Báo lỗi

Bách Luyện Thành Thần

Chương 157: Trúc Cơ Đan


Lăng Hàn chỉ là hướng về Tiểu Anh gật gật đầu, liền tại Nguyên Sơ làm bạn sau đến cung điện tầng thứ ba.

Nơi này là cấp cao Đan sư luyện đan cùng nghỉ ngơi địa phương.

“Như vậy đi, ngày hôm nay liền không hạn chế nhân số, ta luyện đan, các ngươi có thể quan sát, mỗi người liền miễn miễn cưỡng cưỡng, thu cái một triệu lượng bạc đi.” Lăng Hàn hướng về Nguyên Sơ nói rằng.

Phốc, Nguyên Sơ này bốn cái đồ đệ lần thứ hai phun ra ngoài.

Nhìn một chút luyện đan liền muốn thu một triệu lượng bạc, ngươi đoạt tiền a.

Liền Lưu Vũ Đồng đều là khóe miệng co giật, cái này nhìn một chút liền muốn một triệu lượng bạc, coi như một lần chỉ có mười người, này luyện một lần đan liền có thể sạch vào mười triệu lượng bạc, mười lần chính là một ức.

Một ức!

Lưu gia gia đại nghiệp đại, mỗi tháng doanh thu khẳng định không ngừng một ức lượng bạc, nhưng nói đến lợi nhuận ròng, vậy tuyệt đối không có nhiều như vậy, hơn nữa là xa xa không có nhiều như vậy.

Một người ngang hàng một gia tộc!

Chẳng trách Lăng Hàn tự tin như thế đem Trần gia kinh tế chơi đổ, hắn cái này kiếm tiền cũng quá dễ dàng.

Chỉ là, Nguyên Sơ sẽ đáp ứng không?

“Thật sự?” Nguyên Sơ trợn to hai mắt, lộ ra vẻ vui mừng, “Chỉ cần một triệu lượng bạc?”

Ta cũng!

Lưu Vũ Đồng cùng hắn này bốn cái đồ đệ đều có loại té xỉu cảm giác, Nguyên Sơ lại còn chê một triệu lượng bạc tiện nghi!

Đó là đương nhiên, xem thêm mấy lần Lăng Hàn luyện đan liền có thể lên cấp, đó là mấy triệu bạc có thể so với sao? Lại nói, chỉ cần lên cấp, liền có thể luyện chế càng cao cấp đan dược. Mà đan dược mỗi cao hơn một cấp, giá cả cũng đúng lũy thừa cấp tăng vụt a.

Có thể nói, mỗi cái cấp cao Đan sư đều là phú khả địch quốc, chỉ là đại bộ phận phần Đan sư đều không phải thần giữ của, sẽ đem cái này khổng lồ tiền tài dùng đang tăng lên mình luyện đan trình độ trên, nhưng chỉ cần đạt đến Huyền Cấp, cái nào Đan sư không có mấy chục triệu gia sản?

Một triệu thực sự là chút lòng thành rồi!

Lăng Hàn càng không đem kim ngân để ở trong mắt, đây chỉ là thế tục đồ vật, làm thực lực bước vào Sinh Hoa Cảnh sau tiền tài căn bản không mua được cần tài nguyên tu luyện, đều là lấy vật dễ dàng vật, đổi lấy mình cần thiết.

Đương nhiên hiện tại tiền tài vẫn còn có chút tác dụng, không phải vậy Lăng Hàn cũng sẽ không yêu cầu “Quan sát phí”.

Nguyên Sơ lập tức đi gọi người, rất nhanh, chư vị Huyền Cấp Đan sư liền lục tục trình diện, nhưng Hoàng Cấp Đan sư liền thật là ít ỏi, chỉ có Lý Tư Thiền, Thích Chiêm Thai rất ít mấy cái, cuối cùng nhưng là Phó Nguyên Thắng.

