Báo lỗi

Bách Luyện Thành Thần

Chương 172: Hấp huyết nguyên kim


Một trước một sau, tương tự là làm Lăng Hàn bằng hữu, cái này ý nghĩa hoàn toàn không thể giống nhau.

Liền Huyền Cấp trung phẩm Đan sư đều muốn xưng Lăng Hàn làm Hàn thiếu, có thể cùng Lăng Hàn làm bằng hữu, đây là vinh quang cỡ nào?

Khương gia cha mẹ, bao quát Khương Phi Yên đều là mừng rỡ, đại cô cùng nhị cô nhưng là mặt dầy tập hợp tới, đại cô nói: “Hàn thiếu, nhà ta Hoa Liên cùng Viễn nhi đều là bé ngoan, định có thể cùng Hàn thiếu làm bạn tốt.”

“Đúng đúng đúng, có thể làm bạn tốt.” Nhị cô cũng vội vàng nói.

Thực sự là quá không biết xấu hổ.

Lăng Hàn lạnh nhạt nói: “Ta biết các ngươi sao?”

Đại cô nhị cô nhất thời bị nhét đến ngữ, thay đổi một hồi trước, các nàng khẳng định đã giương nanh múa vuốt, có thể hiện tại nhưng là liền rắm cũng không dám thả một, không ngừng quay về Khương Phi Yên nháy mắt, hi vọng nàng có thể giúp hai người trò chuyện.

Nếu như con trai của chính mình có thể cùng Lăng Hàn trở thành bạn tốt, này không phải có thể tại Hoàng Đô nghênh ngang mà đi?

“Các ngươi cút đi!” Lăng Hàn không nhịn được nói rằng.

Đại cô nhị cô nơi nào cam tâm, đều là chỉ làm không nghe thấy, dự định chết lại.

Lăng Hàn cười gằn, nói: “Chẳng lẽ muốn ta đem Ngô Thiên Ba, Nguyên Sơ gọi trở về, cùng các ngươi tính vào tính vào nợ cũ?” Tha cho bọn họ một lần đã là xem ở Kim Vô Cực mặt mũi, không phải vậy hắn đã sớm một tai to quát tử đánh lên đi tới.

Đại cô nhị cô lúc này mới bất đắc dĩ mà cùng hai đứa con trai rời đi.

Lăng Hàn ngồi xuống bồi tiếp Kim Vô Cực bọn họ lại uống một hồi tửu, liền cáo từ rời đi. Một là bầu không khí không đúng, thân phận của hắn bây giờ lập tức tăng vọt, để Kim Vô Cực bốn người đều là trở nên cực kỳ gò bó, thứ hai hắn cũng khẩn trở lại nghiên cứu một chút hắn từ Ngô Thiên Ba nơi đó được đồ vật.

Mang theo Hổ Nữu, Lăng Hàn rất nhanh liền trở lại học viện, tại Liễu Như Nhi khiêu khích trong ánh mắt, hắn đem cửa phòng đóng lại, hơi suy nghĩ, trong không gian giới chỉ lập tức có một vật xuất hiện.

Đây là một cái vật đen như mực, vừa mảnh vừa dài, vừa xuất hiện lại nữu động đậy, nhanh đạn mà lên, hướng về Lăng Hàn bắn tới, phảng phất một mũi tên nhọn.

Vật ấy tốc độ thật nhanh, lúc trước liền Ngô Thiên Ba đều là trúng chiêu, làm hại tu vi của hắn mười năm không hề tăng lên, có thể thấy được có cỡ nào mau lẹ. Mà liền Linh Hải tầng bảy đều là không thể may mắn thoát khỏi, làm sao huống là Tụ Nguyên tầng bảy Lăng Hàn?

Xèo, vật ấy đã là bắn tới Lăng Hàn bên hông, lại muốn một không tức vào.

“Hừ!” Lăng Hàn sầm mặt lại, oanh, bên hông nhất thời có một đoàn xích nóng dấy lên, “Làm càn, ta vừa có thể đem ngươi bức ra đến, chẳng lẽ còn sẽ chẳng lẽ lại sợ ngươi?”

