Báo lỗi

Bách Luyện Thành Thần

Chương 170: Chẳng lẽ muốn Phó đại sư đứng ra?


Khương gia mọi người đều muốn té xỉu, đầu tiên là Nguyên Sơ đại sư quay về Lăng Hàn quyến rũ, hiện tại Ngô Thiên Ba cũng đúng một bộ dáng dấp nâng đỡ Lăng Hàn, để bọn họ cảm thấy thế giới quan đều muốn tan vỡ.

Nhưng bọn họ cũng không ngu ngốc a, như đại cô nhị cô men say cũng sớm bị làm tỉnh lại, lúc này đều là cả người run, nghĩ đến trước đối với Lăng Hàn xem thường bất kính, không biết hắn có thể hay không thu sau tính sổ.

Các nàng cũng vô cùng hối hận, nếu có thể sớm một chút thấy rõ Lăng Hàn trâu bò, cuồng tâng bốc hắn nịnh nọt nên thật tốt? Nhìn Nguyên Sơ đại sư này dáng điệu siểm nịnh, đừng nói chỉ là luyện mấy lô đan, chính là cha đẻ đều chịu gọi a.

Ai làm cho các nàng điệu bộ đây?

Nguyên Sơ nhưng là tức giận nói: “Hàn thiếu, bọn họ đến tột cùng làm cái gì?”

“Há, cái tên này ở trước mặt ta tự xưng lão tử.” Lăng Hàn chỉ chỉ nam tử mặc áo xanh.

Phốc, Ngô Thiên Ba suýt chút nữa không nhảy lên đến. Như bọn họ những cái này người tập võ tự nhiên thô lỗ, mở miệng ngậm miệng lão tử tôn tử rất bình thường nha, ngươi liền cái người này đem người đánh cho một trận, cũng thật quá mức rồi chứ?

Nguyên Sơ nhưng là bỗng nhiên biến sắc, nói: “Thật lớn gan chó, lại dám tại Hàn thiếu trước mặt tự xưng lão tử, đáng chết!”

Lăng Hàn là thân phận gì, chân chính đan đạo đại sư, không bao lâu nữa liền có thể treo lên Huyền Cấp thượng phẩm Đan sư huy chương! Mà chỉ cần xem qua Lăng Hàn ngày hôm qua luyện đan người đều biết, Lăng Hàn có thể luyện ra chuẩn Địa Cấp đan dược, trên thực tế đã có một con chân bước vào Địa Cấp đan sư.

Đại nhân vật cao cao tại thương như vậy, là ai có thể ở trước mặt hắn tự xưng lão tử?

Nha, ngươi làm lão tử của Địa Cấp đan sư, vậy bọn họ những cái này Huyền Cấp Đan sư không phải trở thành tôn tử, chắt trai, hôi tôn tử?

Nguyên Sơ đám người đã sớm bị Lăng Hàn thuyết phục, coi hắn làm bán sư, sư chịu nhục, đệ tử lại há có thể không giận?

Hắn mắt chú nam tử mặc áo xanh ba người, lạnh lùng nói: “Các ngươi muốn chết như thế nào?”

Ta sát, tự xưng một hồi lão tử liền muốn chết, này Vũ Quốc từ sáng đến tối có chết bao nhiêu người?

Nam tử mặc áo xanh ba người đều là mặt đen, bọn họ mới đúng người bị hại có được hay không, bị đánh cho miệng đầy răng đều không còn, hiện tại lại còn cũng bị hỏi muốn chết như thế nào, bọn họ thực sự là chết oan.

Lúc này liền Ngô Thiên Ba đều có chút nhìn không được, nói: “Nguyên Sơ đại sư, cái này quá mức rồi chứ?”

“Qua?” Nguyên Sơ cười gằn, “Này có thể đi bái kiến Phó Nguyên Thắng Phó đại nhân, nhìn Phó đại nhân sẽ nói thế nào! Có điều, lão phu có thể bảo đảm, nếu như Phó đại nhân ra tay, khả năng này Ngô gia gia chủ đều muốn đích thân đứng ra xin lỗi.”

