Báo lỗi

Bách Luyện Thành Thần

Chương 149: Rút đi


Phong Viêm cuối cùng biến sắc, không nhịn được ra tay, nói: “Ta đến lĩnh giáo một hồi các hạ thực lực!” Hắn vung ra một đao, hướng về này tự xưng là Cố Phong Hoa biến thái chém tới.

Oành!

Cố Phong Hoa vung quyền đón nhận, cũng không biết hắn vận dụng cái gì kỹ xảo, nắm đấm tại vung ra thời điểm càng là đã biến thành đen kịt một mảnh, thật giống kim loại vậy, cùng trường đao đối đầu, bùng lên ra một chuỗi hỏa tinh.

Cái này sau một đòn, hai người đều là lui về phía sau vài bước, trên mặt đồng thời lộ ra vẻ thận trọng.

“Các hạ hẳn là Dũng Tuyền tầng chín chứ?” Phong Viêm nói rằng, trên mặt có vẻ ngạo nghễ, “Bằng không tuyệt không ngăn được ta một đao này!”

Cố Phong Hoa nhưng là đầy mặt kinh ngạc, nói: “Xấu nam, ngươi rõ ràng không phải biến thái, tại sao có thể có thực lực như vậy?” Cảm tình ở trong mắt hắn, cao thủ đều là biến thái.

Phong Viêm hừ một tiếng, nói: “Thiếu giả thần giả quỷ, ngày hôm nay xem mặt mũi của ngươi, ta tạm thời thả tiểu tử này một con ngựa.”

“Xấu nam, ngươi không hiểu ra sao mà nói cái gì, giống ta như thế anh tuấn biến thái, làm sao có khả năng nhận thức tiểu tử xấu như thế?” Cố Phong Hoa đầy mặt vẻ ghét bỏ, quay đầu đối với Vân Sương Sương, nói,, “Muội tử, ta xem ngươi bộ ngực vô cùng lớn, mạc áo quần này hơi nhỏ, không bằng để ca ca cho ngươi số lượng một số lượng, một lần nữa làm đến một cái.”

Hắn đưa tay ra, ra vẻ lại muốn đi mò người bộ ngực, sợ đến Vân Sương Sương lùi lại lui nữa.

Phong Viêm thật sâu nhìn Cố Phong Hoa một chút, tại Vũ Quốc lại có như thế một người tuổi còn trẻ mà cao thủ mạnh mẽ, hắn làm sao xưa nay đều không có nghe thấy đây? Hắn làm người quả đoán, lúc này quay đầu rời đi.

“Biến thái, cảm tạ.” Lăng Hàn hướng về phía Cố Phong Hoa cười cợt.

Vân Sương Sương không khỏi mặt cười biến sắc, này người ta tự xưng biến thái là một chuyện, nhưng bị người nói nhưng là một chuyện khác, nói không chắc liền muốn làm tức giận tên biến thái này.

“Ngươi thật là có ánh mắt!” Cố Phong Hoa so với lại ngón tay cái, “Lại nhìn ra được ta là tên biến thái, ngươi người bạn này, ta giao định!”

Phốc!

Vân Sương Sương liên tục ho khan, ai không nhìn ra ngươi là tên biến thái, điều này cũng có thể trở thành là khoe khoang tư bản?

Quả nhiên, biến thái tâm tư không phải lẽ thường có khả năng cân nhắc.

“Ngươi không phải người Vũ Quốc chứ?” Lăng Hàn nhìn đối phương, suy nghĩ một chút nói “Vừa nãy ngươi dùng nhưng là ‘Hắc Thiết Thủ’ ?”

“Ồ, làm sao ngươi biết Hắc Thiết Thủ?” Cố Phong Hoa lộ ra một vệt vẻ khiếp sợ, đây là môn tuyệt kỹ của sư phụ hắn, lại bị một Vũ Quốc thanh niên nhận ra, quả thực khó mà tin nổi. Hắn trừng lớn hai mắt nhìn Lăng Hàn, nói: “Chẳng lẽ, ngươi cũng đúng biến thái?”

