Báo lỗi

Chương 168: Liêu Âm Thối của Hổ Nữu


Chương 168: Liêu Âm Thối của Hổ Nữu

Lăng Hàn ngoài tầm tay với, mắt thấy nam tử mặc áo xanh cú đấm này liền muốn đánh tới trên người của Hổ Nữu, tiểu nha đầu thân hình đột nhiên quỷ dị vô cùng lóe lên, liền xuất hiện ở sau lưng nam tử mặc áo xanh, hai tay hóa thành móng vuốt, xoạt xoạt xoạt liền đánh ra ngoài.

Oành oành oành, dày đặc tiếng oanh kích truyền đến, nam tử mặc áo xanh lần thứ hai vì chính mình bất cẩn trả giá đánh đổi, trên lưng không ngừng bị oanh kích, quần áo giống như hóa thành hồ điệp bay lượn, nương theo xuyến xuyến vết máu.

Ai có thể nghĩ tới, một năm, sáu tuổi tiểu nha đầu lại có thực lực như vậy?

Có điều, Tụ Nguyên Cảnh cùng Dũng Tuyền Cảnh trong lúc đó chung quy chênh lệch quá lớn, tuy rằng nam tử mặc áo xanh xem ra rất thảm, nhưng hắn đã dùng nguyên lực bảo vệ thân thể, cũng không có thương quá nặng, xương cốt, nội tạng đều là hoàn hảo không chút tổn hại.

Dù là như vậy, cũng làm cho hắn phát sinh giận dữ và xấu hổ gào thét, đường đường Dũng Tuyền tầng hai cường giả, lại bị một tiểu nha đầu bị thương thảm như vậy.

“Chết đi cho ta!” Hắn trở tay một quyền, đánh về trên lưng Hổ Nữu.

Hổ Nữu lập tức thân hình hơi động, vòng tới trước ngực nam tử mặc áo xanh, oành, cú đấm này không có đúng lúc dừng, lại đánh vào trên người mình hắn, đau đến sắc mặt hắn đều đen, nước mắt không ngừng được mà tăng đi ra.

Lăng Hàn tu vi là rơi xuống, có thể ánh mắt nhưng cao minh như cũ, chỉ là nhìn một hồi liền yên tâm, tiểu nha đầu tuyệt đối không thành vấn đề.

“A, cút cho ta!” Nam tử mặc áo xanh lại oanh một quyền, đánh hướng mình ngực, có thể Hổ Nữu thật giống một con khỉ vậy, tư nhìn một hồi, lại treo ở trên bắp đùi của hắn.

Lúc này, nam tử mặc áo xanh cuối cùng dài ra tâm, cú đấm này đúng lúc sát ở, lại bị Hổ Nữu một cái Liêu Âm Thối, trực tiếp đá vào trên quả đào yếu đuối.

Coi như Dũng Tuyền Cảnh thì lại làm sao, trên người vẫn có rất nhiều kẽ hở, tỷ như con mắt, tỷ như đan điền, còn có nhưng là nam nhân rễ, cái này một cái bị đá chặt chẽ vững vàng, nam tử mặc áo xanh nhất thời dùng hai tay che đương bộ, dưới chân loạng choà loạng choạng, gương mặt ức đến đỏ chót, hàm răng thì lại cắn có thẻ thẻ vang vọng, có thể rõ ràng mà nhìn thấy trong cổ có gân xanh hằn lên, có thể cứ thế là nửa câu nói đều không nói ra được.

Ở đây tất cả nam nhân đều là không nhịn được hai chân kẹp chặt một hồi, có loại sáng đổ mồ hôi lạnh hàn ý.

Hổ Nữu vọt trở về, treo ở trên người Lăng Hàn, quay đầu lại hướng nam tử mặc áo xanh giả trang cái mặt quỷ, một bộ dáng dấp thiên chân vô tà.

Đùng, nam tử mặc áo xanh quỳ một chân trên đất, thân thể nhưng là vừa kéo một súc, hiển nhiên cái này một đá thực sự là bị thương quá nặng quá nặng.

