Báo lỗi

Bách Luyện Thành Thần

Chương 144: Phong Viêm đến rồi


Lăng Hàn vốn có thể làm như Tam hoàng tử một lá bài tẩy, tại sao nhanh như vậy liền muốn đánh ra đến?

Đó là bởi vì hắn chính đang cạnh tranh ngôi vị hoàng đế then chốt thời kì, ngày hôm nay mời tiệc người đều là Hoàng Đô trong các gia tộc kiệt xuất đời sau, nếu có thể để bọn họ tuyên bố hướng mình cống hiến cho, vậy thì tương đương với thu được những gia tộc này tán đồng.

Không nên xem thường những gia tộc này, mấy trăm cái trong các gia tộc gộp lại, tương tự là một luồng không nhỏ sức ảnh hưởng. Then chốt là, Bát Đại Thế Gia quá siêu nhiên, mặc kệ cái nào hoàng tử đăng ký thượng vị, bọn họ vẫn là Bát Đại Hào Môn, căn bản sẽ không lại tiến vào một phần, cũng sẽ không lui về phía sau một phần, ngược lại, mỗi một mặc cho Vũ Hoàng còn phải phối hợp tốt Bát Đại Thế Gia quan hệ, đây là rường cột nước nhà.

Bởi vậy, Bát Đại Hào Môn là căn bản không thể kéo lung, Tam hoàng tử tự nhiên chỉ có thể đem sự chú ý phóng tới trong các gia tộc trên người. Ngày hôm nay tại sao chỉ đến rồi hơn ba mươi người? Đó là bởi vì cái khác trong các gia tộc đã bị hắn cùng Đại hoàng tử, Thất hoàng tử chia cắt xong, liền còn lại những cái này do dự, treo giá gia tộc.

Cuối cùng, bất luận vị nào hoàng tử thượng vị, đứng sai đội gia tộc nhất định sẽ gặp phải xa lánh, cuối cùng âm u rời đi Hoàng Đô cũng không phải là không thể được.

Được nghe Lăng Hàn lại có hai đại Huyền Cấp thượng phẩm Đan sư bối cảnh, mọi người không có cái nào không lộ ra vẻ khiếp sợ.

Quá trâu bò chứ?

Có điều, Đan sư địa vị cao cả, cơ bản không sẽ chủ động tham gia quyền lực đấu tranh, bây giờ nhìn Lăng Hàn cùng Tam hoàng tử quan hệ tựa hồ cực kỳ thân mật, có phải là đại diện cho Tam hoàng tử được hai vị siêu cấp Đan sư chống đỡ?

Ai ya, đó cũng không đạt được, có hai vị này trâu bò chủ nhân chỗ dựa, coi như hiện nay Vũ Quốc đã có ngôi vị hoàng đế người thừa kế tuyển, e sợ cũng phải làm tiếp một hồi cân nhắc, miễn cho tân hoàng thượng vị sau, hai đại siêu cấp Đan sư không phối hợp, giận dỗi.

Ba Đại hoàng tử tranh cướp ngôi vị hoàng đế, nguyên vốn là Tam hoàng tử phần thắng hơi lớn, hiện tại đột nhiên xuất ra hai vị bá chủ chống đỡ, chuyện này nhất thời liền ổn nha!

Nghĩ như vậy, những người trẻ tuổi này nhất thời trở nên vô cùng nhiệt tình, cũng đem tư thái của chính mình xếp đặt đến mức càng thấp hơn.

Hóa ra bọn họ tuy rằng cũng tự xưng xuống thần, có thể trong xương nhưng có chút ngạo khí, bởi vì đây là ngươi muốn kéo lung ta! Nhưng hiện tại không giống, biết rồi Tam hoàng tử “Lá bài tẩy” sau, những người này đều là chủ động dựa vào tới.

Huyền Cấp thượng phẩm Đan sư a, người ta tùy tiện vứt ít đan dược đi ra liền đủ để bọn họ điên cuồng.

