Báo lỗi

Bách Luyện Thành Thần

Chương 160: Đánh tráo


Mã Thiên Thanh tiếp nhận đan bình, hắn cũng không có nhìn kỹ Lăng Hàn nguyên lai là cái đan bình kia, tự nhiên cũng không biết bị Phạm Đông Bình điều bao, mở ra xem, không khỏi lộ ra vẻ không vui.

Đây quả thật là là Tụ Linh Đan, hơn nữa phẩm chất không ra sao, cũng là năm, sáu tinh dáng vẻ, căn bản không có ý nghĩa bán đấu giá.

“Thiếu niên, đây chỉ là phổ thông Tụ Linh Đan, không có tư cách tiến hành bán đấu giá.” Mã Thiên Thanh đem đan bình ném cho Phạm Đông Bình, trên mặt có một vẻ tức giận, lại bởi vì một bình Tụ Linh Đan bị gọi ra, để hắn phi thường khó chịu.

Lưu Vũ Đồng đã là hiểu được, nhìn về phía Phạm Đông Bình ánh mắt mang theo một tia sát khí.

Phạm Đông Bình nhưng là dào dạt đắc ý, hắn cũng không biết mình đánh tráo đi chính là Trúc Cơ Đan, nhưng có thể phán đoán đi ra, cái này chí ít là Huyền Cấp đan dược, dùng 10 ngàn lượng bạc liền đổi đến, thực là kiếm được không thể kiếm lại.

—— nếu như hắn biết cái này chính là Trúc Cơ Đan, phỏng chừng liền không dám ném đá giấu tay, bởi vì quan hệ này thực sự quá lớn.

Chỉ là một tên thiếu niên mười sáu, mười bảy tuổi, chính là biết hắn điều bao thì lại làm sao, có thể làm gì đạt được hắn cái này Hoàng Cấp trung phẩm Đan sư sao?

“Đi!” Hắn đối với diễm nữ bên người nói rằng, dù sao có tật giật mình, tự nhiên đến rời khỏi nơi này trước.

Lăng Hàn không khỏi lộ ra một vệt nụ cười, nói: “Dám đen đồ vật của ta, lá gan của ngươi không nhỏ!”

“Không biết ngươi đang nói cái gì, đi một chút đi!” Phạm Đông Bình trong lòng đập mạnh, đen đến một bình Huyền Cấp đan dược, đây chính là bút hoành tài.

“Đi không được!” Lăng Hàn từ tốn nói.

“Hừ, ta nhưng là Hoàng Cấp trung phẩm Đan sư, ngươi chẳng lẽ còn dám cản ta hay sao?” Phạm Đông Bình lạnh lùng nói rằng, nhấc bước liền đi về phía trước.

Đùng!

Lăng Hàn đưa tay, một cái liền đem Phạm Đông Bình thủ đoạn nắm lấy, cười nói: “Không chỉ là cản ngươi, ta còn muốn đánh ngươi!”

“Ngươi dám!” Phạm Đông Bình quát to, “Buông tay!”

“Thả muội ngươi!”

Lăng Hàn đấm ra một quyền, đùng một cái liền đánh vào Phạm Đông Bình trên mắt trái, nhất thời đánh cho tên kia kêu thảm một tiếng, đem một cái tay che đến trên mắt, lại thả ra đến thời điểm, lập tức đã biến thành hoàn toàn đen sì.

“Hồn, thằng khốn!” Phạm Đông Bình kêu gào, nói,, “Người của Linh Bảo Các, các ngươi cũng mặc kệ quản, mặc người ở đây hành khu? Các ngươi có còn muốn hay không làm ăn?”

Bị hắn vừa nói như thế, Mã Thiên Thanh lập tức lộ ra vẻ mặt khó làm. Xác thực, trong Linh Bảo Các cấm chỉ gây sự, nhưng hắn lại khó chịu Phạm Đông Bình làm người, lúc này mới không có ngay lập tức ngăn cản, nhưng bị Phạm Đông Bình vừa nói như thế, hắn tự nhiên không nên giả bộ làm làm như không thấy.

