Báo lỗi

Bách Luyện Thành Thần

Chương 150: Trứng ấp đi ra


Lăng Hàn cảm khái không thôi, kiếp trước hắn đã sớm đứng đan đạo đỉnh cao, căn bản không nghĩ tới đi dung hợp cái gì Dị Hỏa, nhưng hiện tại xem ra, dù cho hắn trở lại đan đạo đỉnh cao, Dị Hỏa vẫn là có giúp đỡ cực lớn.

“Sau này nếu là gặp phải cái khác Dị Hỏa, định không thể bỏ qua!”

“Hiện tại... Trước tiên đi rửa ráy!”

Sau khi luyện đan, không thể tránh khỏi nhiễm lượng lớn tro bụi, chờ sau đó liền buồn ngủ, dù là Lăng Hàn không có bệnh thích sạch sẽ, vẫn là để hắn cảm thấy cực không thoải mái.

Hắn tại trong phòng bếp nấu nước, nấu một hồi liền rót vào một thùng nước lớn, đủ đến phần eo của hắn cao như vậy, trước sau đốt vài oa nước mới đưa nó thả đến bán đầy. Lăng Hàn cởi quần áo, bước vào thùng nước, ôn hòa thủy dịch bay bổng, để toàn thân hắn thoải mái.

Trước luyện đan thì chính hắn cũng bị khảo đến quá chừng, sắp bốc hơi lên làm nước, hiện tại bị nước ấm thoải mái, da dẻ lập tức lấy tốc độ mà mắt thường cũng có thể thấy được trở nên bóng loáng no đủ đến.

Hắn nhắm mắt dưỡng thần, cân nhắc chuyện kế tiếp.

Tại Hoàng Đô, hắn vốn là đã rất sống đến mức mở ra, thuyết phục hai đại đan đạo bá chủ, hoàn toàn có thể nghênh ngang mà đi, có thể Phong Viêm trở về nhưng là mang đến nhân tố cực không ổn định.

Người này... Với hắn như thế, không đem quy tắc để ở trong mắt.

Then chốt là, đối phương khẳng định cũng có lá bài tẩy như vậy, để hắn có thể không nhìn quy tắc.

Nếu như hắn hiện tại là Dũng Tuyền Cảnh, này đương nhiên sẽ không e ngại Phong Viêm, có thể Tụ Nguyên tầng sáu... Khoảng cách Dũng Tuyền Cảnh kém đến có chút nhiều.

“Vốn tưởng rằng sự tiến bộ tu vi đã rất nhanh, nhưng hiện tại xem ra còn chưa đủ!” Lông mày của hắn không khỏi mà nhăn lại, “Lẽ nào, ta phải dùng kim châm độ huyệt để kích thích tiềm lực, mau chóng đột phá Dũng Tuyền Cảnh? Có thể làm như vậy không khác là uống rượu độc giải khát, là lấy tiêu hao tương lai tiềm lực để đánh đổi, nếu không có vạn bất đắc dĩ, vẫn là không muốn dùng tốt.”

“Hơn nữa, một đời cũng chỉ có một cơ hội, không có dùng ở càng thêm cần thời điểm.”

“Nghe Phong Viêm nói như vậy, trong vòng ba tháng ta vẫn là tương đối an toàn.”

“Bằng vào ta hiện tại tiến cảnh tốc độ, ba tháng đủ để tăng lên tới Dũng Tuyền Cảnh, thậm chí là Dũng Tuyền tầng bảy, tầng tám, đến thời điểm ta cũng không cần sợ hắn.”

“Chỉ là cái Liên Quang Tổ kia nhưng là có chút kỳ quái, trước một bộ phải đem ta thu làm đệ tử thân truyền dáng dấp, có thể đem ta ném tới đây sau đó lại chẳng quan tâm. Ông lão thái độ, có chút ám muội nha!”

“Tính vào, ta chỉ cần tăng lên thực lực của chính mình liền có thể, chỉ cần thực lực đủ, bất kỳ âm mưu quỷ kế gì đều là vô dụng.”

Một tiếng cọt kẹt, cửa phòng bếp đẩy ra, đi tới một đạo cười tươi rói bóng người, chính là Liễu Như Nhi. Nàng lặng lẽ đi, thật giống tại làm tặc vậy, tiếu mắt đảo qua, nhưng là nhìn thấy trong một cái thùng gỗ, đang có một cái đầu đỉnh lúc ở bên ngoài, nhưng là ngẩn ngơ.

Nàng vốn là đã ngủ, có thể ngủ ngủ lại đói bụng, liền bò lên muốn làm ít ăn, không nghĩ tới lại va vào chủ nhân, tự nhiên làm cho nàng tràn ngập làm tặc bị tóm lúng túng.

“A ——” nhưng liền trong nháy mắt sau đó, nàng đột nhiên phát sinh rít lên một tiếng, đem hai tay che ở trên mặt, đột nhiên xoay người liền chạy, “Đồ lưu manh!” Nàng trách mắng.

Lăng Hàn vẻ mặt quái lạ, đây là nhà của hắn, khuya khoắt mà tắm chiêu ai trêu chọc ai, làm sao ngược lại hắn thành đồ lưu manh? Lại nói, cả người hắn đều ngồi ở trong thùng gỗ, ngươi cái gì cũng không nhìn thấy, phản ứng đến lớn như vậy sao?

Chỉ là bị nàng như thế nháo trò, hắn cũng không có tâm tình lại phao, đứng dậy, cầm qua khăn mặt lau chùi, dự định trở về nhà ngủ đi.

