Báo lỗi

Tiểu thư ngốc nghếch của anh

Chương 64: Ung dung khống tràng


“Cái này không phải đánh ngươi người?” Đoan Mộc Trường Phong cũng là sững sờ, càng có chút bất mãn, nếu không phải, ngươi làm gì vừa tiến đến liền chỉ vào người này đây?

“Không phải!” Quách Định Quyền cũng rất phiền muộn a, ngươi nếu không phải Lăng Hàn, tại sao phải ngồi ở chỗ này đây? Hắn nhìn về phía Kim Vô Cực, nói: “Nãy giờ người ngồi ở chỗ này đây?”

Kim Vô Cực có thể không ngu ngốc, lập tức phản ứng lại, bị Lăng Hàn hãm hại!

Tiểu tử này hai người kia rồi, vừa vặn mình muốn hắn nhường chỗ, kết quả tiểu tử này nhân cơ hội đặt bẫy, bắt hắn cho lừa thảm rồi.

Chết tiệt tiểu súc sinh!

“Lăng Hàn!” Hắn hét lớn, “Lăn ra đây cho ta, ta muốn giết ngươi!”

Lăng Hàn?

Đoan Mộc Trường Phong vừa nghe, nhất thời cũng ở trong lòng bay lên sát cơ, đây là một tiểu bối để hắn bị vô cùng nhục nhã! Hắn cáo già như vậy đương nhiên ngay lập tức sẽ phản ứng lại, hắn cùng Kim Vô Cực đều bị Lăng Hàn giở trò.

Xoạt, ánh mắt của mọi người đều là nhìn về phía Lăng Hàn.

Lăng Hàn ngồi ngay ngắn, ở đây sao nhiều người nhìn kỹ cũng là không chút khẩn trương, hắn uống một hớp rượu, nhưng là không khỏi hoài niệm đến một đời trước, khi đó hắn uống có thể đều là rượu ngon thượng đẳng nhất, tuyệt không là cái gọi là loại này "Rượu ngon" này" có thể so sánh.

Kim Vô Cực tạm thời không có cùng Quách Định Quyền ý tứ tính sổ, lại nói, đối phương có Đoan Mộc Trường Phong ở đây, đây chính là Dũng Tuyền Cảnh cường giả, thực lực không biết vượt qua hắn bao nhiêu lần.

Hắn nhìn về phía Lăng Hàn, hai tay nắm tay, đầy mặt nước ấm hơn nữa va chạm thì chảy ra máu tươi, dáng dấp kia lại là hung ác lại là dữ tợn, quả thực có thể dọa sợ tiểu hài tử.

“Há, ngươi đang đùa chúng ta!” Kim Vô Tương lúc này mới phản ứng được, chỉ vào Lăng Hàn kêu to.

“Ha ha ha ha!” Không ít người không nhịn được cười to, quả nhiên rồng sinh chín con các có sự khác biệt, cái này Kim Vô Tương thực sự là một người ngu ngốc, cùng Kim Vô Cực quả thực không giống như là một cha mẹ sinh ra đến.

“Ngươi cũng thật là gan to bằng trời!” Đoan Mộc Trường Phong uy nghiêm đáng sợ nói rằng, lại dám đem hắn đều tính toán tiến vào, tiểu bối này tuyệt đối là sống thiếu kiên nhẫn.

Thấy Đoan Mộc Trường Phong mở miệng, Kim Vô Cực liền ngậm miệng lại, hiển nhiên đối phương cũng cùng Lăng Hàn không hợp nhau, mà người ta là Dũng Tuyền Cảnh, địa vị xa ở trên hắn, coi như là trả thù... Vậy cũng tính đến xếp hàng.

Đoan Mộc Trường Phong nhanh chân hướng về Lăng Hàn đi đến, ánh mắt lạnh lẽo, hắn đã quyết định quyết tâm, coi như là Chư Hòa Tâm cùng Trương Vị Sơn đồng thời lại đây, hắn cũng tuyệt đối sẽ không bỏ qua cho tên tiểu bối này.

