Báo lỗi

Tiểu thư ngốc nghếch của anh

Chương 60: Ngồi ở trên cao


Chương 60: Ngồi cao với trên

Lăng Hàn nguyên tắc rất đơn giản, ngươi không chọc đến ta, vậy ta cũng sẽ không tới chọc giận ngươi, có thể ngươi nếu là mắt không mở, vậy sẽ phải làm tốt chịu đựng chuẩn bị lửa giận của hắn.

“Ngươi hết lần này tới lần khác trêu chọc ta, cho rằng ta dễ bắt nạt sao?” Hắn lạnh lùng nói rằng.

Kim Vô Tương thực sự là khóc chết tâm đều có!

Buổi trưa là hắn bị quất bay, hiện tại cũng là hắn bị đập bạt tai, tất cả đều là hắn ở chịu thiệt có được hay không? Ngươi lại còn dám nói thế với, trên đời này có thể thật không có đạo lý!

—— đương nhiên, hắn là chắc chắn sẽ không tỉnh lại hai lần đều là hắn gây hắn trước tiên.

“Ngươi hiện tại cứ việc đắc ý, chờ sau đó ta ca đến rồi, ngươi sẽ biết tay!” Kim Vô Tương lớn tiếng nói rằng, hắn tin tưởng ca ca của chính mình nhất định sẽ cho mình hả giận.

Đùng! Đùng! Đùng!

Lăng Hàn liền giật hắn ba, bốn cái bạt tai, chút nào không đem đối phương uy hiếp để ở trong mắt.

“Ta chờ!” Hắn quăng câu nói tiếp theo, sau đó cùng Lưu Vũ Đồng, Thích Chiêm Thai đồng thời tiến vào phủ đệ.

“Cái tên nhà ngươi làm sao so với ta còn có thể gặp rắc rối đây?” Thất Quận Chúa than thở, “Lần này có thể xông đại họa, vậy cũng là Kim gia tiểu tử, tuy rằng vô dụng, nhưng ca ca của hắn nhưng là Kim Vô Cực a!”

“Ta không phải từng nói với ngươi Kim Vô Cực lợi hại đến mức nào, ngươi nhưng còn muốn chọc giận hắn!”

“Ai, ta tính mau mau thông báo sư phụ, để hắn cho ngươi thu thập tàn cục, ta mới không quản lý.”

Lăng Hàn ở trên đầu nhỏ của nàng gõ một cái, nói: “Nếu không có ngươi ý định bất lương, không có cho ta thiệp mời, sẽ có nhiều chuyện như vậy?”

“Cái gì ý định bất lương, ngươi cũng không nên oan uổng người tốt!” Thích Chiêm Thai liền vội vàng đem đầu đong đưa tính cùng trống bỏi vậy, cái tội danh này nàng là đánh chết cũng không thể thừa nhận, “Người ta chỉ là đã quên, đã quên không được sao?”

“Lưu tỷ tỷ, ngươi nói đúng hay không?” Nàng lại hướng về Lưu Vũ Đồng làm nũng nói.

Lưu Vũ Đồng lạnh lùng vẫn như cũ, để Thích Chiêm Thai nhìn ra hai mắt ứa ra quang, chỉ cảm thấy vị tỷ tỷ này quá có cá tính.

Ba người đi tới phòng khách chính, nơi này đã dọn lên gần trăm cái bàn, nhưng không phải loại bàn tròn bình thường kia, mà là bàn nhỏ dài, nhiều nhất chỉ có thể song song ngồi trên hai người. Đây là một người một ghế, nếu như dẫn theo đồng bạn, như vậy hai người một bàn cũng không chê hẹp.

Bàn này mỗi năm tấm một loạt, từ giữa đến ở ngoài, mãi cho đến nơi cửa phòng khách chính, hiển nhiên, vị trí càng là gần bên trong, cho thấy thân phận càng cao. Hiện tại bàn này đã bị chiếm được kém hơn nhiều, ngoại trừ hàng thứ nhất còn có một bàn trống bên ngoài, bàn trống còn lại sau mười bàn này.

