Báo lỗi

Tiểu thư ngốc nghếch của anh

Chương 56: Ai thích đan phương của ngươi


Trẻ tuổi như thế!

Bất kể là võ đạo hay là đan đạo, tuy rằng xưa nay không thiếu hụt thiên tài, có thể Lăng Hàn mới bao lớn?

Mười bảy tuổi? Mười tám tuổi?

Coi như hắn sinh ra được liền bắt đầu nghiên cứu đan đạo, có thể có mấy năm kinh nghiệm? Mà cái nào đan đạo đại sư không phải thông qua luyện chế lượng lớn đan dược để tích lũy kinh nghiệm, cuối cùng mới xác lập địa vị của chính mình?

“Không biết tiểu hữu là truyền nhân của đan đạo thế gia nào?” Trương Vị Sơn vô cùng khách khí, nói,, hắn đối với Chư Hòa Tâm quá hiểu rõ, biết đối phương không thể mở chuyện cười như vậy.

“Không môn không phái.” Lăng Hàn nói rằng, hắn bản thân liền là đan đạo đế vương, làm sao có khả năng là truyền nhân của ai.

Trương Vị Sơn càng thêm kinh ngạc, mà Đoan Mộc Trường Phong thì lại lấy làm Chư Hòa Tâm nhất định là đang đùa giỡn, đan đạo quan trọng nhất chính là truyền thừa, tỷ như đan phương, không có sư phụ, gia tộc truyền thụ, ngươi làm thế nào chiếm được?

Dựa vào chính mình cân nhắc? Đùa giỡn, hết thảy đan phương có thể đều là từng đời một người tích lũy xuống, muốn dựa vào chính mình nghiên cứu chế tạo ra đến đan dược mới, cả một đời này cũng có thể mân mê ra đến một hai loại —— hiệu quả vậy thì hoàn toàn không có thể bảo đảm.

“Trương lão đầu, ngươi trước tiên đem phương thuốc Hồi Thiên Đan lấy ra.” Chư Hòa Tâm thúc giục, hắn tin tưởng chỉ cần Lăng Hàn vừa ra tay liền có thể đem hai người này ông lão sợ đến tè ra quần.

Trương Vị Sơn hơi do dự, dù cho phương thuốc Hồi Thiên Đan không trọn vẹn, vậy cũng là quý giá cực điểm, là hắn mất một giá cao mới mua đến. Đây giống như là võ học bí kíp như thế, ai sẽ dễ dang cho người khác thấy?

“Trương huynh, không thể!” Đoan Mộc Trường Phong lập tức lắc đầu, cho dù hắn như vậy đại nhân vật vì chứng kiến cái toa đan dược này đều là trả giá cái giá không nhỏ, hơn nữa cái này hay là bởi vì hắn là đang giúp đỡ cộng nghiên Hồi Nguyên Đan, bằng không muốn trả giá càng to lớn hơn.

Tiểu tử này lại là món đồ gì, có thể dễ dàng liền thấy đan phương?

Trương Vị Sơn nhìn về phía Chư Hòa Tâm, hắn không phải không tín nhiệm cái này tri giao hảo hữu, có thể vấn đề là, Lăng Hàn thực sự quá tuổi trẻ, để hắn cảm giác quá vô căn cứ.

“Trương lão đầu, ngươi không tin ta?” Chư Hòa Tâm tức rồi, cái này nhưng là chân chính đan đạo đại sư, liền hắn đều hận không thể bái ở môn hạ, chỉ là hắn căn bản không lọt mắt Lăng Hàn thôi.

Có thể Đoan Mộc Trường Phong lại dám hoài nghi Lăng Hàn năng lực, cho rằng đối phương không có tư cách xem đan phương, cái này há có thể không cho hắn lửa giận ứa ra?

Nếu không có xem ở trên mặt Trương Vị Sơn, hắn đều có cùng đối phương một mình đấu kích động.

Trương Vị Sơn cau mày, từ đáy lòng mà nói, hắn đương nhiên đồng ý tin tưởng Chư Hòa Tâm, dù sao cũng là mấy chục năm tri giao hảo hữu, hắn làm sao có khả năng không biết đối phương. Nhưng Lăng Hàn xác thực quá tuổi trẻ, tuổi trẻ đến không có một chút xíu phong thái của đan đạo đại sư.

“Được! Được! Được!” Chư Hòa Tâm đem Trương Vị Sơn do dự nhìn ở trong mắt, tức giận đến lồng ngực sáng run nói “Trương Vị Sơn, nếu ngươi không tin ta, ta ngày hôm nay liền cùng ngươi tuyệt giao!”

“Chư lão đầu!” Trương Vị Sơn kinh hãi đến biến sắc, Chư Hòa Tâm liền tuyệt giao nói hết ra, có thể thấy đối phương có cỡ nào tức giận. Hắn vội vã xua tay, nói: “Ngươi đừng nóng giận, ta lấy ra còn không được sao?”

“Không cần miễn cưỡng!” Chư Hòa Tâm hừ một tiếng, ở trong mắt hắn Lăng Hàn đó là cao cao tại thượng đan đạo đế vương, Trương Vị Sơn thái độ như vậy sớm thất chi kính ý, để hắn cảm thấy thẹn với Lăng Hàn, cái nào còn có mặt mũi lại để Lăng Hàn trợ giúp bù đắp đan phương.

“Lăng tiểu hữu, lần này thực sự là xin lỗi!” Ông lão hướng về Lăng Hàn kinh hoảng mà nói rằng.

