Báo lỗi

Tiểu thư ngốc nghếch của anh

Chương 57: Xếp hàng điLăng Hàn đi tới một bên bàn, lấy ra giấy bút, lập tức viết chữ như rồng bay phượng múa, trên giấy viết lên.

Hắn viết tính rất nhanh, rất nhanh đề bút mà thành, đem giấy đưa cho Trương Vị Sơn.

—— xem ở Chư Hòa Tâm mặt mũi, hắn vẫn là quyết định giúp Trương Vị Sơn một tay. Dù sao ông lão đi theo làm tùy tùng, vì hắn bỏ khá nhiều công sức, càng quan trọng chính là còn cung cấp manh mối Địa Long thảo.

Trương Vị Sơn tiếp nhận giấy, ánh mắt quét qua, lập tức lộ ra vẻ vui mừng.

Đây là Hồi Thiên Đan đan phương!

Tuyệt đối là, bởi vì không chỉ dược liệu cùng tàn phương giống nhau, hơn nữa phối so với cũng giống như vậy, còn nhiều ba vị dược liệu không trọn vẹn.

Trương Vị Sơn vô cùng kích động, bởi vì ở đây đan đạo giới đã công nhận Hồi Thiên Đan thất truyền, lúc trước dù cho hắn số tiền lớn mua được tàn phương, tấm tàn phương kia kỳ thực đã bị rất nhiều Đan sư thôi diễn qua, muốn tính ra phương pháp phối chế hoàn chỉnh, nhưng đều là chưa thành công.

Hắn nếu như đẩy ra thành đan, ở đây đan đạo giới địa vị thế tất sẽ tăng lên một đoạn dài.

Buồn cười a buồn cười, trước hắn còn tiếp tục tàn phương không nỡ cho người ta xem, hiện tại bị làm mất mặt chứ?

Ông lão mặt xoạt tính trở nên đỏ chót.

Chư Hòa Tâm hừ một tiếng, nói: “Trương lão đầu, hiện tại cao hứng?” Hắn còn có chưa nguôi cơn tức.

“Khà khà, khà khà khà!” Trương Vị Sơn có chút ngượng ngùng nở nụ cười, cầm này toa đan dược có vẻ bảo bối cực kỳ.

Lăng Hàn đi ra gian nhà, nói: “Ta đi rồi.”

“Đa tạ tiểu hữu!” Trương Vị Sơn vội vã chạy tới, biết được Lăng Hàn chính ở tại Thiên Dược Các, hắn ngược lại cũng không vội cùng Lăng Hàn một lần nữa sửa tốt quan hệ, hơn nữa hắn cũng cần một ít thời gian đến thích ứng.

Lăng Hàn gật gù, ra gian nhà sau đó, hắn lững thững mà đi.

“Này này này, ngươi người này quá không có suy nghĩ!” Thích Chiêm Thai đuổi theo, đầy mặt trách cứ vẻ mặt.

Lăng Hàn cười, nói: “Ta nơi nào không có suy nghĩ?”

“Ngươi rõ ràng không phải Chư Đại Sư đệ tử, hại đến người ta ra bột nặn đây!” Nàng trách cứ, trước nàng còn nói muốn làm Lăng Hàn sư tỷ, sau này bảo bọc Lăng Hàn, không nghĩ tới tên này trâu bò như vậy, lại đem Đoan Mộc Trường Phong đều cho đuổi đi rồi.

“Ta cũng không nói thế, là người cho rằng như thế.” Lăng Hàn lắc lắc đầu.

“Mặc kệ rồi, ngươi nhất định phải bồi thường ta!” Thích Chiêm Thai vẻ mặt rất vô lại.

“Vậy ngươi muốn ta bồi thường như thế nào?” Lăng Hàn hỏi.

Thích Chiêm Thai nghiêng đầu nghĩ đến một hồi, nói: “Ta hiện tại còn không nghĩ tới, có điều là trước tiên nợ. Đúng rồi, ngươi là tới tham gia Đại Nguyên luận võ sao?”

“Không sai.” Lăng Hàn gật đầu.

