Báo lỗi

Bách Luyện Thành Thần

Chương 148: Biến thái phong hoa tuyệt đại


Chương 148: Biến thái phong hoa tuyệt đại

“Nghiêm phu nhân tử, Phong mỗ đã đã cho.” Phong Viêm cười nhạt, “Vì lẽ đó Phong mỗ mới không ở trong Tích Hoa Các ra tay, cố ý ở chổ này chờ đợi.”

Có thực lực, có thiên phú, còn có kiên trì, một người khó chơi.

Lăng Hàn ở trong lòng nói rằng, nói thật, hắn thậm chí có chút thưởng thức Phong Viêm, chỉ là song phương tại vẫn không có gặp mặt trước cũng đã đứng phía đối lập, nhất định muốn trở thành kẻ địch.

Ở kiếp trước, mấy trăm triệu ức cái Phong Viêm tính gộp lại cũng không phải đối thủ một cái ánh mắt của hắn, nhưng hiện tại... Lăng Hàn lộ ra vẻ thận trọng, Dũng Tuyền tầng bảy thậm chí nắm giữ năng lực miểu sát hắn.

“Yên tâm, ta sẽ không giết ngươi —— tạm thời sẽ không!” Phong Viêm lộ ra nụ cười, nhưng là tràn ngập lực áp bách.

“Phong Viêm!” Vân Sương Sương kêu lớn, thực sự là được rồi, mỗi một người đều không đem Tích Hoa Các để ở trong mắt, càng không đem nàng cái này tuyệt sắc mỹ nhân coi là chuyện to tát, làm cho nàng quả thực muốn vô cùng phẫn nộ.

Phong Viêm căn bản không liếc nhìn nàng một cái, chỉ là một đao chém đánh hư không.

Xoạt, một đạo đao khí nhanh múa mà đến, dường như một cái Nộ Long!

Cảnh giới không giống, đao khí uy lực đương nhiên cũng không giống nhau, Lăng Hàn tự nghĩ hắn hiện tại sáu đạo kiếm khí tính gộp lại cũng không sánh bằng cái này, nói, đao khí một phần mười. Nhưng ở hắn lý niệm trong, xưa nay sẽ không có bất chiến mà hàng đạo lý.

Lăng Hàn hét lớn một tiếng, rút kiếm đón nhận, sáu đạo kiếm khí ngang dọc.

Oành!

Không có chút hồi hộp nào, hắn bị một đao đánh bay ra ngoài, tay trái cầm cái rương nhất thời phi thoát, nhưng hữu trường kiếm trong tay nhưng là cầm quá chặt chẽ.

Làm như một kiếm khách, người tại kiếm tại!

“Oa!” Hắn thổ một ngụm máu tươi đi ra, cúi đầu vừa nhìn, ngực đã là có thêm một đạo sâu sắc miệng vết thương, máu tươi chính ồ ồ tuôn ra, nhưng Bất Diệt Thiên Kinh đã lưu chuyển, vết thương này chính đang chầm chậm co rút lại.

“Hả?” Phong Viêm trong ánh mắt né qua một đạo vẻ thận trọng, “Sáu đạo kiếm khí? Thực lực của ngươi vượt qua ta dự đoán! Hơn nữa, ngươi thể phách tựa hồ muốn so với bình thường Tụ Nguyên Cảnh mạnh mẽ rất nhiều, một đao này, ta nguyên bản là muốn cho ngươi trọng thương.”

Ngay cả như vậy, ngữ khí của hắn vẫn như cũ thong dong, tất cả tất cả nằm trong lòng bàn tay bình tĩnh.

Lăng Hàn chùi miệng giác máu tươi, ngang nhiên đứng lên, đem trường kiếm rung lên, nói: “Ta thừa nhận, thực lực của ngươi bây giờ mạnh hơn ta, ta đại khái cần thời gian nửa năm mới có thể vượt qua ngươi, đưa ngươi đạp ở dưới chân.”