“Thiếu niên, lập tức buông tay!” Hắn hướng về Lăng Hàn quát lên.

Oành oành oành oành, Lăng Hàn chỉ làm không nghe thấy, quay về Phạm Đông Bình chính là một phen đánh lung tung, lại dám đen đồ vật của hắn, thực sự là thật lớn gan chó.

Mã Thiên Thanh lộ ra vẻ giận dữ, thiếu niên này lại dám đem lời nói của hắn xem là gió bên tai, càng dám ở trong Linh Bảo Các ra tay, cũng là gan quá lớn. Hắn hừ một tiếng, kêu lên: “Người đến, bắt tiểu tử này lại cho ta!”

Lưu Vũ Đồng lập tức tiến lên trước một bước, Hổ Nữu cũng hung tính lộ, quay về Mã Thiên Thanh làm hình nhe răng.

Lăng Hàn từ Phạm Đông Bình trên người tìm ra một chiếc bình ngọc, đồ vật của chính mình hắn tự nhiên trong lòng hiểu rõ, cũng không thèm nhìn tới, hắn trực tiếp vứt cho Mã Thiên Thanh, nói: “Đây mới là đồ vật ta muốn bán đấu giá!”

Mã Thiên Thanh cười gằn, nói: “Tại trong Linh Bảo Các ra tay, còn muống làm như như không có chuyện gì xảy ra?”

“Sai, ta chỉ là bắt được một tên trộm, cầm lại ta vật bị mất, lại đánh hắn một trận mà thôi.” Lăng Hàn từ tốn nói, hướng về Mã Thiên Thanh liếc mắt nhìn, trong ánh mắt tràn ngập uy nghiêm.

Mã Thiên Thanh trong lòng căng thẳng, ánh mắt của đối phương phảng phất có thể nhìn thấy linh hồn của hắn nơi sâu xa, để hắn cả người đều là run rẩy đến. Hắn không tự chủ được mà mở ra bình ngọc, nhưng chỉ là trong nháy mắt, hắn liền lộ ra vẻ mặt kinh ngạc.

Làm một tên chuyên gia giám định, hắn tự nhiên không hiểu luyện đan, nhưng đối với đan dược nhưng là hết sức quen thuộc, bởi vì cái này chính là hắn công tác.

“Trúc, Trúc Cơ Đan!” Mã Thiên Thanh lập tức kinh hô lên, trên mặt lộ ra không cách nào hình dung khiếp sợ.

Liền trong nháy mắt, hắn liền tin tưởng Lăng Hàn nói không sai, trước Phạm Đông Bình tuyệt đối là điều bao, động chân động tay, bằng không lấy đối phương chỉ là Hoàng Cấp trung phẩm Đan sư thân phận, lại làm sao có khả năng nắm giữ Trúc Cơ Đan đây?

“Vẫn tính có chút nhãn lực.” Lăng Hàn gật gù, Vũ Quốc tất nhiên không có Trúc Cơ Đan xuất hiện, có thể người này nhưng có thể một chút liền đem Trúc Cơ Đan cho nhận ra, cũng cũng coi như là có chút kiến thức.

Mã Thiên Thanh trong khoảng thời gian ngắn cũng không kịp nhớ Lăng Hàn, hắn đổ ra một hạt Trúc Cơ Đan, tỉ mỉ mà xem, tiến hành phẩm chất phán định.

Lăng Hàn cười nhạt, nếu như vậy, vậy thì các bận bịu các đi. Hắn đưa chân đạp ở Phạm Đông Bình trên mặt, cười nói: “Ngươi thật là to gan, liền đồ vật của ta cũng dám đen!”

“Tiểu tử, ngươi chết chắc rồi!” Phạm Đông Bình lạnh lùng nói, “Ta nhưng là Đan sư, ngươi càng dám động thủ thương ta, đây là tội chết! Hơn nữa, ngươi còn trộm đan dược của ta, cái này càng là tội thêm một bậc!”