Vật này không ngừng bắn ra, vẫn là muốn từ trên người Lăng Hàn đánh quãng đê vỡ, tiến vào thân thể của hắn. Nhưng nhiều lần đều bị Dị Hỏa cản trở, cuối cùng bị Lăng Hàn lại một lần nữa nắm lấy, oanh, Dị Hỏa bốc lên, bị bỏng vật ấy.

Vật này vặn vẹo, giãy dụa, càng là từ dài nhỏ thái độ đã biến thành khối hình, lại đã biến thành kiếm hình, đao hình, cực kỳ thần kỳ.

“Quả nhiên là Hấp Huyết Nguyên Kim.” Lăng Hàn lộ ra nụ cười.

Hấp Huyết Nguyên Kim cũng không phải là yêu thú, càng không phải sinh linh, mà là một loại kim loại, nhưng loại kim loại này vô cùng quỷ dị, hỉ thực huyết dịch, thật giống có sinh mệnh vậy, kỳ cụ thể là xảy ra chuyện gì, chính là Lăng Hàn cũng không rõ ràng.

Nhưng có người suy đoán, quỷ dị kim loại này đang ăn uống đến có đủ nhiều, đủ mạnh dòng máu sau, nói không chắc thật có sẽ mở ra sinh mệnh cánh cửa, trở thành một dũng khí hoàn toàn mới sinh mệnh hình thái.

Mà loại kim loại này chỗ dùng lớn nhất chính là có thể tùy ý biến hóa, công dụng liền rộng khắp, chế tạo thành binh khí, có thể biến hóa vô cùng! Tại Lăng Hàn kiếp trước, trong bảy đại Thiên Nhân Cảnh cường giả Lạc Nhật Đao Hoàng, binh khí của hắn Trảm Nhật đao chính là dùng Hấp Huyết Nguyên Kim chế tạo thành, tại giết chóc trong bảo đao hấp thụ cường giả máu không ngừng tăng lên uy lực, hầu như có thể sánh ngang một vị Thiên Nhân Cảnh cường giả, đáng sợ cực kỳ.

Có điều khối này Hấp Huyết Nguyên Kim quá nhỏ, còn thiếu rất nhiều chế tạo thành binh khí, thế nhưng, hóa thành một viên chìa khoá nhưng là hoàn toàn không có vấn đề.

Tùy ý biến hình, mang ý nghĩa có thể mở ra thế gian bất kỳ một cái khóa.

Như thế vẫn chưa đủ trâu bò?

Lăng Hàn kiếp trước cũng chỉ là tại Lạc Nhật Đao Hoàng trong tay gặp Hấp Huyết Nguyên Kim, nhưng trước Ngô Thiên Ba sau khi nói qua, hắn thì có suy đoán như vậy, phủ thì lại vô duyên vô cớ, hắn lại há có thể thay người của Ngô gia chữa bệnh?

Cũng may cũng không có để hắn thất vọng.

“Hấp nha nha!” Dị Hỏa hướng về Lăng Hàn lan truyền một mơ hồ ý nghĩ, càng là muốn miễn cưỡng thiêu dung khối này kim loại, Lăng Hàn có thể mơ hồ cảm giác được nó đối với Hấp Huyết Nguyên Kim căm ghét.

Thực sự là kỳ.

Thiêu dung sau đó, có thể hay không phá hoại Hấp Huyết Nguyên Kim biến hóa năng lực? Có thể không đốt dung, cái tên này căn bản không nghe lời, Thị Huyết “Bản năng” vượt qua tất cả, làm binh khí đúng là là thích hợp, có thể làm chìa khoá là tuyệt đối không được.

Thiêu, thiêu dung, nhìn có thể hay không diệt đi trong đó Thị Huyết “Bản năng”.

Lăng Hàn quyết định, mặc cho Dị Hỏa không ngừng luyện hóa khối này Hấp Huyết Nguyên Kim.

Có điều, Hấp Huyết Nguyên Kim lúc trước có thể bị Lạc Nhật Đao Hoàng đúng ý, dùng để làm thành bảo đao, chịu hỏa tính thực sự là khủng bố, tại Dị Hỏa thiêu đốt xuống chỉ là trở nên ửng đỏ, có thể cứ thế là không thay đổi.

