Báo lỗi

Bách Luyện Thành Thần

Chương 156: Đi Thiên Dược Các kiếm tiền


“Ta cùng ngươi đi!” Lưu Vũ Đồng lập tức nói rằng, nàng tự nhiên biết Tích Hoa Các là nơi nào —— nam nhân tiêu kim oa a, ngươi làm cho nàng làm sao yên tâm đây?

Vân Sương Sương lúc này mới nhìn Lưu Vũ Đồng một chút, hơi một phúc, nói: “Hóa ra là Lưu gia quý nữ, Sương Sương thất lễ.”

Lưu Vũ Đồng vi hiện ra lúng túng, bởi vì nàng cũng không nhận ra Vân Sương Sương, nhưng dưới cái nhìn của nàng xuất thân từ Tích Hoa Các nữ tử tự nhiên dơ bẩn không thể tả, nàng cũng lười nhận thức, huống hồ đối phương hay là muốn kéo Lăng Hàn tiến vào cái loại địa phương đó chơi, tự nhiên càng thêm không để cho nàng hỉ.

Bởi vậy, nàng chỉ là rụt rè mà gật gật đầu, liền một câu khách sáo đều không có.

Vân Sương Sương không khỏi lộ ra một tia tức giận vẻ, nàng nhưng là Nghiêm phu nhân dưỡng nữ, lại không cần đãi khách, tương tự tự tin rất cao, chỉ là tại Lưu Vũ Đồng bực này quý nữ xem ra, nàng xác thực khó thoát khói hoa liễu hạng xuất thân, để trong lòng nàng rất cảm giác khó chịu.

“Phu nhân giao cho, chỉ xin mời Lăng công tử một người!” Nàng không có cùng Lưu Vũ Đồng chính diện gắng gượng chống đỡ, chỉ là mang ra Nghiêm phu nhân đến khéo léo từ chối.

“Nữu, nữu cũng muốn đi!” Hổ Nữu trốn ra, treo ở Lăng Hàn trên cánh tay, một bộ dáng dấp làm nũng.

“Đúng, chúng ta đều đi!” Lưu Vũ Đồng cường điệu nói, có Hổ Nữu tại, số lượng Lăng Hàn sắc đảm bao thiên đều chỉ được đàng hoàng.

“Làm cho các nàng đồng thời đi.” Lăng Hàn ôm lấy Hổ Nữu, “Đại còn chịu nghe lời, tiểu nhân ngay cả ta cũng bãi bất bình.”

“Hì hì!” Hổ Nữu hai mắt tỏa ánh sáng nói “Thịt! Thịt! Thịt!”

Hổ Nữu có đi hay không, Vân Sương Sương đúng là không có để ở trong lòng, nàng khó chịu chính là Lưu Vũ Đồng, nhưng Lăng Hàn đều nói như vậy, nàng cũng chỉ đành nói: “Vậy thì mời ba vị ở buổi tối đến Tích Hoa Các một tự, Sương Sương xin cáo lui.”

Đợi nàng sau khi rời đi, Lưu Vũ Đồng sắc mặt mới đẹp đẽ một chút.

Lăng Hàn không khỏi nở nụ cười, nói: “Tiểu thị nữ của ta, ngươi đây là ghen?”

“Ai, ai ghen!” Lưu Vũ Đồng mặt cười lập tức đỏ bừng lên, sáng rực rỡ như hoa, mê người cực kỳ.

Lăng Hàn cười ha ha, chuyển qua đề tài, nói: “Thợ may điếm chuyện làm ăn thế nào?”

Truyện
Của Tui chấM Net
“Tốt vô cùng, đã đem Trần gia chuyện làm ăn đều đoạt mất. Có điều, Trần gia chắc chắn sẽ không bó tay chờ chết, sau đó phải sao cũng trả giá cách chiến, hoặc là sẽ phái người đi trong tiệm của chúng ta quấy rối.” Lưu Vũ Đồng hơi nhíu lông mày, dù sao những cửa hàng kia cũng không có xuyên vào Lưu gia cờ hiệu.