Tam hoàng tử nhìn ở trong mắt, khóe miệng lộ ra một vệt nụ cười, cái này chính là hắn hi vọng nhìn thấy. Hắn không thể chờ đợi được nữa mà đánh ra lá bài này đến, cũng là bởi vì hiện nay Vũ Hoàng có thoái vị dự định, muốn chuyên tâm nghiên cứu võ đạo, nhiều nhất trong vòng năm năm liền muốn để tân hoàng thượng vị, là lấy hắn nhất định phải dành thời gian.

“Ha ha ha ha, mọi người uống rượu!” Tam hoàng tử giơ ly rượu lên, nhất thời, tất cả mọi người cũng đồng thời nâng chén, làm Tam hoàng tử đem rượu ngon uống một hơi cạn sạch sau, những người khác tự nhiên cũng không dám trong chén lưu tửu, dồn dập uống sạch sành sanh, tại Tam hoàng tử sau khi ngồi xuống mới dám ngồi xuống.

Tam hoàng tử đắc ý vô cùng, hiện tại chỉ là tại Tích Hoa Các, tương lai tại trong triều đình, sẽ có càng nhiều đại nhân vật hướng về hắn xưng thần nạp bái.

Tiếp rượu thị nữ dồn dập cho mọi người một lần nữa rót rượu, Tích Hoa Các tiêu phí tại sao như vậy quý, là bởi vì những cái này thị nữ không chỉ mạo đẹp, hơn nữa khí chất rất tốt, có mấy cái thậm chí còn có Tụ Nguyên Cảnh tu vi, có thể làm cho các nàng tiếp rượu đối với nam nhân mà nói có một loại cực cường chinh phục cảm.

Lăng Hàn là đêm nay chói mắt nhất minh tinh một trong, hắn hai bên trái phải mỗi người có một tên mỹ nữ tiếp rượu, hơn nữa đều là Tụ Nguyên Cảnh tu vi. Phải biết các nàng đều là chừng hai mươi tuổi cô nương trẻ tuổi, cũng đã bước vào Tụ Nguyên Cảnh, bản thân dĩ nhiên thiên phú cực cao, nhưng cũng có lượng lớn tài nguyên tập trung vào.

Hai nàng này được quá nghiêm khắc cách huấn luyện, nói chuyện ôn nhu, động tác mềm mại, càng đáng quý thị phi thường sẽ tra nhan nhìn sắc, Lăng Hàn chỉ cần con mắt quét qua, các nàng thì sẽ biết Lăng Hàn muốn ăn cái nào món ăn, lập tức chủ động mang lại đây, đưa vào Lăng Hàn trong miệng.

Như vậy tiêu hồn trận chiến tuyệt đối sẽ làm cho người trẻ tuổi nắm giữ không được, dễ dàng rơi vào ôn nhu cạm bẫy trong, có thể Lăng Hàn là cái gì tâm tính, “vạn hoa tùng trung quá” (chú thích: Vô cùng đào hoa, vô số người tình), hắn mảnh diệp không dính vào người.

Hắn cũng không câu thúc, an tâm hưởng thụ hai nữ hầu hạ, nhưng ánh mắt thanh minh, không hề **** vẻ, để vẫn lưu ý hắn Tam hoàng tử không khỏi đối với hắn lại xem trọng mấy phần, thậm chí bay lên một loại ảo giác, phảng phất nhìn thấy cũng không phải một mười sáu, mười bảy tuổi người trẻ tuổi, mà là một dãi dầu sương gió, gặp vô số cảnh tượng hoành tráng vô thượng cường giả.

Lăng Hàn có hai đại đan đạo bá chủ bối cảnh, tự nhiên cũng thành mọi người ra sức lấy lòng đối tượng, có điều Lăng Hàn không hề phản ứng ý tứ, chỉ là tình cờ cùng Tam hoàng tử, Lí Hạo, Chu Tuyết Nghi ba người nói mấy câu, đại bộ phận phần thời gian đều là tại ăn đồ ăn.

Cái này rất bình thường, kiếp trước hắn chính là đan đạo đế vương, nào có tâm tình ứng phó những cái này tự cho mình siêu phàm tiểu tử.