“Lão phó, đến rất đúng lúc, giúp ta nhận lấy tiền.” Lăng Hàn hào không khách khí nói.

Lần này, Nguyên Sơ này bốn cái đồ đệ thật đến té xỉu. Vậy cũng là Phó Nguyên Thắng a, Vũ Quốc đan đạo hai đại cự đầu một trong, tại Lăng Hàn trong miệng nhưng thành lão phó.

Phó Nguyên Thắng nhưng lập tức gương mặt nụ cười mà tiến lên đón, có thể cho một vị đan đạo đại sư phục vụ, đó là hắn vinh hạnh! Lại nói, nơi này cái nào Đan sư không phải từ đan đồng làm lên, làm cho người ta làm trợ thủ sự tình cũng không có thiếu làm.

Bởi vậy, mọi người không chỉ không có nửa điểm xem thường, ngược lại là tràn ngập ước ao.

—— có thể làm đại sư phục vụ a, thật là khiến người ta đố kị!

Tất cả mọi người đều là thoải mái mà nộp tiền, chỉ có Lý Tư Thiền cùng Thích Chiêm Thai miễn, Huyền Cấp Đan sư thực sự là không thiếu tiền.

“Ngày hôm nay, ta luyện chế ‘Trúc Cơ Đan’, mọi người đều biết đi, đây là Huyền Cấp thượng phẩm đan dược, ta liền thuận tiện chứng thực cái Huyền Cấp thượng phẩm Đan sư.” Lăng Hàn nói rằng, vừa vặn một lần hai đạo.

Trúc Cơ Đan!

Nghe Lăng Hàn nói đến Trúc Cơ Đan ba chữ, tất cả mọi người đều là lộ ra vẻ khiếp sợ.

Huyền Cấp thượng phẩm đan dược có thật nhiều dũng khí, luyện chế độ khó đương nhiên cũng có rất lớn sai biệt, bình thường bị chia làm: Đơn giản, khó khăn, rất khó cùng hầu như không thể bốn. Cái gọi là hầu như không thể, này kỳ thực là chuẩn Địa Cấp đan dược, có thể luyện chế ra như vậy đan dược mang ý nghĩa tất nhiên có thể bước vào Địa Cấp.

Trúc Cơ Đan chính là “Hầu như không thể” luyện chế.

Loại đan dược này có thể giúp Linh Hải Cảnh võ giả dựng căn cơ, làm trúc Thần Thai làm chuẩn bị, thuộc về là hiếm thấy nhất vượt cửa ải đan dược. Một là luyện chế độ khó, hai là thành đan công hiệu, mới để Trúc Cơ Đan trở thành chuẩn Địa Cấp đan dược.

Đối với võ giả mà nói, ba loại đan dược quý giá nhất: Thứ nhất tăng cao tu vi, thứ hai, trợ giúp lĩnh ngộ võ đạo, đệ tam, vượt cửa ải. Mà đem cái này ba loại đan dược lại bài một hồi thứ tự, này vừa vặn là ngược lại, vượt cửa ải loại quý giá nhất, cũng ít ỏi nhất.

—— kéo dài mạng sống liền không tính ở bên trong, bởi vì chỉ có thiên địa linh dược mới có như vậy hiệu quả, một khi luyện chế ngược lại chỉ sẽ đưa đến tác dụng ngược lại.

Tất cả mọi người nơi này đều nghe nói qua Trúc Cơ Đan, nhưng ở địa phương nhỏ như Vũ Quốc, không có một người có thể luyện chế ra đến, bao quát hai tên đan đạo bá chủ ở bên trong. Mà như vậy đan dược nếu là có thể lượng lớn bán ra, có thể suy ra Vũ Quốc sẽ nhờ đó xuất ra bao nhiêu Thần Thai Cảnh cường giả đến.

Cái này cực khả năng lật đổ Vũ Quốc quyền lực cách cục!