“Vậy ta lòng tốt cho ngươi một ít tin tức độc nhất!” Thích Chiêm Thai nói rằng, “Lần này nhưng là đến không ít cao thủ, như tứ ca ta liền không cần phải nói, khẳng định có thể được số một! Kế tiếp còn có Thạch Lang Môn Lý Đông Nguyệt, có người nói cũng là Tụ Nguyên tầng chín, còn đem Hoàng Cấp võ kỹ ‘Tiểu Thiên Nguyên Thủ’ luyện đến cảnh giới đại thành, liền tứ ca ta đều dành cho hắn đánh giá rất cao. Trên một giới Đại Nguyên luận võ, hắn là người thứ năm.”

“Còn có Kim gia lão tam, Kim Vô Cực, vậy cũng gia hỏa phi thường yêu nghiệt, tu thành Kim gia ‘Kim Dương Chưởng’, nghe nói còn có hai đạo chưởng khí, lần trước là thứ sáu.”

“Còn có... Ta nghĩ nghĩ, a, Phù Dương Trấn ra một thiên tài siêu cấp, gọi Hạ Trọng Quang, năm nay mới mười tám tuổi, đã là Tụ Nguyên tầng tám, sức chiến đấu cũng phi thường khủng bố, tứ ca ta nói hắn có thực lực tiến vào năm vị trí đầu.”

“Đúng rồi đúng rồi, Giang Trụ Trấn cũng ra một gia hỏa ghê gớm, tên gì nhỉ? Lưu Ích? Không đúng, thật giống là Lưu Dư, vẫn là Lưu cái gì, tương tự mới mười tám tuổi, Tụ Nguyên tầng tám, cũng có thực lực tiến vào năm vị trí đầu.”

“Cuối cùng chính là Bách Lý Môn Môn chủ tiểu nhi tử, Bách Lý Đằng Vân, nghe nói hiện tại cũng mới Tụ Nguyên tầng bảy, có thể tứ ca ta đều nói cái tên này không thể nào, thực lực không còn dưới Lý Đông Nguyệt.”

Nha đầu này tứ ca chính là Thích Vĩnh Dạ, có Vĩnh Dạ Vương danh xưng, thiên phú trác việt, thực lực cực cường, liền Lưu Vũ Đồng đều là than thở không ngớt. Lăng Hàn tuy rằng tự tin, nhưng cũng sẽ không mù quáng tự đại, chỉ là trên người hắn lá bài tẩy quá nhiều, nhìn khắp Tụ Nguyên Cảnh thực sự không nghĩ ra ai có thể cùng hắn đối kháng, chí ít trong Đại Nguyên thành nho nhỏ này chọn không ra.

Hắn gật gù, nói: “Cảm ơn tin tức của ngươi.”

“Đúng rồi, tứ ca buổi tối ngày mai muốn làm một tiệc rượu, ngươi cũng tới đi.” Thích Chiêm Thai nói rằng, “Khách mời có thể đều là người trong Đại Nguyên luận võ lần này có thể có thể thu được năm mươi người đứng đầu.”

Lăng Hàn không nở nụ cười, nói: “Ca ngươi là ở đây mời chào lòng người này.”

“Liền ngươi thông minh!” Thích Chiêm Thai cũng không có phủ nhận.

Thích Vĩnh Dạ như muốn đoạt tính vị trí Đại Nguyên Vương tương lai, tất nhiên muốn rất sớm liền chế tạo thành viên nòng cốt của mình, cái này vương vị không phải là ngươi thiên phú cao, thực lực mạnh liền nhất định có thể có được, mà là muốn xem đại thế.

—— toàn bộ Vương phủ người đều không ủng hộ ngươi, ngươi làm sao ngồi được với vị trí này?

“Tứ ca tuy rằng võ đạo thiên phú trác việt, có thể đại ca đã khổ tâm kinh doanh mười mấy năm, hơn nữa mẫu thân của đại ca vẫn là con gái gia chủ Liểu gia, có Liễu gia to lớn chống đỡ, cuối cùng hươu chết vào tay ai còn chưa chắc chắn đây!” Nha đầu này đầy mặt hưng phấn nắm quả đấm nhỏ, thật giống ước gì đôi huynh đệ này gọi ngay bây giờ lên, làm cho nàng từng thấy mê.