“Ha, ha ha ha ha!” Phong Viêm sửng sốt một chút sau đó, đột nhiên cất tiếng cười to đến, hắn gật gù nói “Thiên phú của ngươi xác thực bất phàm, có thể tu ra sáu đạo kiếm khí, xác thực so với ta lúc ban đầu phải mạnh mẽ hơn nhiều. Có điều, ngươi không có cơ hội sống đến nửa năm sau này, nhiều nhất ba tháng, coi như ngươi tại Vũ Quốc trong hoàng cung, ta cũng sẽ đưa ngươi bắt tới, tự tay chém với dưới đao.”

Một bên, Vân Sương Sương đã trợn mắt ngoác mồm, hoàn toàn nói không ra lời.

Tại trong lòng nàng, hai người kia đều là người điên.

Phong Viêm mạnh như vậy, có thể Lăng Hàn lại còn nói nửa năm sau là có thể đuổi kịp đối thủ, cũng đem Phong Viêm đạp ở dưới chân. Mà Phong Viêm càng là điên cuồng, nói Lăng Hàn cho dù trốn vào hoàng cung hắn đều muốn bắt tới giết chết, đây là cỡ nào đại nghịch bất đạo?

“Há, vậy ngươi phóng ngựa lại đây, để ta lãnh giáo một chút Vũ Quốc mạnh mẽ nhất kiêu thực lực!” Lăng Hàn chiến ý trùng thiên, hắn cũng không phải là không có đòn sát thủ, chính là Dị Hỏa, khoảng cách gần bị Dị Hỏa thiêu đốt bên dưới, đừng nói Dũng Tuyền Cảnh, chính là Linh Hải Cảnh đều chỉ có một con đường chết.

“Không cần kích ta, ta nếu nói rồi ngày hôm nay muốn đánh ngươi một trận, ngươi chính là quỳ trên mặt đất xin tha cũng không dùng!” Phong Viêm từ tốn nói, đó là một đao chém qua, đao khí múa, uy lực đáng sợ.

Oành!

Lăng Hàn lần thứ hai bị đánh bay, nhưng lần này hắn chuẩn bị liền muốn đầy đủ hơn nhiều, trường kiếm lay động qua vô số đạo gợn sóng, càng là đem một đao này uy lực hóa đi năm phần mười trở lên, tuy rằng vẫn là bị đánh bay thổ huyết, có thể bị thương nhưng phải so với trước khinh nhiều lắm.

Phong Viêm không khỏi lộ ra vẻ khiếp sợ, nói: “Ta chỉ là ra một đao, ngươi liền có thể bắt lấy ta đao thế, lấy kỳ diệu phương thức tiến hành tá lực, nguyên nhân đến thiên tài! Ta hiện tại đúng là do dự đến, như vậy một có thể uy hiếp đến ta thiên tài, có phải là không có kịp lúc diệt trừ?”

Thời điểm nói đến câu nói sau cùng, hắn không hề che giấu chút nào sát ý trong lòng.

Lăng Hàn tay trái khinh chấn, Dị Hỏa bất cứ lúc nào có thể đánh ra, đây là hắn hiện tại mạnh mẽ nhất sát chiêu.

Phong Viêm từ trên tường nhảy xuống, nhanh chân hướng về Lăng Hàn đi đến, mỗi một bước hạ xuống đều có một loại địa chấn giống như cảm giác.

Vân Sương Sương dưới sự kinh hãi, mới phát hiện cũng không phải là mặt đất thật đến chấn động di chuyển, mà là tâm thần của chính mình càng là tại vô ý thức bị Phong Viêm khoảng chừng.

Người này thật mạnh!

Nhưng nàng vẫn là dũng cảm đứng dậy, che ở Phong Viêm trước mặt, bởi vì Lăng Hàn quan hệ đến Hằng Ngô Đan luyện chế, đây là Nghiêm phu nhân đứng đầu khẩn sự tình, nàng dù cho ném mất tính mạng của chính mình cũng phải bảo đảm Lăng Hàn an toàn.