Lăng Hàn mỉm cười, nói: “Trả giá cách chiến, không sao, ta vốn là không nghĩ kiếm tiền. Nếu như bọn họ dám phái người quấy rối, khà khà, vừa vặn cho ta một tới cửa động thủ lý do!”

Lưu Vũ Đồng bừng tỉnh, xác thực, bản thân cửa hàng bị tạp, thân là chủ nhân Lăng Hàn tự nhiên có mười phần lý do ra tay: “Có điều, Trần gia hẳn là sẽ không tự mình động thủ, mà là xin mời mà người của Thủy Phái.”

“Mà Thủy Phái!” Lăng Hàn trong ánh mắt có hàn quang lấp lóe, cái này bang phái liền cướp giật bé gái sự tình đều làm được đi ra, dơ bẩn trình độ không cần bàn cãi, hắn đã động san bằng ý nghĩ.

“Ta phỏng chừng, Trần gia không có trước tiên sẽ không đánh, mà là đồng dạng trả giá cách chiến, xem có thể hay không để cho chúng ta biết khó mà lui, thừa khoảng thời gian này, ta trước tiên đem mà Thủy Phái quyết định.”

Lưu Vũ Đồng không khỏi lộ ra vẻ lo lắng, nói: “Mà Thủy Phái cùng Bát Đại Gia Tộc đều có cấu kết, ngươi động mà Thủy Phái, có thể sẽ đưa tới Bát Đại Gia Tộc nhúng tay.”

Lăng Hàn khó chịu cực điểm, kiếp trước hắn chưa từng có như vậy thúc thủ trói buộc chân thời điểm? Ai có thể để hắn hiện tại chỉ có Tụ Nguyên Cảnh thực lực, liền tại địa phương nhỏ như Vũ Quốc cũng không thể xưng hùng.

“Trước tiên đi Thiên Dược Các, hiện tại xài tiền như nước, ta đến kiếm ít tiền.” Hắn suy nghĩ một chút nói rằng.

Đi Thiên Dược Các kiếm tiền?

Lưu Vũ Đồng lộ ra vẻ mặt quái lạ, ai đi Thiên Dược Các không phải dùng tiền, có thể cái tên này ngược lại tốt, lại đem kiếm tiền chủ ý đánh tới trên đầu Thiên Dược Các. Có thể chỉ cần ngẫm lại năng lực luyện đan đáng sợ kia của Lăng Hàn, tựa hồ lại trở nên chuyện đương nhiên.

“Đi, nếu buổi tối có người mời khách, buổi trưa đơn giản cũng ở bên ngoài ăn!” Lăng Hàn ôm Hổ Nữu ra ngoài.

“Trong phòng này hai cái đây?” Lưu Vũ Đồng đuổi theo, nàng chỉ chính là Liễu gia tỷ muội.

“Há, thu nhận giúp đỡ các nàng đã không sai, còn muốn ta chăm sóc các nàng một ngày ba bữa? Mình nấu đi.” Lăng Hàn cười nói.

Lưu Vũ Đồng nhất thời tràn ra nụ cười mê người, hiển nhiên Lăng Hàn đối với Liễu gia tỷ muội một chút hứng thú cũng không có, bằng không đoạn sẽ không như vậy, như vậy phát hiện làm cho nàng thập phần vui vẻ, liền bản thân nàng đều cảm thấy kỳ quái.

Mang theo một lớn một nhỏ hai cái mỹ nhân, Lăng Hàn đi tới Thiên Dược Các.

“Hàn thiếu!” Mới vừa bước lên này một loạt lại dài lại rộng bậc thang đây, liền thấy một tên hơn sáu mươi tuổi ông lão vừa vặn cũng đi tới, phát hiện Lăng Hàn sau đó, ông lão vội vã bước nhanh tới, dùng cực kỳ cung kính ngữ khí kêu lên.