Đại Nguyên thành ngoại trừ phủ Vương gia ở ngoài, còn có tứ thế lực lớn đặt ngang hàng, đều không thể khinh thường, phân biệt là Thạch Lang Môn, Bách Lý Môn, Kim gia cùng Liễu gia, đại vương tử có Liễu gia quan hệ, xác thực ở trong vương vị tranh cướp tương đối chiếm cứ thượng phong.

Lăng Hàn chỉ là rất tùy ý vừa nghĩ mà qua, loại này vương vị chi tranh cùng hắn có quan hệ gì đâu?

Thích Chiêm Thai cô nàng này lải nhải, sau khi quấn quít lấy Lăng Hàn thật lâu, lúc này mới chịu thả hắn rời đi. Chỉ là một xoay người, nàng liền lộ ra giảo hoạt nụ cười, lẩm bẩm nói: “Tứ ca a tứ ca, ta có thể vì ngươi giới thiệu một đắc lực giúp đỡ, ngươi có thể tuyệt đối không nên làm đập phá!”

Lăng Hàn nhưng là để Chư Hòa Tâm, Trương Vị Sơn đều phải gọi thanh “Tiểu hữu”, ở đây trên đan đạo tất nhiên có thành tựu kinh người, Thích Vĩnh Dạ nếu là có thể được Lăng Hàn trợ giúp, vậy khẳng định có vô số võ giả đồng ý nhờ vả.

Không gì khác, chính là vì đan dược a!

Võ giả tu hành, thiếu không được đan dược chống đỡ, mà bên trong thế lực thì có một vị cao cấp Đan sư, này sức hấp dẫn tự nhiên không cần nhiều lời.

Lăng Hàn làm sao không nhìn thấu cô gái nhỏ đánh cho là ý định gì, nhưng hắn cũng không có để ở trong lòng, cũng thực là muốn đi gặp một lần cái kia Thích Vĩnh Dạ, đến tột cùng là thế nào thiên tài pháp.

Ngày thứ hai, Lăng Đông Hành bồi tiếp Lăng Hàn đi vào báo danh, Đại Nguyên luận võ chỉ giới hạn võ giả khu bản địa tham gia, cần cung cấp nghiêm ngặt chứng minh thân phận, bởi vì cái này dính đến tiêu chuẩn tiến vào Hổ Dương Học Viện.

Vũ Quốc ba mươi sáu thành, tự nhiên không thể mỗi một thành võ đạo trình độ đều tương đồng, có chiều cao thấp, bởi vậy đồng dạng một tên võ giả, ở đây thành mạnh tham chiến chỉ có thể thu được sáu mươi tên, có thể ở đây thành yếu tham chiến nhưng có thể thu được bốn mươi tên, vì tiến vào Hổ Dương Học Viện, không đều chạy đi thành yếu tham chiến?

Đại Nguyên thành người chỉ có thể ở đây Đại Nguyên thành tham gia luận võ, hắn thành người cũng không thể lại đây, mọi người đều bảo vệ mảnh đất nhỏ của mình.

Báo danh rất nhiều người, bài bắt đầu đội ngũ thật dài.

Lăng Hàn rất an tâm mà đứng xếp hàng, hắn đã triệt để thả xuống kiếp trước thân phận Thiên Nhân Cảnh, tất cả bắt đầu lại từ đầu, từ người bình thường bắt đầu, bài xếp hàng lại có cái gì.

Đại khái hai giờ sau đó, hắn mới gần như muốn xếp hạng đến đầu, phía trước cũng chỉ còn sót lại một người.

Nhưng vào lúc này, chỉ thấy một tên thiếu niên ở đây dưới bốn cái hắc y tráng hán bao vây, một đường mạnh mẽ chen chúc tới. Năm người đi tới chỗ ghi danh, trực tiếp xuyên đến trước mặt Lăng Hàn.

“Này, mặt sau xếp hàng đi!” Lăng Hàn hơi nhướng mày, bất mãn nói.

“Hả?” Thiếu niên kia quay đầu nhìn Lăng Hàn một chút, không bật cười, dùng vẻ mặt tràn ngập không thể tin tưởng, nói,, “Ngươi lại muốn ta đi xếp hàng? Ngươi biết ta là ai không?”


  •   Chương trước
    Chương sau  


COMMENT