Cái này lời nói xong, toàn trường nhất thời yên lặng như tờ.

Ngô gia gia chủ đều muốn đích thân xin lỗi, khái niệm này nghĩa là gì? Tiểu tử này chính là con ruột của Phó Nguyên Thắng đều không thể nào như thế sủng a, quả thực là đích thân cha bình thường cung cấp.

Ngô Thiên Ba chà xát một hồi mồ hôi lạnh, nói: “Nguyên đại sư, ngươi là đang nói đùa chứ?” Thấy thế nào Lăng Hàn tiểu tử này cũng không giống nắm giữ năng lượng như vậy a.

“Ngươi có thể thử xem.” Nguyên Sơ lạnh lùng nói rằng.

Ngô Thiên Ba không khỏi do dự, nếu như Nguyên Sơ không có khuếch đại, này thật muốn nháo đến Phó Nguyên Thắng đứng ra, làm sao đều là một cái sự tình rất tồi tệ. Vấn đề là, Nguyên Sơ đến tột cùng có thể hay không tin tưởng.

Một vị Huyền Cấp Đan sư hẳn là sẽ không nói khoác, có thể vừa nãy này lời nói cũng quá khuếch đại, Ngô Thiên Ba cũng rất khó tin tưởng.

Hắn không khỏi lưỡng nan.

“Quên đi, để bọn họ nói lời xin lỗi, việc này thì thôi.” Lăng Hàn phẩy phẩy tay.

“Hàn thiếu thực sự là rộng lượng!” Nguyên Sơ vội vã nịnh hót nói.

Cái này còn gọi rộng lượng? Đem người đánh cho một trận, còn muốn cho người nói xin lỗi, ngươi không bá đạo như vậy chứ?

Ngô Thiên Ba cuối cùng thở dài, hắn quyết định nhận kinh sợ, bởi vì hắn còn có việc cầu Nguyên Sơ, cho nên mới phải ở đây mời tiệc đối phương, không nghĩ tới nhưng phát sinh chuyện như vậy. Kỳ thực hắn cũng rất oan, rõ ràng là hai đà bà đanh đá gây sự, hắn để tộc nhân giúp Nguyên Sơ hả giận, lại không liêu đá đến Lăng Hàn khối thiết bản này.

“Tử Phong, xin mời xin lỗi Hàn thiếu!” Hắn đè xuống lửa giận trong lòng, hướng về nam tử mặc áo xanh nói.

Nam tử mặc áo xanh chỉ cảm thấy trong thân thể có không cách nào hình dung lửa giận, hai tay nắm quá chặt chẽ, chỉ muốn đánh Lăng Hàn một trận, nhưng nhìn thấy Ngô Thiên Ba này tràn ngập ánh mắt uy hiếp thì, không khỏi mà chống đỡ phía dưới đến, cắn răng nói: “Ta sai rồi, xin mời Hàn thiếu tha thứ.”

Lăng Hàn mỉm cười, thản nhiên được chi, hắn đối với Ngô gia có thể không có một chút nào hảo cảm, có cái Ngô Ba nhưng là hắn nhất định phải đánh giết.

“Nguyên đại sư, cái kia Trùng Dương Đan...” Ngô Thiên Ba hướng về Nguyên Sơ nói rằng, biết vâng lời.

“Hừ, phát sinh chuyện như vậy, còn muốn muốn lão phu giúp ngươi luyện chế Trùng Dương Đan?” Nguyên Sơ con mắt một đột, không chút do dự mà cự tuyệt nói.

Ngô Thiên Ba đầu đầy mồ hôi lạnh, nói: “Nguyên đại sư, ngươi cũng không thể nói không giữ lời!”

“Lão phu chính là không muốn cho các ngươi Ngô gia luyện đan thì lại làm sao?” Nguyên Sơ rất là vô lại mà nói rằng.

