Báo lỗi

Bách Luyện Thành Thần

Chương 163: Kim Vô Cực thỉnh cầu


Trở lại Hổ Dương Học Viện, Lăng Hàn cùng Lưu Vũ Đồng tách ra, hắn mới vừa trở lại viện tử của mình, liền bị Liễu Như Nhi tốt một trận lải nhải.

“Ngươi cái này chủ nhà trọ làm được quá thất bại, liền cơm nước đều không chuẩn bị cho chúng ta!” Nàng tức giận mà nói.

Lăng Hàn không khỏi vẻ mặt quái lạ, nói: “Các ngươi sẽ không phải là sẽ không làm cơm chứ?”

Liễu Như Nhi nhất thời đem mắt hạnh trợn lên tròn trịa, bật thốt lên: “Làm sao ngươi biết?”

“Xem ngươi cái này dáng dấp trẻ đần độn liền biết rồi.” Lăng Hàn thở dài, đối với chuyện sát thủ tỷ muội thực sự là quá thất bại, giết người không được, liền cơm đều sẽ không nấu, thực sự là quá thức ăn.

“Hừ, ngươi nói ai là trẻ đần độn đây!” Liễu Như Nhi nhất thời đầy mặt không phục, “Chờ ta tu vi khôi phục, nhất định đánh ngươi!”

Lăng Hàn không khỏi bật cười, nói: “Vậy ta còn nuôi hai người các ngươi kẻ địch làm gì! Ai, gần nhất vừa vặn thiếu tiền, liền đem tin tức hai cái trọng phạm đăng báo đi, sẽ có thể có được không ít tiền thưởng.”

Liễu Như Nhi nhất thời hoa dung thất sắc, kinh hô: “Ngươi làm ta sợ!”

“Thật sao?” Lăng Hàn nhếch lên hai chân, một bộ dáng dấp cao thâm khó dò.

Liễu Như Nhi do dự, nàng vẫn sinh sống ở tỷ tỷ cánh chim bên dưới, căn bản không cần lo lắng lòng người hiểm ác, hiện tại làm cho nàng độc lập đối mặt làm người hai đời Lăng Hàn, tự nhiên là bị giở trò đến xoay quanh thôi.

“Đến, cho gia xướng cái nhỏ khúc, hát thật tốt, gia nên tha cho ngươi một mạng.” Lăng Hàn cười nói.

Liễu Như Nhi thế mới biết Lăng Hàn là đang cố ý doạ mình, không khỏi sở trường vỗ vỗ mình bộ ngực cao vút, nói: “Ngươi thật là xấu người đấy!” Nhưng nàng lập tức một ngang đầu nói “Được, ta liền xướng một khúc, nhưng mà, không phải là ta sợ ngươi, mà là đã lâu không hát, cổ họng ngứa!”

Nàng mở miệng ca hát, khúc thanh uyển chuyển, rất cảm động.

Lăng Hàn âm thầm gật đầu, cô nàng này mơ mơ màng màng, đang ca trên đúng là rất có rất phần, thực sự là vào sai được rồi.

“Ồn ào! Ồn ào!” Hổ Nữu bị tiếng ca thức tỉnh, dùng ánh mắt không thích nhìn chằm chằm Liễu Như Nhi, hung tính lộ.

Liễu Như Nhi cực kỳ không quá, nói: “Như thế tươi đẹp tiếng ca, ngươi lại còn nói ồn ào, thực sự là không có nửa điểm nhã cốt!”

“Hừ!” Hổ Nữu không phục trừng mắt nàng.

Hai nữ lẫn nhau trừng hai mắt, một bộ ngươi không cho ta, ta cũng không cho ngươi, dự định trừng đến địa lão thiên hoang dáng dấp.

[ truyen cua tui đốt net ]
Lăng Hàn ngáp một cái, đứng dậy hướng đi phòng ngủ, ngủ đi.

Xèo, Hổ Nữu lập tức nhảy một cái, treo ở trên người Lăng Hàn, sau đó quay đầu hướng Liễu Như Nhi giả trang một mặt quỷ.

Tốt thất bại, thậm chí ngay cả một đứa bé đều không có quyết định.

Liễu Như Nhi khổ não mà cầm lấy tóc, đường đường sát thủ lại đang cùng một tiểu nha đầu ánh mắt trong quyết đấu đều không có thắng được, nàng thật đến thích hợp làm sát thủ sao?

...

Tỉnh lại sau giấc ngủ, đông phương chỉ có hiện ra một điểm ngư bạch, Lăng Hàn ngồi xếp bằng mà lên, bắt đầu tu luyện.

Hắn hiện đang cố ý thức dậy sớm một chút, dịch ra cùng Hổ Nữu thời gian tu luyện, như vậy liền không cần hắn chạy tới chạy lui.

“Không sai, còn có ba ngày ta liền có thể đột phá Tụ Nguyên tầng tám.” Lăng Hàn lộ ra một vệt nụ cười, hắn hiện tại khát vọng nhất chính là đột phá Dũng Tuyền Cảnh, tìm tòi Hắc Tháp bí mật.

Lúc này Thái Dương đã bay lên, Lăng Hàn đem Hổ Nữu tỉnh lại, tiểu nha đầu tuy rằng bất đắc dĩ, còn là tại Lăng Hàn dưới sự yêu cầu bắt đầu rồi tu luyện. Hổ Nữu tiềm lực đáng sợ cực kỳ, ngày sau thành liền khó nói chắc sẽ không ở dưới hắn.

Lăng Hàn chuẩn bị điểm tâm, điểm ấy để hắn rất phiền muộn, trước đây chỉ có một cô nàng ngược lại cũng quên đi, có thể hiện tại có hai cái đại nữu, lại còn là hắn làm cơm, thật là không có có Thiên Lý.