Lăng Hàn khóe miệng co giật một hồi, cùng một tên biến thái giao lưu, xác thực đến làm tốt biến thành biến thái chuẩn bị tâm lý. Hắn cười ha ha, nói: “Hắc Thiết Thủ đặc thù quá rõ ràng, vận chuyển bên dưới, tay như hắc thiết, theo cảnh giới tăng lên mà không ngừng tăng lên cường độ, tuyệt không tại cùng cấp bên dưới linh khí.”

Cố Phong Hoa vẻ mặt lần lượt biến đổi, cuối cùng lộ ra vẻ vui mừng, nói: “Ngươi quả nhiên là biến thái, chúng ta có thể trở thành bạn tốt!”

“Ngươi đến Vũ Quốc làm gì?” Lăng Hàn cựu nói nhắc lại.

“Sư phụ ta tính vào ra nơi này sẽ có bí bảo xuất thế, ta liền tới xem một chút, có thể hay không mò cái tiện nghi.” Cố Phong Hoa nói rằng.

“Để ngươi thất vọng rồi, quãng thời gian trước quả thật có một toà di tích cổ xuất thế, có cấp cao linh khí xuôi dòng thuận ra, chỉ là hiện tại đã không còn.” Lăng Hàn lắc lắc đầu.

“Ai nha, một chuyến tay không!” Cố Phong Hoa nện ngực giậm chân, có vẻ thất vọng vô cùng. Nhưng hắn lập tức nhoẻn miệng cười, nói: “Có điều, chuyến này gặp được vị biến thái khác, vẫn là đáng giá.”

Lăng Hàn không khỏi đổ mồ hôi lạnh, nói: “Cũng chỉ có ngươi phong thái mới có tư cách xưng là biến thái, ta tên Lăng Hàn, tuyệt đối không thể so với ngươi biến thái!”

“Ha ha, ngươi rất có tự mình biết mình đấy!” Cố Phong Hoa có vẻ rất là đắc ý, lập tức thở dài, lắc lắc đầu, “Ai, nếu đã bỏ lỡ cơ duyên, ta vẫn là tiếp tục trở về núi tu luyện đi!”

“Xin mời! Xin mời!” Lăng Hàn cùng Vân Sương Sương đều là làm ra cung tiễn dáng dấp, cái này biến thái ai cũng không chịu nổi.

“Vậy ta đi rồi.” Cố Phong Hoa nói.

“Không tiễn.” Lăng Hàn hai người đồng thời nói rằng.

“Cái kia ——” Cố Phong Hoa sau khi đi mấy bước, đột nhiên ngừng lại, xoay người lại, nói,, “Muội tử, thật đến không thể để cho ta số lượng xuống bộ ngực sao?”

“Cút!” Vân Sương Sương chỉ tay một cái, mạnh mẽ nhịn xuống muốn giết người kích động.

“Xem ra ta biến thái vẫn không có tu đến gia.” Cố Phong Hoa lẩm bẩm nói rằng, “Lần này trở về núi, nhất định phải tại trên biến thái vượt qua sư phụ, trở thành biến thái nhất!” Nói xong, hắn thả người nhảy một cái, thân hình lên xuống, đã là biến mất ở hắc ám trong đường phố.

“Thế giới rất lớn, quả nhiên không gì không có!” Lăng Hàn thong thả nói rằng.

Vân Sương Sương liền nói: “Phong Viêm dám phá hoại xe ngựa của Tích Hoa Các, ta sau khi trở về chắc chắn hướng về phu nhân bẩm báo như thực, để phu nhân cho học viện tạo áp lực, nghiêm trị cái kẻ ác kia!”

Lăng Hàn lắc lắc đầu, nói: “Phỏng chừng ngươi sẽ thất vọng, Phong Viêm lần này hẳn là kéo lên cái gì đại bối cảnh, học viện sẽ không xử trí hắn.”