“Lui lại!” Lăng Hàn quát lên, hắn còn không cần một người phụ nữ thay hắn chịu chết.

“Xem ở trên mặt của Nghiêm phu nhân, ta không thương ngươi!” Phong Viêm tay trái vung ra, một nguồn sức mạnh cuốn qua, Vân Sương Sương nhất thời bị đẩy lui qua một bên, mặt cười trắng bệch, một hơi làm sao cũng không trở về được, khó chịu cực kỳ.

Tụ Nguyên tầng chín đối đầu Dũng Tuyền tầng bảy, chỉ có thể là kết quả như thế.

Phong Viêm tiếp tục hướng về Lăng Hàn đi đến, biểu hiện lạnh lùng, không nhìn ra hắn đến cùng đang suy nghĩ gì, là ra tay hại người, vẫn là... Giết người!

Lăng Hàn trận địa sẵn sàng đón quân địch, đây là một cường đại đến hầu như khiến người ta tuyệt vọng đối thủ.

“Ồ, vị muội muội này rất xinh xắn, có thể hay không để tại hạ nhìn bộ ngực?” Đang lúc này, chỉ nghe một thanh âm đột nhiên vang lên, một bóng người cũng bỗng nhiên hiện lên, đang dùng mắt dại gái chỉ nhìn Vân Sương Sương, hai tay nhưng là dường như mì sợi bình thường múa lên, ra vẻ liền muốn nắm tới.

Vân Sương Sương giật mình, vội vã dùng hai tay che ngực, lùi về sau một bước.

“Ngực không thể nhìn, cái mông cũng được!” Người này lùi lại mà cầu việc khác, tựa hồ rất dễ nói chuyện.

Đây là một nhìn qua chỉ có chừng hai mươi tuổi nam tử, tướng mạo không xấu, nhưng cũng không thể nói là anh tuấn, thật giống là trên đường cái loại kia đứng đầu bình thường nhất người. Hắn đầy mặt đều là nụ cười bỉ ổi, quay về Vân Sương Sương ******** vóc người sáng chảy nước miếng.

Vân Sương Sương sợ đến lại lui một bước.

“Hảo muội muội, đừng sợ, ta chỉ là biến thái, không phải người xấu!” Người này một mặt quang minh lẫm liệt.

Ta nhổ vào, biến thái cũng có thể như thế lẽ thẳng khí hùng?

Phong Viêm con mắt căng thẳng, lấy thực lực của hắn lại cũng không thể nhìn ra đối phương là làm sao là làm sao xuất hiện, hiện tại càng là hoàn toàn không nhìn ra sâu cạn đến, để hắn không tự chủ được mà phát lên mãnh liệt kiêng kỵ.

“Các hạ xưng hô như thế nào?” Hỏi hắn.

“Xấu nam không muốn cùng bản thiểu nói chuyện!” Người này xì một tiếng, ánh mắt chỉ là nhìn chằm chằm Vân Sương Sương, “Muội muội, ngươi ăn mặc quần lót là màu sắc gì?”

Vân Sương Sương dĩ nhiên hoa dung thất sắc, Phong Viêm sắc mặt cũng khó nhìn, hắn trầm giọng nói: “Các hạ là muốn thay tiểu tử này ra mặt sao?”

“Ngươi dông dài cái liên tục, có phiền hay không?” Người này quay đầu lại quét Phong Viêm một chút, “Nói nhảm nữa, thiếu gia ta đưa ngươi đánh cho càng xấu!” Hắn quay đầu lại nhìn về phía Vân Sương Sương nói “Muội tử, ta tên Cố Phong Hoa, phong hoa tuyệt đại Cố Phong Hoa, trăm phần trăm biến thái!”

Hắn dào dạt đắc ý nói, thật giống có thể trở thành biến thái là một loại sự tình rất quang vinh.


  •   Chương trước
    Chương sau  


COMMENT