Oành oành oành, cửa lớn vang lên.

Là ai?

Lăng Hàn đi tới, mở cửa vừa nhìn, lại là Kim Vô Cực.

Ồ, cái tên này tại sao chạy tới?

“Kim huynh, làm sao như thế sớm liền đến?” Lăng Hàn cười nói.

Kim Vô Cực cười khổ một tiếng, nói: “Lăng huynh, ta nghĩ tìm ngươi giúp một chuyện.”

“Gấp cái gì?” Lăng Hàn hỏi, cũng không có đảm nhiệm nhiều việc.

Kim Vô Cực do dự một chút, mới nói: “Không biết Lăng huynh có thể hay không đính đến vị trí của Tích Hoa Các?”

Ồ?

Lăng Hàn không khỏi dùng ánh mắt cổ quái nhìn Kim Vô Cực một chút, cái tên này chẳng lẽ là cùng Nghiêm phu nhân nói cẩn thận, ngày hôm qua hắn mới bắt được Tích Hoa Lệnh, ngày hôm nay thì có người xin hắn hỗ trợ đính vị trí của Tích Hoa Các.

“Lăng huynh, ta cũng chẳng còn cách nào khác! Ngươi người quen biết nhiều, ta cũng thực sự cùng đường mạt lộ, mới sẽ mặt dày tìm ngươi hỗ trợ.” Kim Vô Cực than thở.

Lăng Hàn cười cợt, nói: “Đến tột cùng là xảy ra chuyện gì, vì sao ngươi cần vị trí của Tích Hoa Các?”

“Nói rồi ngươi cũng không nên cười ta!” Kim Vô Cực lại mặt đỏ.

Lăng Hàn đàng hoàng trịnh trọng, nói: “Tuyệt đối không cười.”

Kim Vô Cực tổ chức một hồi tâm tư, bắt đầu nói lên, hóa ra, hắn tại một năm trước liền tại hoàng đều biết một gia tộc nhỏ con gái, gọi Khương Phi Yên, hai người tình đầu ý hợp, đã đến đàm luận mức độ kết hôn.

Có thể Kim gia tại Đại Nguyên thành là một phương Hào Môn, phóng tới Hoàng Đô, vậy cũng chỉ là tương đương với gia tộc nhỏ cấp bậc. Huống hồ, dưới chân thiên tử, người nơi này trời sinh liền cảm thấy cao nhân một bậc, Khương gia đối với Kim Vô Cực người con rể tương lai này cũng không hài lòng, luôn luôn ham muốn chia rẽ đối với chuyện tiểu tình nhân.

Kim Vô Cực liền vẫn vắt hết óc, muốn thay đổi Khương gia đối với cái nhìn của hắn.

Tại trong Tích Hoa Các xin mời từ trên xuống dưới nhà họ Khương ăn xong một bữa, cái này không thể nghi ngờ là một cực biện pháp hay, bởi vì Tích Hoa Các ngưỡng cửa quá cao, muốn đính đúng chỗ tử chí ít cũng phải là cấp độ trong các gia tộc.

Có thể vấn đề là, đừng nói hắn hiện tại còn chỉ là Tụ Nguyên Cảnh, coi như đột phá Dũng Tuyền Cảnh, Tích Hoa Các lại há có thể điểu hắn?

Mấy ngày gần đây, Khương gia có ý định đem Khương Phi Yên gả cho một trung đẳng Hào Môn Thất thiếu gia, bởi vậy Kim Vô Cực thực tại không có cách nào, liền tới Lăng Hàn nơi này thử vận may.

Dù sao, Lăng Hàn vừa tới Hoàng Đô liền nhận thức Ngô Tùng Lâm đệ tử, càng khả năng là Ngô đại sư thượng khách, bởi vậy, dù cho Lăng Hàn đính không tới vị trí của Tích Hoa Các, còn có thể đi một chút Ngô Tùng Lâm phương pháp.

Sau khi nghe xong, Lăng Hàn không khỏi cười ha ha, nói: “Thật không nghĩ tới, Kim huynh hay là một tình dũng khí.”

“Lăng huynh, nói rồi không cười.” Kim Vô Cực nhưng là thở dài không ngớt, đầy mặt khổ não vẻ.

Lăng Hàn hay là cười, vỗ vỗ Kim Vô Cực vai, nói: “Kim huynh, vị trí của Tích Hoa Các ta là đính không tới, thế nhưng ——”

Kim Vô Cực nghe được trước mặt hắn một câu nói thì đã lộ ra vẻ thất vọng, có thể phía sau lại tới nữa rồi một chuyển ngoặt, không khỏi để trái tim của hắn thịch thịch thịch mà đập mạnh đến: “Lăng huynh có thể có biện pháp gì?”

“Phổ thông vị trí là đính không tới, nhưng có thể biệt viện được không?” Lăng Hàn cười nói.

Phốc!

Kim Vô Cực nhất thời phun ra ngoài.

Muốn tại Tích Hoa Các đính vị trí, này nhất định phải có Linh Hải Cảnh thực lực hoặc là bối cảnh, tỷ như trong các gia tộc con cháu đích tôn liền có thể đi tới Tích Hoa Các đính vị trí, nhưng nhất định phải sớm đặt trước, bởi vì Tích Hoa Các chuyện làm ăn thật sự quá tốt rồi, không sớm đặt trước căn bản không thể bắt được.

Mà biệt viện, này nhất định phải có Thần Thai Cảnh thực lực và bối cảnh mới có tư cách đi đặt trước.

“Lăng huynh, ngươi sẽ không phải là đang nói đùa chứ?” Kinh hỉ quá lớn, Kim Vô Cực nói đều run cầm cập lên.


  •   Chương trước
    Chương sau  


COMMENT