“Đồ lưu manh, ngươi không muốn đến, ta muốn bắt ít đồ ăn —— phốc!” Ai ngờ đang lúc này, Liễu Như Nhi lại bẻ đi trở về, cô gái nhỏ nói chuyện thật nhanh, tiếng nói mới xuống, người đã đi vào rồi.

Xoạt, thời gian phảng phất trong nháy mắt đình cách, hai người mắt to trừng mắt nhỏ.

“A!” Liễu Như Nhi lại phát rít lên một tiếng, lại chạy ra ngoài, “Chết lưu manh, đồ lưu manh!”

Lăng Hàn sờ sờ cằm, thùng nước kia cao đến cái hông của hắn, đem chỗ yếu hại của hắn hoàn toàn chặn lại rồi, căn bản không có cảnh “xuân” tiết ra ngoài khả năng, cô nàng này tại sao lại ngượng ngùng?

“Ta không phải là biến thái a!” Hắn lẩm bẩm nói, nghĩ đến trước gặp phải Cố Phong Hoa, không khỏi mà lộ ra một vệt nụ cười.

“Tiểu nha đầu, ta nghiêm trọng cảnh cáo, ta hiện tại muốn mặc quần áo, ngươi lại dám nhìn lén, ta liền đập nát cái mông của ngươi.” Lăng Hàn trước tiên phát ra một tiếng cảnh cáo, lúc này mới bước ra vại nước, qua loa lau sạch sẽ thân thể sau, mặc vào quần áo đến.

Bên ngoài, Liễu Như Nhi tim đập như hươu chạy, mặt cười đỏ đến mức cùng cây hồng vậy, nàng hận hận giậm chân: “Đáng ghét đồ lưu manh, nếu không là thực lực ta chưa hồi phục, nhất định phải gọt xuống ngươi đầu chó! Oa a a, tức chết ta rồi!”

Nghĩ đến Lăng Hàn này thon dài trên người xích quả quả mà khắc ở trong đầu của nàng, liền để nàng không ngừng được mà muốn phát điên hơn.

Lăng Hàn ung dung trở lại trong phòng, liếc mắt nhìn Hổ Nữu “Trứng”, tựa hồ vẫn là không có thay đổi gì, hắn liền nằm uỵch xuống giường, vù vù mà bắt đầu ngủ.

Thẻ thẻ thẻ, thanh âm rất nhỏ vang lên, tại trời tối người yên thì có vẻ đặc biệt rõ ràng.

Lăng Hàn đột nhiên mở hai mắt ra, một đánh rất đứng lên, hai tay một âm một dương bảo hộ ở trước người, đây là một võ giả bản năng cảnh giác tính, nhưng hắn lập tức phát hiện, cái này dị hưởng cũng không phải trong phòng đến rồi kẻ địch, mà là phát ra từ trong phòng một góc.

Cái trứng lớn kia.

Hổ Nữu?

Trong phòng không có đốt đèn, cửa sổ cũng đóng lại, vốn nên là một mảnh đen như mực, có thể hiện tại nhưng là có thăm thẳm ánh sáng, điều này là bởi vì quả trứng kia xác chính đang phát sáng.

Trên vỏ trứng có từng đạo từng đạo mạch văn, hiện tại thật giống sống lại vậy, tại xác trên không ngừng lóe lên.

Hổ Nữu muốn ấp đi ra?

Lăng Hàn có loại cảm giác cổ quái, tiểu nha đầu này đến cùng là chủng tộc gì.

Không nghi ngờ chút nào, Hổ Nữu là ăn thần dược sau đó mới phát sinh biến hóa như thế, từ điểm đó mà nói, Hổ Nữu hẳn là được lợi ích cực kỳ lớn, đây là một loại hướng về tốt phương hướng biến hóa.

Chỉ là quá quái lạ, có thể hay không như là hồ điệp như thế, sâu lông đi vào, đi ra nhưng là một con bướm?

Đáp án không có chẳng mấy chốc sẽ công bố.

Thẻ thẻ thẻ, trên vỏ trứng hiện ra từng cái từng cái bé nhỏ vết rạn nứt, bên trong truyền tới một mạnh mẽ tiếng tim đập, hiển nhiên, Hổ Nữu trước không có nằm ở tương tự với ngủ đông trạng thái, theo thân thể thay đổi hoàn thành, rốt cục tỉnh lại thân thể mỗi cái công năng.

Nếu không thì, lấy tiểu nha đầu này khẩu vị, như thế mấy ngày không ăn không uống đã sớm muốn tạo phản, đâu có thể nào bé ngoan nghỉ ngơi lâu như vậy.

Oành! Oành! Oành!

Tim đập tiếng như nổi trống, Lăng Hàn không khỏi hơi biến sắc, kiếp trước hắn cũng đã gặp hứa nhiều chủng tộc mạnh mẽ, mà tim đập có thể từ một loại ý nghĩa nào đó phản ứng ra sức sống mạnh mẽ.

Từ điểm đó mà nói, Hổ Nữu đủ để hàng trước nhất.

Lăng Hàn càng ngày càng hiếu kỳ, không khỏi lại suy đoán đến, tiểu nha đầu sau khi chạy ra ngoài có thể hay không nhiều hai cái sừng nha, hoặc là nhiều một đôi cánh.

Một đoàn tia sáng tại vỏ trứng trong lấp lóe, xoay tròn, mơ hồ có thể nhìn thấy một cuộn mình nho nhỏ hình người.

“Thịt!” Hô to một tiếng trong, cái này tiểu nhân đột nhiên tứ chi tạo ra, đùng, cái trứng này nhất thời chia năm xẻ bảy, hiện ra một tiểu nha đầu đến.


  •   Chương trước
    Chương sau  


COMMENT