“Ngươi tùy tiện tìm vị trí hàng một ngồi đi.” Thích Chiêm Thai nói rằng, khóe miệng nhưng là hơi cắn câu, lộ ra nụ cười giảo hoạt. Nàng cho Lăng Hàn đưa ra một câu đố khó, ngược lại muốn xem xem người này sẽ ngồi ở nơi nào.

Bởi vì địa phương khá cao chỉ có một vị trí, nhưng đây chính là hàng thứ nhất, chỉ có thế hệ tuổi trẻ mạnh nhất mới có tư cách ngồi ở chỗ đó —— Lăng Hàn tu vi hiển nhiên kém quá nhiều.

Có thể Lăng Hàn nếu là bé ngoan chỗ sau, vậy thì đại biểu tâm chí của hắn không đủ cao, tùy tiện liền luồn cúi.

Lăng Hàn nhưng là hoàn toàn không có để ở trong lòng, chỉ là gật gật đầu, không chút suy nghĩ liền hướng về hàng thứ nhất đi đến.

Hắn tuy rằng thả xuống kiếp trước vinh quang, nhưng hắn vẫn như cũ nắm giữ một trái tim cường giả.

Nếu hàng thứ nhất còn có vị trí, như vậy hắn tự nhiên chỉ có thể ngồi ở chỗ đó.

Thích Chiêm Thai le lưỡi một cái, thầm nghĩ lần này có thể có trò hay nhìn, nhưng nàng cuối cùng cũng coi như không có chơi đùa đầu, lập tức mời đến một tên hạ nhân, để hắn chứ Thiên Dược Các thông báo Trương Vị Sơn, bằng không sự tình làm lớn liền kết cuộc không nên.

“Hả?” “Ồ?” “A!”

Nhìn thấy Lăng Hàn nhanh chân về phía trước, một loạt bài đã an vị người đều là lộ ra vẻ mặt kinh ngạc, trong lòng đều là dâng lên cùng một ý nghĩ —— cái tên này là ai nha, nhìn dáng dấp là muốn ngồi hàng thứ nhất.

Có thể hàng thứ nhất ngũ vị trí hàng một, bốn bàn đã bị người chiếm cứ, không một bàn nào không có chủ nhân, chỉ là vẫn không có đến mà thôi.

Đó là Kim Vô Cực.

Cái tên này là ngớ ngẩn sao? Liền Kim Vô Cực vị trí cũng dám cướp?

“Thú vị!” Hàng thứ nhất bốn người đều là lộ ra nụ cười, có tràn ngập trào phúng, có nhưng là ở nhếch miệng lên nụ cười, ngược lại muốn xem xem tiểu tử này là tự đại cuồng hay là thật có chút thực lực.

Có điều là, rất nhanh ánh mắt của bọn họ đều là tập trung đến trên người Lưu Vũ Đồng, thiếu nữ này thực sự là quá đẹp, mặc dù có chút lạnh, có thể cái này cũng là một loại khí chất! Hơn nữa, nàng thật mạnh!

Lẽ nào, nàng mới đúng chính chủ, phía trước tiểu tử kia chỉ có điều là tôi tớ của nàng?

Ừ ân, lúc này mới hợp lý.

Ta phốc!

Nhưng bốn người thiếu một chút liền phun ra ngoài, bởi vì bọn họ đã thấy Lăng Hàn ngông nghênh mà ngồi xuống, mà Lưu Vũ Đồng nhưng là ngồi ở chếch một bên, đã như thế, ai chủ ai từ vừa xem hiểu ngay.

Thực sự là khó mà tin nổi, như vậy lãnh diễm tuyệt mỹ, lại nữ tử thực lực mạnh mẽ, lại chỉ có thể ngồi ở phía dưới tiểu tử này, hắn đến tột cùng là lai lịch gì?

Nhất định là truyền nhân Hào Môn nhà ai, bằng không cũng không dám đoạt Kim Vô Cực vị trí.

“Ha ha ha ha, để các vị đợi lâu!” Trong tiếng cười sãng, một nam tử vóc người thon dài nhanh chân từ bên trong cửa phòng chính đi ra, long hành hổ bộ, có vương giả chi phong.

Cái này không phải về mặt thực lực vương giả, mà là một loại tự tin.

“Tham kiến Tứ Vương Tử!”