Quách Định Quyền đi sát đằng sau, khóe miệng nhưng là mang theo cười gằn, tiểu tử này liền sư phụ của hắn cũng dám gài bẫy, lần này tuyệt đối chết chắc rồi.

Đoan Mộc Trường Phong đi cũng không tính nhanh, nhưng một cước đạp xuống, toàn bộ phòng khách đều là khẽ run lên, cho thấy vị này đan kiếm song tuyệt lúc này trong lòng thịnh nộ, mặc cho Thích Vĩnh Dạ thân là Tứ Vương Tử, lúc này cũng không dám mở miệng khuyên bảo.

Lăng Hàn nên làm gì?

Trước hắn này một tay xác thực chơi tính đẹp đẽ, đồng thời hãm hại hai phe kẻ thù, có thể bất kể là Đoan Mộc Trường Phong hay hoặc là là Kim gia, lại có người nào là dễ trêu?

Tất cả mọi người là hiếu kỳ, Lăng Hàn làm sao cũng không nên là như vậy ngu ngốc a.

Lưu Vũ Đồng lập tức đứng lên, bảo hộ ở Lăng Hàn trước người.

Có thể nàng lập tức bị Lăng Hàn nhẹ nhàng đẩy ra, chỉ nghe Lăng Hàn không nhanh không chậm nói: “Tứ Phong Khởi, Thiên Vân Loạn, Hổ Hạc Song Hình, Tạo Vô Cực!”

Chi!

Đoan Mộc Trường Phong lập tức dẫm chân xuống, cả người thật giống gặp phải sấm sét giữa trời quang, một bộ dáng dấp quái đản. Nhưng chỉ là trong nháy mắt sau đó, hắn lập tức lộ ra vẻ kích động, thân thể cũng bắt đầu run.

Đây là Đãng Vân Kiếm Pháp thức thứ tám khẩu quyết!

Đãng Vân Kiếm Pháp nhưng là Huyền Cấp trung phẩm võ kỹ, là hắn từ một toà cổ mộ được bí mật học đến, đáng tiếc bởi vì niên đại quá mức lâu dài, hai thức cuối cùng kiếm pháp bộ phận đã hủ nát bét rồi, thức thứ tám chỉ có một câu khẩu quyết, còn có một bức tranh cũ, mà thức thứ chín thẳng thắn liền tên đều không có.

Hắn có thể mang Chư Hòa Tâm cùng Trương Vị Sơn không để vào mắt, chính là bởi vì Đãng Vân Kiếm Pháp!

Ba người tu vi đều là Dũng Tuyền tầng ba, có thể bởi vì Đãng Vân Kiếm Pháp, chính là Chư Hòa Tâm cùng Trương Vị Sơn liên thủ cũng không phải đối thủ của hắn. Tuy nhiên chính là bộ kiếm pháp kia uy lực mạnh mẽ, hắn nằm mộng cũng muốn được còn lại hai thức.

Bởi vậy, Lăng Hàn đọc lên Đãng Vân Kiếm Pháp khẩu quyết, để hắn làm sao có thể không kích động?

“Ngươi, ngươi biết?” Đoan Mộc Trường Phong run giọng nói rằng.

“Tự nhiên!” Lăng Hàn gật gật đầu.

“Ngươi sẽ dạy ta?” Lão gia hoả đầy mặt chờ đợi.

Lăng Hàn nở nụ cười, nói: “Vậy sẽ phải xem biểu hiện của ngươi.”

Đoan Mộc Trường Phong nghĩ đến không nghĩ, nói: “Có yêu cầu gì, ngươi cứ việc nói, bất kể là đan dược gì, hay hoặc là tài nguyên tu luyện, ta cũng có thể cho ngươi!”

Hí!

Bốn phía mọi người đều là không tìm được manh mối, vừa Đoan Mộc Trường Phong còn hận không thể đem Lăng Hàn giết, làm sao đột nhiên liền thái độ đại biến? Đây là ở đây ảo thuật sao?