Đối với Lăng Hàn loại này ngạo mạn, mọi người không chút nào cảm thấy không đúng, bởi vì Đan sư vốn là như vậy kiêu ngạo tồn tại, Lăng Hàn nếu là không có phần này ngạo khí ngược lại không bình thường.

Bọn họ thấy Lăng Hàn không tiện hạ thủ, tự nhiên chuyển tới Lí Hạo cùng Chu Tuyết Nghi trên người, hướng về bọn họ Ân Ân mời, để Lí Hạo hai người thụ sủng nhược kinh.

Trước, một gia tộc nhỏ thiếu gia liền dám nhục nhã bọn họ, nhưng còn bây giờ thì sao, lượng lớn trong các gia tộc thiếu gia tranh nhau muốn cùng bọn họ làm bằng hữu! Hai người không khỏi dùng ánh mắt cảm kích nhìn Lăng Hàn, tất cả những thứ này đều là bởi vì hắn quan hệ.

Tam hoàng tử thấy Lăng Hàn chỉ là uống rượu dùng bữa, cũng không giống những người khác như vậy, nhân cơ hội đối với thị nữ bên người táy máy tay chân, liền mở miệng nói: “Lăng huynh, nhưng là không hài lòng hai vị này mỹ nhân?”

Nghe nói như thế, này hai tên mỹ nữ đồng thời lộ ra vẻ ai oán, quyến rũ mê người, dù cho biết rõ các nàng chỉ là gặp dịp thì chơi đều sẽ không nhịn được phát lên thương ý.

“Ha ha, Lăng huynh nếu là chê các nàng không đủ ôn nhu, không bằng để Tử Yên cùng ngươi.” Tam hoàng tử đột nhiên nói.

Tử Yên nhất thời mặt cười biến đổi, kiều chiến đều là nhịn không được run rẩy, trong ánh mắt toát ra vẻ ai oán. Nàng liền không phải diễn trò, mà là chân chính cảm thấy đau lòng, vốn tưởng rằng tại Tam hoàng tử trong lòng giữ lấy cực cao địa vị, không nghĩ tới vẫn là một bàn có thể đánh ra đi bài.

Lí Hạo cùng Chu Tuyết Nghi nhưng là nghe được trái tim thịch thịch thịch mà đập, trước Tử Yên cỡ nào oai phong lẫm liệt, có thể hiện tại nhưng phải đi bồi Lăng Hàn uống rượu, cái này tương phản thực sự là quá lớn.

Lăng Hàn cười cợt, nói: “Tử Yên cô nương có bằng lòng hay không?”

Tử Yên thân thể mềm mại lại chiến, lại nói: “Tử Yên đồng ý.”

Lăng Hàn nhưng là lắc lắc đầu, nói: “Quân tử không đoạt người chi được, Tử Yên cô nương nhưng là Tam hoàng tử người, vẫn là bồi tiếp Tam hoàng tử đi!”

Tử Yên nhất thời lộ ra vẻ cảm kích, nàng dĩ nhiên không dám chống đối Tam hoàng tử mệnh lệnh, nhưng có thể tránh được tai nạn này, tự nhiên làm cho nàng đối với Lăng Hàn hảo cảm tăng nhiều, đối với Tam hoàng tử nhưng là lại có nhận thức mới.

Tại ngôi vị hoàng đế trước mặt, bất luận người nào đều chỉ là hắn có thể lợi dụng quân cờ mà thôi, mình như vậy mù quáng mà đi theo hắn, cuối cùng lại sẽ hướng đi cái gì kết cục?

Nàng có vẻ hơi mờ mịt.

“Ha ha ha ha, Tam hoàng tử, tại hạ cố ý đến chậm, có thể hay không đi vào tụ tập tới?” Đang lúc này, bên ngoài truyền tới một thanh âm trong trẻo, nhưng là tràn ngập mạnh mẽ khí tràng.

Tam hoàng tử hơi thay đổi sắc mặt, bật thốt lên: “Phong Viêm!”


  •   Chương trước
    Chương sau  


COMMENT