Ông lão phía sau còn có bốn người, đều là hắn đồ đệ, thấy thế đều là lộ ra không cách nào hình dung khiếp sợ.

Vị này nhưng là Nguyên Sơ Nguyên đại sư a, hàng thật đúng giá Huyền Cấp trung phẩm Đan sư, chỉ thiếu chút nữa liền có thể cùng Vũ Quốc hai vị đan đạo bá chủ đứng ngang hàng. Có thể xem Nguyên Sơ này không tự kìm hãm được đem áo lót cong lên, đầy mặt không hề che giấu chút nào vẻ kính sợ, vậy căn bản liền không phải giả ra đến, mà là xuất phát từ nội tâm tôn trọng.

Nếu như Lăng Hàn là Ngô Tùng Lâm, hay hoặc là là Phó Nguyên Thắng, này không cái gì kỳ quái, đan đạo cùng võ đạo như thế, kém một cảnh giới chính là chênh lệch một thiên địa, nhưng đối phương chỉ là một tiểu tử chưa ráo máu đầu, điều này làm cho bọn họ há có thể không kinh ngạc đến ngây người?

Quái đản, quái đản, bọn họ đều là dùng sức xoa con mắt của chính mình, làm sao cũng không thể tin được.

“Ngươi là ——” Lăng Hàn chỉ nhận được đối phương là ngày đó quan sát mình thủ pháp luyện đan Đan sư một trong, nhưng cụ thể là ai nhưng làm sao biết.

Phốc!

Tất cả mọi người đều là té xỉu, ngươi xem Nguyên Sơ đại sư còn kém đem mặt dán vào giày của ngươi lên, ngươi thậm chí ngay cả Nguyên Sơ đại sư là ai cũng không biết, đây thực sự là, thực sự là, hoàn toàn không biết nói cái gì tốt.

“Lão hủ Nguyên Sơ, quãng thời gian trước quan sát Hàn thiếu luyện đan, thu hoạch không ít, chỉ là ngày đó lão hủ chìm đắm tại bên trong thủ pháp của Hàn thiếu, cũng không biết Hàn thiếu rời đi lúc nào, thực là tội lỗi, mong rằng Hàn thiếu thứ tội!” Hàn thiếu mặt mày tát mét mà nói.

Tê, mọi người lần thứ hai khiếp sợ, lấy Nguyên Sơ đại sư thân phận lại bởi vì không có cho Lăng Hàn tiễn đưa mà xin lỗi, tiểu tử này đến cùng là lai lịch gì, quả thực hù chết người.

Lăng Hàn cười cợt, nói: “Không sao.”

“Hàn thiếu, ngày hôm nay lại muốn tới luyện đan sao?” Nguyên Sơ tràn ngập chờ mong mà nói. Hắn có loại không tên tự tin, chỉ cần xem thêm Lăng Hàn luyện đan mấy lần, hắn nhất định có thể đột phá đến Huyền Cấp thượng phẩm Đan sư, bởi vậy hắn tự nhiên tích cực.

Ông lão này có thể bấm sẽ tính vào sao?

Lăng Hàn cười cợt, nói: “Không sai, muốn luyện chế một muội đan dược.”

“Xin mời! Xin mời!” Nguyên Sơ vội vã cung thỉnh.

Tại Nguyên Sơ cung nghênh bên dưới, Lăng Hàn tiến vào đại điện.

“Hàn thiếu!” Tiểu Anh lập tức tiến lên đón, đầy mặt vẻ vui mừng. Nàng hiện đang tăng lên tiểu quản sự, nguyên bản không cần tại cửa đãi khách, có thể nàng nhưng vẫn muốn gặp lại được Lăng Hàn, bởi vậy những ngày qua vẫn như vậy, cuối cùng làm cho nàng được toại nguyện.

Lăng Hàn cười hướng về đối phương gật gật đầu, để Lưu Vũ Đồng khóe miệng không nhịn được câu lên —— cái tên này cũng thật là khắp nơi lưu tình!


  •   Chương trước
    Chương sau  


COMMENT