Báo lỗi

Bách Luyện Thành Thần

Chương 51: Phong gia Tam Thiếu


Liền vừa đối mặt, năm Tụ Nguyên Cảnh cao thủ liền bị thuấn sát!

Không hổ là Hồng Lân Giao Xà.

Nam tử trẻ tuổi kia sợ đến mặt đều trắng, cả người run rẩy, hắn cũng không phải là võ đạo thiên tài, máu tanh như thế một màn để hắn mật đều muốn phun ra ngoài, điều này không khỏi làm Lưu Đông bọn họ đều là nở nụ cười.

So sánh với đó, Lưu Đông năm người nhưng là thường thường ra vào các loại khu vực nguy hiểm, trong tay giết qua võ giả cùng yêu thú đều là không ít.

Nam tử trẻ tuổi kia nghe được tiếng cười nhạo sau, nhất thời lộ ra vẻ dữ tợn, kích chỉ nói: “Các ngươi lại dám cười thiếu gia ta?”

“Vậy thì như thế nào?”

“Hừ, nếu thiếu gia ta nô tài đều chết rồi, các ngươi liền thế thiếu gia ta đem này con rắn to vác trở lại!” Này người thanh niên trẻ phát hiệu lệnh nói.

Đám người Lưu Đông hai mặt nhìn nhau, chỉ cảm thấy người trẻ tuổi này có phải là đầu óc có vấn đề.

“Làm càn, thiếu gia ta nhưng là Đại Nguyên thành Phong gia Tam thiếu gia Phong Lạc, ca ca ta là Phong Viêm, Hổ Dương Học Viện đệ tử chân truyền!” Này người thanh niên trẻ kêu gào nói.

Phong gia!

Đám người Lưu Đông đều là lộ ra vẻ kiêng dè, bọn họ tuy rằng đều là Quách Thạch Trấn con cháu nhà giàu, có thể có thể cùng Đại Nguyên thành nhà giàu so sánh sao? Những này nhà giàu có thể đều là có Dũng Tuyền Cảnh cường giả tọa trấn, cũng không thể so Thạch Lang Môn thua kém bao nhiêu.

Còn nữa, này Phong Lạc ca ca lại còn là Hổ Dương Học Viện đệ tử chân truyền, đây thực sự là thật đáng sợ, nơi đó nhưng là hội tụ toàn bộ Vũ Quốc thiên tài trẻ tuổi, có thể xếp vào trăm người đứng đầu ngày sau đều có cơ hội trở thành Linh Hải Cảnh cường giả, mà đệ tử chân truyền là khái niệm gì? Ba mươi vị trí đầu.

Linh Hải Cảnh, ván đã đóng thuyền!

Cùng một vị tương lai Linh Hải Cảnh cường giả kết trên cừu... Này ai có thể không sợ?

“Cái Phong Viêm này rất lợi hại?” Lăng Hàn quay đầu hướng về Lưu Vũ Đồng hỏi.

“Rất lợi hại!” Lưu Vũ Đồng gật đầu, khuôn mặt cười lộ ra vẻ nghiêm túc, “Ta nghe nói Phong Viêm ba năm trước mới đột phá Dũng Tuyền Cảnh, lúc đó là hai mươi tuổi, nhưng hiện tại đã là Dũng Tuyền tầng ba đỉnh cao, vô cùng có khả năng thời gian ngắn bên trong tiến thêm một bước nữa. Hơn nữa, hắn còn tu ra đao khí, còn có mấy đạo thì lại không rõ ràng, nhưng tuyệt sẽ không thấp hơn ba đạo.”

Đây là một tốc độ kinh người.

Đối với bình thường Dũng Tuyền Cảnh mà nói, năm năm có thể tăng lên một cảnh giới nhỏ cũng đã rất tốt, có chút thậm chí mười năm mới có thể bước ra một nấc thang, chung thân cũng không thể bước qua tầng bốn ngưỡng cửa này.

Ở trước Sinh Hoa Cảnh, võ giả liền chỉ có trăm năm tuổi thọ, bởi vậy nếu như ở đây Dũng Tuyền Cảnh loại này “Cấp thấp” giai đoạn tiêu tốn quá nhiều thời gian, này tương lai thành tựu tự nhiên có hạn.

Phong Viêm ba năm vượt qua ba cái bậc thang, nếu như có thể vẫn duy trì tốc độ như vậy, như vậy hắn ở đây thời điểm ba mươi tuổi liền có thể nhảy vào Linh Hải Cảnh, nói không chắc tại sáu mươi tuổi thời điểm còn có thể tiến thêm một bước nữa, bước vào Thần Thai cảnh.

Như vậy, hắn chính là Vũ Quốc hoàn toàn xứng đáng vương giả, bởi vì Vũ Quốc ở bề ngoài người mạnh nhất cũng chỉ là Thần Thai cảnh, có người nói có cái Sinh Hoa Cảnh lão quái vật tọa trấn, duy trì Vũ Quốc sừng sững không ngã.

Như thế tính toán, Phong Viêm tiềm lực liền có thể tưởng tượng được, cũng khó trách Phong Lạc dám lớn lối như vậy.

“Ồ!” Lăng Hàn rất tùy ý đáp một tiếng, tự nhiên không có đem Phong Viêm để ở trong lòng, hắn vỗ vỗ Lưu Vũ Đồng vai đẹp, cười nói: “Ta bảo đảm ngươi nhất định mạnh hơn hắn!”

Lưu Vũ Đồng gật gù, đối với Lăng Hàn, cũng đối với mình tràn ngập tự tin.

Nàng hiện đang tu luyện nhưng là Thiên Cấp công pháp, hơn nữa Thiên Cấp thượng phẩm linh căn, tại tiên thiên điều kiện trên đã không thua với bất luận người nào —— đương nhiên, cùng Lăng Hàn tên biến thái này là không cách nào so sánh được.