//truyencuatui
.net/ “Cũng thật là chết cũng không hối cải!” Lăng Hàn lắc lắc đầu, hướng về Lưu Vũ Đồng, nói,, “Dựa theo Vũ Quốc luật pháp, như hắn người như thế muốn ăn trộm bao nhiêu tiền mới có thể phán tội chết?”

Ăn cắp chi tội, có thể nghiêm trọng cũng có thể không nghiêm trọng, nguyên nhân xem con số, đương nhiên còn phải xem người. Một bần dân ăn trộm mười lượng bạc chính là trọng tội, nhưng đối với người giàu có mà nói, ăn trộm cái mười lượng bạc nhiều nhất bị người khinh bỉ xuống mà thôi.

Như Phạm Đông Bình thân là Hoàng Cấp trung phẩm Đan sư, muốn nhân ăn cắp tội mà phán tử hình, vậy này kim ngạch phải phi thường cao.

Lưu Vũ Đồng suy nghĩ một chút, nói: “Chí ít ngàn vạn đi.”

Lăng Hàn hướng về Mã Thiên Thanh nói: “Những cái này Trúc Cơ Đan giá trị ngàn vạn sao?”

Mã Thiên Thanh nhất thời quay về Lăng Hàn trợn mắt nhìn, đùa gì thế, đây chính là Trúc Cơ Đan, một viên chính là ngàn vạn cất bước, ngươi có hay không thường thức? Có thể tưởng tượng đến Trúc Cơ Đan chính là Lăng Hàn, hắn nhất thời khí thế mềm nhũn, nói: “Nơi này tổng cộng có chín viên Trúc Cơ Đan, đem ra bán đấu giá, một ức lượng bạc là chí ít.”

Một trăm triệu lạng!

Phạm Đông Bình nhất thời liền muốn ngất đi, càng có một loại cực kỳ đến sợ hãi. Có thể lấy ra giá trị một ức vật đấu giá, Lăng Hàn sẽ là người bình thường sao? Thật là cũng bị lấy ăn cắp tội nắm lên đến, mất mặt không nói, một trăm triệu lạng lượng lớn con số xác thực có thể định hắn tội chết.

Bên cạnh, này diễm nữ đã run cầm cập đến, lặng yên lui lại, nói rõ là muốn cùng Phạm Đông Bình phân rõ giới hạn.

“Không, đan dược này là ta! Ta!” Phạm Đông Bình hiện tại chỉ có thể chết cắn không tha, không phải vậy hắn liền thật cho hết.

“Ngươi là ngu ngốc sao?” Lăng Hàn chính là một cước đạp tới, “Liền ngươi loại này đồ con lợn cũng có thể luyện ra chuẩn Địa Cấp đan dược? Chính ngươi là ngớ ngẩn, đem người khác cũng nên ngớ ngẩn sao?”

Phạm Đông Bình sắc mặt trắng bệch, hắn biết lúc này mình chọc vào cái tổ ong vò vẽ, chuẩn Địa Cấp đan dược... Vũ Quốc hai vị đan đạo bá chủ cũng chưa chắc có thể luyện chế ra đến, thiếu niên này lai lịch tuyệt đối khủng bố!

“Mã đại nhân!” Có ba tên hộ vệ xem tới đây động tĩnh rất lớn, bước nhanh tới, dùng hỏi dò ánh mắt nhìn về phía Mã Thiên Thanh.

“Đem người này bắt!” Mã Thiên Thanh lãnh đạm nói, “Hướng về Cấm Vệ Quân báo án, chúng ta nơi này có kẻ trộm!”

“Vâng, Mã đại nhân!” Ba tên hộ vệ lập tức đem giống như chó chết Phạm Đông Bình kéo xuống.


  •   Chương trước
    Chương sau  


COMMENT