Ai có thể nghĩ tới, đường đường một tên Dũng Tuyền Cảnh cường giả, lại sẽ lấy phương thức thua khuất nhục như vậy một tiểu nha đầu? Đúng, chiêu thức như vậy để ở nơi đâu đều sẽ bị khịt mũi coi thường, nhưng đặt ở trên người Hổ Nữu nhưng là chuyện đương nhiên.

Ngươi một đại nam nhân bắt nạt người ta tiểu nha đầu, bị đá bạo ****** cũng đúng đáng đời a. Hơn nữa, ngươi vẫn là Dũng Tuyền Cảnh đây, người ta nhưng chỉ là năm, sáu tuổi đứa nhỏ, cái mất mặt này thực sự là ném đến bầu trời.

“Khá lắm!” Lăng Hàn đối với Hổ Nữu so với cái ngón tay cái, “Sau này ai muốn bắt nạt ngươi, ngươi liền cứ việc đá bạo bọn họ, xảy ra chuyện, ta gánh cho ngươi!”

“Nữu rõ ràng!” Hổ Nữu triển khai một nụ cười thật to, cười đến càng ngọt.

Phải, còn có như vậy giáo dục hài tử, không sợ dạy hư, dưỡng ra cái nữ lưu manh tới sao?

“Ngươi, ngươi xông đại họa, chúng ta nhưng là người của Ngô gia! Ngô gia, nghe nói qua chưa, một trong Bát Đại Hào Môn!” Hai người khác của Ngô gia sắc tàn khốc nhẫm mà nói rằng, bọn họ cũng chỉ là Tụ Nguyên Cảnh mà thôi.

Đừng tưởng rằng Bát Đại Hào Môn liền không có mỗi người đều là cao thủ, nhà ai đều có thiên phú cao, cũng có thiên phú thấp.

“Vậy các ngươi cũng ở lại đây đi!” Lăng Hàn ra tay, hướng về này hai người công tới.

Hắn tại Tụ Nguyên tầng bốn liền có thể đối đầu Thích Vĩnh Dạ loại tầng thứ này Tụ Nguyên tầng chín, thực lực bây giờ tiêu thăng đến tầng bảy, hai người này chiến năm cặn tính là gì? Chỉ là một chiêu mà thôi, hai người đều bị bắt, Hổ Nữu ra tay, đem hai người tốt một trận hành hung.

Khương gia mọi người đều là nhìn ra sáng đổ mồ hôi lạnh, vậy cũng là người của Ngô gia a, hiện tại lại xem là như chó chết mà đánh, lần này xong đời, ai cũng đừng nghĩ mạng sống. Liền đại cô nhị cô cũng không kịp nhớ khóc thống, vội vã vọt lên, muốn đem Lăng Hàn cùng Hổ Nữu hai người điên hạn chế.

Lăng Hàn đương nhiên sẽ không cùng hai cái giội phụ dây dưa, liền lui về phía sau vài bước, ngược lại đã đánh cho thoải mái.

“Các ngươi đều chết chắc rồi!” Nam tử mặc áo xanh bẩm qua một cái khí đến, trên mặt tràn ngập vừa thẹn vừa giận vẻ mặt, đường đường Dũng Tuyền Cảnh, vốn nên là dễ dàng liền có thể đem tất cả mọi người nơi này bắt, kết quả lại bị một tiểu nha đầu dễ dàng đánh đổ, sỉ nhục này là vĩnh viễn không có cách nào rửa sạch.

“Ngươi không nói lời nào, không ai khi ngươi người câm!” Lăng Hàn một cước đạp tới, gãy một cái, người kia miệng đầy hàm răng rơi mất một nửa, đau đến hắn lần thứ hai kêu thảm thiết đến, lần này thực sự là trên dưới đều tổn thương.