Nghĩ một hồi liền để những người này tê cả da đầu, một tên Đan sư... Thay đổi một quốc gia quyền lực cách cục, nghe tới liền dường như mộng ảo.

“Ta muốn những tài liệu này.” Lăng Hàn hướng về Phó Nguyên Thắng nói rằng, Trúc Cơ Đan chuẩn Địa Cấp xếp hạng là bởi vì độ khó luyện chế cùng hiệu quả, nhưng vật liệu nhưng cùng bình thường Huyền Cấp thượng phẩm đan dược không lớn bao nhiêu khác nhau, Thiên Dược Các nhất định có.

Quả nhiên, Phó Nguyên Thắng lập tức gật đầu, phất phất tay, khiến người ta mở ra tồn kho, mang tới Lăng Hàn cần thiết vật liệu.

“Coi một cái, bao nhiêu tiền?” Lăng Hàn cười nói.

“Làm sao có thể thu Hàn thiếu tiền!” Phó Nguyên Thắng vội vã xua tay.

Lăng Hàn nhưng là kiên trì, nói: “Nhất định phải thu!” Thu lấy tiền, cái này luyện ra Trúc Cơ Đan mới là của hắn, đồ chơi này vật liệu mới đáng giá mấy đồng tiền? Một triệu? Hai triệu? Có thể thành đan đây, tâng bốc cái ngàn vạn ngươi chớ ngại đắt, bảo đảm một đám đông người cướp phá đầu.

Phó Nguyên Thắng không thể làm gì khác hơn là ngượng ngùng mà cười, hắn là muốn lấy một hạt thành đan tỉ mỉ nghiên cứu, phải biết chuẩn Địa Cấp đan dược tỉ lệ thành đan thấp đến mức kinh người, một lò nếu như lấy mười làm đầy, như vậy có thể có một hạt thành đan là tốt lắm rồi, hai viên quả thực nghịch thiên.

Huyền Cấp thượng phẩm vật liệu còn là phi thường quý, một lò vật liệu giá trị cao tới ba triệu, nếu như bạo lô chính là không công thiêu hủy ba triệu lượng bạc. Có thể chỉ cần luyện ra một viên, này không chỉ có thể huề vốn, còn có thể kiếm được bay lên.

Đây chính là cấp cao đan dược, càng là khan hiếm hình cấp cao đan dược, chính là giá trị đáng giá.

Lăng Hàn hoàn toàn là há mồm chờ sung rụng, một thân trống trơn đến, đem “Quan sát phí” một bán liền kiếm lời 18 triệu, hiện tại mới trả giá ba triệu mà thôi. Mà thôi thực lực của hắn, chuẩn Địa Cấp đan dược tính là gì, coi như chỉ luyện ra ba viên đến... Ngẫm lại cái này giá trị cũng kinh khủng đến mức kinh người.

“Các vị xem tỉ mỉ, ta muốn bắt đầu rồi.” Lăng Hàn nói rằng, bởi vì những người này đều trả tiền, bắt người tay ngắn, hắn cũng nhắc nhở một hồi.

Tất cả mọi người là trợn to hai mắt, bọn họ không chỉ có thể quan sát đến một vị đại sư luyện đan kỹ thuật, hơn nữa cực khả năng chứng kiến một lò chuẩn Địa Cấp đan dược xuất thế!

Cái này ngẫm lại liền để bọn họ tê cả da đầu!

Lăng Hàn cho phép sắc dần dần trở nên trở nên nghiêm nghị, tại luyện đan chuyện này, hắn nhưng cho tới bây giờ sẽ không qua loa.

Hít một hơi thật sâu sau đó, hắn đột nhiên chuyển động, nhất thời như nước chảy mây trôi, trôi chảy cực kỳ, tràn ngập vui tai vui mắt, phảng phất phù hợp một loại nào đó thiên địa chí lý.


  •   Chương trước
    Chương sau  


COMMENT