Lăng Hàn khoát tay áo một cái, sau đó nhìn Đoan Mộc Trường Phong, nói: “Ngươi cho rằng, ta sẽ đem một tấm Hồi Thiên Đan đan phương để ở trong mắt? Ha ha, vậy ta báo chút dược tên ra tới cho các ngươi nghe một chút.”

http://tru
yencuatui.net “Tử Huân Diệp, Thiên Hoa Quả, Vô Phong Thảo...” Hắn một hơi nói ra mười mấy cái dược liệu tên gọi đến.

Đoan Mộc Trường Phong nghe được là không hiểu ra sao, cái này đều cái gì cùng cái gì, có thể Trương Vị Sơn nhưng là trên mặt không ngừng biến sắc, hai tay cũng run rẩy theo lên, ánh mắt đều trở nên sáng.

Hắn làm sao không biết, cái này chính là vật liệu trên Hồi Thiên Đan đan phương, chỉ là có ba vị vật liệu tên đã thấy không rõ lắm, có một mực vật liệu phân lượng phối so với cũng mơ hồ không thể nhận ra.

Lăng Hàn tên những dược liệu khác không báo, mỗi một dạng đều là trên đan phương, thậm chí còn có thêm ba vị, điều này có ý vị gì?

Đối phương nắm giữ hoàn chỉnh Hồi Thiên Đan phương thuốc!

Buồn cười a buồn cười, hắn lại còn ở hẹp hòi, không nỡ lòng bỏ đem một tấm không trọn vẹn đan phương lấy ra, thật là làm cho hắn mặt đỏ đến chỉ muốn tìm một cái khe nứt chui vào.

“Trương Vị Sơn có mắt không tròng, kính xin tiểu hữu thứ tội!” Trương Vị Sơn hướng về Lăng Hàn nặng nề vái chào, đầu buông xuống đến bên hông Lăng Hàn, có thể thấy được cái này thi lễ nặng đến đâu.

Lăng Hàn không hề bị lay động, hắn lòng tốt đến chỉ điểm đối phương, đang nhận được hoài nghi như vậy, đương nhiên sẽ không để hắn cao hứng.

Đoan Mộc Trường Phong càng cảm thấy hai người này ông lão đều là điên rồi, lại bị một tiểu tử chưa ráo máu đầu dao động đến xoay quanh. Hắn hừ một tiếng, nói: “Tiểu tử, lão phu không biết ngươi chơi xấu trò gian gì, nhưng muốn lừa gạt cũng lão phu nhưng là tuyệt đối không thể có thể.”

“Đoan Mộc huynh, mời trở về đi!” Trương Vị Sơn nhưng đột nhiên bật người dậy đến, hướng về hắn lạnh lùng nói rằng.

Cái gì!

Đoan Mộc Trường Phong suýt chút nữa nhảy lên, ngươi Nha đầu bị lừa đá nha, mới vừa rồi còn cùng lão đứng cùng một trận tuyến, hiện tại lại quay nòng súng qua nhắm ngay lão tử, không có ngươi qua cầu rút ván như thế.

“Trương huynh, ngươi đây là ý gì!” Hắn cũng vẻ mặt lạnh lùng.

“Ngươi cho những thứ đó, chờ sau đó ta sẽ để người đưa trở về, hiện ở đây không hoan nghênh ngươi!” Trương Vị Sơn hờ hững nói rằng, hắn suýt chút nữa bị đối phương mê mẫn, suýt nữa bỏ mất một đan đạo đại sư, điều này làm cho hắn há có thể đối với Đoan Mộc Trường Phong lại có thêm hảo cảm gì —— đều hận không thể cắn tới đối phương hai cái!

Với Đan sư mà nói, không còn so với chữa trị cổ đan phương càng sự tình vinh quang.

“Được! Được!” Đoan Mộc Trường Phong sắc mặt tái xanh, hắn đường đường đan kiếm song tuyệt, địa vị đáng tôn sùng cỡ nào, hiện tại lại bị người hạ lệnh trục khách, hơn nữa hay là bởi vì một tiểu tử chưa ráo máu đầu, để hắn há có thể không giận tím mặt?

Hắn vẩy tay áo, đoạt môn mà đi, trước khi ra cửa ánh mắt đảo qua Lăng Hàn, tràn ngập lạnh lẽo.

Hiển nhiên, hắn đem tất cả những thứ này đều do ở trên đầu Lăng Hàn.

Cũng thật là không uổng tai ương, Lăng Hàn lắc lắc đầu, đối phương là Dũng Tuyền Cảnh, tạm thời không phải hắn có thể đối đầu, không thể bất cẩn.

“Chư lão đầu, hiện tại ngươi hài lòng chưa?” Trương Vị Sơn cười nói.

“Coi như ngươi thức thời!” Chư Hòa Tâm trước tiên hướng về phía Trương Vị Sơn trừng một chút, dù sao cũng là mấy chục năm bạn bè cũ, hắn vừa nãy cũng chỉ nói là lời vô ích, nói gấp. Hắn đi tới trước mặt Lăng Hàn, mà vái chào thật dài, nói: “Tiểu hữu, lão hủ lại cùng ngươi bồi cái không vâng.”

“Lão phu cũng vậy.” Trương Vị Sơn đồng dạng làm tiếp vái chào.

Chỉ là hắn thái độ nhưng không thể cùng Chư Hòa Tâm so với, bởi vì Chư Hòa Tâm tự xưng “Lão hủ”, mà hắn nhưng là “Lão phu”, hay là cầm chút cái giá.

Có thể một bên Thích Chiêm Thai nhưng là xem trợn mắt ngoác mồm, sư phụ bởi vì Lăng Hàn đem “Đan kiếm song tuyệt” Đoan Mộc Trường Phong đều đuổi đi, hơn nữa còn kết làm mối thù, tiểu tử này cũng quá trâu bò đi.


  •   Chương trước
    Chương sau  


COMMENT