“Sư phụ ——” Quách Định Quyền cuống lên, tiểu tử này làm cho cái gì tà pháp?

Lăng Hàn chỉ chỉ Kim Vô Cực huynh đệ, vừa chỉ chỉ Quách Định Quyền, nói: “Ba tên này, ta nhìn không hợp mắt!”

“Được!” Đoan Mộc Trường Phong loại người này tự nhiên biết Lăng Hàn là có ý gì, không nói hai lời, một cái nhấc lên Quách Định Quyền, một bay lượn đã là đi tới anh em nhà họ Kim trước mặt, tay trái quét ngang, một luồng đại lực dũng lực không thể chống lại, anh em nhà họ Kim nhất thời đánh gục ở mặt đất.

Oành oành oành oành, Đoan Mộc Trường Phong quyền đấm cước đá, thoả thích chà đạp ba người.

Tất cả mọi người là trợn mắt ngoác mồm, vẻn vẹn chỉ nói là vài câu tương tự khẩu quyết, Đoan Mộc Trường Phong lại liền thành giống như thủ hạ của Lăng Hàn vậy, gọi hắn làm gì liền làm gì?

Bọn họ đều đối với Lăng Hàn bay lên mãnh liệt khâm phục, bất kể là Quách Định Quyền hay là anh em nhà họ Kim, thậm chí Đoan Mộc Trường Phong đều bị hắn đùa bỡn trong lòng bàn tay.

Anh em nhà họ Kim liền phiền muộn, phiền muộn đến tận xương tủy.

Ngươi nói bọn họ cùng Đoan Mộc Trường Phong có cái gì cừu, cái gì oán? Trước còn bị ông lão không hiểu ra sao mà đánh một trận, này còn có thể nói thế hiểu lầm, bị Lăng Hàn hãm hại, nhưng lần này đây?

Có thể một vị Dũng Tuyền Cảnh cường giả ra tay, bọn họ ngoại trừ chịu đòn còn có thể thế nào?

Thích Vĩnh Dạ nhưng là da mặt co giật, tự nhìn thấy Lăng Hàn có thể đem Lưu Vũ Đồng sai bảo, hắn liền biết cái tên này rất không bình thường, nhưng trâu bò đến cái này mức vẫn là để hắn giật nảy cả mình.

Đoan Mộc Trường Phong không phải là Dũng Tuyền Cảnh cường giả đơn giản như vậy, hắn còn là một vị Huyền Cấp hạ phẩm Đan sư, ở đây toàn bộ Vũ Quốc đều là có chút danh tiếng, chính là Linh Hải Cảnh cường giả thấy hắn sẽ khách khí.

Có thể nói tính khó nghe ít, hắn hiện tại cùng Lăng Hàn thủ hạ khác nhau ở chỗ nào, gọi hắn làm gì liền làm gì, nào có Huyền Cấp Đan sư tôn nghiêm, Dũng Tuyền Cảnh cường giả cốt khí?

Thế nhưng, nếu như cùng Lăng Hàn giao hảo quan hệ, là không phải có thể đem Đoan Mộc Trường Phong biến thành của mình?

Đại Vương Tử chỉ là kết giao Quách Định Quyền liền để hắn cực kỳ bị động, hắn phải có thể chiêu mộ được Đoan Mộc Trường Phong... Này địa vị của hắn đem cực kỳ vững chắc, ai cũng không cách nào ngăn cản hắn kế thừa vương vị!

Mà thời điểm khi Chư Hòa Tâm cùng Trương Vị Sơn khoan thai đến muộn, nhìn thấy chính là tình cảnh trước mắt —— Đoan Mộc Trường Phong như là phát rồ vậy bắt đầu đánh đồ đệ của mình cùng anh em nhà họ Kim, mà vốn là đối tượng bọn họ cần cứu, Lăng Hàn nhưng là thong thả nhàn nhàn mà ngồi xuống, ở một bên uống rượu phẩm món ăn.

Cái này huyên náo là loại nào a?


  •   Chương trước
    Chương sau  


COMMENT