“Ngươi!” Ngô Thiên Ba kích chỉ, nhưng là nói không ra lời, đừng nói Nguyên Sơ cùng hắn như thế chính là Linh Hải Cảnh, quang hướng về phía Huyền Cấp trung phẩm Đan sư tên tuổi hắn liền không dám nói gì uy hiếp.

Lăng Hàn ánh mắt đảo qua, không khỏi vi hơi kinh ngạc, nói: “Lão Ngô, ngươi muốn luyện chế Trùng Dương Đan đó là vì sao?”

Lão, lão Ngô?

Ngô Thiên Ba suýt chút nữa một cái bạt tai quất tới, hắn nhưng là Linh Hải Cảnh cường giả, tuổi cũng đủ để làm Lăng Hàn gia gia, có thể lại bị gọi thành là lão Ngô, điều này làm cho hắn làm sao chịu nổi?

Có thể tại Lăng Hàn trong mắt, chỉ là Linh Hải Cảnh, ông lão hơn sáu mươi tuổi, không có kêu một tiếng tiểu ngô đã là đủ nể tình.

“Hàn thiếu, một cái chân của hắn nghi giống bị một loại rắn kịch độc cắn, cần Trùng Dương Đan đến giải độc.” Nguyên Sơ lập tức giải thích.

Lăng Hàn có thể thấy, Ngô Thiên Ba chân trái rõ ràng muốn so với đùi phải thô một vòng, hắn hết sức tò mò, nói: “Ngươi đem ống quần kéo lên, để ta xem một chút.”

Ngô Thiên Ba lập tức lộ ra vẻ không vui, ngươi là tại dặn dò ta sao?

Nguyên Sơ nhưng là thong thả nói rằng: “Hàn thiếu đan đạo trình độ còn tại bên trên lão phu, cái Trùng Dương Đan này đến lão phu luyện chế vô cùng miễn cưỡng, nhưng Hàn thiếu... Một việc nhỏ!”

“Hàn thiếu mời xem!” Ngô Thiên Ba không nói hai lời, lập tức đem túi quần kéo lên.

Cái trở mặt này nhanh chóng thật là khiến người ta líu lưỡi, cũng để những người khác người toàn bộ ngất xỉu, hóa ra Linh Hải Cảnh cường giả, Bát Đại Hào Môn người cũng có thể da mặt dày như vậy.

Một luồng quái lạ mùi vị truyền ra, thật giống là vị rỉ sắt, nhìn kỹ lại, chỉ thấy Ngô Thiên Ba chân trái không chỉ kỳ thũng, hơn nữa còn đen kịt như mực, thấy thế nào cũng giống như là trúng phải kỳ độc.

Lăng Hàn thân chỉ tại Ngô Thiên Ba trên đùi nhẹ nhàng nhấn một cái, nói: “Ngươi còn nhớ lúc trước là làm sao bị cắn?”

“Lão phu ngày đó ở một tòa trong mộ cổ thăm dò, phát hiện một cái màu đen đồ vật, vừa định cầm lấy đến xem, liền thấy nó trốn đi, tại trên đùi lão phu cắn một cái liền không gặp.” Ngô Thiên Ba hồi đáp.

Lăng Hàn lộ ra một vệt nụ cười, nói: “Ngươi vấn đề này, ta có thể giải quyết cho ngươi.”

“Thật, thật sự?” Ngô Thiên Ba lập tức kích động.

“Nếu Hàn thiếu nói như vậy, chẳng lẽ còn có thể gạt ngươi sao!” Nguyên Sơ nhưng là không vui hừ nói.

“Khà khà, lão phu cái này không phải kích động mà, kính xin Hàn thiếu bao dung!” Ngô Thiên Ba cười bồi, nói,, hiện tại hắn dáng dấp như vậy nào còn có một tia ngạo khí.


  •   Chương trước
    Chương sau  


COMMENT