vĩ cùng Khổng Văn Huy lộ ra giãy dụa vẻ, nhưng cuối cùng không dám kháng mệnh, tràn đầy khuất nhục mà cởi quần áo ra đến.

“Lăng huynh, xin mời!” Tam hoàng tử cười nói, lấy thân phận của hắn đương nhiên sẽ không ở lại chỗ này xem hai người đàn ông nhảy thoát y.

“Không ngại ta mang hai cái bằng hữu đồng thời vào đi thôi?” Lăng Hàn cười nói.

“Đương nhiên không ngại!” Tam Hoàng cao giọng cười to.

Lăng Hàn hướng về Lí Hạo cùng Chu Tuyết Nghi cười cợt, nói: “Các ngươi nếu như không có chuyện gì, liền đồng thời chứ?”

“Thật sự có thể?” Lí Hạo cùng Chu Tuyết Nghi nhất thời tim đập nhanh hơn, vậy cũng là Tam hoàng tử a, nếu như có thể cùng đối phương đồng thời ăn bữa cơm, sau này tại Hoàng Đô còn có ai dám bắt nạt phụ bọn họ?

Nói vậy Lăng Hàn cũng là muốn đến điểm ấy, lúc này mới sẽ yêu bọn họ đồng thời, nhất thời để bọn họ phát lên mãnh liệt cảm kích.

“Đương nhiên có thể.” Lăng Hàn cười nói.

“Này đa tạ Lăng ca, đa tạ Tam hoàng tử!” Lí Hạo cùng Chu Tuyết Nghi đều là nói rằng, nhìn về phía Lăng Hàn ánh mắt tràn ngập cuồng nhiệt.

Cái tên này mới đến Hoàng Đô mấy ngày liền thành Tam hoàng tử khách quý, thực sự là quá trâu bò.

Năm người quay người tiến vào Tích Hoa Các, còn vậy cũng thương Đàm Vĩ cùng Khổng Văn Huy thì lại đang tiếp tục biểu diễn vũ thoát y, dù cho Tam hoàng tử bọn họ mọi người không ở nơi này, bọn họ cũng không dám nhân cơ hội chạy trốn, bằng không Tam hoàng tử truy cứu đến, đó cũng không là bình thường nghiêm trọng.

Hai cái đại nam nhân trước mặt mọi người cởi quần áo, một bên thoát còn một bên khiêu vũ, đây là cỡ nào ngạc nhiên sự tình, nhất thời đưa tới mọi người vây xem.

“Thực sự là đồi phong bại tục a, lại ở đây nhảy thoát y!”

“Khà khà, then chốt là hai người đàn ông, nếu như hai cái lời của mỹ nữ, vậy sẽ phải đẹp đẽ hơn nhiều.”

“Thiết, ngươi này hai con chim nhỏ, còn không một nửa của ta đại!”

“Thôi đi, ngươi muốn tại trước mặt nhiều người như vậy lộ điểu, nói không chắc súc đến so với bọn họ còn nhỏ hơn!”

“Có người hay không đến quản quản a, hai cái đại nam nhân tại phố xá sầm uất đầu đường nhảy thoát y, muốn cho người bạn nhỏ nhìn thấy nhiều không nên?”

Tất cả mọi người là trêu chọc lên, để Đàm Vĩ hai người đều sắp muốn khóc lên.

“Đàm đại ca, chúng ta làm sao bây giờ?” Khổng Văn Huy vẻ mặt đưa đám nói, lần này không những mình mất mặt, khẳng định còn sẽ liên lụy đến phía sau gia tộc thành làm trò hề, ngày sau hắn tại địa vị trong gia tộc cũng sẽ nhờ đó rơi xuống.

“Câm miệng!” Còn nói gì tới đầy mặt giết người vẻ mặt, nếu không có Khổng Văn Huy quan hệ, hắn lại làm sao có khả năng xuống đến nước này? Hắn hận Lăng Hàn, nhưng càng hận Khổng Văn Huy.

Nhìn hai cái đại nam tử lay động chim nhỏ nhăn nhó làm thái, tất cả mọi người là ầm ầm cười to.

...

Tiến vào Tích Hoa Các sau, Lăng Hàn liền đem Khổng Văn Huy hai người quên đến sau đầu, hắn còn không đến mức cùng hai người này tiểu nhân vật thù dai. Đương nhiên, nếu là ngày hôm nay đối phương không chịu thua, cấp độ kia chờ bọn họ tất nhiên sẽ là lôi đình mưa xối xả giống như đả kích.

Tam hoàng tử bao một biệt viện, lúc này đã đến rồi rất nhiều khách mời, nhìn thấy Lăng Hàn thì đều có vẻ rất kỳ quái, dồn dập suy đoán bắt đầu thân phận của hắn đến, không chỉ để Tam hoàng tử phái ra Tử Yên cô nương đi nghênh đón, thậm chí bản thân cũng đi theo ra.

“Đến đến đến, ta cho mọi người giới thiệu một chút, vị này chính là Lăng Hàn Lăng huynh, Phó Nguyên Thắng Phó đại sư vong niên tri giao, cùng Ngô Tùng Lâm Ngô đại sư cũng đúng quan hệ tâm đầu ý hợp!” Tam hoàng tử cười nói.

—— khi hắn biết được Lăng Hàn lại là Ngô Tùng Lâm đại biểu thì nhưng là giật mình, Vũ Quốc liền hai vị Huyền Cấp thượng phẩm Đan sư, phải, toàn cùng Lăng Hàn có rất sâu quan hệ, để hắn càng thêm không dám thất lễ.

Tê, những người khác đều là dồn dập kinh ngạc thốt lên, vong niên tri giao, bốn chữ này há có thể dùng linh tinh?


  •   Chương trước
    Chương sau  


COMMENT