Bằng không, Phong Viêm cũng sẽ không cùng Tam hoàng tử công nhiên hò hét, muốn nói tại Hoàng Đô tử, Tam hoàng tử tuyệt đối sẽ không so với Nghiêm phu nhân kém.

Vân Sương Sương vẫn như cũ thở phì phò, nàng đem phu xe ngựa chiêu lại đây, cùng quay lại Tích Hoa Các.

Lăng Hàn nhưng là đem rương gỗ thu vào trong không gian giới chỉ, nếu đáp ứng rồi Nghiêm phu nhân, còn thu lấy người ta chỗ tốt, hắn đương nhiên muốn hết lòng vì việc người khác, đem Hằng Ngô Đan luyện ra. Lúc này, cuối cùng một đường thái bình, hắn trở lại Hổ Dương Học Viện.

“Hoàng Đô trị an tựa hồ cũng không ra sao mà!” Hắn thầm nói, Phong Viêm cản đường công kích, lại không thấy tung tích của quân đội, cũng không biết là phản ứng quá chậm, vẫn là căn bản không nghĩ ra động.

“Trước tiên đem Hằng Ngô Đan luyện ra đi!”

Hắn bắt đầu luyện đan, lấy hắn kiếp trước năng lực luyện chế chuẩn Địa Cấp đan dược tự nhiên là chút lòng thành, nhưng hiện tại hắn nhưng không dám khinh thường, dù sao cần nhờ Dị Hỏa đến tăng lên nóng ôn, đang thao túng phương diện không thể hoàn toàn đến thừa tâm như ý.

Nhưng đối với đan đạo đế vương mà nói, điều này cũng chỉ là cần thiết phải chú ý một hồi mà thôi.

Phân kiếm vật liệu, tinh luyện, từng bộ từng bộ thủ pháp xuất ra như nước chảy mây trôi, nếu như Phó Nguyên Thắng, Ngô Tùng Lâm ở đây, khẳng định lại phải kinh sợ được mất sắc, bởi vì hiện tại Lăng Hàn tốc độ có thể muốn so với tại trước mặt bọn họ bày ra thì nhanh hơn gấp mấy lần.

Trước Lăng Hàn chỉ là không muốn quá mức đáng sợ thôi.

Oanh, Dị Hỏa hùng nhiên, cung cấp vượt xa Lăng Hàn cảnh giới nóng ôn.

Điều này làm cho Lăng Hàn mồ hôi đầm đìa, nhưng mồ hôi rất nhanh bị nhiệt độ cao bốc hơi lên, da dẻ đều có chút rạn nứt, xuất hiện mất nước dấu hiệu. Cũng còn tốt, hắn thể phách đủ mạnh hoành, sắp áp sát Nham Thạch thể, kháng ở như vậy nhiệt độ cao vẫn là không thành vấn đề.

Sau nửa giờ, trên tay của hắn đột nhiên có ba đạo hỏa diễm màu sắc khác nhau xuất ra.

Tam Hỏa Dẫn, đây là hắn một mình sáng tác bảng hiệu tuyệt kỹ.

“Đan thành!” Hắn cười ha ha, đem nắp lò vạch trần, ánh mắt đảo qua, lộ ra một vệt vẻ kinh ngạc, “Dị Hỏa quả nhiên bất phàm, nguyên bản ta bây giờ căn bản không thể luyện chế chuẩn Địa Cấp đan dược, có thể không chỉ luyện ra, hơn nữa còn đạt đến mười sáu tinh, đại đại vượt qua dự liệu của ta!”

“Chẳng trách kiếp trước nhiều như vậy Đan sư đều muốn thu được một đoàn Dị Hỏa, xác thực trợ giúp rất lớn!”

“Nếu là ta có thể dung hợp càng nhiều Dị Hỏa, này luyện chế ra đến đan dược chẳng phải là chất lượng còn cao hơn nữa?”


  •   Chương trước
    Chương sau  


COMMENT