Nếu không có hỏa khắc kim, phỏng chừng vẫn đúng là không làm gì được nó.

Vậy thì chậm rãi thiêu dung, không tin thu phục không được.

Lăng Hàn khoanh chân ngồi xuống, vận chuyển nguyên lực trong cơ thể, chuyển hóa thành lực hỏa diễm, gia nhập đối với Hấp Huyết Nguyên Kim luyện hóa.

Từ từ, khối này kỳ thiết bắt đầu trở nên càng ngày càng mềm, dần dần có hóa thành nước thép xu thế.

Thanh Trảm Nhật đao này của Lạc Nhật Đao Hoàng tuyệt đối không chỉ là trình độ như thế này, hầu như có thể nói là vạn vật không thương, liền nắm giữ Kiếm Tâm, được xưng một chiêu kiếm chém trời một chiêu kiếm chém mà Kiếm Đế đều là chém không đứt đao này, có thể thấy được chút ít.

[ truyen cua tui @@ Net ]
Đây là Hấp Huyết Nguyên Kim cụ có trưởng thành tính, thông qua hấp huyết đến cường hóa bản thân, hiện tại khối này Hấp Huyết Nguyên Kim cũng không có hút đến quá nhiều máu tươi, bởi vậy liền một tên Linh Hải Cảnh võ giả đều không làm gì được, ròng rã mười năm cũng không có đem đối phương dòng máu hút sạch sẻ, có thể thấy được có cỡ nào yếu đi.

Bằng không, thật muốn đổi thành là Lạc Nhật Đao Hoàng này thanh Trảm Nhật đao trình độ, này Lăng Hàn đừng nói luyện hóa, khẳng định là quay đầu liền chạy, lấy thực lực bây giờ của hắn sao có thể đối kháng như vậy yêu vật.

Khối này kim loại không ngừng biến hóa hình dạng, thậm chí còn hóa thành một tiểu nhân, làm không hề có một tiếng động rít gào hình, khiến người ta không thể không hoài nghi đây là một khối nắm giữ sinh mệnh kim loại. Nhưng có sinh mệnh vật thể là không thể thu vào không gian giới chỉ, bởi vậy có thể xác định Hấp Huyết Nguyên Kim hẳn là vật chết.

Ngược lại, rất quỷ điếu là được rồi.

Ròng rã nung nấu một ngày một đêm, khối này Hấp Huyết Nguyên Kim rốt cục đã biến thành một bãi chất lỏng, lại không có biến hóa chút nào.

Lăng Hàn cho phép sắc nghiêm lại, bắt đầu đem chính mình thần thức tiến vào Hấp Huyết Nguyên Kim bên trong.

Muốn cho Hấp Huyết Nguyên Kim theo mình hình thái biến hóa, nhất định phải tan vào mình thần thức, tương đương với đem khối này Hấp Huyết Nguyên Kim xem là linh khí như thế tế luyện.

Vù, Lăng Hàn thần thức đột nhiên tiến vào đen kịt một màu cực kỳ bên trong thế giới, vang lên bên tai rung trời giống như gào giết thanh, trước mắt dần dần trở nên sáng sủa, chỉ thấy ở phía trước của hắn chính có vô số người thảo phạt một người khổng lồ.

Người khổng lồ này đỉnh thiên lập địa, cả người toả ra như kim loại ánh sáng lộng lẫy, cứng rắn cực kỳ, bởi vì mặc cho mấy ngàn hơn vạn người cầm lợi khí ngang oanh, có thể trên da của hắn nhưng chỉ là xuất hiện một đoàn đoàn ao hãm, lập tức lại khôi phục bình thường, thật giống như dùng ngón tay ở trên người nhấn một hồi.

Lăng Hàn ngơ ngác, bởi vì người khổng lồ này thân thể hoàn toàn chính là đến Hấp Huyết Nguyên Kim tạo thành!


  •   Chương trước
    Chương sau  


COMMENT