Nàng cũng không biết thế gian còn có Thần Cấp Linh Căn, cũng không biết Lăng Hàn kỳ thực là đan đạo đế vương, theo hắn hoàn toàn có thể làm ấm sắc thuốc, ngồi xem cảnh giới xèo xèo xèo mà đi lên trên.

“Các ngươi có nghe hay không, nhanh lên một chút cho thiếu gia ta đem con Hồng Lân Giao Xà này nhấc trở lại!” Phong Lạc dào dạt đắc ý nói, dựa theo kinh nghiệm thuở xưa, chỉ cần hắn vừa báo ra ca ca tên, đối phương liền sẽ lập tức bé ngoan nghe lời.

Lăng Hàn lắc lắc đầu, nói: “Đáng ghét nhất người như thế!” Hắn nhanh chân hướng về Phong Lạc đi tới.

“Lăng ca, không nên vọng động!” Lưu Đông năm người vội vàng nói, bọn họ chỉ lo Lăng Hàn như lần trước như vậy, lại muốn khai sát giới.

“Yên tâm, ta chỉ là đánh hắn một trận.” Lăng Hàn cười nói, dù sao lần này Phong Lạc chỉ là muốn cướp đồ vật của bọn họ, cũng không có ôm giết người hoặc là ý nghĩ xấu xa khác, bằng không Lăng Hàn liền chắc chắn sẽ không nương tay.

“Ngươi, ngươi dám!” Phong Lạc không khỏi mà từng bước lùi về sau.

Mặc dù là một mẫu sinh, có thể Phong Viêm là võ đạo thiên tài, hắn nhưng không có một chút nào thiên phú phương diện này, thật giống hết thảy tinh hoa đều bị Phong Viêm chiếm đi, bây giờ cũng có điều là là Luyện Thể tầng chín, phỏng chừng hay là dựa vào uống thuốc ăn đi, nhưng Thanh Linh Quả dù sao ít ỏi hiếm thấy, không có thể giúp hắn tiến thêm một bước nữa.

“Ta có cái gì không dám?” Lăng Hàn đề chân liền đạp, Phong Lạc nhất thời oa oa oa mà kêu thảm thiết lên, đợi sau khi được Lăng Hàn đạp được rồi, Phong Lạc cũng sưng mặt sưng mũi, phỏng chừng chiếu soi gương ngay cả mình cũng sẽ không nhận được.

Hắn liền lời hung ác cũng không dám lưu lại, ỉu xìu chán chường chạy.

Lăng Hàn xé ra Hồng Lân Giao Xà, đào ra viên nội đan to như nắm tay đến, toàn thân như hoả hồng.

Lưu Đông bọn họ cảm thấy mới mẻ, dồn dập đưa tay lại đây mò, nhưng tay một xúc, nhưng là hoàn toàn biến sắc, không khỏi mà liên tiếp lui về phía sau, thở dốc liên tục, chỉ có Lí Hạo cũng không lui lại, nhưng hắn cũng như điện giật vậy, lập tức rụt tay về.

“Hồng Lân Giao Xà nắm giữ Giao Long huyết thống, có thể coi vương giả, đối với cùng cảnh giới võ giả, yêu thú đều có rất mạnh áp chế lực, chỉ có tu ra ‘Khí’ mới có thể chống đỡ.” Lăng Hàn giải thích.

Nếu không thì, trước Lưu Vũ Đồng rõ ràng cũng là Tụ Nguyên tầng chín, nhưng căn bản không phải Hồng Lân Giao Xà chính diện đối địch, chính là bởi vì áp chế đến như vậy. Có điều là hiện tại lại đánh một lần, Lưu Vũ Đồng tất nhiên không sẽ chật vật như vậy, bởi vì nàng tu ra kiếm khí, nắm giữ bước đầu tư cách đối kháng.

Yêu thú có thể ra vương giả, nhân loại đương nhiên cũng được, chỉ cần tu ra “Khí”, liền coi như là đi tới con đường như vậy, duy chỉ có nắm giữ “Tâm” mới có thể xưng vương.

“Các ngươi đem con rắn này xương sống lưng rút ra, miễn cưỡng cũng có thể xem như là ‘Long cốt’, tuỷ sống nhưng là có rất tốt Luyện Thể hiệu quả.” Lăng Hàn sắp xếp Lưu Đông năm người khởi công, mình nhưng là cùng Lưu Vũ Đồng lần thứ hai tiến vào hang, hắn còn muốn hái Địa Long thảo đây.

Lưu Đông năm người đều là vô cùng hưng phấn, thể phách mạnh mẽ thì lại mang ý nghĩa sức phòng ngự tăng lên, đây là chân thực chỗ tốt.

Bọn họ lập tức tràn đầy phấn khởi mà bận bịu lên.

Lăng Hàn cùng Lưu Vũ Đồng tiến vào hang, theo ám đông kia một đường về phía trước, hoàn cảnh của nơi này rất ẩm ướt, càng bởi vì Hồng Lân Giao Xà trường kỳ ở lại quan hệ, có một luồng mãnh liệt mùi tanh.

Còn ở đây cái lối đi này không lâu lắm, rất nhanh phía trước lại hiện ra một hang động to lớn.

“Tìm tới!” Lăng Hàn ở đây hang động trung ương phát hiện chỉ có một cây thực vật, chỉ có một thân, không có một cái phân cành, cũng không có một mảnh vị tử. Một thân cũng không phải là thẳng tắp, mà là hơi uốn lượn, phảng phất một cái nghển cổ bay lên trên đằng Thần Long.

Địa Long thảo!


  •   Chương trước
    Chương sau  


COMMENT