Khương gia mọi người đều là dùng một loại nhìn người điên ánh mắt nhìn Lăng Hàn, ở tại bọn hắn nghĩ đến Lăng Hàn tuyệt đối không thể ủng bối cảnh sẽ vượt qua Bát Đại Gia Tộc, có thể lại đem người của Ngô gia đánh tơi bời, cái này không phải ông cụ thắt cổ, sống thiếu kiên nhẫn?

Liền Kim Vô Cực đều là tứ chi rét run, hắn nhưng là rõ ràng mà biết, Lăng Hàn cùng hắn như thế đến từ Đại Nguyên thành, nhiều nhất chỉ là nhận thức mấy cái Huyền Cấp hạ phẩm Đan sư mà thôi.

Gặp rắc rối, lần này thật đúng là xông đại họa!

“Chúng ta không quen biết ngươi!” Đại cô cùng nhị cô vội vã run giọng nói rằng, sau đó nhìn về phía Khương Phụ nói “Khương Bá Tâm, chúng ta cũng cùng ngươi một đao cắt đứt, từ đó về sau, các ngươi là các ngươi, chúng ta là chúng ta! Cái này họa là các ngươi xông, không muốn liên lụy đến trên người chúng ta!”

Khương Phụ Khương mẫu còn có Khương Phi Yên, Kim Vô Cực đều là giận dữ, rõ ràng là cái hai đôi mẹ con này lỗ mãng nhỡ nhỡ chạy đi tìm Nguyên Sơ đại sư, còn đem người ta nhục mạ làm lão cẩu, có thể hiện tại ngược lại tốt, cái này không có quan hệ gì với bọn họ?

Nào có người không biết xấu hổ như vậy!

“Các ngươi một cũng đừng nghĩ thoát thân!” Nam tử mặc áo xanh tàn bạo nói, nói,, hắn hiện tại chỉ cảm thấy hạ thân một mảnh mất cảm giác, nửa điểm cảm giác đều không có, cũng không biết phế bỏ hay không. Nếu như thật có phế bỏ, hắn phải đem tất cả mọi người nơi này giết tới ba lần đến giải hận.

“Ồ, ngươi còn dám mở miệng?” Lăng Hàn hết sức kinh ngạc, đem chân lại nhấc lên.

“Không!” Nam tử mặc áo xanh hoảng hốt, thiếu niên này quả thực chính là người điên, biết rõ hắn là người của Ngô gia cũng dám xuống tay, hơn nữa tàn nhẫn có đòi mạng, hắn thực sự là sợ. Ai bảo hắn hiện tại bị thương quá nặng, căn bản không phát huy ra nên có sức chiến đấu đây?

Nhưng hắn xin thề, nhất định phải đem Lăng Hàn lột da tróc thịt!

“Trong lòng ngươi không thành thật nha!” Lăng Hàn thong thả nói rằng, Hổ Nữu lập tức nhe răng rít gào, bộc lộ bộ mặt hung ác.

Nam tử mặc áo xanh nhất thời hoa cúc căng thẳng, đối lập với Lăng Hàn, hắn kỳ thực càng sợ Hổ Nữu, tiểu nha đầu này quả thực lại như là một cái yêu thú. Nhân loại còn có thể giảng đạo lý, còn có thể uy hiếp, còn có thể dụ dỗ, có thể yêu thú đây? Bất luận nói cái gì đều vô dụng.

“Ngươi sẽ chết tâm đi, coi như ta đưa ngươi đánh cho gần chết, chờ sau đó nhà ngươi đại nhân cũng chỉ có thể nói ta đánh thật hay!” Lăng Hàn từ tốn nói.

Nói láo!

Nam tử mặc áo xanh lập tức ở trong lòng khinh bỉ nói, chính là Khương gia mọi người cũng đúng âm thầm lắc đầu, đây là căn bản chuyện không thể nào! Trừ phi, Lăng Hàn là con riêng của đương kim Vũ Hoàng, như vậy quả thật có khả năng để Ngô gia cúi đầu.

“Tử Phong, vẫn không có đem sự tình giải quyết sao?” Ngay vào lúc này, bên ngoài truyền đến một tiếng nói già nua.


  •   Chương trước
    Chương sau  


COMMENT