Tất cả mọi người là dồn dập đứng lên, chủ nhân ra trận, khách mời đương nhiên cũng nể tình.

Tứ Vương Tử ngồi một mình một bàn, vị trí đứng đầu gần bên trong, mà hắn là mặt hướng cửa, không giống những người khác đều là đối mặt vách tường.

“Ngồi, mọi người đều mời ngồi!” Tứ Vương Tử Thích Vĩnh Dạ ánh mắt quét qua, phát hiện hàng thứ nhất càng là xuất hiện một bàn khuôn mặt xa lạ thì, không khỏi mà trong lòng sững sờ, cái này là ai nha, làm sao liền đem Kim Vô Cực vị trí đoạt tới.

Nhưng ánh mắt của hắn rất nhanh quét đến trên người Lưu Vũ Đồng, nhưng trong lòng là nhấc lên đầu sóng không nhỏ.

Hắn cũng là người của Hổ Dương Học Viện, tự nhiên nhận ra vị này Lưu gia quý nữ, có thể nàng lại ngồi ở dưới bài Lăng Hàn, cái này cái này cái này cái này, ngươi để Thích Vĩnh Dạ làm sao có thể không giật nảy cả mình?

Nhưng hắn dù sao cũng là Tứ Vương Tử, lòng dạ đương nhiên thâm hậu, trên mặt cũng không có lộ ra cái gì vẻ kinh dị, chỉ là ánh mắt ở trên người Lưu Vũ Đồng dừng lại lâu hơn một chút, cái này cũng không có gây nên những người khác hoài nghi, bởi vì cái này rất bình thường, nàng quá đẹp, là người đàn ông đều sẽ xem thêm hai mắt.

“Ta đến cho mọi người giới thiệu một chút ——” Thích Vĩnh Dạ lộ ra nụ cười, ung dung tự tin, hiển lộ hết hắn khí vương giả, hắn chỉ vào hàng thứ nhất phía trái người thứ nhất, “Vị này chính là Lý Đông Nguyệt Lý huynh, Thạch Lang Môn Môn chủ đệ tử thân truyền! Lý huynh, đã lâu không gặp, gần như muốn đột phá Dũng Tuyền chứ?”

Lý Đông Nguyệt cười ha ha, nói: “Tứ Vương Tử ngươi liền không muốn chế nhạo ta, liền ngươi đều không có bước vào Dũng Tuyền Cảnh, ta như thế nào có tư cách đây?”

“Lý huynh thực sự là quá khiêm tốn!” Thích Vĩnh Dạ chỉ về phía trái người thứ hai, “Vị này chính là Bách Lý Đằng Vân, Bách Lý Môn chủ công tử.”

Bách Lý Đằng Vân vô cùng trẻ tuổi, dáng dấp gần như mười bảy mươi tám, hắn có chút lạnh lùng, chỉ là cần mũi hừ hạ, xem như là đánh qua bắt chuyện.

Thích Vĩnh Dạ cũng không cho rằng ngang ngược, tiếp tục giới thiệu: “Kế tiếp vị này chính là Hạ Trọng Quang Hạ huynh, đến từ Phù Dương Trấn, mới có mười tám, cũng không có tham gia Đại Nguyên luận võ lần trước, nhưng tin tưởng khóa này chắc chắn hào quang rực rỡ.”

“Vị này chính là Lưu Dư Lưu huynh, cùng Hạ huynh giống nhau, đều là mười tám tuổi, bản vương tử đồng dạng xem trọng biểu hiện của Lưu huynh.”

“Còn có vị này ——” Thích Vĩnh Dạ ánh mắt đứng ở trên người Lăng Hàn, tiếng nói dừng lại, không hề tiếp tục nói, bởi vì hắn cũng không biết nên làm sao tiếp tục. Có điều là hắn cũng không xấu hổ, chỉ là mỉm cười nhìn Lăng Hàn, tựa hồ đang chờ mong Lăng Hàn làm một hồi tự giới thiệu mình.

Hắn cũng xác thực hiếu kỳ, Lăng Hàn đến tột cùng là thân phận gì, lại có thể để Lưu gia quý nữ ở một bên hầu hạ.


  •   Chương trước
    Chương sau  


COMMENT